Một bộ sạc chất lượng, đúng giá là một trong những yếu tố hỗ trợ để bạn có tính di động cao. Cùng tham khảo các loại sạc nhanh tốt nhất sau đây!


Bộ sạc HP tốt nhất – phụ kiện điện thoại thông minh trở thành một trong những thứ quan trọng đối với những bạn có khả năng di chuyển cao. Tai nghe bộ sạc là một trong số họ. Nếu thiếu một trong số chúng chắc chắn sẽ cản trở hoạt động thực hiện các hoạt động hàng ngày của bạn phải không?

Đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ thiết thực để mang đi khắp mọi nơi, người dùng điện thoại thông minh chắc chắn chọn bộ sạc có chất lượng cao. Tốc độ và độ an toàn của việc sạc pin điện thoại di động của bạn cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn mua nó.

Đây là 10 bộ sạc có chất lượng và tốc độ đáng kinh ngạc mà bạn nên biết!

Tap Tap Vững Tháng Tư |  Crack the Egg

Thương hiệu bộ sạc HP có khả năng sạc nhanh nhất


1. Sạc Samsung


thương hiệu sạc tốt nhất, thương hiệu sạc điện thoại tốt nhất, thương hiệu sạc điện thoại tốt

Không có nghi ngờ gì khi nói rằng Samsung có chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Nhưng bạn có biết rằng không chỉ điện thoại thông minh từ một mình Samsung mà có hiệu suất phi thường?

Bộ sạc của Samsung có chất lượng không kém cạnh. Chỉ cần tưởng tượng với các tính năng sạc nhanh khoảng 15 phút đã đạt trên 55% và thời lượng pin dài.

Vì vậy, bạn phải tính đến một bộ sạc này.

Phạm vi giá: 50.000 IDR – 180.000 IDR
Kiểm tra bộ sạc Samsung đầy đủ


2. Sạc Xiaomi


thương hiệu sạc tốt nhất, thương hiệu sạc điện thoại tốt nhất, thương hiệu sạc điện thoại tốt

Với bộ sạc cái này, bạn có thể tính phí điện thoại thông minh bạn nhanh chóng. Chất lượng của các sản phẩm Xiaomi được biết đến là một trong những chất lượng tốt nhất khi chúng tôi cân nhắc về giá cả.

See also  10 thương hiệu bột yến mạch tốt nhất được đề xuất cho chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh

Bộ sạc pin Xiaomi có điện áp lên đến 9V để đảm bảo pin được sạc đầy trong thời gian ngắn hơn, thậm chí với mức giá rất phải chăng. Cụ thể là bắt đầu từ Rp. 50 nghìn.

Phạm vi giá: IDR 55.000 – 88.400 IDR
Kiểm tra bộ sạc Xiaomi đầy đủ


3. Sạc Asus


thương hiệu sạc tốt nhất, thương hiệu sạc điện thoại tốt nhất, thương hiệu sạc điện thoại tốt

Nổi tiếng về sức mạnh và độ bền, bộ sạc của Asus chiếm vị trí thứ ba về sức mạnh điện thoại thông minh bạn. Với công suất cao, có thể làm cho điện thoại thông minh bạn bị tính phí chỉ trong tích tắc.

Ngoài ra, bộ sạc này có thiết kế mỏng và thích hợp để mang đi bất cứ đâu. Bộ sạc có sẵn cho cả USB Type-C và microUSB với đầu ra đến 9V.

Phạm vi giá: IDR 65.000 – IDR 150.000
Kiểm tra đầy đủ Bộ sạc của Asus

Ramadan Extra

4. Bộ sạc Wellcomm


thương hiệu sạc tốt nhất, thương hiệu sạc điện thoại tốt nhất, thương hiệu sạc điện thoại tốt

Nhiều người không quen thuộc với các sản phẩm Wellcomm. Tuy nhiên, bạn có biết rằng bộ sạc này không phải là sạc nhanh có một tính năng đa chức năng để sạc hai điện thoại thông minh tại một thời điểm. Vì vậy, bạn không mất thời gian để sạc từng chiếc một.

Tuy không nhanh bằng khi bạn sạc bằng 1 thiết bị nhưng chiếc sạc này khá hữu ích cho bạn vì nó linh hoạt và đơn giản. Bạn có thể nhận được bộ sạc đa chức năng này với giá cả phải chăng.

Phạm vi giá: 110.000 IDR – 150.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Bộ sạc Wellcomm


5. Sạc Oppo


thương hiệu sạc tốt nhất, thương hiệu sạc điện thoại tốt nhất, thương hiệu sạc điện thoại tốt

Không chỉ nổi tiếng với camera đạt chuẩn trên mức trung bình, Oppo còn có một bộ sạc sang trọng màu trắng khá đáng cân nhắc.

