Phong cách tối đa với các phụ kiện hỗ trợ như túi da. Nào, hãy xem gợi ý những nhãn hiệu túi da nữ bền đẹp và sành điệu nhất nhé!


Các Thương Hiệu Túi Da Nữ Chất Lượng – Túi là một thời trang những người phụ nữ khó tách rời bởi phụ nữ. Sở dĩ như vậy bởi chiếc túi không chỉ có chức năng là nơi đựng đồ mà còn trở thành một phụ kiện quan trọng góp phần bổ sung cho phong cách ăn mặc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại và mẫu mã túi được ưa chuộng và đa dạng. Giống như một chiếc túi với một mô hình cái gối hoặc một cái gối, sách tote, và túi baguette.

Tuy nhiên, có một loại túi trường tồn với thời gian và vẫn được các tín đồ túi xách yêu thích đó là túi được làm bằng da thật.

Không phải vô cớ mà túi da nữ vẫn là món đồ được phái đẹp yêu thích bởi nhìn chung chúng có chất lượng tốt và độ bền lâu.

Cũng đọc: 10 Giày thể thao màu trắng phong cách thời trang cho nữ, kết hợp hoàn hảo!

Túi da nữ chất lượng hàng hiệu

Túi da nữ chất lượng hàng hiệu
Nguồn: Unsplash

Có rất nhiều thương hiệu túi da nữ khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường, từ những chiếc túi hàng hiệu nhập khẩu đến những chiếc túi da cổ điển chất lượng trong nước.

Không, Đối với những bạn đang muốn tham khảo một thương hiệu túi da nữ bền đẹp, không dễ bong tróc thì có thể thử tham khảo một số thương hiệu túi da nữ trong nước sau đây. Nào, xem thêm!

1. Artolouis


Artolouis

Artolouis là nhãn hiệu Túi da mang concept của một chiếc túi đơn giản nhưng khác biệt với hầu hết các mẫu túi da khác.

Mọi giới tính đều có thể sử dụng các sản phẩm túi da của Artolouis. Việc sử dụng chất liệu da được Artolouis lựa chọn nhằm mục đích sản phẩm của mình có chất lượng bền bỉ với thời gian.

Ngoài ra, Artolouis còn bảo hành trọn đời cho tất cả các sản phẩm của mình. Bằng cách đó, bạn không phải lo lắng về chất lượng của mỗi sản phẩm do Artolouis làm ra.

See also  11 máy tính xách tay màn hình cảm ứng tốt nhất năm 2021: Năng suất và linh hoạt

Phạm vi giá: Rp1.000.000 – 1.498.000 Rp

Mua Túi Artolouis tại đây!

2. Da Pepari


Da Pepari

Pepari Leather là một thương hiệu túi da nữ địa phương có xuất xứ từ Bogor, Tây Java. Họ không chỉ sản xuất túi da nữ mà còn sản xuất các loại sản phẩm thời trang Những chiếc khác được làm bằng da thật.

Phần lớn da mà Pepari Leather sử dụng là da bò chất lượng. Ngoài việc sử dụng da bò, một số sản phẩm từ Pepari còn sử dụng da cừu hoặc da dê.

Phạm vi giá: Rp425.000 – Rp900.000

Mua Túi Da Pepari Tại Đây!

3. Da Papillon


Da Papillon

Đối với những người yêu thích túi da, có lẽ bạn đã quen thuộc với thương hiệu túi da địa phương của Bandung, Papillon Leather, được thành lập từ năm 1973.

Papillon Leather sản xuất các sản phẩm khác nhau thời trang được làm bằng da thật thủ công với kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn. Vì vậy mà chất lượng của sản phẩm được đảm bảo tốt.

Ngoài chất liệu cao cấp, Papillon còn ưu tiên cải tiến và biến tấu hoa văn để các sản phẩm của Papillon trông nổi bật và sang trọng hơn.

Phạm vi giá: Rp850.000 – Rp1.750.000

Mua Túi da Papillon tại đây!
BÁN BÊN CLUTCH
Hoàn thiện vẻ ngoài của bạn khi đi dự tiệc với bộ sưu tập Party Clutch thanh lịch này. Có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn nhé các nàng!

4. Da Kenes


Da Kenes

Kenes Leather là một trong những thương hiệu túi da nữ của Jogja được thành lập từ năm 2011.

Công ty SME có nguồn gốc từ Jogja này không chỉ sản xuất túi xách mà còn trong lĩnh vực quần áo thời trang và các phụ kiện khác làm bằng da thật.

Mặc dù dựa trên ngành công nghiệp gia đìnhTuy nhiên, các sản phẩm do Kenes Leather cung cấp vẫn ưu tiên chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng.

Phạm vi giá: Rp337.000 – Rp1.200.000

Mua Túi da Kenes tại đây!

5. Túi Sabero


Túi Sabero

Dành cho những bạn muốn làm túi tập quán đẹp và theo ý muốn của bạn, bạn có thể thử làm nó trong Sabero Bag.

Sabero Bag là nhà sản xuất túi da thật nhận đặt túi với nhiều mẫu mã khác nhau tập quán. Đối với quá trình đặt hàng trước hoặc bản thân việc sản xuất ít nhiều được thực hiện trong 2-3 tuần làm việc.

