Kẻ mắt có thể xác định, làm đẹp và mở rộng đôi mắt của bạn. Hãy cùng tham khảo những gợi ý sau đây để có cách kẻ mắt đẹp nhất nhé!


Kẻ mắt tốt nhất – Kẻ mắt là một trong những trang điểm cần thiết có thể mang lại hiệu ứng biến đổi trên khuôn mặt. Đó là do bút kẻ mắt có thể giúp định hình dáng mắt theo ý muốn của người dùng.

Bằng cách sử dụng bút kẻ mắt, bạn có thể tạo hình mắt mèo, trang điểm sương khói, hoặc thậm chí là đầu nhọn của cánh. Sự khác biệt trong cách sử dụng bút kẻ mắt này cũng sẽ có ảnh hưởng trang điểm khác quá.

Có một số loại bút kẻ mắt thường được sử dụng như bút kẻ mắt hoặc bút kẻ mắt, kẻ mắt dạng bút chì và kẻ mắt dạng gel. Tất cả các loại bút kẻ mắt này đều có chung một chức năng là xác định hình dạng của mắt, nhưng có kết cấu và cách bôi khác nhau.

Cũng đọc: 5 thương hiệu máy xay sinh tố làm đẹp phổ biến nhất và cách rửa nó!

11 bút kẻ mắt tốt nhất

Kẻ mắt tốt nhất
Nguồn: Trang điểm

Tìm được loại bút kẻ mắt phù hợp thường không dễ dàng. Vì kẻ mắt thường dễ lem, nhanh khô hoặc có đầu kẻ không tốt khi sử dụng cho vùng viền mắt.

Vì vậy, bạn cần tìm loại bút kẻ mắt chất lượng nhất để tôn lên vẻ ngoài của lớp trang điểm mắt. Hãy cùng tham khảo một số gợi ý kẻ mắt đẹp nhất dưới đây nhé!

1. Bút kẻ mắt Wardah Instaperfect Eyeliner


Bút kẻ mắt Wardah Instaperfect

Wardah Eyeliner Instaperfect series là bút kẻ mắt dạng bút dạ với màu đen đặc. Wardah Instaperfect Eyeliner có độ chính xác của đầu bút lên đến 0,4 mm. Nhờ đó sẽ giúp bạn kẻ mắt với những đường kẻ chính xác hoàn hảo và sắc nét.

Ngoài ra, bút kẻ mắt này còn có công thức sắc tố cao không thấm nước, rất an toàn khi tiếp xúc với nước. Không có gì ngạc nhiên khi một cây bút kẻ mắt Wardah này trở thành Kẻ mắt tốt nhất di Female Daily Awards 2020.

Phạm vi giá: Rp65.000 – Rp87.500

Mua Bút kẻ mắt Wardah Instaperfect Nơi đây!

2. Maybelline Hyper Sharp Liner


Maybelline Hyper Sharp Liner

Maybelline Hyper Sharp Liner là bút kẻ mắt dạng lỏng dạng bút dạ với màu đen có đầu cọ rất mảnh, chỉ 0,01 mm.

READ  7 loại thuốc nóng bên trong: Có sẵn trong các hiệu thuốc, mạnh nhất!

Chiếc cọ mảnh này sẽ giúp bạn kẻ viền mắt chuẩn xác và tỉ mỉ. Bạn có thể sử dụng nó để kẻ mắt mỏng hoặc lót cánh những cái dày mặc dù.

Phạm vi giá: Rp80.500 – Rp119.000

Mua Maybelline Hyper Sharp Liner Nơi đây!

3. Goban Black Diamond Ultra Waterproof Eyeliner


Goban Black Diamond Ultra Waterproof Eyeliner

Goban Black Diamond Ultra Waterproof Liquid Eyeliner là một trong những sản phẩm kẻ mắt tốt nhất được sản xuất trong nước. Bút kẻ mắt này của goban nổi tiếng với công thức chống nước, chống lem và có đầu mút hoàn hảo để bổ sung cho lớp trang điểm của bạn, dài 0,25mm.

