10 vận động viên cricket hàng đầu đã qua đời vì một tai nạn trong trận đấu.

Cricket được mệnh danh là “môn thể thao của quý ông” vì kỹ thuật, quy tắc, niềm đam mê và sự kiên nhẫn. Cricket đã phát triển liên tục kể từ khi phát hiện ra nó. Khi cricket đang phát triển, các định dạng của nó đang giảm dần, chẳng hạn như các trận đấu thử nghiệm trong 5 ngày với ODI và bây giờ là T20. Sự hiếu chiến của các cầu thủ và niềm đam mê của họ đối với môn cricket khiến môn thể thao này trở nên cổ điển và tao nhã đối với cả người chơi và người xem. Trò chơi nguy hiểm như thú vị và đôi khi phải trả giá bằng mạng sống của người chơi. Dưới đây chúng tôi liệt kê một số cầu thủ đã qua đời do tai nạn trong trận đấu.

10 vận động viên cricket chết khi chơi cricket

10. Phillips Hughes (30 tháng 11 năm 1988– 27 tháng 11 năm 2014)

người chơi cricket chết khi chơi cricket
người chơi cricket đã chết trong khi chơi cricket.

Phillips là vận động viên cricket người Úc mở màn bằng tay trái trẻ. Và anh ấy cũng là một cầu thủ mới nổi của đội tuyển Úc. Phillips cũng đã chơi cricket nội địa cho Nam Úc và Worcestershire. Anh ấy đã chơi hai mùa giải với New South Wales trong cuộc đời của mình và ra mắt thử nghiệm vào năm 2009 ở tuổi 20 và ra mắt ODI vào năm 2013.

Phillips là tương lai tươi sáng của Úc nhưng mọi thứ không diễn ra như chúng ta vẫn nghĩ và vào ngày 25 tháng 11 năm 2014, một vận động viên ném rổ đã đánh vào cổ anh ta trong một trận đấu ở Sydney Cricket Ground và anh ta được đưa vào bệnh viện nhưng không may anh ta đã qua đời sau khi sống sót. hôn mê trong 2 ngày.

9. Raman Lamba (2 tháng 1 năm 1960 – 23 tháng 2 năm 1998)

Raman Lamba Cricketers đã chết trong các trận đấu

Raman là một vận động viên Cricket Ấn Độ và đã chơi 4 trận đấu thử nghiệm và 32 ODI’S cho đội cricket Ấn Độ. Anh là một trong những vận động viên cricket nổi tiếng cùng thời và đại diện cho Ấn Độ tại Giải VĐQG Australia lần đầu tiên vào năm 1986. Raman Lamba đã qua đời ở tuổi 23 do xuất huyết nội trong khi thi đấu tại Bangladesh Cricket League sau khi đối mặt với một cuộc tấn công hôn mê 2 ngày. Cái chết của Raman là một cái chết bi thảm đối với đội tuyển Ấn Độ và cầu thủ này sẽ luôn sống mãi trong lòng người hâm mộ cricket.

See also  So sánh 5 túi đi biển tốt nhất năm 2021

8. Raymond van Schoor (23 tháng 5 năm 1990– 20 tháng 11 năm 2015)

Schoor Cricketers đã chết trong các trận đấu

Hầu hết mọi người không biết về tay vợt thuận tay phải người Namibia này. Raymond là người chơi Cricket nhiều nhất của Namibia đại diện cho quốc gia của anh ấy trong hơn 200 trận đấu. Raymond đã trải qua một cơn đột quỵ khi đang thi đấu trận đấu với Free State tại Wanderers Cricket Ground vào tháng 11 năm 2015. Anh đã chiến đấu nhưng không thể sống sót sau một trận đòn nặng và qua đời ở tuổi 25. Raymond sẽ luôn còn sống trong trái tim của những người Namibia.

7. Abdul Aziz (1941-17 tháng 1 năm 1959)

Cầu thủ Abdul Aziz chết khi chơi cricket

Lịch sử cricket Pakistan thật đáng kinh ngạc và Pakistan cũng được biết đến là nơi xuất phát của những tay ném bóng nhưng những tay vợt Pakistan cũng không hề kém cạnh. Abdul Aziz một tay vợt mở đầu bằng tay phải đã chơi cho Pakistan trong giai đoạn đầu của môn cricket. Abdul Aziz bị một quả bóng cricket đâm vào tim và qua đời ở tuổi 17 và người ta tin rằng Abdul có thể là một trong những vận động viên cricket nổi tiếng của Pakistan nếu hoàn thành sự nghiệp của mình nhưng con người chúng ta không thể quyết định cái chết của bất kỳ ai.

