Kiếm một món quà cho một con mọt sách không quá phức tạp như bạn tưởng tượng. Sự thật là có rất nhiều lựa chọn trên thị trường và không khó để tìm được lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích trò chơi điện tử, truyện tranh và khoa học. Tuy nhiên, tôi không khuyên bạn nên chọn cái đầu tiên mà bạn tìm thấy, vì hóa ra những người mọt sách khá kén chọn khẩu vị của họ. Đối với những người không biết, việc tặng một chiếc bánh flannel của Marvel hoặc DC có thể giống nhau, nhưng đối với một kẻ mọt sách thì đó có thể là một sự xúc phạm và thiếu tôn trọng.

Vì vậy, tốt hơn bạn nên nghiên cứu và chọn món quà hoàn hảo. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đến để cung cấp cho bạn một lựa chọn đầy đủ các món quà không thể không dành cho những kẻ mọt sách. Chúng tôi cũng sẽ giải thích về từng thứ để bạn rõ hơn về những gì bạn có thể và không thể tặng trong Giáng sinh này.

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn ý tưởng quà tặng cho mọt sách:

1. Áo thun nam chính thức của Marvel Comics

Flannel tuyệt vời từ Marvel Comics với tất cả các nhân vật quan trọng nhất mà mọi người yêu thích bộ phim kinh dị của nhượng quyền thương mại này sẽ yêu mến. Nó có các Avengers như Hulk, Thor, Iron Man và Captain America. Ngoài ra còn có một trong những nhân vật nổi tiếng nhất, chẳng hạn như Người nhện. Nó được làm bằng 100% cotton, có nhãn chính thức của Marvel, có các kích cỡ S, XL và XXL và một số thiết kế có màu trắng hoặc đen.


2. Tranh dán tường trang trí

Trang trí ngôi nhà của mình với niềm đam mê của một người là một trong những hoạt động yêu thích của bất kỳ ai. Đó là lý do tại sao chúng tôi mang đến cho bạn bức tranh dán tường này lấy cảm hứng từ Commodore 64 được mã hóa trong Basic v2. Nó có màu đen và là một món quà lý tưởng cho bất kỳ người mê lập trình nào. Nó có hai mẫu, một có kích thước 60 x 24 cm và một là 180 x 71 cm. Nó dễ dàng được loại bỏ.


3. Đồng hồ đeo tay nam

Mang một chiếc đồng hồ với sự đẳng cấp và sang trọng thực tế là nghĩa vụ của mỗi người đàn ông, nhưng nếu bạn là một chàng trai mọt sách, tại sao không kèm theo niềm đam mê khoa học và những sở thích sâu sắc nhất của mình? Chiếc đồng hồ này được lấy cảm hứng từ bộ truyện nổi tiếng The Big Bang Theory và chứa các phương trình của Einstein, với trọng tâm là lý thuyết tương đối quan trọng nhất. Đó là lý do tại sao E = mc xuất hiệnhai.


4. Bộ tất

Đây là một bộ chính thức từ cửa hàng The Big Bang Theory, bao gồm quần bó lấy cảm hứng từ bộ truyện và một chiếc quần đùi. Cả hai sản phẩm đều lấy cảm hứng từ bộ truyện này. Ngoài ra, chúng được làm bằng sự kết hợp của cotton, nylon và elastane. Điều này làm cho chúng mềm mại, mạnh mẽ và có chất lượng cao. Vớ dành cho bàn chân vừa với kích cỡ từ 39 đến 45. Chúng có các cỡ S, M, L và XL.


5. Áp phích in

Áp phích vui nhộn cho thấy một con cú lướt trên biển nhưng cũng đeo một số kính nhựa lớn, mang lại cảm giác ma mị mà bạn sẽ rất thích. Cụm từ “Hello Sunshine” được làm nổi bật và có các cạnh màu trắng và bề ngoài mờ. Ngoài ra, nó có chất lượng cao nhất, vì nó được làm trên tấm Forex 4mm với in UV trực tiếp và thậm chí bao gồm các thiết bị cố định.


6. Danh mục Sony Playstation

Tình yêu dành cho trò chơi điện tử có thể mạnh mẽ đến mức nhiều người muốn thể hiện nó bằng mọi giá và mọi lúc. Đó là lý do tại sao bạn nên tặng chiếc ví lấy cảm hứng từ bộ điều khiển Sony PlayStation này cho bất kỳ người bạn mọt sách nào. Tất nhiên, hãy chắc chắn rằng anh ấy không phải là một người yêu thích Xbox.

Hơn nữa, nó có chất lượng cao và có không gian cho thẻ tín dụng và tiền.


7. Măng séc hình USB

Cặp đôi hoặc cặp song sinh cho người yêu thích công nghệ mà chúng ta đều biết và chúng ta có với tư cách là bạn, anh trai hoặc thậm chí là cha. Điều đặc biệt của sản phẩm là chúng có hình dạng giống như một bộ nhớ flash USB, chúng được làm bằng đồng thau, có lớp hoàn thiện màu bạc và được mạ rhodium. Kích thước của nó là 0,95 x 0,45 inch và tổng trọng lượng là 15,4 gram.


8. Cốc hóa chất cho Nerds

Nếu bạn bè, anh trai, bố hoặc cháu của bạn là người yêu thích môn hóa học thì chiếc cốc này sẽ là món quà lý tưởng đáng nhớ cho mỗi dịp Giáng sinh đến.

Chắc chắn, bạn cũng phải là một người yêu thích cà phê, vì nó có công thức cấu tạo của caffein và sơ đồ tương ứng. Nó được in trên cả hai mặt, có tay cầm và an toàn cho máy rửa chén. Nó có những chi tiết rất vui nhộn dành cho những người sành sỏi và dung tích là 0,3 lít.


9. Đồng hồ để bàn lật ngược kiểu cổ điển

Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp dành cho dân mọt sách với thiết kế tinh xảo và phong cách cổ điển tối giản, rõ ràng được lấy cảm hứng từ những quảng cáo ở ga tàu. Nó chứa một lệnh duy nhất để đặt thời gian và cũng hoạt động với hệ thống AM / PM. Các kích thước dài 8 ”, rộng 3 ” và cao 6 ”. Do thiết kế và hình dạng của nó, nó là lý tưởng để mang trên bàn làm việc ở nhà hoặc trong văn phòng.


10. Bàn di chuột

Tặng ngay miếng lót chuột 1200x600mm. Cả hai sản phẩm đều có số lượng rất nhỏ của hằng số với một số chữ số thập phân tốt. Và trong nền, biểu tượng của hằng số Pi nói chung. Nó sẽ trông hoàn hảo trong văn phòng và ngay cả trong phòng của người bạn yêu thích khoa học của bạn.

IFCAnet

See also  Xăm hình