Để làm việc hiệu quả, cần có sự giao tiếp thông suốt. Để làm được điều đó, hãy xem các gợi ý về các thương hiệu có bộ đàm tiện dụng tốt nhất dưới đây!


Thương hiệu HT tốt nhất – Khi tổ chức biến cố Dù ở quy mô nhỏ hay lớn, các công cụ truyền thông là chìa khóa chính giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ. Đối với điều đó, thường ủy ban hoặc đơn vị tổ chức sự kiện sẽ sử dụng bộ đàm hoặc là nói nhiều (HT) như một phương tiện giao tiếp trong sự kiện.

Công cụ này cũng thường được sử dụng như một thiết bị quan trọng cho các nhân viên an ninh liên lạc trong các tòa nhà, khu vực và trong khu dân cư. Trong một chức năng như thế này, phạm vi tiếp cận và chất lượng âm thanh chấp nhận được là những yếu tố chính cần cân nhắc.

Cách HT hoạt động là sử dụng sóng vô tuyến, cụ thể là: VHF (Tần số rất cao) UHF (Tần số cực cao). Sự khác biệt giữa hai loại sóng vô tuyến này là VHF có phạm vi truyền rộng hơn.

Nhưng không quá tốt khi sử dụng ở những nơi có nhiều vật cản như cây cối, tường bao, nhà cao tầng và ngược lại.

HT cũng có thể được sử dụng cho các hoạt động liên quan đến nhiều bên như xuất ngoại, các chuyến đi đường với gia đình đông người, và nhiều hơn thế nữa. Thay vì sử dụng một loa đơn lẻ, việc sử dụng HT giúp cho việc giao tiếp trở nên suôn sẻ và hiệu quả hơn.

Vấn đề khi sử dụng HT với chất lượng không tốt là đôi khi nhanh hết pin, nhắm mục tiêu kênh những người khác hoặc thậm chí cả đài phát thanh, và giọng nói cũng không phải là rất rõ ràng.

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể sử dụng các thương hiệu HT chất lượng tốt nhất được giới thiệu dưới đây!

Cũng đọc: Cách kiểm tra tốc độ Internet trên HP và máy tính xách tay của bạn

Thương hiệu Talky / HT tiện dụng nhất


1. Talky Baofeng tiện dụng


bộ đàm tiện dụng tốt nhất, thương hiệu HT tốt nhất

Baofeng cung cấp Handy Talky với nhiều ưu điểm. Handy Talky Baofeng có tính năng VOX, vì vậy bạn có thể sử dụng nó mà không cần nhấn nút mỗi khi muốn nói chuyện.

Ngoài ra, HT này còn có mức âm lượng có thể điều chỉnh, chức năng quét, chức năng khóa kênh bận, báo pin yếu, và cũng là một đèn LED có thể được sử dụng như một đèn pin vào ban đêm.

Bạn có thể dễ dàng sạc HT Baofeng bằng bộ sạc có dung lượng pin 1.500 mAh.

See also  Mát và tiết kiệm, nhờ công suất thấp

Phạm vi giá: 130.000 IDR – 4.940.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Handy Talky Baofeng


2. Tiện dụng Talky Motorola


bộ đàm tiện dụng tốt nhất, thương hiệu HT tốt nhất

Là một thương hiệu thiết bị điện tử vốn đã có tiếng tăm, Motorola cũng đã cho ra mắt những sản phẩm Handy Talky với chất lượng tốt nhất.

Có một số loại Motorola HT có pin có thể được sạc bằng bộ sạc thông thường và sử dụng bộ chuyển đổi được kết nối với máy tính, máy tính xách tay hoặc thậm chí là pin dự phòng. Tính năng này rất thuận lợi.

Bởi vì nếu bạn đang trong một chuyến du lịch và HT hết pin, bạn vẫn có thể sạc nó bằng thiết bị bạn đang mang theo.

Motorola cung cấp nhiều biến thể của Handy Talky với các loại tần số VHF và UHF. Vì vậy, bạn có thể chọn một trong những phù hợp với nhu cầu của bạn.

Phạm vi giá: 910,000 IDR – 9,900,000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Motorola Handy Talky


3. Talky SPC tiện dụng


bộ đàm tiện dụng tốt nhất, thương hiệu HT tốt nhất

SPC cung cấp các sản phẩm Handy Talky nhẹ và nhỏ, giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn khi tổ chức sự kiện. Với pin Lithium-ion, thời lượng sử dụng lâu hơn và có thể dễ dàng thay thế trong trường hợp hỏng hóc.