6. Darryn Randall (2 tháng 12 năm 1980 -27 tháng 10 năm 2013)

Darryn Randall

Darry Randall là một vận động viên Cricket Nam Phi thuận tay phải và đôi khi là thủ môn môn bóng cười. Cái chết của Darryn là một trong những cái chết đau đớn nhất của bất kỳ cầu thủ nào. Trong khi chơi một trận đấu ở Alice, Eastern Cape, một chiếc bát nhanh đập thẳng vào đầu Darryn và anh ta chết ngay tại chỗ vào ngày 27 tháng 10 năm 2013 ở tuổi 33.

5. Ian Folley (9 tháng 1 năm 1963-30 tháng 8 năm 1993)

Ian Folley

Ian Folley là một vận động viên cricket người Anh thuận tay phải và một vận động viên ném bowling tay trái, một người chơi nhịp độ trung bình và một người quay spinner.

See also  So sánh 6 điều khiển từ xa đa năng tốt nhất năm 2021

Trong khi chơi một trận đấu với Workington, một quả bóng rơi vào mắt anh ta. Ian ngay lập tức được đưa đến bệnh viện địa phương để phẫu thuật nhỏ nhãn cầu và ngăn ngừa các vấn đề trong tương lai. Nhưng không may, ca phẫu thuật không diễn ra suôn sẻ và do lên cơn đau tim, Ian đã mất hơi thở. Ian Folley là một tài năng lớn và bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người bắt nhịp vào năm 1982 cho Lancashire.

4. Ankit Keshri (28 tháng 10 năm 1994 – 20 tháng 4 năm 2015)

người chơi cricket chết khi chơi cricket

Ankit Keshri là một tay vợt người Ấn Độ thuận tay phải cho Bengal. Keshri chưa bao giờ chơi cho Ấn Độ quốc tế nhưng đã chơi trận đấu trong nước cho Bengal. Trong một trận đấu, Ankit đã băng xuống hậu vệ biên và lao vào bắt bóng cao nhưng do nhầm lẫn, cả Ankit và Sourav (người thuận tay trái) đã lao ra bắt bóng và va chạm với nhau. Đó chỉ là một tai nạn bình thường trong sân đấu cricket nhưng không phải đối với Ankit và bất tỉnh trên mặt đất, chảy máu miệng và anh ta ngay lập tức được đưa vào bệnh viện và qua đời trong quá trình điều trị.

3. Wasim Raja (3 tháng 7 năm 1952-23 tháng 8 năm 2006)

Wasim Raja Cricket

Wasim Raja là một cầu thủ đa tài khi anh ấy là một người bắt đầu trận đấu, một huấn luyện viên cricket và một tay vợt thuận tay trái. Raja đã đại diện cho Pakistan trong hơn 100 trận đấu quốc tế và hơn 250 trận đấu hạng nhất ghi được 11.334 lần chạy. Ông qua đời ở tuổi 54 do đau tim.

See also  20 phụ nữ quyến rũ nhất thế giới 2021

2. Zulfiqar Bhatti

Zulfiqar Bhatti

Không có nhiều thông tin về cầu thủ này trên internet nhưng một số báo cáo cho chúng ta biết rằng anh ấy là ngôi sao tương lai và đang lên của môn cricket Pakistan. Zulfiqar đã chết do trúng một quả bóng bay lên ngực. Nó không được đề cập ở bất cứ nơi nào cho dù anh ta chết tại chỗ hay trong bệnh viện. Zulfiqar qua đời ở tuổi 22. Đứng thứ hai trong danh sách những vận động viên cricket của chúng tôi đã chết khi đang chơi cricket.

1. Richard Beaumont

Richard Beaumont

Richard Beaumont là một vận động viên cricket của câu lạc bộ người Anh và một vận động viên ném bóng (loại không được đề cập). Đôi khi cái ngày là một trong những ngày may mắn nhất của cuộc đời chúng ta đột nhiên biến thành Ngày Đen và một điều gì đó đã xảy ra giống như thế này với Richard. Richard đã giành được năm cây gậy của mình cho Pedmore CC và rất vui mừng nhưng chỉ sau năm lần kéo gậy, anh ấy đã ngã xuống đất vì đau tim. Richard ngay lập tức được đưa đến bệnh viện nhưng anh ta được thông báo đã chết khi đến tuổi 33. Anh ta đứng đầu danh sách những vận động viên cricket đã chết khi chơi cricket của chúng tôi.

IFCAnet