Sếp của bạn có thể là một bạo chúa, nhưng nếu bạn hiểu rõ về ông ta và đánh bại nó, thì rất có thể hai bạn sẽ trở thành bạn tốt của nhau.

Tôi đã từng đi làm việc với những anh chàng yêu cầu cao, nhưng khi gặp họ tôi mới phát hiện ra rằng họ không chỉ tài năng, tinh tế mà còn là những người tốt.

Đó là lý do tôi luôn cố gắng để có mối quan hệ thân tình với các sếp, nhất là tình bạn bền chặt từ đó nảy sinh nhiều lần, ngày nào chúng tôi cũng thấy mặt sếp, hơn cả năm anh em tôi!

Ricardo, sếp hiện tại của tôi, là một người chú rất tuyệt và hiểu nhân viên của mình, anh ấy biết cách tách công việc ra khỏi tình bạn và tôi đã dành tình cảm thực sự cho anh ấy, vì vậy năm nay tôi muốn tặng một món quà nhân dịp Giáng sinh.

Vì tôi biết anh ấy là một người nghiện công việc tận sâu bên trong và không bỏ mũi ra khỏi văn phòng, nên tôi sẽ cho anh ấy thứ gì đó để công việc của anh ấy trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là một số ý tưởng cũng có thể hữu ích cho bạn.

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn quà tặng tốt nhất cho sếp:

1. Bàn phím chiếu Laser ảo ASHATA Bluetooth

Đối với máy tính xách tay và điện thoại thông minh

Sếp của bạn là một người sành sỏi hàng đầu trong số những người làm việc ngay cả khi ngủ, bất cứ khi nào hai bạn ở bên nhau, ông ấy đều nảy ra rất nhiều ý tưởng tuyệt vời vì vậy ông ấy nên luôn mang theo máy tính của mình.

Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong một quán cà phê, khi anh ấy đột nhiên nảy ra “một ý tưởng tuyệt vời khác” để khiến họ lại giành được giải thưởng cho đội của năm. Chà, với một món quà trong số này ít nhất bạn sẽ cứu được anh ta mang máy tính đi khắp nơi.

2. Tranh cát «Eldorado» NC-1178 Infactory

Hoàn hảo cho văn phòng

Một số ông chủ có không gian làm việc của họ như một bảo tàng Prado nhỏ, nơi hội tụ các tác phẩm điêu khắc, tác phẩm nghệ thuật, nhạc cụ và thậm chí cả đồ thủ công không thường xuyên.

Nếu của bạn là một trong những thứ này, thứ gì đó phù hợp với phong cách trang trí của nó có thể dùng làm quà tặng. Một món ăn ngon, bạn có thể đặt bên cạnh máy tính và thậm chí sẽ giúp ích rất nhiều trong những thời điểm căng thẳng nhất.

Bạn có thể tìm thấy nó với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau.

3. Tách cà phê và tất

Ngoài ra, ai có thể từ chối tất và một cái cốc? Đó là một món quà cơ bản, bạn không cần phải quá tin tưởng sếp mới có thể tặng nó nhưng cuối cùng đó là một món quà vui vẻ và vô tư, rất lý tưởng để không ngừng có những cử chỉ đẹp với sếp trong một ngày đặc biệt. chẳng hạn như sinh nhật hoặc Giáng sinh của anh ấy.

4. Công cụ tìm đối tượng Bluetooth

Không chỉ sếp của bạn mà là BẤT CỨ AI. Và đó là đôi khi chúng ta có quá nhiều thứ đang chờ xử lý và quá nhiều thứ trong đầu đến mức chúng ta rất dễ đánh mất những thứ cơ bản nhất của mình như chìa khóa chẳng hạn. Món quà này rất hấp dẫn vì nó có điểm 10 cho sự tiện ích và điểm 10 cho sự độc đáo mà không vượt quá ngân sách.