See also  10 đề xuất về Mascara chân mày tốt nhất: Lông mày hoàn hảo cả ngày!

Ngoài ra, Sabero Bag còn cung cấp một đảm bảo về đường khâu và khóa kéo. Vì vậy bạn không phải lo lắng về chất lượng túi kém, không đạt yêu cầu.

Phạm vi giá: Rp750.000 – 1.100.000 Rp

Mua Túi Sabero tại đây!

Cũng đọc: 15 loại vật liệu phù hợp cho khăn trùm đầu


6. Túi Aira


Túi Aira

Aira Bag là thương hiệu túi da thật cổ điển đến từ Jogja có nhiều mẫu mã đa dạng và đẹp mắt được phái đẹp ưa chuộng.

Các sản phẩm túi da mà Aira Bag cung cấp không chỉ có mẫu túi da thông thường mà họ còn cung cấp các sản phẩm túi da họa tiết batik.

Ngoài sản xuất túi da nữ, Aira Bag còn sản xuất một số phụ kiện bằng da thật, chẳng hạn như túi đựng, ví, ví đựng thẻ, thắt lưng, đến vòng tay da.

Phạm vi giá: Rp378.000 – Rp1.203.000

Mua Túi xách Aira Bag Tại đây!

7. Da sáng bóng


Da sáng bóng

Dành cho những bạn thích túi da với kiểu dáng đơn giản hiện đại và sang trọng, bạn có thể thử các sản phẩm từ các thợ thủ công túi da địa phương Shine Leather.

Shine Leather là nhà sản xuất và thợ thủ công túi da thật có trụ sở tại Sidoarjo, Đông Java.

Các sản phẩm túi da mà Shine Leather cung cấp đều được làm từ chất liệu da thật chất lượng. Bạn không phải lo lắng về chất lượng của những chiếc túi từ Shine Leather, bởi vì họ cung cấp bảo hành một năm cho mỗi lần mua mỗi chiếc túi.

Phạm vi giá: Rp375.000 – Rp1.150.000

Mua Túi Da Shine Tại Đây!

8. Da củ dong riềng


Da dong riềng

Đối với những bạn thích túi da nữ sản xuất tại Garut, bạn có thể thử các mẫu và loại túi khác nhau từ Garut Leather.

Garut Skin chính nó là một nhãn hiệu Nghề da địa phương được thành lập từ năm 2012 bằng cách chỉ nhận đơn đặt hàng áo khoác cá nhân trong môi trường của công nhân.

See also  10 điện thoại di động có camera tốt nhất 1 triệu năm 2021: Ảnh ổn, bền lâu

Nhưng giờ đây Garut Leather đã làm ra những sản phẩm thủ công bằng da khác nhau không chỉ được người dân Indonesia mà còn cả thế giới biết đến.

Phạm vi giá: Rp190.000 – Rp2.100.000

Mua Túi da Garut tại đây!

9. Bucini


Bucine

Bucin là thương hiệu túi da địa phương đại diện cho triết lý về tính xác thực và nghề thủ công truyền thống.

Các sản phẩm do Bucini cung cấp được sản xuất hoàn toàn bằng da bò chất lượng. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về chất lượng của những chiếc túi trong bộ sưu tập Bucini.

Bucini tuyên bố rằng mỗi miếng da của Bucini là duy nhất như một dấu vân tay. Vì vậy, bạn sẽ không tìm thấy hai sản phẩm dành cho da nào của Bucini hoàn toàn giống nhau.

Phạm vi giá: Rp550.000 – 1.900.000 Rp

Mua Túi Bucini tại đây!

10. Radoce


Vui sướng

Radoce là nhãn hiệu túi da bò xịn có trụ sở tại Thành phố Yogyakarta. Tất cả những chiếc túi do Radoce sản xuất đều được đảm bảo 100% từ chất liệu da bò thật nên chất lượng rất tốt.

Các mẫu mã, chủng loại túi da nữ do Radoce cung cấp cũng rất đa dạng. Bắt đầu từ túi WL, túi đeo, túi xách tay, cho đến khi túi hàng hóa size lớn.

Ngoài sản xuất túi da nữ, Radoce còn sản xuất các phụ kiện bằng da khác, chẳng hạn như ví, túi đựng, đến mặt nạ từ da.

Phạm vi giá: Rp225,000 – Rp778,000

Mua Túi Radoce tại đây!

Cũng nên đọc: 10 đề xuất cho đôi giày trượt tốt nhất, thoải mái và hợp thời trang của phụ nữ!


Đó là Toppers 10 thương hiệu túi da nữ không dễ bong tróc và chất lượng cao. Giá của chiếc túi da nữ này cũng rất khác nhau tùy thuộc vào kích thước, mẫu mã, loại túi.

Đối với những bạn muốn mua túi da và nhiều bộ sưu tập túi xách nữ khác, bây giờ bạn có thể mua tất cả chúng một cách dễ dàng và hiệu quả tại Tokopedia. Cũng hoàn thiện chiếc túi của bạn với những phụ kiện túi đáng yêu.

thời trang nữ đầy đủ nhất |  https://tokopedia.link/IqERIWG9WS
Hãy trông thật quyến rũ và hiện đại với những thiết bị thời trang nữ đầy đủ nhất tại đây!

nhà văn: Nyimas Pamela