10 thương hiệu sữa dê Etawa ngon nhất có mùi vị thơm ngon và bổ dưỡng

Để bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và canxi cho cơ thể một cách ngon miệng hơn, hãy tham khảo thương hiệu sữa dê Etawa ngon nhất với hương vị thơm ngon dưới đây nhé!


Thương hiệu sữa dê Etawa – Sữa dê Etawa được biết đến với hàm lượng dinh dưỡng cao gấp nhiều lần sữa dê hay sữa bò thông thường. Lợi ích của loại sữa dê này cũng rất dồi dào.

Một số lợi ích cho cơ thể bao gồm tăng sức bền, sự trao đổi chất và ngăn ngừa các bệnh như cholesterol và loét. Rất hữu ích, phải không?

Để có được những lợi ích của sữa dê Etawa một cách tối ưu, bạn nên dùng nó mỗi ngày. Ngoài dinh dưỡng với hàm lượng vitamin, khả năng miễn dịch cũng sẽ tăng lên nếu bạn tiêu thụ loại sữa này thường xuyên.

Để biết được thương hiệu sữa dê Etawa nào tốt nhất, chúng ta cùng xem danh sách dưới đây nhé!

Cũng đọc: 15 lợi ích của sữa dê đối với sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên

Thương hiệu sữa dê Etawa tốt nhất


1. AMH


nhãn hiệu sữa dê tốt nhất

Sữa dê Etawa của thương hiệu AMH có chứa vitamin B và các chất dinh dưỡng có thể làm tăng sự trao đổi chất của cơ thể. Ngoài ra, sữa AMH được trang bị thêm gừng đỏ để vừa làm ấm vừa duy trì sức đề kháng cho cơ thể.

Sữa dê AMH Etawa được bán dưới dạng gói bột, có sẵn hương vị sô cô la và nguyên bản. Vì vậy, loại sữa này rất dễ dàng mang theo bất cứ đâu và pha bất cứ khi nào bạn muốn.

Bạn có thể mua sữa dê AMH Etawa với giá chỉ từ 1.200 Rupee / lần góihoặc mua trực tiếp hộp gồm 10 gói để dự trữ tại nhà.

Phạm vi giá: 1.200 IDR – 65.000 IDR
Xem đầy đủ Sữa dê Etawa của AMH


2. Skygoat


nhãn hiệu sữa dê tốt nhất

Thương hiệu sữa Skygoat của Etawa ở dạng bột và có ba biến thể hương vị, đó là hương vị ban đầu hoặc vani, sô cô la, và cũng có những biến thể có chứa keo ong. Sữa dê này thích hợp cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Vì hàm lượng gần với thành phần của sữa mẹ. Ngoài ra, sữa dê Etawa này còn có thể khắc phục các bệnh như gút, rối loạn thận, giải độc tố trong cơ thể.

Bạn có thể mua sữa dê Etawa của thương hiệu Skygoat với giá khởi điểm từ 1.000 IDR / gói cho đến hộp chứa 40 gói có thể dùng trong cả tháng.

Phạm vi giá: 1.000 IDR – 175.000 IDR
Xem toàn bộ Sữa dê Etawa Skygoat


3. Gomars


nhãn hiệu sữa dê tốt nhất

Gomars cung cấp nhiều biến thể khác nhau của sữa dê Etawa, cụ thể là hương vị vani, dâu tây, sô cô la và cà phê.

Nếu bạn cần thêm hương vị nhưng vẫn muốn nhận được dinh dưỡng từ sữa dê Etawa, bạn có thể chọn biến thể hương vị ưa thích.

Nếu được uống thường xuyên, sữa Gomars có thể tăng khả năng miễn dịch và sức sống của cơ thể, rất tốt cho việc vô hiệu hóa các dị ứng gây ra trên da. Với giá cả phải chăng và nhiều hương vị.

Phạm vi giá: IDR 1.500 – IDR 335.500
Kiểm tra đầy đủ Sữa dê Etawa Gomars


4. Nikmaka


nhãn hiệu sữa dê tốt nhất

Không chỉ được pha thành sữa ấm, bột từ sữa Nikmaka còn có thể được sử dụng như một loại thực phẩm bổ sung, bạn biết đấy. Các chất phụ gia có trong sữa này chỉ là đường và ngô.

Vì vậy, dinh dưỡng và lợi ích của sữa Etawa không bị cản trở bởi các chất phụ gia quá mức.

Sữa dê etawa của Nikmaka có các vị vani, sô cô la và dâu tây. Tất cả các biến thể được bán ở dạng bột và kích thước là 200 gram.

Đối với kích thước, chất lượng và lợi ích mang lại, giá của sữa dê Etawa thương hiệu Nikmaka rất phải chăng.

Phạm vi giá: 15.000 IDR – 50.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Sữa dê Etawa Nikmaka


5. Aulia


nhãn hiệu sữa dê tốt nhất

Đối với những người mới bắt đầu chỉ muốn chuyển sang sữa dê từ sữa bò, Aulia là thương hiệu phù hợp với bạn. Điều này là do sữa dê Etawa của Aulia có các hương vị sô cô la, vani (vani), dâu tây, gừng và đường thốt nốt.

Vì vậy, nếu bạn không quen với hương vị của sữa dê, bạn có thể thử từ từ bằng cách tiêu thụ các biến thể hương vị mong muốn.

