Khuyến nghị chống vi-rút tốt nhất 2021, bảo mật toàn diện và mạnh mẽ chống lại nhiều loại vi-rút máy tính nguy hiểm.


Bạn đã bao giờ nghĩ đến những nguy hiểm rình rập nào khi chúng ta lướt web trong không gian mạng, kết nối mạng công cộng hoặc kết nối các thiết bị khác với internet. máy tính cá nhân (PC) hoặc máy tính xách tay?

Đúng vậy, virus máy tính không phải là thứ tầm thường có thể bỏ qua. Đây là một mối đe dọa thực sự đối với mọi người dùng máy tính trên thế giới. Sẵn sàng tấn công bất cứ lúc nào và bất cứ ai là nạn nhân.

Ai bất cẩn sẽ phải chịu tổn thất không nhỏ. Bắt đầu từ việc phá hủy máy tính của chính chúng ta, lấy đi những dữ liệu quan trọng cho đến việc tiêu tiền. Phụ thuộc vào loại vi rút.

Cũng nên đọc: Đề xuất về Quạt làm mát máy tính xách tay tốt nhất, ngăn ngừa quá nhiệt!

Phần mềm chống vi-rút tốt nhất 2021 dành cho PC và Máy tính xách tay

Có rất nhiều loại virus máy tính nguy hiểm, từ virus Trojan, Backdoor, Companion, Directory đến Macros. Mọi thứ sẽ rất bất lợi nếu các thiết bị cá nhân của chúng ta bị nhiễm virus.

Để tránh nguy hiểm, nó đã được tạo ra phần mềm chống Virus. Virus càng tinh vi, thì phần mềm diệt virus càng được cập nhật để ngăn chặn các mối đe dọa để chúng không trở nên tồi tệ hơn.

Đối với những người bạn mới mua PC hoặc máy tính xách tay, đây là những khuyến nghị chống vi-rút tốt nhất, hiệu quả nhất, an toàn và giàu tính năng.


1. Kaspersky Total Security


chống vi-rút tốt nhất

Kaspersky Total Security là một trong những phần mềm diệt vi rút tốt nhất cung cấp bảo mật cấp cao nhất và rất khó để vi rút xâm nhập.

Phần mềm bảo mật này cung cấp khả năng bảo vệ và quét nhanh, một trong những hiệu quả nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Nó cũng được trang bị với các tính năng hoàn chỉnh, chẳng hạn như quản lý mật khẩu, xác thực hai yếu tố, và nhiều tính năng khác đảm bảo an ninh cho thiết bị.

Bản thân Kaspersky đã được tôn trọng như một công ty an ninh mạng công ty đa quốc gia là công cụ diệt trừ vi rút máy tính nguy hiểm.

Phạm vi giá: 299.000 IDR – 3.930.000 IDR

Mua Kaspersky Total Security Antivirus tại đây

2. Bảo vệ toàn diện McAfee


chống vi-rút tốt nhất

McAfee Total Protection được trang bị đầy đủ các tính năng đảm bảo an ninh, giao diện thân thiện và thuận tiện để sử dụng.

Total Protection from McAfee được cho là nhẹ vì nó có thể duy trì hiệu suất PC tối ưu nhờ công nghệ Đe doạ dựa trên đám mây.

READ  10 thương hiệu thuốc nhỏ mắt tốt nhất, khắc phục tình trạng mắt đỏ và khô

Phần mềm chống vi-rút này cũng có thể cải thiện người dùng trong việc duyệt thế giới ảo, vì nó được trang bị chặn quảng cáo giảm cửa sổ bật lên quảng cáo khó chịu.

Phạm vi giá: 325.000 IDR – 1.299.000 IDR

Mua McAfee Total Protection Antivirus tại đây

3. ESET Smart Security Premium


chống vi-rút tốt nhất

Tính năng tuyệt vời được tích hợp trong ESET Smart Security Premium là công nghệ mã hóa dữ liệu.

Công nghệ mã hóa này sẽ giữ tập tin và các phương tiện truyền thông vẫn ở chế độ riêng tư. Cũng như bảo vệ toàn bộ dữ liệu trên laptop nếu bất cứ lúc nào bị mất hoặc bị đánh cắp.

Với một giấy phép, người dùng vẫn có thể tận hưởng các dịch vụ trực tuyến đa nền tảng. Cho dù sử dụng máy tính xách tay hệ điều hành Windows, Mac, Android hoặc Linux.

Phần mềm này cũng bảo vệ tối đa các giao dịch thanh toán và danh tính người dùng.