See also  12 Danh sách các thương hiệu gọng kính tốt nhất và nổi tiếng

Đừng ngạc nhiên nữa với các tính năng sạc nhanh giúp nuông chiều điện thoại thông minh của bạn với tốc độ cao 200-240V ~ 50 / 60Hz, công suất đầu vào 0,6A, bạn có thể nhận được 55% chỉ trong 20 phút.

Ngoài ra, bộ sạc Oppo đi kèm với chế độ bảo hành đảm bảo. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về bất kỳ thiệt hại.

Phạm vi giá: 45.000 IDR – 210.000 IDR
Kiểm tra bộ sạc Oppo đầy đủ


6. Tải Aukey


bộ sạc sạc nhanh, bộ sạc sạc nhanh terbaik

Bộ sạc Aukey có thể là một thương hiệu nước ngoài đối với bạn. Nhưng hãy tưởng tượng bộ sạc này nhanh hơn 4 lần so với bộ sạc thông thường. Với 35 phút sạc, nó có thể sạc được 80%, vì vậy bạn không phải đợi lâu để sạc điện thoại thông minh bạn.

Ngoài ra, một tính năng khác được trang bị là cắt nguồn nếu điện thoại của bạn đầy 100%.

Phạm vi giá: 145.000 IDR – 595.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Bộ sạc Aukey

những gì bạn nhớ từ điện thoại di động cũ
Luôn chuẩn bị sẵn Bộ sạc ô tô 3 trong 1 này trong ô tô để sạc pin cho thiết bị của bạn. Vì vậy, không cần phải bối rối nữa khi thiết bị của bạn ở mức thấp!

7. Bộ sạc chưa được


bộ sạc sạc nhanh, bộ sạc sạc nhanh terbaik

Được hỗ trợ sạc nhanh lên đến 2,4 A hiện tại và an toàn cho tất cả các loại thiết bị chạy Android và iOS. Ngoài ra, nó có thể sạc hai điện thoại thông minh đồng thời với tốc độ tốt.

Điều đặc biệt là bộ sạc của Uneed có giá khá phải chăng, dưới 100 nghìn Rp.

Phạm vi giá: 40.000 IDR – 72.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Bộ sạc chưa được sử dụng


8. Neo sạc


bộ sạc sạc nhanh, bộ sạc sạc nhanh terbaik

Bộ sạc này có một dạng bộ sạc khác. Nhưng điều đặc biệt nhất là ở các khe cắm tích hợp nhiều khe cắm có thể kết nối đồng thời với nhau.

See also  Trang điểm lâu trôi với 10 loại kem lót mặt tốt nhất và giá cả phải chăng

Thật thú vị phải không? Ngoài ra, chế độ bảo hành chính thức là 1 năm nên bạn không phải lo lắng nếu bộ sạc nó hư rồi. Nếu bạn muốn có bộ sạc này, bạn được yêu cầu một mức giá phù hợp với túi tiền.

Phạm vi giá: 109.900 IDR – 720.000 IDR
Kiểm tra bộ sạc Anker đầy đủ


9. Sạc Vivan


bộ sạc sạc nhanh, bộ sạc sạc nhanh terbaik

Vivan có nhiều loại sạc khác nhau. Từ Phí ô tôr, kép Cổng sạc, sau đó là Qualcomm Quick Charge 3.0 có 1 cổng bộ điều hợp được trang bị Công nghệ Ic thông minh và sẽ tự động ngừng sạc nếu điện thoại thông minh được sạc đầy.

Một biến thể của bộ sạc Vivan có 5 cổng sạc, bao gồm 4 đầu nối với khả năng vi mạch thông minh có thể điều chỉnh sự phân bố công suất điện của điện thoại thông minh.

Phạm vi giá: 150.000 IDR – 280.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Bộ sạc Vivan


10. Hippo sạc


bộ sạc sạc nhanh, bộ sạc sạc nhanh terbaik

Hà mã là bộ sạc bộ sạc nhanh điện thoại thông minh đi kèm với 2 cổng USB. Cả hai đều được trang bị bộ sạc nhanh và các tính năng tự động phát hiện. Vì vậy, bộ sạc sẽ sạc theo dòng điện mà bộ sạc yêu cầu WL.

Sự tồn tại của các tính năng này làm cho việc sử dụng bộ sạc sẽ bền hơn và an toàn về lâu dài. Có thể tránh được hỏa hoạn do đoản mạch.

Phạm vi giá: 54.000 IDR – 240.000 IDR
Kiểm tra bộ sạc Hippo đầy đủ


Đó là một hàng bộ sạc mà bạn có thể dựa vào để sạc pin WL và máy tính bảng nhanh hơn và an toàn hơn. Tìm bộ sạc và phụ kiện HP tốt nhất tiện ích nhiều hơn nữa chỉ có tại Tokopedia!

bán điện thoại di động và máy tính bảng
Tìm điện thoại thông minh, máy tính bảng và đồng hồ thông minh mới nhất và tinh vi nhất với mức giá thấp nhất chỉ có tại đây!