10 thương hiệu xe tập đi an toàn và được đề xuất tốt nhất cho bé

Hãy chọn một chiếc xe tập đi tốt nhất cho bé đa chức năng, không chỉ giúp con bạn tập đi. Mà còn là tư liệu để học và chơi vui.


Merk Baby Walker – Trước khi bước vào giai đoạn tập đi, đầu tiên các bé sẽ tập bò. Chỉ sau đó, cha mẹ sẽ từ từ dạy bé cách đi để sau này bé có thể tự đứng dậy và đi lại.

Để giúp ích cho quá trình học tập của con, các bậc cha mẹ nhất định cần có một công cụ, cụ thể là: xe tập đi mà có thể rất đáng tin cậy. Mặc dù sử dụng dụng cụ tập đi này là một cách thiết thực, nhưng chắc chắn trẻ có thể bị lật nếu quá nặng hoặc sai tư thế.

Vì vậy, các bà mẹ phải quan tâm đến chất lượng và độ an toàn của xe tập đi trước khi mua nó. Nào, hãy kiểm tra các khuyến nghị sau đây!

Tap Tap Vững Tháng Tư |  Crack the Egg

Thương hiệu xe tập đi tốt nhất cho bé


1. Gia đình Baby Walker


xe tập đi cho bé được khuyến nghị

Family là thương hiệu xe tập đi chắc chắn an toàn vì đã vượt qua bài kiểm tra Tiêu chuẩn Quốc gia Indonesia (SNI). Xe tập đi này được trang bị đồ chơi và âm nhạc mà con bạn sẽ thích tập đi.

Mặt sau có tay cầm rất hữu ích giúp mẹ đẩy bé từ phía sau. Được trang bị ghế ngồi thoải mái cho trẻ em, cộng với việc có sẵn thảm cho bé là những ưu điểm của Dòng xe tập đi cho bé.

Phạm vi giá: 175.000 IDR – 400.000 IDR
Kiểm tra thêm chi tiết về Baby Walker Family


2. Xe đẩy trẻ em


xe tập đi cho bé được khuyến nghị

Với Xe đẩy trẻ em này, con bạn có thể vừa tập đi vừa nhận biết màu sắc, chữ cái, số và hình dạng động vật. Không chỉ vậy, Baby Push Walker còn có role-play điện thoại di động đó có thể là một trò chơi yêu thích cho con bạn.

Nhìn chung, chiếc xe tập đi này có thể khuyến khích em bé phát triển các kỹ năng vận động và cũng giúp bước đi nhẹ nhàng.

Phạm vi giá: 200.000 IDR – 1.000.000 IDR
Xem thêm chi tiết về Xe đẩy trẻ em


3. Bé tập đi Pliko


xe tập đi cho bé được khuyến nghị

Xe tập đi cho bé Pliko có 6 bánh xe cao su có lợi ích là có thể di chuyển mọi hướng. Đó là điều khiến sản phẩm này có thể được sử dụng ở cả gia đình và trên những con đường trải nhựa.

Được trang bị các phụ kiện ánh sáng và âm nhạc, nó sẽ làm cho bé của bạn hăng hái hơn. Ngoài ra, cha mẹ không cần lo lắng con mình sẽ bị ngã. Vì chiều cao của ghế có thể điều chỉnh theo chiều cao của bé.

Bạn cũng có thể dựa vào Baby Walker Pliko như một nơi để cất giữ đồ đạc của con bạn khi đi du lịch.

Phạm vi giá: 500.000 IDR – 800.000 IDR
Xem thêm chi tiết về Xe tập đi cho bé Pliko


4. Xe tập đi Lion Baby


xe tập đi cho bé được khuyến nghị

Xe tập đi này dành cho các bé từ 6 đến 36 tháng. Chiếc xe tập đi này đa chức năng vì nó có thể được sử dụng như một người bạn chơi của trẻ. Về độ an toàn, sản phẩm này được trang bị tay cầm hữu ích để trẻ không dễ bị ngã và các vật dụng khác.

Ngoài ra còn có gương soi ú òa để bé có thể tự nhận biết khi tập đi. Khi tập đi và đẩy xe tập đi cho bé này có đèn và nhạc sẽ tự động bật.

Phạm vi giá: 400.000 IDR – 1.000.000 IDR
Kiểm tra thêm chi tiết Xe tập đi Lion Baby


5. Giai điệu Baby Walker


xe tập đi cho bé được khuyến nghị

Xe tập đi này được thiết kế đơn giản nhưng bạn không cần phải lo lắng vì mức độ an toàn cao hơn hẳn, sản phẩm này của Royal là sự lựa chọn phù hợp làm công cụ cho trẻ tập đi.

Vì Xe tập đi Royal Melody 2 trong 1 được trang bị 8 bánh xe sẽ giúp cho xe cân bằng sẽ luôn ổn định nên không lo trẻ bị ngã. Một điểm cộng nữa, dụng cụ này rất dễ gấp lại và kích thước nhỏ gọn.

