Bạn có một người bạn chơi trống và muốn tặng người ấy món quà đặc biệt trong dịp Giáng sinh này? Hoặc tốt hơn. Có thể đối tác của bạn là một tay trống và bạn chỉ muốn cung cấp cho anh ấy một cái gì đó khác biệt mà anh ấy thực sự yêu thích.

Nếu bạn gặp trường hợp tương tự, hãy tiếp tục đọc, vì chúng tôi có một hướng dẫn đầy đủ với tất cả những món quà chất lượng đó cho những người bạn tay trống của bạn. Và khi chúng tôi nói hoàn chỉnh, đó là bởi vì nó thực sự có tất cả. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn từ bìa và hộp đựng dùi trống và chũm chọe, đến trống điện tử, găng tay và các sản phẩm rất độc đáo và khác biệt khác như đồng hồ dễ thương hình trống đồng và một bộ khuy măng sét để người bạn chơi trống của bạn trông thật phong cách trong khi vẫn thể hiện niềm đam mê của mình.

Đừng quên kiểm tra tất cả và hãy nhớ rằng, nếu bạn chưa quyết định, việc tặng một vài món quà sẽ không bao giờ gây hại cho bạn. Hãy nhớ rằng đó là Giáng sinh và một cái cây đầy đủ hơn luôn trông đẹp hơn.

Dưới đây là những ý tưởng quà tặng tốt nhất cho tay trống:

1. Túi đựng dùi trống

Chiếc túi chất lượng cao này rất lý tưởng để chứa tối đa 10 cặp dùi trống tiêu chuẩn và có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh và luôn ở trong tình trạng tốt.

Nó có một tay mở rộng dễ sử dụng và cũng có một kẹp cho phép điều chỉnh sản phẩm theo các giá đỡ trống tiêu chuẩn. Nó có khả năng chống nước và mồ hôi và được làm bằng ABS và nylon.


2. Trống điện tử

Bây giờ chúng ta đang nói về một món quà cao cấp hơn một chút cho những tay trống chuyên nghiệp hơn, vì nó là một bộ điện tử với 108 âm thanh, bàn đạp kick, Hi-Hat, 4 bộ gõ, 3 đệm chũm chọe và thậm chí bao gồm cả dùi trống.

Nó thậm chí còn có công nghệ Dual-Zone để phù hợp với tốc độ cho âm thanh và phản hồi tự nhiên hơn. Nó có đầu vào phụ, đầu ra 1/4 và 1/8 âm thanh nổi và kết nối USB / MIDI.


3. Ghế đẩu điều chỉnh

Chơi với sự thoải mái hoàn toàn nhờ chiếc ghế đẩu có thể điều chỉnh này cho phép bạn ở độ cao của bất kỳ bộ nào bạn định chơi.

Nó có một chỗ ngồi với hỗ trợ phụ để đứng lên và cũng chăm sóc lưng của bạn. Điều tốt là nó không chỉ hữu ích để chơi mà bạn có thể sử dụng nó cho các công việc gia đình khác hoặc chỉ cần ngồi một lúc vì nó rất đa năng và thoải mái. Cơ thể bằng kim loại của nó hỗ trợ 100 kg.


4. Áo thun tay trống CafePress

Không phải mọi thứ đều phải là chũm chọe và dùi trống. Thỉnh thoảng, bạn nên tặng một món quà khác nhau, chẳng hạn như tấm vải nỉ đen nguyên bản này với hình bóng của một bộ trống hoàn chỉnh.

Nó có sẵn các kích cỡ S, M, L và XL, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm được một chiếc hoàn hảo để tặng trong dịp Giáng sinh này. Nó là ống tay ngắn.


5. Bộ trống gương đồng hồ

Món quà hoàn hảo cho nhà của một nghệ sĩ bộ gõ. Nó không hơn không kém so với một chiếc đồng hồ nguyên bản và hiện đại với gương và hình dạng của một bộ trống 35 x 30 cm.

Nó được làm bằng acrylic và có một cái móc ở phía sau để treo lên tường. Mặc dù là pin nhưng máy rất êm. Nó cũng sử dụng pin AA nhưng không có khả năng chống thấm nước.


6. Pin 3 cục

Đối với những tay trống nhỏ mới bắt đầu khám phá niềm đam mê âm nhạc này, chúng tôi giới thiệu bộ trống 3 món này bao gồm hai trống và một trống kick có chũm chọe và bàn đạp.

Nó hoàn hảo cho trẻ em từ 4 đến 7 tuổi và nó cũng rất dễ sử dụng và cấu hình nhờ phím pin cho phép bạn điều chỉnh. Nó có vẻ mạnh mẽ và thậm chí trông rất ổn đối với một đứa trẻ 8 tuổi.


7. Găng tay trống

Từ thương hiệu thiết bị tay trống nổi tiếng, Zildjian, hãy mang đôi găng tay này để người bạn tay trống của bạn chơi thoải mái hơn nhiều và đảm bảo an toàn cho dụng cụ lao động quý giá nhất của họ: đôi tay của họ.

Mô hình này đi kèm với hệ thống thông gió phía sau, một lòng bàn tay bằng da mềm và đóng bằng khóa dán và cũng có các kích cỡ nhỏ, vừa, lớn và cực lớn. Mặc dù cái này mà chúng tôi cho bạn xem là cỡ L.


8. Hộp trống chuyên nghiệp

Chúng ta đang nói về một chiếc trống 14 inch hoàn hảo cho học sinh học bộ gõ và các thành viên trong ban nhạc của trường.

Khung được làm bằng thép mạ điện và có 9 lớp trống bằng gỗ phong và đầu bằng nhựa PET chất lượng cao. Ngoài ra, nội thất êm ái và được làm việc để mang lại âm thanh tốt nhất. Nó được trang bị một phím trống, dây đeo và 2 dùi trống.


9. Bộ trống đôi

Đây chắc chắn là một trong những món quà độc đáo nhất cho bất kỳ tay trống nào. Sẽ là hoàn hảo nếu bạn đang ở trong một ban nhạc mặc áo sơ mi và bộ đồ phù hợp với buổi hòa nhạc của họ hoặc sẽ có một bài thuyết trình quan trọng.

Đó là hai chiếc khuy măng sét hoặc cái ách hình trống đồng để cài vào tay áo sơ mi đi dạ hội. Chúng được làm bằng đồng mạ đôi.


10. Túi đựng Đùi

Với chiếc túi này, bạn có thể cất giữ những chiếc dùi trống của mình một cách hoàn toàn thoải mái và được bảo vệ vì nó được đệm bằng bông. Bên ngoài nó cũng có khả năng chịu lực rất tốt, vì nó được làm bằng polyester 600D và 400D, cũng như tay cầm bằng nylon và khóa kim loại.

Ngoài ra, nó bao gồm một móc để treo túi từ timpani và dễ dàng lấy các phụ kiện và vật dụng cá nhân của bạn. Phục vụ 8 đến 12 cặp dùi trống.

IFCAnet

See also  Cái nào là tốt nhất ?