Nghỉ hưu là một trong những cột mốc của cuộc đời đánh dấu chúng ta. Đây là thời điểm để kỷ niệm rất nhiều năm phục vụ, đóng cửa một giai đoạn và bắt đầu một giai đoạn mới. Đó là thời gian để nghỉ ngơi, đi ra ngoài, ngắm nhìn thế giới, đi du lịch và có một khoảng thời gian tuyệt vời. Đó là lý do tại sao chúng ta không được để ý đến nó và ý tưởng tốt nhất là tặng một món quà tốt cho người về hưu mà chúng ta vô cùng yêu quý, có thể là bạn bè, người thân trong gia đình hoặc đối tác của bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể không biết rõ bạn có thể tặng gì cho người về hưu. Vì vậy, chúng tôi đã tìm kiếm cho bạn để giúp bạn dễ dàng hơn để tặng một món quà tốt trong dịp Giáng sinh này. Trong đó, chúng tôi đã sưu tập đồ trang trí nhà, đá whisky, đồng hồ, máy bay mô hình, đội vui nhộn, máy tính bảng viết và thậm chí cả giày. Chúng tôi chắc chắn rằng chúng đều là những chi tiết rất hay.

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn quà tặng tốt nhất cho người về hưu:

1. Con heo đất bằng gốm với thiết kế “Cuối cùng đã về hưu”

Đã đến lúc người về hưu phải chuẩn bị sẵn tiền tiết kiệm cho chuyến du lịch hay kỳ nghỉ mà họ hằng mơ ước.

Với con heo đất hoặc con heo bằng gốm này, bạn có thể gọi nó là gì, bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng và luôn cảm thấy thích thú với thiết kế đẹp mắt của nó. Nó cũng có chất lượng rất tốt và đi kèm trong một hộp quà đẹp. Không nghi ngờ gì nữa, nó là một món quà tuyệt vời, chất lượng cao.

2. Đồ trang trí treo “Tôi chưa nghỉ hưu Tôi là một ông nội chuyên nghiệp”

Treo đồ trang trí nhà mang thông điệp vui nhộn luôn là một bổ sung tốt cho trang trí nhà vì chúng tạo thêm nét hài hước và tài hùng biện cho ngôi nhà.

Ngoài ra, đúng là những người về hưu và các bậc cao niên thường rất thích những loại quà tặng này. Trong trường hợp này, tấm bảng gỗ này có thông điệp tiếng Anh vui nhộn mà ông bà song ngữ sẽ rất thích.

3. Bộ 9 viên đá hoặc đá Whisky

Khi bạn nghỉ hưu, đó là lúc bạn được thư giãn và tận hưởng những thú vui nho nhỏ trong cuộc sống mà có lẽ do không có thời gian hoặc do áp lực công việc nên chúng ta đã không thể trải nghiệm nhiều như vậy trước khi nghỉ hưu.

Món quà này cho phép bạn làm điều đó, vì chúng là những tảng đá rượu whisky giúp giữ lạnh mà không cần làm nhỏ nước hoặc pha loãng nó. Chúng chỉ bị lạnh trong tủ lạnh và từ đó đến kính.

4. “Ai quan tâm? Tôi đã nghỉ hưu ”khỏi Thiết kế đồng hồ của bạn

Khi chúng tôi ở văn phòng, chúng tôi liên tục kiểm tra đồng hồ. Cần lưu ý và đến đúng giờ cho cuộc họp quan trọng với sếp, biết khi nào đã đến giờ ăn trưa hoặc về nhà.

Vấn đề là, khi bạn nghỉ hưu, bạn không nên nhìn vào đồng hồ mọi lúc nữa và đó chính xác là những gì chiếc đồng hồ này thể hiện với thông điệp vui nhộn của nó.

5. Mô hình tỷ lệ Oxford

Những người đã nghỉ hưu thường yêu thích máy bay mô hình, vì vậy chúng tôi đề xuất mô hình Thunderbolt có tỷ lệ tuyệt đẹp này, giống như mô hình được sử dụng ở Bỉ trong Thế chiến thứ hai. Điều tốt là nó rất chi tiết đến mức bạn có thể tặng nó như một món quà đơn giản cho những người thích những sản phẩm này, cũng như cho những nhà sưu tập hoặc những người sành sỏi thực sự. Nó có một hộp trình chiếu và được làm bằng kim loại đúc.

6. Tạp dề nhà bếp có túi

Nhiều người nghỉ hưu mất một vài thời gian sau khi tan sở để duy trì hoạt động và không cảm thấy buồn chán ở nhà, điều này có thể cực kỳ dễ dàng.

Vì vậy, nếu bạn muốn tặng một món quà cho người về hưu yêu thích nấu ăn, nướng, nướng hoặc bất kỳ hoạt động nào tương tự, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua chiếc tạp dề này. Nó cũng có một thông điệp thú vị là “Nghỉ hưu dưới sự quản lý mới. Nói chuyện với vợ để biết thêm chi tiết. “

7. Giày kaki mùa hè

Khi bạn được nghỉ hưu, sự thoải mái của bạn trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu, đó là lý do tại sao điều quan trọng là không phải trải qua nhiệt độ quá cao vào mùa hè và đó là lúc những đôi giày này phát huy tác dụng.

Nó là một thiết kế mở dễ thương, được làm bằng da và màu kaki mà tất cả những người nghỉ hưu sẽ yêu thích, vì nó rất thoải mái và rất thông thoáng cho những ngày nóng bức. Bạn cũng không có dây buộc để buộc.

8. Măng séc cho người về hưu

Ăn mặc lịch sự là điều quan trọng ngay cả khi mọi người đã nghỉ hưu. Luôn luôn có các bữa tiệc để đi đến, lễ kỷ niệm và hơn thế nữa, như kỷ niệm ngày cưới, lễ tốt nghiệp, đám cưới của một trong những đứa trẻ hoặc lễ rửa tội của một đứa cháu.

Đối với những dịp đó, một cặp đội ăn ý sẽ tạo ra sự khác biệt và nếu họ cũng có một thông điệp hài hước, họ sẽ thậm chí còn tốt hơn. Bạn có khỏe không, người nói “Tôi đã nghỉ hưu, hãy tự làm.”

9. Treo biển “Tôi chưa nghỉ hưu Tôi là ông tổ nghề”

Đây là một dấu hiệu thông điệp dễ thương khác để treo quanh nhà, được làm bằng một tấm bảng gỗ và dây chắc chắn để treo. Nó có thiết kế truyền thống, vì vậy chúng tôi chắc chắn rằng tất cả những người về hưu sẽ thích nó.

Tin nhắn hài hước của anh ấy nói rằng “Tôi chưa nghỉ hưu, bạn là một người ông chuyên nghiệp.” Cảm thấy an toàn khi tặng nó cho một thành viên trong gia đình, bạn bè hoặc thậm chí đối tác của bạn để kỷ niệm ngày nghỉ hưu đó.

10. Máy tính bảng LCD viết điện tử

Tất cả chúng ta đều cần ghi chú theo thời gian, nhưng những người về hưu thường thấy cần thiết bởi vì, tất yếu, trí nhớ của họ bắt đầu bị hỏng và đó là lúc cần thiết phải ghi chép.

Vấn đề là hoặc giấy tờ thường bị mất, hoặc đơn giản là quá nhiều tờ giấy vô nghĩa được sử dụng. Tất cả điều này được giải quyết bằng máy tính bảng viết thực tế, chất lượng cao và dễ sử dụng này.

IFCAnet

See also  9 mẫu thiết kế Mehndi có hình trái tim đang thịnh hành