Ngoài ra, loại bút kẻ mắt này còn có công thức giúp bạn có thể kẻ đường một cách dễ dàng và giúp làm nổi bật đôi mắt xinh của bạn với màu đen rất sâu.

Phạm vi giá: Rp69.000 – Rp99.000

Mua Goban Black Diamond Ultra Waterproof Eyeliner Nơi đây!

4. Đường Pixy & Bóng


Đường Pixy _ Bóng

Pixy Line & Shadow là một cây bút chì đa chức năng, bạn có thể sử dụng như kẻ mắt và phấn mắt. Bút chì này có một công thức không thấm nước mà có thể giữ cho lớp trang điểm của bạn lâu trôi.

Ngoài ra, cây bút chì này còn có kết cấu khá đẹp mắt mịn rất dễ thoa và tán đều trên vùng viền mắt. Pixy Line & Shadow cũng có 8 màu mà bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu trang điểm của mình.

Phạm vi giá: Rp34.800 – Rp43.500

Mua Đường Pixy & Bóng Nơi đây!

5. Bút kẻ mắt Mizzu Perfect Wear


Bút kẻ mắt Mizzu Perfect Wear

Bút kẻ mắt của Mizzu có thể giúp bạn kẻ viền mắt một cách dễ dàng và chính xác với đầu cọ mềm mại. Để có thể kẻ mắt Cách này phù hợp với những bạn mới học trang điểm.

Bút kẻ mắt Mizzu Perfect Wear cũng có công thức không thấm nước sẽ giữ cho lớp trang điểm mắt của bạn đẹp suốt cả ngày dài.

Phạm vi giá: Rp39.900 – Rp58.500

Mua Bút kẻ mắt Mizzu Perfect Wear Nơi đây!

Cũng đọc: 10 loại đệm bán chạy nhất cho khuôn mặt hoàn mỹ và đầy mê hoặc


6. Jacquelle Eyessential Pen x Vinna Gracia


Jacquelle Eyessential Pen x Vinna Gracia

Khác với một số loại bút kẻ mắt trước đây, Jacquelle Eyessential Pen x Vinna Gracia là sản phẩm 2in1 có thể dùng làm chì kẻ mày và kẻ mắt. Bút Eyessential này là sản phẩm hợp tác của Jacquelle với một trong những ảnh hưởng sắc đẹp tại một thời điểm tạo nên nghệ sĩ người Indonesia nổi tiếng, Vinna Gracia.

READ  15 Thương hiệu Distro Áo phông Xu hướng và Phổ biến nhất

Với dòng thẻ-nya “Siêu hiệu quả!”, Sản phẩm này mang đến sự tiện lợi bằng cách cung cấp hai sản phẩm trong một cây bút. Bằng cách đó bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng và hiệu quả.

Phạm vi giá: 89.000 Rp – 99.000 Rp

Mua Jacquelle Eyessential Pen x Vinna Gracia Nơi đây!

7. Make Over Hyperblack Super Liner


Make Over Hyperblack Super Liner

Make Over Eyeliner này là một cây bút kẻ mắt hoặc bút dạ với màu đen đậm. Ngoài ra, loại bút kẻ mắt này còn có đầu cọ tán mềm, mảnh và linh hoạt, giúp bạn dễ dàng và thoải mái khi sử dụng.

Công thức ghi nhớ Make Over Hyperblack Super Liner không thấm nước chống nhoè, rất thích hợp cho những bạn muốn sử dụng lâu dài.

Phạm vi giá: Rp100.000 – Rp125.000

Mua Make Over Hyperblack Super Liner Nơi đây!

8. Marc Jacobs Highliner Gel Eye Crayon


Marc Jacobs Highliner Gel Eye Crayon

Highliner Gel Eye Crayon là bút kẻ mắt dạng bút chì được cung cấp bởi một công ty thiết kế nổi tiếng, Marc Jacobs Beauty. Bút kẻ mắt này không chỉ có một màu mà còn có 10 màu sắc mạnh mẽ để bạn có thể điều chỉnh theo phong cách trang điểm của mình.

