Vô số các hoạt động đôi khi khiến bạn quên bổ sung lượng thức ăn lành mạnh. Dưới đây là các khuyến nghị về các nhãn hiệu vitamin B12 tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn!


Với vô số hoạt động đôi khi bạn quên bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Nói chung chúng ta chỉ tập trung vào nhu cầu carbohydrate và protein mà quên mất tầm quan trọng của vitamin đối với sức khỏe cơ thể. Một trong số đó là vitamin B12.

Vitamin B12 là một loại vitamin có vai trò nâng cao sức khỏe của hồng cầu, sản sinh DNA và tế bào thần kinh, ngoài ra còn có vai trò tăng chuyển hóa tế bào của cơ thể.

Nói chung, vitamin này được lấy từ protein động vật như trứng, sữa và thịt. Bạn biết đấy, nếu một người thiếu vitamin B12, họ sẽ bị thiếu máu. Vậy những người ăn chay thì sao?

Mặc dù vậy, hiện nay có các loại vitamin tổng hợp và thực phẩm chức năng bổ sung vitamin B12 có thể được tiêu thụ để đáp ứng nhu cầu của cơ thể.

Vì vậy, dưới đây là các khuyến nghị về các nhãn hiệu vitamin B12 tốt nhất để tham khảo cho các sản phẩm vitamin tổng hợp tốt cho cơ thể của bạn. Coi nào!

Tokopedia quan tâm đến sức khỏe
Hãy phòng tránh virus và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình tại Tokopedia Peduli Sehat. Tận hưởng chương trình giảm giá nhanh từ 10 nghìn!

Cũng đọc: Giữ cho làn da khỏe mạnh với 12 sản phẩm bổ sung vitamin E tốt nhất

Thương hiệu vitamin B12 tốt nhất


1. Blackmores Vitamin B12


thương hiệu tốt của vitamin B12

Blackmores Vitamin B12 là một trong những nhãn hiệu vitamin B12 thường xuất hiện trong danh sách các loại thực phẩm bổ sung vitamin B12 tốt nhất. Hàm lượng cao Cyanocobalamin B12 trong sản phẩm Blackmores này giúp trao đổi chất và giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng.

Cyanocobalamin B12 là một chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình tổng hợp protein và DNA. Nhãn hiệu vitamin B12 này cũng bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì các tế bào hồng cầu khỏe mạnh.

Phạm vi giá: 177.000 IDR – 250.000 IDR
Kiểm tra Blackmores Vitamin B12 đầy đủ


2. Natrol Vitamin B12


thương hiệu tốt của vitamin B12

Nhãn hiệu Vitamin B12 tốt tiếp theo là Natrol Vitamin B12. Natrol Vitamin B12 có vị dâu, có thể uống mọi lúc mọi nơi vì có dạng kẹo nên không cần nước.

See also  10 Sữa ít béo: Chứa nhiều Canxi, Tốt cho Chế độ Ăn kiêng

Bổ sung này phản ứng nhanh chóng và tốt cho những người khó nuốt vitamin và chất bổ sung. Loại vitamin B12 này vừa tốt cho người ăn chay vừa là thực phẩm bổ sung cần thiết cho những người đang ăn kiêng.

Phạm vi giá: 195.000 IDR – 250.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Natrol Vitamin B12


3. Mở rộng tuổi thọ Bio Active Folate & Vitamin B12


thương hiệu tốt của vitamin B12

Life Extension Bio Active Folate & Vitamin B12 cũng là một trong những nhãn hiệu của vitamin B12 thường được sử dụng để tăng sự thiếu hụt vitamin B12. Trong một lọ bổ sung này có 100 loại ngũ cốc chứa 500 mcg vitamin B12.

Vitamin B12 có trong chất bổ sung này hoạt động hiệp đồng với folate để tái tạo axit amin methionine. Hàm lượng an toàn này làm cho bạn những người bị dị ứng có thể bổ sung này.

Phạm vi giá: IDR 234,900 – IDR 350,000
Kiểm tra đầy đủ Life Extension Bio Active Folate & Vitamin B12


4. Puritan’s Pride Vitamin B12


thương hiệu vitamin b12

Puritan’s Pride Vitamin B12 là nhãn hiệu vitamin B12 được sản xuất bởi công ty Puritan’s Pride tập trung vào sản xuất vitamin tổng hợp và các chất bổ sung thảo dược. Nội dung trong chất bổ sung này có các đặc tính để duy trì một trái tim khỏe mạnh, hệ thần kinh, da và mắt.

Không chỉ vậy, Puritan’s Pride Vitamin B12 còn có thể giúp giải phóng năng lượng từ thức ăn đã được tiêu thụ.

Phạm vi giá: 216.600 IDR – 330.000 IDR
Xem Puritan’s Pride Vitamin B12 để biết thêm chi tiết


5. Công thức Jarrow B-Right


thương hiệu vitamin b12

Hơn nữa, một nhãn hiệu tốt của vitamin B12 là Jarrow Formulas B-Right. Jarrow B-Right Formula này chứa Vitamin B12 với lượng cân bằng và không mùi. Trong nội dung của chất bổ sung này còn có Methylcobalamin, Niacin, Pathethine, cũng có P-5-P.

Hàm lượng phục vụ để hỗ trợ não và mô thần kinh cũng tham gia vào việc giúp chuyển hóa protein và axit amin. Hãy cẩn thận khi bổ sung này vì có Niacin có thể gây dị ứng.

Đối với điều đó, trước tiên bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn muốn bổ sung này.