5. Rổ Cia & Co

Đối với sếp, đồng nghiệp và kể cả khách hàng, nếu bạn là người tự kinh doanh thì đây là MÓN QUÀ cực chất vào dịp giáng sinh, vua chúa hay sinh nhật mà bạn không cần biết QUÁ NHIỀU người làm. Và đó là một thành công cho phụ nữ và nam giới ở mọi lứa tuổi.

6. Giỏ quà cho người sành ăn

Đối với tôi, đây có vẻ là một lựa chọn siêu thành công cho những ông chủ thích ẩm thực ngon và thậm chí là đam mê du lịch. Và chiếc hộp này là một cuộc hành trình xuyên qua vòm miệng vì nó tập trung những hương vị ngon nhất của Extremadura.

Dù là đàn ông hay phụ nữ, anh ấy sẽ đánh giá cao nó rất nhiều và đối với bạn nó sẽ đơn giản hóa mọi thứ vì nó đã được đóng gói hoàn hảo.

7. Máy tính bảng viết LCD Xiaomi

Tôi phải thú nhận rằng tôi thích những món quà như thế này, nơi có vẻ như bạn đã chi rất nhiều tiền và cố gắng nhiều hơn thực tế. Bạn không thể nhìn xấu với điều này! Thật tuyệt vời cho những ông chủ trẻ hoặc những người đam mê công nghệ.

8. Đèn bàn hiện đại WILIT U2 5W

Với hiệu quả năng lượng

đèn bàn có chụp đèn có thể điều chỉnh được, đồng hồ báo thức hiển thị nhiệt độ theo lịch và cổ ngỗng màu đen “data-aawp-geotargeting =” true “data-aawp-click-tracking =” title “>

Đèn bàn LED WILIT U2 5 W, ...
Đèn bàn LED WILIT U2 5 W, …

Sếp của tôi là một trong những người đến muộn và cũng phải làm việc về nhà!

Một đêm, rời rạp hát với một nhóm bạn, tôi tình cờ gặp anh ấy trên tàu điện ngầm, anh ấy đang rời văn phòng và tôi đã ra ngoài được khoảng bốn giờ!

Tôi tưởng tượng anh ấy vào giữa buổi sáng hoàn thành các dự án sáng tạo mà anh ấy thực hiện. Vì vậy, tôi đã nghĩ rằng chiếc đèn này là hoàn hảo cho anh ấy. Anh ấy thậm chí sẽ làm việc trong phòng của mình mà không làm phiền vợ mình.

9. Máy mát xa mắt

Trị liệu và thư giãn

máy mát xa mắt có nhiệt độ nén khí nén rung mát xa Âm nhạc không dây Máy mát xa mắt có thể gập lại để giảm mỏi mắt Khô mắt Cải thiện giấc ngủ Giáng sinh “data-aawp-geotargeting =” true “data-aawp-click-tracking =” title “> PHỤC VỤ

Máy mát xa mắt RENPHO, với nhiệt ...
Máy mát xa mắt RENPHO, với nhiệt …

Nhiều khi những gì chúng ta nghĩ đến là những món quà mà họ có thể sử dụng tại nơi làm việc hoặc trong văn phòng và mặc dù điều đó thực sự thiết thực và tiện dụng, nếu bạn đang tìm kiếm một món quà không thể bỏ qua và bạn có thể thưởng thức trong thời gian nghỉ ngơi của mình, đi cho cái này.

10. Khối lập phương chống căng thẳng

Hữu ích trong những thời điểm khó khăn

Đó là một chi tiết có chủ đích, sự thật là đó là cơ hội hoàn hảo để nhìn tốt với sếp của bạn sau một cuộc giao hàng rất phức tạp, một dự án khiến bạn gặp nhiều rắc rối hoặc một khoảng thời gian làm việc rất nặng nhọc. Nó rất tốt cho những người đứng đầu lĩnh vực sáng tạo và thậm chí là những người kỹ thuật nhất để đầu óc được nghỉ ngơi.

IFCAnet

See also  So sánh 5 Smart TV Box tốt nhất năm 2021