Với những ngày bạn luôn có rất nhiều món quà để tặng trong danh sách. Nào là giữa những người bạn và tình cảm, bạn gần giống như ba vị vua!

Tuy nhiên, mặc dù việc tìm kiếm món quà phù hợp có thể khiến bạn mệt mỏi, nhưng nếu bạn hiểu rõ về người ấy, bạn đã đi được hơn một nửa chặng đường.

Nhiều hơn khi họ thích một thứ gì đó, bởi vì với bất cứ thứ gì như vậy bạn sẽ khiến họ phát hoảng.

Pedro, em trai út của tôi, là một nhân viên pha chế giỏi. Anh ấy yêu cà phê đến mức quyết tâm sống bằng niềm đam mê lớn của mình.

Thuận lợi ở khắp mọi nơi, không chỉ vì mỗi lần tôi đến thăm anh ấy đều chuẩn bị cho tôi những ly nước ngon mà bởi vì, tặng quà cho anh ấy đã trở thành một việc không hề đơn giản. Bất cứ điều gì liên quan đến cà phê sẽ làm bạn rung chuyển.

Vì vậy, nếu, giống như tôi, một trong những người yêu thích cà phê của bạn, đây là danh sách ngắn các ý tưởng quà tặng hay mà họ sẽ yêu bạn mãi mãi.

1. Tách cà phê Takeaway làm bằng tre Ebos

Hữu ích và thiết thực

[amazon_link asins=’B01N34VTXZ’ template=’foto’ store=’bestelecsha06-21′ marketplace=’ES’ link_id=’85e74bea-daf5-11e7-830a-333e3c236d74′]

Nếu có một điều mà một người uống cà phê coi trọng, đó là có thể để đồ uống yêu thích của họ trong tầm tay ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào ở nhiệt độ thích hợp, nhưng không làm cháy bản thân.

Bạn có thể nhìn thấy họ trong tàu điện ngầm hoặc đi dạo qua các con phố với tách cà phê lớn luôn ở bên cạnh, thưởng thức bất cứ lúc nào trong ngày. Và với những chiếc cốc tre này, bạn chắc chắn sẽ làm cho cuộc sống của chúng trở nên dễ dàng hơn. Sinh thái và rất đẹp.

2. RECAPS viên nén cà phê có thể nạp lại

Để pha cà phê ngon

[amazon_link asins=’B01DJ0OBFW’ template=’foto’ store=’bestelecsha06-21′ marketplace=’ES’ link_id=’a798a21a-daf5-11e7-8797-1f6ca2183e89′]

Một tín đồ cà phê luôn có nhiều hơn một dụng cụ để pha chế, vì vậy không có gì lạ khi anh ta có ít nhất hai loại máy pha cà phê khác nhau.

Những viên nang dùng một lần là món khoái khẩu của những người hầu như không có thời gian để chuẩn bị một ly cà phê tử tế, vì vậy nếu bạn cho chủ quán càng nhiều viên nén tái sử dụng càng tốt để tiết kiệm cho anh ta một cục bột trong những viên dùng một lần, anh ta sẽ cảm ơn bạn mãi mãi.

Đối với một người yêu cà phê, nhiều viên không bao giờ là đủ.

3. Máy pha cà phê BonVIVO® French Press

Vẻ đẹp và sự khác biệt

[amazon_link asins=’B01CQWPYIM’ template=’foto’ store=’bestelecsha06-21′ marketplace=’ES’ link_id=’bd90def0-daf5-11e7-8719-7fde4ca3ef11′]

Đối với một người yêu cà phê tuyệt vời, bất kỳ dụng cụ nào được sử dụng để pha chế nó luôn được chào đón, ngay cả khi họ có những chiếc tương tự khác ở nhà.

Máy pha cà phê ép của Pháp này chắc chắn là viên ngọc quý trên vương miện cho bất kỳ người uống cà phê nào tự hào là một. Với nó, bạn có thể có được một ly cà phê thơm ngon và đầy đủ vị.

Bạn đã có thể thấy anh ấy như một cậu bé với một món đồ chơi mới chuẩn bị đồ uống ngon lành của mình để đọc một cuốn sách hay.

4. Bộ Tách Espresso Nhỏ Caroline for CHH Design

Thủ công và đầy màu sắc

[amazon_link asins=’B00G1GER9C’ template=’foto’ store=’bestelecsha06-21′ marketplace=’ES’ link_id=’ca668ae9-daf5-11e7-a900-270a2957d90d’]

Đối với các dụng cụ, một người đam mê cà phê thực sự sẽ không bao giờ có đủ tách để uống nó. Bất kỳ loại nào cũng xứng đáng có một cốc khác nhau.

Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng chạm đến trái tim của một người yêu cà phê nếu bạn tặng anh ta càng nhiều tách càng có nhiều hương vị và loại cà phê mà anh ta thích thưởng thức.

Nếu bạn quyết định chọn những món thủ công nhỏ nhắn và đầy màu sắc này, đó có thể là nơi anh ấy sẽ phục vụ bạn thức uống quý giá của anh ấy vào lần tới khi bạn đến thăm nhà anh ấy.