Handy Talky SPC rất thích hợp sử dụng tại các sự kiện lớn, vì tầm hoạt động lên đến 5 km và khả năng liên lạc của 16 kênh.

Trên thực tế, bạn có thể gọi cho người dùng của một số loại Baofeng HT nếu bạn kết nối trên cùng một tần số.

Thông thường HT SPC có thể được mua trong một gói chứa 6 HT trở lên, để nó trở nên hiệu quả hơn.

Phạm vi giá: 130.000 IDR – 4.940.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Handy Talky SPC


4. Talky Alinco tiện dụng


bộ đàm tiện dụng tốt nhất, thương hiệu HT tốt nhất

Alinco Handy Talky sở hữu viên pin dung lượng 1.700 mAh nên thời lượng sử dụng lâu hơn, thích hợp sử dụng làm phương tiện liên lạc tại nhiều sự kiện khác nhau. Sản phẩm HT của Alinco được bảo hành 1 năm.

HT Alinco có nhiều loại với tần số UHF và VHF, ngoài ra còn có tính năng VOX để có thể sử dụng mà không cần bấm nút. Ấn chuông nói chuyện (PTT) liên tục.

Phạm vi giá: 250.000 IDR – 19.162.950 IDR
Kiểm tra đầy đủ Handy Talky Alinco


5. Handy Talky Weierwei


bộ đàm tiện dụng tốt nhất, thương hiệu HT tốt nhất

Handy Talky Weierwei là một trong những thương hiệu HT tốt nhất trên thị trường với giá cả phải chăng.

Bắt đầu từ 500 nghìn IDR, bạn có thể nhận được HT với băng tần kép VHF và UHF, dung lượng pin 2.200 mAh, công suất 10 Watt, và cả tiếp nhận băng thông cho phép bạn nhận sóng từ mọi nơi.

See also  8 Sản phẩm Mỹ phẩm ESQA Tốt nhất: Địa phương và Halal

Bạn cũng có thể chọn sóng rộng và sóng ngắn, cũng như mức sử dụng điện năng cao và thấp.

Weierwei cũng đã phát hành HT loại chống thấm nước (không thấm nước) và đèn LED màu giúp bạn xem menu trên HT dễ dàng hơn vì màn hình kỹ thuật số giống như điện thoại di động.

Phạm vi giá: IDR 510.000 – IDR 5.000.000
Kiểm tra đầy đủ Handy Talky Weierwei

bán điện thoại vệ tinh
Với điện thoại vệ tinh, bạn không phải lo lắng về việc không thể thực hiện cuộc gọi vì không có tín hiệu. Ngay cả ở những vùng sâu vùng xa!

Cũng đọc: Niềm vui khi xem phim và âm nhạc tại nhà với 10 thương hiệu soundbar tốt nhất


6. Talky iCom tiện dụng


thương hiệu ht tốt, thương hiệu ht tốt nhất 2019

Handy Talky iCom là thiết bị liên lạc có chất lượng tốt nhất. Với độ bền lên đến 10 giờ và pin cũng có không thấm nước, HT iCom rất thích hợp sử dụng tại các sự kiện hoặc các hoạt động ngoài trời có tính chất dễ tiếp xúc với nước.

Sản phẩm này cũng có thể được trang bị thêm tai nghe để dễ dàng di chuyển tại các sự kiện.

Ngoài ra, còn có tính năng tự động tắt nguồn, điều này sẽ giúp tiết kiệm pin HT của bạn hơn vì nó sẽ tự động tắt khi không được sử dụng trong thời gian dài.

Phạm vi giá: 650.000 IDR – 28.750.000 IDR
Kiểm tra Handy Talky iCom đầy đủ


7. Talky Kenwood tiện dụng


thương hiệu ht tốt, thương hiệu ht tốt nhất 2019

Handy Talky Kenwood có thiết kế sản phẩm nhỏ gọn, mỏng, tạo cảm giác thoải mái khi cầm trên tay và dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi. Với pin Li-Ion và bộ sạc di động, Kenwood HT có thể sử dụng lâu dài và dễ dàng sạc.

Ưu điểm của HT Kenwood là sản phẩm này có thể được lập trình trên máy tính sử dụng MCP-5A, có tính năng CTCSS (Hệ thống Squelch được mã hóa giai điệu liên tục) và DCS (Digital Code Squelch).