Phạm vi giá: IDR 305.000 – IDR 1.462.000

Mua ESET Smart Security Premium Antivirus tại đây

4. BitDefender Antivirus Plus


chống vi-rút tốt nhất

Không thể phủ nhận BitDefender Antivirus Plus là một trong những sản phẩm chống virus tốt nhất và tiên tiến nhất để bảo vệ PC.

Mặc dù có đầy đủ tính năng đảm bảo an toàn dữ liệu nhưng phần mềm diệt virus này cũng được khẳng định là nhẹ khi thực hiện nhiệm vụ của mình trên thiết bị.

BitDefender Antivirus Plus cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện thời gian thực chống lại sự tấn công của hầu hết các loại virus và ransomware đe dọa.

Điều này bạn có thể dựa vào như một ‘lá chắn’ để chặn hoạt động không mong muốn và thông báo cho người dùng khi mối đe dọa sắp đến.

Phần mềm chống vi-rút hàng đầu của BitDefender cũng có khả năng phân tích hoạt động trực tuyến và giữ an toàn cho dữ liệu ngoại tuyến, cũng như tối ưu hóa hiệu suất thiết bị.

Phạm vi giá: 60.000 IDR – 299.975 IDR

Mua BitDefender Antivirus Plus tại đây

5. Norton Security Deluxe


chống vi-rút tốt nhất

Norton Security Deluxe có thể là phần mềm chống vi-rút hàng đầu tốt nhất cho các chuyên gia trong việc bảo vệ thiết bị.

Nó là một chương trình chống vi-rút tiên tiến cung cấp khả năng bảo vệ thời gian thực từ phần mềm độc hại tồn tại ngày nay cũng như các mối đe dọa có thể làm tê liệt hệ điều hành.

Được phát triển bởi Symantec, ứng dụng này cung cấp một số dịch vụ bảo vệ cao cấp mà nó tuyên bố rằng sẽ không có sẵn với hầu hết các sản phẩm chống vi-rút.

Norton Security Deluxe được cho là có các giao thức bảo vệ an ninh thiết bị vượt xa mức trung bình.

READ  Luôn thông thoáng trong nước với 12 thương hiệu kính bơi tốt nhất

Phạm vi giá: 125.000 IDR – 3.500.000 IDR

Mua Norton Security Deluxe Antivirus tại đây

Cũng nên đọc: Đề xuất RAM máy tính xách tay tốt nhất, Đa nhiệm mượt mà hơn!

https://www.tokopedia.com/p/laptop-aksesoris/aksesoris-laptop/memory-ram
Máy tính xách tay kém tin cậy hơn cho đa nhiệm? Nâng cấp RAM tại đây!

6. MalwareBytes Premium


phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính

Malwarebytes Premium được quảng cáo là một trong những phần mềm chống vi-rút máy tính thông minh nhất, nhanh nhất và nhẹ nhất từ ​​trước đến nay.

Với phần mềm chống vi-rút này, trải nghiệm duyệt web sẽ thoải mái hơn và bạn không còn phải lo lắng về các mối đe dọa trực tuyến.

Malwarebytes Premium có thể dọn dẹp PC của bạn chỉ trong vài phút. Và đảm bảo các tệp an toàn nhờ tính năng bảo vệ dựa trên trí tuệ nhân tạo.

Quá trình quét được thực hiện chỉ bằng một lượng nhỏ năng lượng từ Bộ phận xử lý trung tâm (CPU), vì vậy việc sử dụng nó sẽ rất hiệu quả.

Phạm vi giá: 120.000 IDR – 1.599.000 IDR

Mua MalwareBytes Premium Antivirus tại đây

7. Bảo mật tối đa của Trend Micro


phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính

Trend Mico Maximum Security được tuyên bố có thể chặn 100% trong số hàng trăm mẫu trong thử nghiệm bảo vệ.

Trên thực tế, phần mềm chống vi-rút này có thể bảo vệ thiết bị khỏi hàng chục nghìn mẫu phần mềm độc hại rải rác với độ chính xác hoàn hảo.

Phần mềm nó cung cấp khả năng bảo vệ đa thiết bị hoàn toàn chống lại phần mềm tống tiền, vi rút, các trang web độc hại và hành vi trộm cắp danh tính.

Lá chắn thư mục bảo vệ đặc biệt tập tin có giá trị đối với người dùng và các tài sản kỹ thuật số khác cả trên thiết bị và trong một thư mục được kết nối với mạng đám mây.