See also  10 loại thuốc chữa loét tốt nhất bạn có thể tìm thấy tại các hiệu thuốc

Phạm vi giá: 325.000 IDR – 550.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ Công thức Jarrow B-Right

Cũng đọc: Tăng cường sức bền của cơ thể với 10 thương hiệu vitamin C tốt nhất


6. Nature’s Bounty Quick Dissolve B-12


thương hiệu vitamin b12

Loại vitamin B12 tốt nhất tiếp theo là Nature’s Bounty Quick Dissolve B-12. Thực phẩm bổ sung này có chứa hương vị anh đào tự nhiên nên không gây cản trở khi tiêu thụ. Thiên nhiên tan nhanh Thực phẩm bổ sung này có thể cung cấp lượng vitamin B12 một cách nhanh chóng cho cơ thể bạn.

Cách tiêu thụ nó chỉ đơn giản là đưa vào lưỡi như ăn kẹo. Tất nhiên, thực phẩm bổ sung này không chứa protein từ trứng, cá, các loại hạt, cũng như các động vật biển khác. Vì vậy những người ăn chay có thể dùng thực phẩm bổ sung này.

Phạm vi giá: 199.000 IDR – 450.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Nature’s Bounty Quick Dissolve B-12


7. Swisse Vitamin B12 cường độ cao


vitamin b12 tốt nhất

Một sản phẩm vitamin B12 tốt nhất khác là Swisse High Strength Vitamin B12. Chất bổ sung này đã được chế tạo đặc biệt để mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hàm lượng 1000 mcg vitamin B12 trong chất bổ sung này có thể giúp duy trì một bộ não và hệ thần kinh khỏe mạnh.

Loại sinh tố này cũng rất tốt cho người ăn chay khi bổ sung qua lượng thịt hoặc sữa. Không chỉ vậy, thực phẩm bổ sung này còn giúp giảm mệt mỏi do các hoạt động bận rộn hàng ngày.

Phạm vi giá: 199.000 IDR – 250.000 IDR
Kiểm tra Swisse High Strength Vitamin B12 để biết thêm chi tiết


8. Now Foods Liquid B-12


vitamin b12 tốt nhất

Now Food Liquid B-12 là một trong những nhãn hiệu vitamin B12 tốt nhất để bổ sung lượng vitamin B12 bị thiếu hụt. Bổ sung vitamin B12 này cần thiết cho quá trình tổng hợp DNA trong quá trình phân chia tế bào và cũng rất quan trọng đối với sức khỏe của các tế bào máu.

Tất nhiên, hàm lượng của Now Foods Liquid B12 rất giàu vitamin B12. Hàm lượng axit folic và vitamin B6 trong chất bổ sung này cũng có thể tăng tỷ lệ homocysteine khỏe mạnh để nó có thể hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

See also  11 điện thoại di động đắt nhất ở Indonesia 2021: Sang trọng, Bảo hành chính thức

Phạm vi giá: 195.000 IDR – 395.000 IDR
Kiểm tra Now Foods Liquid B-12 để biết chi tiết


9. Chăm sóc sức khỏe Vitamin B12


vitamin b12 tốt nhất

Nhãn hiệu vitamin B12 tốt tiếp theo là Healthy Care Vitamin B12. Trong một lọ Healthy Care Vitamin B12 có 60 viên bổ sung chứa Cyanocobalamin 1000 mg.

Ngoài chức năng đáp ứng nhu cầu vitamin B12 trong cơ thể, chất bổ sung này còn có thể giúp cải thiện sức khỏe của tim và các tế bào máu.

Hơn nữa, chất bổ sung này cũng giúp điều trị rối loạn căng thẳng nhẹ và thay đổi tâm trạng.

Phạm vi giá: IDR 229.000 – IDR 293.000
Kiểm tra đầy đủ Vitamin B12 của Healthy Care


10. Betominplex Vitamin B12


nhãn hiệu tốt nhất của vitamin B12

Cuối cùng, được bao gồm trong các nhãn hiệu vitamin B12 tốt nhất khác là Betominplex Vitamin B12. Betominplex Vitamin B Complex là một loại vitamin tổng hợp đi kèm với tất cả các tính năng của lợi ích của vitamin B.

Thật tiếc khi bỏ qua vì những viên thuốc này cần thiết cho hoạt động của hầu hết các quá trình trong cơ thể. Bạn biết đấy, thực phẩm bổ sung hình viên thuốc này không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu vitamin B12.

Ngoài ra còn có hàm lượng vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, nicotinamida, axít folic rất hữu ích để điều trị thiếu vitamin B.

Phạm vi giá: 25.000 IDR – 30.000 IDR
Kiểm tra Betominplex Vitamin B12 đầy đủ

chiến dịch vitamin miễn dịch
Tăng cường khả năng miễn dịch với các loại vitamin miễn dịch được chọn lọc, tận hưởng chiết khấu!

Cũng đọc: Lợi ích không ngờ của Vitamin E đối với Da và Tóc

Vậy bạn đã biết sản phẩm và nhãn hiệu bổ sung vitamin B12 nào tốt cho mình chưa? Chọn các sản phẩm có chứa và cách tiêu thụ chúng theo những gì bạn cần, Toppers.

Đừng quên đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày khác của bạn để có được dinh dưỡng cân bằng. Thường xuyên tập thể dục nhẹ nhàng để cơ thể luôn cân đối và phù hợp.

Hãy cùng tìm kiếm những món ăn, thức uống tốt cho sức khỏe cũng như các loại vitamin tổng hợp giúp cơ thể luôn tỉnh táo và khỏe mạnh chỉ có tại Tokopedia nhé!