Thật là vui khi biết những người bạn thân hay người thân nhất của mình sắp lên chức bố mẹ, đặc biệt nếu đó là lần đầu tiên. Chúng tôi biết đó là một món quà tuyệt vời dành cho họ và cách tốt nhất để thể hiện rằng chúng tôi chia sẻ niềm vui và hạnh phúc của họ là thông qua những món quà sáng tạo và hữu ích.

Nếu bạn đang đọc những dòng này, đó là vì bạn đồng ý với tôi, và bởi vì bạn đang bị đuổi theo làn sóng mang thai gần đây. Nhung toi se giup ban khoe duoc nhung buc anh dep nhat.

Điều thực sự thú vị ở 10 ý tưởng này là chúng không chỉ hữu ích mà còn có chất lượng tốt nhất trên thị trường, có thương hiệu tốt và rất rẻ để bạn không phải bỏ công sức trong mỗi món quà.

Rủi ro duy nhất với danh sách này là bạn cũng muốn lấp đầy mình với những đứa trẻ vì sự thật là chúng đều rất dễ thương.

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn Ý tưởng quà tặng cho các ông bố bà mẹ tương lai:

1. Tai nghe bà bầu dành cho các ông bố bà mẹ tương lai

Đây là món quà thể hiện tình cảm của bạn dành cho cả hai và cho sợi dây gắn kết mà họ đang hình thành. Nếu bạn biết giới tính của em bé, đó là một điểm mà bạn chọn màu sắc tùy thuộc vào đó là bé trai hay bé gái.

Nhưng đừng lo, nếu bạn vẫn chưa biết thì có thể chọn những chiếc tai nghe màu trắng.

2. Đồ bộ cho mẹ và bé

Có điều gì dịu dàng hơn sự kết hợp giữa cha mẹ và con cái?

Ngoài sự dễ thương của nó, chúng tôi biết rằng cha mẹ yêu nó trên tất cả vì họ biết rằng họ phải tận dụng trong khi có thể vì khi chúng lớn lên sẽ khó khăn hơn. Vì vậy, có, với bộ này, bạn sẽ đảm bảo một món quà SIÊU.

3. Mug và keychain dành cho những người bố mới BẤT NGỜ CỦA TÔI

Uống cà phê sau đêm khuya

Nếu bạn có một người bạn hoặc người thân sắp trở thành cha mẹ, bạn biết rằng một giai đoạn sắp bắt đầu mà trẻ sẽ dậy lúc bình minh hoặc bất cứ lúc nào, lấy đi thời gian để có một giấc ngủ ngắn.

Và làm thế nào để họ có được năng lượng để dậy sớm? Chà, với một ly cà phê đầy ắp trong chiếc tách xinh đẹp này. Đó là một món quà rất dễ thương mà bạn sẽ trông không tệ.

4. Bàn thay đồ cho bé Chicco Cuddle & Bubble

Đối với tôi, đó là món quà TỐT NHẤT để khoe với cha mẹ mới từ gia đình của chúng tôi hoặc từ nhóm bạn bè của chúng tôi. Bạn đầu tư nhiều hơn một chút vào một món quà mà bạn biết rằng sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều đối với họ trong những lần đi chơi đầu tiên với em bé mà chúng tôi biết rằng có thể hơi hỗn loạn trong khi họ điều chỉnh.

5. Cốc cà phê trắng với lời nhắn dành tặng mẹ

Dành cho những bà mẹ mát tay

Đối với tôi, đây dường như là một món quà chiến lược mà bạn có thể tặng từ đồng nghiệp cho chị dâu hoặc một người bạn rất thân thiết, đó là một chi tiết rất dễ thương, trông bất cứ dịp nào cũng đẹp và điều đó chắc chắn sẽ khiến bạn mỉm cười và nhớ mãi. giá trị của cô ấy và vai trò của anh ấy.

6. Vòng cổ cá nhân

Món quà dịu dàng

Những món quà cá nhân hóa là những món quà luôn gây bất ngờ nhất vì mọi người không mong đợi mức độ chi tiết đó, và đây cũng là một sự dịu dàng thực sự.

Nó không chỉ là một món quà tốt để kỷ niệm sự ra đời của thành viên mới trong gia đình, mà còn cho những ngày đặc biệt khác như Giáng sinh, sinh nhật hoặc thậm chí là Ngày của mẹ.

7. Khăn choàng cho con bú

Dành cho những bà mẹ kín đáo

Có thể bạn chưa cảm thấy thoải mái khi cho con bú nơi công cộng, nhưng bạn luôn có thể tin tưởng vào một đồng minh. Trong trường hợp này, tôi mang đến cho bạn điều tốt nhất: chiếc chăn và chiếc khăn choàng xinh đẹp này sẽ dùng để che vú của bạn trong thời gian cho con bú.

Nó cũng dùng để che mặt cho bé khi bạn ở ngoài trời và mặt trời chiếu vào bạn, đồng thời che chắn cho bé khỏi những cơn gió mạnh.

8. Sách tô màu cho mẹ

Tạm biệt căng thẳng

Trở thành hoặc làm mẹ mới có thể rất căng thẳng, bạn rất dễ mất khả năng cầm nắm. Nếu bạn biết một, đừng ngần ngại tặng cho cô ấy món quà tuyệt vời này. Đó là một cuốn sách mà họ có thể vẽ và viết bất cứ thứ gì họ muốn.

Nó cũng được sử dụng cho các bà mẹ sáng tạo có thể sử dụng nó, ngay cả với một tách trà cho công ty, trong những giây phút rảnh rỗi hoặc yên tĩnh cho con cái của họ.

9. Gối bà bầu

Phần còn lại và sự thoải mái được đảm bảo!

Quan tâm là mong muốn, không gì đúng hơn thế. Vì vậy, một món quà như thế này mời người mẹ mới nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân thực sự đặc biệt.

Đó là món quà lý tưởng để mừng tin có thai hoặc gây bất ngờ trong một ngày đặc biệt, nhưng đúng vậy, hãy nhớ tặng món quà này sớm để bạn có thể tận dụng nó trong suốt thai kỳ.

10. Áo phông bố mới

Mang theo mọi lúc

Ngay cả những người kín đáo nhất cũng sẽ muốn hét lên từ những mái nhà rằng anh ấy đang chờ đợi đứa con đầu lòng của mình, vì vậy tất nhiên bạn sẽ nhận được món quà này ngay.

Ngoài ra, bạn sẽ mang lại cho bé sự thoải mái và bé trai sẽ cần nó trong những tháng đầu đời của em bé. Anh ấy sẽ yêu nó!

IFCAnet

See also  3 loại mặt nạ dứa tốt nhất để tự làm