Khi ngày tháng 12 đến gần, Ngày Ba Vua yêu dấu của chúng ta, hoặc có lẽ là ngày sinh nhật, cho dù chúng ta có theo chủ nghĩa truyền thống hay không, bạn luôn nghĩ đến việc tặng một món quà đặc biệt cho những người bạn có khuynh hướng sáng tạo. Hơn nữa, nếu bạn không biết đâu là lựa chọn thay thế thích hợp nhất, bạn có thể kết thúc việc giao tranh sơn dầu cho những người chỉ làm nghệ thuật kỹ thuật số.
Một nhóm người mua khác có quan niệm rõ ràng hơn về phong cách mà bạn bè của họ thường vẽ; tuy nhiên, sự nghi ngờ nảy sinh khi họ phải lựa chọn trong số rất nhiều sản phẩm có trên thị trường.

Điều này thường xảy ra khi nói đến bút chì màu, bộ màu nước và acrylic, bút vẽ, dụng cụ, thậm chí cả trọng lượng và loại giấy hoặc bề mặt nơi tác phẩm tương lai sẽ được chụp.
Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn lọc những ý tưởng quà tặng tốt nhất cho các nghệ sĩ đáng ngạc nhiên, bằng cách này, bạn sẽ sẵn sàng mua một món đồ lý tưởng.

Quà tặng cho nghệ sĩ

Đây là những món quà dành cho các nghệ sĩ:

1. Quà tặng nghệ sĩ – Bộ nghệ sĩ hàng đầu trong Paint Chest

Royal & Langnickel RSET-ART8000 - Bộ ...

Xem giá trên Amazon

Nếu bạn đang muốn gây ngạc nhiên cho một nghệ sĩ toàn diện, người thông thạo các kỹ thuật và chất liệu khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên xem Royal & Langnickel. Thương hiệu này đã tập hợp trong một hộp gỗ tinh tế với vẻ ngoài bằng gỗ gụ, một bộ hoàn chỉnh với các bức tranh sơn dầu, màu nước, sơn acrylic, bút chì và phấn màu pastel.

Ngoài dải màu đa dạng, bạn có một giá để đựng 18 cây cọ đi kèm; ngăn bảo vệ làm cho nó trở nên lý tưởng cho những du khách thích sáng tạo; spatulas và tẩy.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

2. Sổ tay kỹ thuật số thông minh – Sản phẩm quan trọng để tặng cho một nghệ sĩ

Wacom CDS-810S Tấm lót tre A4 -...

Xem giá trên Amazon

Khi làm một món quà cho những người cống hiến hết mình cho lĩnh vực thiết kế kỹ thuật số, chúng tôi khuyên bạn nên nghĩ đến sổ tay thông minh Wacon khổ A4.

Được làm bằng nylon và polyurethane, nó bao gồm một cây bút chì hình tam giác có bề mặt nhẵn, cung cấp cho người dùng một đầu nhạy áp lực sẽ giúp bạn lưu trữ tới 100 trang bản vẽ và ghi chú với chất lượng tốt.
Cũng thông qua ứng dụng Inkspace, bạn có thể chia sẻ dữ liệu với iOS / Android qua Bluetooth.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

3. Giá vẽ tranh Artina

Giá vẽ nhôm Artina Paris 165cm ...

Xem giá trên Amazon

Nếu bạn muốn nâng cao khả năng sáng tạo của mình một cách tối đa mà không làm mất đi nguồn cảm hứng mà phong cảnh thiên nhiên hoặc những nơi bạn du lịch có thể mang lại cho bạn, hãy tặng cho mình bức tranh ĐỨNG CỔNG CỦA Artina.

Nó có các chân kính thiên văn ổn định và có thể điều chỉnh được, (rất dễ lắp ráp), một giá đỡ bàn chải tích hợp và thoải mái chứa những tấm vải dày đến 82cm!

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

4. Máy in 3D với màn hình LCD

Máy in 3D ELEGOO Mars 2 Pro với màn hình LCD ...

Xem giá trên Amazon

Làm cho những ý tưởng nghệ thuật của bạn trở nên sống động, thể hiện chúng bằng Máy in 3D Elegoo. Thiết bị cải tiến này siêu nhanh, in 2 lớp mỗi giây và 10 đến 40 giây đầu tiên, đảm bảo độ bám dính tốt hơn.

Nhờ bộ lọc của nó, nó không có mùi nhựa trong khi bạn sử dụng !, và cả quá trình sấy khô và kết thúc của các mảnh được mô hình hóa đều TUYỆT VỜI.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

5. Bảng ánh sáng cho đá Calcar TH

Stone TH Tracing Light Table, LED ...