Phạm vi giá: 400.000 IDR – 700.000 IDR
Kiểm tra thêm thông tin chi tiết về Baby Walker Melody

Ghế tập ngồi
Dạy bé tập ngồi một cách thiết thực nhờ chiếc ghế này!

6. Baby Walker Cocolatte


thương hiệu xe tập đi tốt nhất, xe tập đi cho bé tốt nhất

Baby Walker Cocolatte có chức năng 3 trong 1, có thể dùng làm xe tập đi cho bé, xe tập đi hoạt động,ngồi trên. Sản phẩm này bé từ 6 tháng đến 36 tháng đều có thể sử dụng được.

Đối với con của bạn 6 tháng tuổi, có sẵn một chỗ ngồi để hỗ trợ con của bạn để chúng không dễ dàng ngã xuống. Đối với những bé đã bước vào 9 tháng tuổi, có thể tháo ghế ra và bé có thể bắt đầu tập đi từ từ.

Phạm vi giá: 700.000 IDR – 1.000.000 IDR
Kiểm tra thêm chi tiết về Baby Walker Cocolatte


7. Đối thoại Baby Walker


thương hiệu xe tập đi tốt nhất, xe tập đi cho bé tốt nhất

Không giống như các loại xe tập đi khác, sản phẩm của Dialogue Baby Walker được làm từ chất liệu vải với phần đệm ngồi định hình thân xe và khóa ngực an toàn. Công cụ này có thể giúp trẻ đi bộ một cách tự nhiên.

Và việc sử dụng như thế nào thì phải luôn có bố mẹ đồng hành cùng chiếc dây đeo của xe tập đi cho bé. Chiều dài của dây và chiều cao có thể được điều chỉnh tùy theo chỗ để chân của bé. Sản phẩm này cũng có sẵn các biến thể màu sắc cho bé gái và màu xanh lam cho bé trai.

Phạm vi giá: 100.000 IDR – 250.000 IDR
Kiểm tra thêm Toàn bộ Đối thoại Baby Walker


8. Bé tập đi Ananda


thương hiệu xe tập đi tốt nhất, xe tập đi cho bé tốt nhất

Tương tự như sản phẩm trước, sản phẩm này được làm bằng vải để quá trình học tập của bé được diễn ra một cách tự nhiên. Sản phẩm này phải được thực hiện với cha mẹ, vì cha mẹ có trách nhiệm giữ dây xích trong khi đứa trẻ đang tập đi.

Mức độ lo lắng nếu sử dụng xe tập đi cho bé này chắc chắn sẽ ít hơn vì cha mẹ sẽ tự động luôn giám sát.

Phạm vi giá: 75.000 IDR – 150.000 IDR
Kiểm tra thêm chi tiết về Baby Walker Ananda


9. Babyelle Baby Walker


thương hiệu xe tập đi tốt nhất, xe tập đi cho bé tốt nhất

Sản phẩm này cũng được thiết kế để tạo sự thoải mái cho trẻ sơ sinh vì tay cầm của nó rất dễ cầm và có phần cái mâmnó khá rộng rãi và cũng được trang bị người giữ chaiBánh xe chuyển động rất cân bằng nên trẻ không dễ bị ngã.

Để giúp mẹ dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh, phần yên xe có thể tháo rời nên xe tập đi sẽ luôn sạch sẽ và tạo cảm giác thoải mái cho bé khi sử dụng.

Phạm vi giá: 750.000 IDR – 1.000.000 IDR
Kiểm tra thêm chi tiết về Baby Walker Babyelle


10. Xe tập đi Chicco Baby


thương hiệu xe tập đi tốt nhất, xe tập đi cho bé tốt nhất

Xe tập đi Chicco Baby Steps Activity Walker là dụng cụ rèn luyện thể chất và kỹ năng vận động cho bé. Việc sử dụng xe tập đi này giúp bé nhà bạn năng động hơn không chỉ khi tập đi mà còn tích cực nhận biết các hình dạng khác nhau.

Cùng với các tính năng về hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, màu sắc để không chỉ trẻ tập đi mà trẻ còn có thể học những thứ khác khi chơi.

Phạm vi giá: 600.000 IDR – 1.000.000 IDR
Kiểm tra thêm chi tiết về Baby Walker Chicco


Xe tập đi là dụng cụ cần thiết giúp bé tập đi. Nhưng đối với các bậc cha mẹ, đừng chỉ mua chiếc xe tập đi này, hãy chú ý đến chất lượng và mức độ an toàn. Để em bé không bị tổn hại. Bạn đã lựa chọn chưa?

Tìm thấy xe tập đi những thiết bị mẹ và bé tốt nhất và tốt nhất với giá tốt nhất chỉ có tại Tokopedia!

bán nhu cầu của mẹ và con
Tìm mọi nhu cầu đầy đủ nhất của bà mẹ và trẻ em với giá rẻ nhất tại đây!