5. Bình thủy tinh để pha trà, cà phê và nước hoa quả Vireo

Nó cũng được sử dụng để truyền và nước hoa quả

[amazon_link asins=’B01EGPUBCQ’ template=’foto’ store=’bestelecsha06-21′ marketplace=’ES’ link_id=’dfa87054-daf5-11e7-ac8c-57013fa576ff’]

Mang cà phê nóng từ nhà đi đâu đó, hoặc trình bày sang trọng và đẹp mắt cho khách đến nhà cùng với đĩa bánh quy sô cô la chip đẹp mắt sẽ rất tuyệt với chai rượu sang trọng này.

Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc tặng một món quà hữu ích cho một người đam mê cà phê, một trong những người này sẽ yêu bạn mãi mãi. Điều tuyệt vời nhất là nó cũng có tác dụng với các dịch truyền khác. Nó là thanh lịch và đẹp.

6. Magic Color Change Mug # 6065 Incutex

Hữu ích và rất nguyên bản

[amazon_link asins=’B01IPONP0E’ template=’foto’ store=’bestelecsha06-21′ marketplace=’ES’ link_id=’f2675465-daf5-11e7-885d-396ce9e93e58′]

Chắc chắn bạn đã thấy một người uống cà phê tuyệt vời vào buổi sáng mà không có tách đầu tiên của anh ta, một yêu tinh thực sự! Chà, với những chiếc cốc này, bạn có thể giúp anh ấy đối phó với một bi kịch như vậy bằng một chút hài hước.

Nó chỉ là vấn đề đưa nó cho họ để họ có thể có nó ở văn phòng vào buổi sáng sớm. Và cùng một chiếc cốc sẽ cho mọi người thấy khuôn mặt của bạn thay đổi như thế nào khi bạn uống ly cà phê đầu tiên trong ngày.

7. Máy pha cà phê kiểu pit tông Ecooe của Pháp

Cứng cáp và thanh lịch

[amazon_link asins=’B01G35IWL4′ template=’foto’ store=’bestelecsha06-21′ marketplace=’ES’ link_id=’052377f1-daf6-11e7-a24f-71447f62d37c’]

Những người thưởng thức cà phê tuyệt vời sẽ luôn thưởng thức nó nguyên chất, thơm và tràn đầy sức sống. Còn cách nào tốt hơn để đạt được điều này hơn là sử dụng máy pha cà phê pít tông? Chà, đây sẽ là một món quà tuyệt vời mà một người hâm mộ lớn sẽ đánh giá rất cao.

Điều này đặc biệt là an toàn, bền và rất phong cách. Lý tưởng để phục vụ những vị khách tại nhà với những phần cà phê lớn, kèm theo một món tráng miệng thơm ngon.

Sự bổ sung lý tưởng cho bất kỳ người hâm mộ lớn của thức uống này.

8. Đánh bọt sữa Skymore

Không cần skimmer

[amazon_link asins=’B075P3C7YN’ template=’foto’ store=’bestelecsha06-21′ marketplace=’ES’ link_id=’15c60b68-daf6-11e7-b9fa-094389b37c0e’]

Phần lớn, những người yêu thích cà phê có thể uống bất cứ thứ gì: nóng, lạnh, cappuccino, Espresso, hoặc nhiều cách pha chế với sữa, đặc biệt đối với những loại cà phê này, chiếc máy trộn thủ công nhỏ bé này sẽ tạo nên sự khác biệt.

Với sự trợ giúp của một pin nhỏ và sự hỗ trợ của ba mức độ lắc khác nhau, bạn có thể có một loại sữa thơm ngon và béo ngậy, một loại kem đánh bông đẹp mắt hoặc một chiếc bánh trứng đường nhỏ gọn.

Lý tưởng để pha chế nhiều loại cà phê.

9. Giá đỡ cốc cho RECAPS Nespresso Coffee Capsule

Rất hữu ích

[amazon_link asins=’B077968B2K’ template=’foto’ store=’bestelecsha06-21′ marketplace=’ES’ link_id=’24fcb363-daf6-11e7-aa2f-77f45e12a5b9′]

Với vô số máy pha cà phê, máy xay và máy pha cà phê mà một người yêu cà phê chắc chắn phải có ở nhà. Bất kỳ món quà nào giúp bạn sắp xếp không gian và duy trì nguồn cung cấp cà phê yêu quý của mình sẽ được chào đón. Bạn sẽ là một anh hùng!

Máy tổ chức viên nén Nespresso này có thể là một món quà tuyệt vời cho những ai đã có mọi thứ trong lĩnh vực này. Một chút đặt hàng không bao giờ gây hại và nếu đó là một ly cà phê ngon, ít hơn!

10. Máy pha cà phê viên nén Krups U XN 2501 Nespresso

Một món quà lớn

[amazon_link asins=’B008YQHTEM’ template=’foto’ store=’bestelecsha06-21′ marketplace=’ES’ link_id=’36563a6f-daf6-11e7-9bc6-2b54421f1487′]

Nếu bạn là một fan hâm mộ của máy pha cà phê pod và máy pha cà phê viên nén, hãy tưởng tượng một người yêu cà phê sẽ như thế nào, vì vậy nếu bạn đang nghĩ đến việc tặng một trong những thứ này làm quà. Bạn sẽ có một người bạn mãi mãi.

Máy pha cà phê đặc biệt này là lý tưởng cho những người không có nhiều thời gian để chơi baristas.

Chỉ cần đặt viên nang, châm lửa và ngay sau đó bạn sẽ có một thức uống thơm và ngon.

IFCAnet

See also  So sánh 5 bộ đồng bộ hóa DTT tốt nhất năm 2021