Chắc hẳn đã hơn một lần bạn thấy mình phân vân không biết tặng gì cho người đặc biệt, ý tưởng hay là tặng những thứ liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của họ, trong trường hợp này, chúng ta đang nói đến luật sư.

Một luật sư sống dựa trên hình ảnh của mình và những gì anh ta đưa ra cho người khác, anh ta phải truyền đạt sự tự tin, không chỉ bằng lời nói, mà còn bằng ngoại hình cá nhân và không gian làm việc của anh ta, không quan trọng nếu anh ta chỉ ở những bước đầu tiên hay nếu anh ấy đã có nhiều năm hành nghề trong nghề.

Do đó, bạn có thể giúp tất cả những luật sư đó trong cuộc sống của bạn đạt được phong cách chuyên nghiệp mà họ phải có, bằng những bài viết khác nhau hữu ích, hữu ích và sẽ khiến họ nổi bật trong thế giới luật rộng lớn.

Để giúp bạn tìm được món quà hoàn hảo, chúng tôi đã tổng hợp một số ý tưởng quà tặng tốt nhất trong danh sách so sánh dưới đây.

Dưới đây là những ý tưởng quà tặng cho luật sư:

1. Quà Tặng Luật Sư – Tủ Hồ Sơ

Hoàn hảo để tổ chức

Không quan trọng bạn là sinh viên mới ra trường hay đã là luật sư nhiều năm, mọi người luôn bơi giữa những tài liệu, giấy tờ quan trọng cần có một nơi để không bị thất lạc và dễ lấy.

Một chiếc tủ đựng hồ sơ như thế này thật là hoàn hảo, nó có ba tầng rất lý tưởng để đựng các thư mục khác nhau. Nó được làm bằng MDF, một vật liệu siêu chịu lực và cũng sẽ mang lại nét hiện đại cho văn phòng của bất kỳ ai.

2. Ý tưởng Quà tặng Luật sư – Người tổ chức Bàn ăn

Cần thiết và rất hữu ích

Một ý tưởng không bao giờ lỗi với bất kỳ luật sư nào, chúng là vật dụng văn phòng, đặc biệt là đối với những người đang bắt đầu thành lập công ty luật của riêng mình.

Bộ sắp xếp này có các ngăn khác nhau để lưu trữ mọi thứ bạn cần trên bàn làm việc, từ bút mực đến bút chì để bạn có thể viết lời nhắc hàng ngày và có mọi thứ trong tầm tay.

3. Cặp da tổ chức – Quà tặng cho Luật sư

Bằng da thật

Hành trang cơ bản cho mọi luật sư là một chiếc cặp thiết thực, nơi bạn có thể mang theo tất cả các tài liệu, giấy tờ, máy tính xách tay, điện thoại và những thứ khác một cách thiết thực và thoải mái.

Mẫu này có ba ngăn bên trong sẽ làm nhiệm vụ cất giữ rất tốt, nó có kiểu dáng thanh lịch và unisex, được làm bằng chất liệu da siêu bền và siêu bền, đảm bảo sẽ bền lâu theo thời gian và các nàng sẽ phong cách mọi lúc mọi nơi.

4. Bảng kính từ tính

Thiết kế độc nhất

Một lựa chọn lý tưởng để hiện đại hóa văn phòng của bất kỳ luật sư nào. Nó bao gồm một bảng đen bằng kính, với thiết kế hoàn toàn sáng tạo, cho phép bạn theo dõi các trường hợp khác nhau mà họ có, các cuộc hẹn sắp tới với khách hàng, các sự kiện quan trọng và mọi thứ họ muốn viết ra bằng các bút lông khác nhau.

Ngoài ra, nó có từ tính, sẽ rất hữu ích cho việc sắp xếp các thông tin quan trọng. Nó sẽ phục vụ để trang trí và sẽ có chức năng cao.

5. Ổ đĩa flash USB chuyên nghiệp

Lý tưởng cho quà tặng

Nhắc đến quà tặng, bạn không thể không nhắc đến những món đồ công nghệ và một chiếc ổ đĩa là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Với tám GB bộ nhớ, nó sẽ lưu trữ rất nhiều thông tin hữu ích cho cuộc sống nghề nghiệp của một luật sư.

Nó có một thiết kế rất dễ thương, mang lại cảm giác thú vị và khác biệt để không phải mọi thứ đều là hình thức khi làm việc.

6. Máy ảnh ẩn

Với kết nối USB

Trong số rất nhiều thông tin mà luật sư xử lý, đôi khi rất khó để nhớ chính xác một khoảnh khắc, đặc biệt là những cuộc gặp gỡ với khách hàng mà mọi thứ phải khá rõ ràng, vì vậy việc ghi lại khoảnh khắc để tham khảo sau sẽ rất hữu ích.

Máy ảnh hình cây bút có tính di động cao này sẽ quay video chất lượng tốt lên đến 80 phút.

7. Máy ghi âm cầm tay TascamDR-05

Giờ ghi âm

Đối với luật sư, điều cần thiết là mọi thứ nói chuyện với khách hàng và trong các cuộc họp quan trọng được ghi lại theo một cách nào đó và theo cách này để tránh hiểu lầm, vì vậy một máy ghi âm là lý tưởng để thực hiện công việc này.

Mô hình này rất di động và dễ xử lý, nó cho phép ghi âm chất lượng cao và các tập tin có thể được chuyển sang máy tính thông qua thẻ SD hoặc qua kết nối USB.

8. Gối điểm nhấn CafePress

Tiện nghi và thẩm mỹ

Một cách tốt để tạo ra một nét khác biệt cho bất kỳ căn phòng nào, ngay cả đối với văn phòng, là chiếc đệm thoải mái và rất đẹp này.

Nó được làm bằng vải bạt, giúp nó có khả năng chống chịu cực tốt. Lớp lót của nó có thể tháo rời, nhờ một lớp đóng bên ngoài, cho phép giặt cực kỳ dễ dàng. Trang trí độc đáo và độc đáo cho không gian làm việc của luật sư.

9. Cân bằng Arterameferro của Bồ Đào Nha

Mảnh trang trí cơ bản

Quy mô trong thế giới luật đề cập đến công lý, sự cân bằng và công bằng phải tồn tại trong mọi hệ thống pháp luật, điều này làm cho nó trở thành một biểu tượng đặc biệt của ngành nghề này.

Đối với tất cả các luật sư, có một chiếc cân trong văn phòng của họ là một dấu hiệu của tình yêu với những gì họ làm và mô hình này sẽ không làm bạn thất vọng, vì nó được làm bằng vật liệu tốt nhất và có kích thước lý tưởng.

10. Bìa mềm Hiến pháp Tây Ban Nha

Hoàn toàn cần thiết

Hiến pháp Tây Ban Nha

Một luật sư không thể hành nghề nếu không hiểu biết đầy đủ các luật trong hệ thống pháp luật của mình và hơn thế nữa là hiến pháp của mình.

Một yếu tố không thể thiếu trong thư viện của bất kỳ chuyên gia pháp lý nào, một ấn bản khá thoải mái do kích thước của nó, với kiểu chữ khá rõ ràng, sẽ cho phép người đọc nghiên cứu dễ dàng.

IFCAnet

See also  So sánh 10 ý tưởng quà tặng hàng đầu cho người chạy năm 2022