Bút kẻ mắt này mang đến sự sang trọng của bút kẻ mắt dạng gel với sự tiện lợi của một cây bút chì. Bút chì mềm với công thức không thấm nước rất dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng cho nhiều nhìn bằng mắt bạn có muốn.

Khoảng giá: 409,000 IDR – 419,000 IDR

Mua Marc Jacobs Highliner Gel Eye Crayon Nơi đây!

9. SASC Magic Eyeliner Perfector


SASC Magic Eyeliner Perfector

SASC Magic Eyeliner Perfector là bút kẻ mắt siêu đen, có sắc tố cao với đầu bút rất sắc. Bút kẻ mắt này là sản phẩm hợp tác của SASC với một trong những ảnh hưởng sắc đẹp Indonesia, cụ thể là Titan Tyra.

Magic Eyeliner Perfector có thể được sử dụng dễ dàng trên vùng viền mắt với công thức chống nước và không làm khô. Ngoài ra, bao bì của eyeliner khá bắt mắt vì có màu hồng nên có thể làm đẹp túi đựng trang điểm của bạn.

READ  12 thương hiệu sữa chua tốt nhất cho sức khỏe, chế độ ăn uống và sắc đẹp

Phạm vi giá: Rp95.600 – 119.000 Rp

Mua SASC Magic Eyeliner Perfector Nơi đây!

10. Bút kẻ mắt L’Oreal Paris Flash Cat Eyes Make Up


L_Oreal Paris Eyeliner Flash Cat Eyes Make Up

Đối với những bạn thường cảm thấy choáng ngợp khi kẻ mắt thì sản phẩm này của L’oreal có thể là giải pháp cho bạn. Bút kẻ mắt Flash Cat Eyes này là một sự đổi mới lớp lót chất lỏng người đầu tiên từ L’Oreal Paris có thể sản xuất lót cánh hoàn hảo một cách dễ dàng.

Bút kẻ mắt này được trang bị một đầu cọ vẽ chính xác và một công cụ để định hình lót cánh rất dễ sử dụng. Vì vậy rất phù hợp với những bạn mới học trang điểm hoặc thường gặp khó khăn khi kẻ viền mắt.

Phạm vi giá: Rp103.350 – Rp159.000

Mua Bút kẻ mắt L’Oreal Paris Flash Cat Eyes Make Up Nơi đây!

11. Kẻ mắt Wardah Optimum Hi-Black


Kẻ mắt Wardah Optimum Hi-Black

Wardah Optimum Hi-Black Eyeliner có dòng thẻBiểu cảm, nhất quán và lâu dài ”. Phù hợp với dòng thẻNhân tiện, bút kẻ mắt này có một đầu bôi đầu bọc nỉ nhung được thiết kế đặc biệt, vì vậy nó có thể giúp bạn dễ dàng hơn khi sử dụng bút kẻ mắt.

Bút kẻ mắt này có màu đen đậm với công thức không thấm nước mà có thể thể hiện lớp trang điểm của bạn nhất quán và lâu trôi. Bạn có thể nhấn mạnh đôi mắt của mình chỉ với một đường kẻ.

Phạm vi giá: Rp59.250 – Rp79.000

Mua Kẻ mắt Wardah Optimum Hi-Black Nơi đây!

Cũng đọc: Phần mở rộng lông mi là gì? Kiểm tra Định nghĩa, Các loại & Sự kiện Thú vị!


Đó là Toppers, một số gợi ý về bút kẻ mắt tốt nhất có thể cho bạn lựa chọn. Đừng quên chọn một loại bút kẻ mắt tốt với công thức không thấm nước chống nhoè để lớp trang điểm mắt của bạn luôn đẹp cả ngày!

Chà, dành cho những bạn đang tìm kiếm nhiều nhu cầu khác nhau trang điểmGiờ đây, bạn có thể mua nhiều sản phẩm làm đẹp khác nhau, chẳng hạn như mascara, phấn nền, phấn phủ, đến cọ trang điểm, tất cả đều có tại Tokopedia!

cọ trang điểm
Tìm thấy nhiều bộ cọ trang điểm đầy đủ nhất với chất lượng tốt nhất tại đây!

nhà văn: Nyimas Pamela