Tính năng này rất hữu ích để báo hiệu các cuộc gọi đến, cũng như màn hình và đèn nền bàn phím điều này tạo điều kiện cho hoạt động của sản phẩm vào ban đêm.

Phạm vi giá: 650.000 IDR – 4.900.000 IDR
Xem đầy đủ Handy Talky của Kenwood


8. Talky Yaesu tiện dụng


thương hiệu ht tốt, thương hiệu ht tốt nhất 2019

Handy Talky Yaesu cung cấp các loại HT với chất lượng tốt nhất và các tính năng tiên tiến. Có loại Yaesu HT với màn hình cảm ứng, tính năng chống bụi, chống nước. Sản phẩm được trang bị pin Lithium-Ion có thể sử dụng trong thời gian dài.

Bạn thậm chí có thể chọn công suất sử dụng, từ 0,5, 2,5, đến 5 Watt. Việc sử dụng pin trở nên hiệu quả và hiệu quả hơn vì nó có thể được lựa chọn trực tiếp bởi mỗi người dùng HT.

See also  15 thương hiệu nước hoa nữ tốt nhất với độ lưu hương lâu

Giá của HT Yaesu rất tương xứng với chất lượng và những tính năng cao cấp mà nó mang lại.

Phạm vi giá: 500.000 IDR – 24.300.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Handy Talky Yaesu


9. Handy Talky Firstcom


thương hiệu ht tốt, thương hiệu ht tốt nhất 2019

Handy Talky Firstcom có ​​nhiều loại HT khác nhau, có cả tần số VHF và UHF, tính năng VOX giúp liên lạc dễ dàng mà không cần bấm nút khi đàm thoại, đồng thời được trang bị đài FM.

Ngoài ra, cũng có những loại HT đã được chống thấm nước nên vẫn sử dụng được ngay cả khi gặp mưa, nước bắn vào.

Cũng giống như các sản phẩm cao cấp khác, công suất sử dụng Firstcom HT có thể được điều chỉnh theo ý muốn. Giá cả của sản phẩm này cũng rất phải chăng nên có thể là sản phẩm thay thế cho HT cho các sự kiện của trẻ em học đường như biểu diễn nghệ thuật và Chuyến đi học tập.

Phạm vi giá: 300.000 IDR – 1.320.000 IDR
Kiểm tra Handy Talky Firstcom đầy đủ


10. Talky Pxton tiện dụng


thương hiệu ht tốt, thương hiệu ht tốt nhất 2019

Cuối cùng, Handy Talky Pxton. Thương hiệu này là một trong những thương hiệu tốt nhất, với tính năng chống thấm nước ở độ sâu tới 30 m, loa rất rõ ràng và rõ ràng, cũng có LCD Matrix và giao diện rất dễ sử dụng.

Một ưu điểm nữa của HT Pxton là có thể sử dụng tối ưu với công suất 8 Watt, thời gian sử dụng kéo dài đến 4 ngày, và quãng đường đi được lên đến 8 km.

Với chất lượng không cần bàn cãi, HT Pxton bảo hành 5 năm. Trong trường hợp hư hỏng, công ty sẽ thay thế bằng máy mới.

Phạm vi giá: 200.000 IDR – 26.400.000 IDR
Kiểm tra Handy Talky Pxton đầy đủ


Cũng đọc: 12 Rạp Chiếu Phim Tại Gia Hay Nhất, Trải Nghiệm Giải Trí Với Cảm Giác Hồi Giáo Thực Sự!

Vậy đó, đề xuất thương hiệu nói nhiều được đề xuất cho các sự kiện khác nhau của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng HT cho các sự kiện của chính phủ, thì nên chọn HT có tần số UHF, vì trước tiên nó phải được phép sử dụng sóng vô tuyến.

Đối với các sự kiện lớn như biểu diễn nghệ thuật và thu thập gia đình đông người thì nên sử dụng HT với tần số VHF.

Nào, hãy đáp ứng nhu cầu về ăng-ten, tai nghe, micrô bổ sung, bộ sạc hoặc pin HT dự phòng. Mua sắm an toàn và cẩn thận cho nhiều nhu cầu khác nhau, chỉ có tại Tokopedia!

bán điện thoại di động và máy tính bảng
Tìm điện thoại thông minh, máy tính bảng và đồng hồ thông minh mới nhất và tinh vi nhất với mức giá thấp nhất chỉ có tại đây!