Bằng cách tiêu thụ sữa dê Aulia, cơ thể sẽ trở nên khỏe mạnh hơn, bổ dưỡng hơn và miễn nhiễm với các bệnh tật khác nhau.

Phạm vi giá: 30.000 IDR – 73.500 IDR
Xem đầy đủ Sữa dê của Etawa Aulia

bán sữa dê
Bạn muốn uống sữa dê với hương vị thơm ngon và chắc chắn là giàu vitamin tốt cho cơ thể? Chỉ cần đặt mua Sữa dê chất lượng trực tiếp tại Tokopedia!

Cũng đọc: Nội dung & 15 lợi ích của sữa bò đối với sức khỏe và sắc đẹp


6. Naga SP


Thương hiệu sữa dê Etawa tốt nhất

Chất lượng của sữa dê Etawa thương hiệu Naga SP là điều không cần bàn cãi. Sữa dê uống liền rất giàu vitamin như vitamin A, B12 và khoáng chất.

Chế biến sữa này sử dụng phương pháp đặc biệt để chất lượng được đảm bảo, hàm lượng sữa nhiều hơn nên lợi ích cũng dồi dào hơn.

Sữa dê Etawa Naga SP được bán ở dạng bột và các hương vị sẵn có chỉ là nguyên chất hoặc nguyên bản. Về kích thước đóng gói, sữa này có sẵn trong các gói 250 gram hoặc trong hộp có 6 gói chứa 25 gram.

Phạm vi giá: 350.000 IDR – 106.000 IDR
Kiểm tra sữa dê Etawa Naga SP đầy đủ


7. Cung cấp


Thương hiệu sữa dê Etawa tốt nhất

Ưu điểm của Provit khi so sánh với các nhãn hiệu sữa dê Etawa khác là loại sữa này được trang bị sữa ong chúa bổ sung dưỡng chất và lợi sữa.

Mặc dù hương vị có sẵn chỉ là bình thường hoặc nguyên bản, nhưng không có vị ngọt hoặc mùi của sữa dê.

Provit được bán dưới dạng gói và hộp, có thể chứa tới 50 gói. Nếu bạn muốn an tâm tích trữ hàng tháng trời, bạn có thể mua một hộp sữa dê Provit, chắc chắn rất bổ dưỡng và rất tốt cho cơ thể.

Phạm vi giá: 8.500 IDR – 660.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Sữa dê Etawa của Provit


8. RBM


Thương hiệu sữa dê Etawa tốt nhất

Sữa dê thương hiệu RBM thích hợp dùng cho mọi lứa tuổi và có nhiều công dụng, trong đó có tác dụng làm đẹp da, giảm các triệu chứng bệnh tật.

Chẳng hạn như bệnh hen suyễn và bệnh gút, khắc phục các vết loét, và nhiều vấn đề sức khỏe khác mà bạn có thể phải đối mặt.

Sữa RBM được bán dưới dạng gói 25 gram và cũng có trong hộp chứa 10 gói. Với giá cả phải chăng, bạn có thể cảm nhận được công dụng của sữa dê Etawa thương hiệu RBM.

Phạm vi giá: IDR 5.000 – IDR 150.000
Kiểm tra sữa dê RBM Etawa hoàn chỉnh


9. Siêu E


Thương hiệu sữa dê Etawa tốt nhất

Super E sản xuất sữa dê Etawa bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe. Riêng hàm lượng sữa dê đã lên tới 63%, bạn biết đấy.

Vì vậy, các chất dinh dưỡng cũng dồi dào hơn. Có thể uống sữa này đều đặn hàng ngày để đạt hiệu quả tối ưu.

Đối với những bạn không thực sự thích hương vị của sữa dê, đừng lo lắng vì sữa dê Etawa của thương hiệu Super E có các biến thể nguyên bản, sô cô la và dâu tây.

Phạm vi giá: IDR 2.500 – IDR 104.800
Kiểm tra đầy đủ Sữa dê Etawa Super E


10. Sữa dê Etta


Thương hiệu sữa dê Etawa tốt nhất

Cuối cùng là Sữa dê Etta nổi tiếng về chất lượng. Nhãn hiệu sữa dê Etawa này rất tốt cho phụ nữ có thai, đang cho con bú và trẻ mới biết đi vì nó có thể làm tăng sự phát triển của cơ thể trẻ.

Sữa này có thể ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn trong cơ thể với thành phần flo có tác dụng khử trùng.

Bằng cách tiêu thụ Sữa Dê Etta thường xuyên, cơ thể sẽ miễn dịch với bệnh tật và đầy đủ dinh dưỡng tốt.

Phạm vi giá: IDR 5.600 – IDR 200.000
Kiểm tra đầy đủ Sữa dê Etta


Cũng đọc: 10 loại sữa thể hình có hàm lượng canxi cao tốt nhất cho trẻ em và thanh thiếu niên

Vâng, đó là nhãn hiệu sữa dê Etawa tốt nhất mà bạn có thể mua và tiêu thụ thường xuyên để có được kết quả tốt nhất. Ngoài sức khỏe, hóa ra sữa dê Etawa còn có lợi cho sức khỏe làn da và sắc đẹp.

Chọn sữa dê Etawa mà bạn muốn và lấy sữa dễ dàng, chỉ có tại Tokopedia!

sản phẩm sức khỏe
Tìm thấy nhiều nhu cầu khác nhau về các sản phẩm an toàn và đầy đủ cho sức khỏe được đảm bảo tại đây!