Phạm vi giá: 90.000 IDR – 690.000 IDR

Mua Antivirus Trend Micro Maximum Security tại đây

8. AVG Ultimate


phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính

AVG Ultimate cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện bằng cách phát hiện các mối đe dọa thực sự, ngăn chặn ransomware, cải thiện tường lửa để bảo vệ webcam.

AVG đã thiết kế mô hình chống vi-rút Ultimate một cách đơn giản, nhưng không hy sinh bất kỳ tính năng bảo mật nào. Vì vậy, duy trì hiệu quả và hiệu quả trong hoạt động của nó.

Ultimate cũng có thể tăng tốc hiệu suất hoạt động của thiết bị, dọn dẹp các tập tin vô dụng để mở rộng dung lượng lưu trữ nhằm tăng năng lượng pin. Đảm bảo PC chạy như mới.

Phạm vi giá: 75.000 IDR – 1.050.000 IDR

Mua AVG Ultimate Antivirus tại đây

9. Avira Antivirus Pro


máy tính xách tay chống vi-rút tốt nhất

Avira Antivirus Pro là một chương trình bảo mật thiết bị được cho là tốt nhất trong lớp.

Phiên bản này cung cấp khả năng bảo vệ ransomware và chấm dứt nó một cách nhanh chóng. Trên thực tế, nếu có một loại virus không xác định, nó sẽ diệt trừ nó trước khi chúng đột biến và tấn công.

READ  10 HP MediaTek Helio G90T 2021, Mạnh mẽ và Giá rẻ

Avira Antivirus Pro đảm bảo dữ liệu tài khoản ngân hàng, các hoạt động thanh toán và email để được bảo vệ tối đa và toàn diện.

Phần mềm chống vi-rút này cũng có thể sửa chữa tập tin mà bị treo và chạy nhẹ trên mọi hệ điều hành.

Phạm vi giá: 45.000 IDR – 750.000 IDR

Mua Avira Antivirus Pro tại đây

10. Avast Premier


máy tính xách tay chống vi-rút tốt nhất

Avast Premier là một bộ phần mềm chống vi-rút được đánh giá cao với một số biện pháp bảo vệ được đánh giá cao để đảm bảo an ninh cho thiết bị.

Sản phẩm này được tổ chức rất tốt, dễ hiểu trong việc sử dụng và đi kèm với một số tính năng tuyệt vời.

Premier sẽ cứu bạn khỏi nguy cơ trở thành nạn nhân của tống tiền kỹ thuật số. Bằng cách bảo vệ hiệu quả thiết bị của bạn khỏi ransomware.

Phần mềm chống vi-rút này cũng có thể ngăn người lạ theo dõi người dùng thường sử dụng máy ảnh máy tính xách tay.

Phạm vi giá: IDR 55.000 – 3.795.000 IDR

Mua Avast Premier Antivirus tại đây

11. Panda Antivirus Pro


máy tính xách tay chống vi-rút tốt nhất

Panda Antivirus Pro có khả năng phát hiện hầu hết tất cả các mối đe dọa hiện có và hiện tại trên thiết bị PC.

Antivirus của Panda thậm chí đã đạt điểm tuyệt đối cho bài kiểm tra bảo vệ AV-Test, khiến nó trở thành một trong những sản phẩm bảo vệ chống virus hàng đầu.

Panda cung cấp khả năng phát hiện phần mềm độc hại ấn tượng và thân thiện với người dùng. Ngoài khả năng phát hiện phần mềm độc hại chính xác, giao diện còn đơn giản và cung cấp mức giá hấp dẫn.

Panda chính nó là một công ty Bảo vệ có trụ sở tại Tây Ban Nha với một kỷ lục hào nhoáng về sự đổi mới chống vi-rút. Anh ấy đã tham gia vào một số công nghệ mà hiện nay chúng tôi đang tận hưởng thành quả của nó.

Phạm vi giá: 140.000 IDR – 960.000 IDR

Mua Panda Antivirus Pro tại đây

Cũng nên đọc: Cách tăng tốc độ kết nối WiFi của máy tính và máy tính xách tay, Internet mượt mà!

Chống vi-rút là phần mềm bắt buộc phảiTải về trên mọi máy tính. Bằng cách đó, chúng ta có thể tránh được sự đe dọa của các loại virus đang ngày càng trở nên nguy hiểm hơn.

Lựa chọn biện pháp bảo vệ tốt nhất với ngân sách hợp lý là điều đương nhiên để bảo vệ khỏi những tổn thất lớn hơn nhiều nếu PC và máy tính xách tay của chúng ta không được bảo vệ.

bán máy tính và phụ kiện
Tìm tất cả các nhu cầu máy tính và phụ kiện của bạn với các ưu đãi tốt nhất tại đây!