Xem giá trên Amazon

Tạo lại một cách dễ dàng và bất cứ lúc nào bản vẽ mà bạn muốn! Không thành vấn đề nếu bạn là một nghệ sĩ vẽ màu nước, một nghệ sĩ xăm mình hay bạn mới bắt đầu tham gia vào thế giới nghệ thuật.

Bảng Stone TH Din A4 Light này cung cấp 3 cường độ sáng: bảo vệ đôi mắt của bạn và cho phép chúng tôi TREO GIẤY GRAMMAR CAO. Nó đi kèm với một cáp USB, nó nhẹ và di động. Một món quà mà bạn sẽ thích!

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

6. Sách Van Gogh. Công việc hoàn chỉnh

Van Gogh.  Công việc hoàn chỉnh.  Bức tranh...

Xem giá trên Amazon

Đây là MÓN QUÀ LÝ TƯỞNG DÀNH CHO SINH VIÊN NGHỆ THUẬT, lịch sử, hay đơn giản là dành cho những ai yêu thích nét vẽ theo trường phái hậu ấn tượng.

Đó là Sách Van Gogh. The Complete Work-Painting: “Một cuốn sách kỳ diệu nói lên tất cả” về cuộc sống, những bức tranh và kỹ thuật, mà nghệ sĩ người Hà Lan đã chụp lại. Ấn bản Taschen có thể di động và biên soạn 871 bức tranh trên 744 trang màu đầy đủ!

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

7. Bộ bàn chải

Bộ cọ vẽ nghệ sĩ Exerz JH024 –...

Xem giá trên Amazon

Có khả năng đảm bảo cả độ sáng bóng tuyệt vời và độ sắc tố cao nhờ vào vật liệu sản xuất của chúng, chúng trở thành niềm yêu thích của những người nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, chúng rất dễ pha loãng, và có thể được sử dụng trên bề mặt ẩm ướt, nhão hoặc đánh vecni; cung cấp khả năng chống nước sau khi khô nhanh.
Phạm vi màu sắc này có một mức giá thấp.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

8. Đồng hồ treo tường quả lắc

Allen Designs Đồng hồ treo tường 'Art Time' ...

Xem giá trên Amazon

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà nguyên bản có giá cả hợp lý và bạn bè của bạn có thể sử dụng và trưng bày trong quá trình nghiên cứu của họ, chúng tôi khuyên bạn nên chọn chiếc đồng hồ quả lắc dễ thương này, được thiết kế bởi Michelle Allen cho Allen Designs.

Được làm bằng nhựa chất lượng cao, mảnh này mô phỏng một bảng màu có kim có hình dạng giống như bàn chải. Về phần mình, hệ thống đu quay được thể hiện bằng một ống sơn màu đỏ.

9. Cuốn sách tô màu dành cho người lớn 100 Phong cảnh

100 Landscapes: A Coloring Book for ...

Xem giá trên Amazon

Nếu ông bà cha mẹ bạn thích THƯỞNG THỨC NHỮNG GIỜ THƯ GIÃN nhưng đầy sáng tạo và màu sắc thì đây chính là món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể dành tặng.

Đó là một Cuốn sách Tô màu tuyệt đẹp cho Người lớn có tên 100 Cảnh quan, bao gồm các cảnh rừng, bãi biển, thành phố ở các quốc gia, địa điểm và động vật khác nhau. Chúng là trang đầy đủ và mặt dưới bảo vệ của chúng là màu đen mờ!

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

10. Bút chì vẽ nghệ thuật Lypumso

Bút chì vẽ nghệ thuật, Lypumso ...

Xem giá trên Amazon

Không quan trọng nếu bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp hay một người mới bắt đầu với than, bộ Bút chì vẽ nghệ thuật Lypumso này là một MÓN QUÀ HOÀN HẢO (và không tốn kém) mà MỌI NGƯỜI SÁNG TẠO SẼ YÊU THÍCH có dưới cây thông Noel.

32 miếng của nó là thân thiện với môi trường và hộp đựng đi kèm với 12 cây bút chì có độ cứng và carbon khác nhau (từ 8B đến 5H), gọt bút chì, than chì, lưỡi dao, dụng cụ kéo dài và thậm chí cả một máy làm mờ!

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

IFCAnet

See also  9 mẫu thiết kế Mehndi có hình trái tim đang thịnh hành