Rong biển có vị mặn làm cho món sushi trở nên ngon hơn. Bạn muốn tự làm sushi tại nhà? Cùng tham khảo những thương hiệu nori rong biển ngon nhất dưới đây nhé!


Merk Nori – Nori là một loại thực phẩm được làm từ rong biển khô. Thường là món ăn kèm của nhiều món ăn kèm hoặc ăn với cơm.

Nori thường ở dạng một tấm mỏng và thường được tìm thấy trong các món đặc sản của Nhật Bản như sushi. Vị mặn, mặn và giòn của nó khiến nhiều người thích. Với thành phần này, các thực phẩm khác có thể ăn ngon hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm món nori rong biển ngon và mặn nhất, hãy tham khảo những gợi ý tốt nhất dưới đây!

Tap Tap Vững Tháng Tư |  Crack the Egg

Halal và Nhãn hiệu Nori ngon


1. mặn Có


thương hiệu Halal nori, thương hiệu nori cho sushi, thương hiệu nori

Gurih Ya là bột rong biển có thể được sử dụng như một loại bột rắc để tăng thêm hương vị cho bất kỳ món ăn nào như mì, cơm, gà rán và các món ăn yêu thích khác của bạn.

Bột nori rong biển này không chứa mecin, chất bảo quản và 100% là thuần chay. Vì vậy, rất tiêu thụ, và chắc chắn tốt cho sức khỏe. Kích thước mỗi chai 45 gram, kích thước vừa phải nên bạn dễ dàng mang đi bất cứ đâu để rắc thức ăn.

Phạm vi giá: 4.000 IDR – 28.000 IDR
Kiểm tra Nori Savory Có, đầy đủ


2. Kimono Yaki Sushi Nori


thương hiệu Halal nori, thương hiệu nori cho sushi, thương hiệu nori

Thương hiệu nori này là một biến thể của nori nướng. Có thể ăn kèm với bất kỳ món ăn phụ nào hoặc có thể được chế biến thành sushi và onigiri. Nori Kimono Yaki Sushi có vị hơi mặn do đã được ướp muối.

See also  An toàn và thoải mái với 10 thương hiệu quần lót nữ tốt nhất

Kimono Yaki Sushi Nori rất phù hợp với lưỡi của những người Indonesia thích các món mặn và nhiều gia vị.

Phạm vi giá: IDR 35.000 – IDR 100.000
Xem toàn bộ Kimono Yaki Sushi Nori


3. Nico-nico Sushi Nori


thương hiệu Halal nori, thương hiệu nori cho sushi, thương hiệu nori

Món nori này có thể dùng làm món ăn kèm với cơm hoặc dùng để cuốn sushi. Nico-nico Sushi Nori có độ dày hơn. Không có hương vị nên nó hoàn hảo để gói sushi.

Bao bì được trang bị khóa zip, vì vậy nó sẽ kéo dài nếu bạn chỉ sử dụng một phần và bạn vẫn muốn giữ lại. Nhưng, hãy để ý khu vực lưu trữ đúng cách, Toppers.

Phạm vi giá: 30.000 IDR – 150.000 IDR
Xem đầy đủ Nico-nico Sushi Nori


4. Thêm rong biển rang


thương hiệu Halal nori, thương hiệu nori cho sushi, thương hiệu nori

Sản phẩm Nori này đã có chứng nhận halal từ Hội đồng Ulema Indonesia (MUI). Được làm từ rong biển thật nướng và rắc dầu ô liu và muối.

Thuốc thảo dược có thể được chế biến thành món ăn nhẹ, gói onigiri hoặc sushi, hoặc được sử dụng như một món ăn phụ. Nori rong biển cũng tốt cho sức khỏe vì nó ít carbohydrate và đường.

Phạm vi giá: 5.000 IDR – 14.000 IDR
Xem đầy đủ Rong biển nướng Mamasuka


5. Tokinori Sushi Nori


thương hiệu Halal nori, thương hiệu nori cho sushi, thương hiệu nori

Rong biển Tokinori có protein, vitamin và khoáng chất có chức năng như chất chống oxy hóa. Nori rong biển này có vị nhạt và được chế biến bằng cách rang.

Sản phẩm này rất tốt để giảm nguy cơ cholesterol và có thể duy trì làn da khỏe mạnh. Bạn có thể làm Tokinori Sushi Nori bằng cách phục vụ nó với sushi, udon, onigiri và các loại thực phẩm khác.

See also  11 máy tính xách tay 6 triệu tốt nhất năm 2021: Thế hệ mới, mạnh mẽ

Phạm vi giá: 25.000 IDR – 150.000 IDR
Xem đầy đủ Tokinori Sushi Nori

nhà sản xuất sushi cuộn hoàn hảo
Làm sushi tại nhà mà không phức tạp? Sử dụng máy làm sushi cuộn hoàn hảo!

6. Health Paradise Sushi Nori


rong biển nori, rong biển nhật bản

Quá trình làm nori rong biển rất tốt cho sức khỏe. Nguyên liệu có chất lượng cao vì quy trình trồng được kiểm soát chặt chẽ, từ khâu chọn giống, chất lượng nước, kiểm soát nhiệt độ, cho đến sấy khô.

Nori Health Paradise Sushi có hàm lượng protein cao và dễ tiêu hóa, bên cạnh đó nó còn chứa vitamin A, C, chất xơ, kali và magiê.

Phạm vi giá: 60.000 IDR – 90.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Health Paradise Sushi Nori


7. Manjun Yaki Sushi Nori


rong biển nori, rong biển nhật bản

Nori rong biển này có thể dùng để làm kimbap hoặc sushi. Ngoài ra, Manjun Yaki Sushi Nori được chứng nhận halal. Bao bì cũng đi kèm với một khóa zip, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng mở và đóng lại.

Ngoài ra, nori rong biển này bền hơn và chất lượng của nó được duy trì. Ngoài ra, món nori nướng này sử dụng nguyên liệu tự nhiên và không sử dụng chất bảo quản.

Phạm vi giá: 15.000 IDR – 95.000 IDR
Hãy xem Manjun Yaki Sushi Nori để biết thêm thông tin


8. Takaokaya Sushi Nori


rong biển nori, rong biển nhật bản

Món nori rong biển chính gốc của Nhật Bản này có hương vị đơn giản và có thể được dùng làm màng bọc cho sushi, onigiri hoặc kimbap. Takaokaya Sushi Nori nướng có chất xơ và protein rất tốt cho sức khỏe.

Bạn có thể mua Takaokaya Sushi Nori với tối đa 50 tờ cho một tờ đóng gói. Bằng cách đó, anh ấy có thể là trụ cột của bạn bất cứ khi nào bạn cảm thấy đói.

See also  10 kính chống bức xạ tốt nhất: Nhìn vào màn hình an toàn hơn

Phạm vi giá: 25.000 IDR – 100.000 IDR
Xem đầy đủ Takaokaya Sushi Nori


9. Rong biển khô Daesang


rong biển nori, rong biển nhật bản

Rong biển khô này có thể được sử dụng như một thành phần chính như canh rong biển và các món canh khác. Thích hợp để làm ramen hoặc các loại mì khác nên ăn sẽ ngon hơn rất nhiều.

Cách làm là ngâm với nước vo gạo hoặc nước vo gạo cho đến khi nở ra. Loại rong biển đến từ Hàn Quốc này có vị ngọt.

Phạm vi giá: 24.000 IDR – 120.000 IDR
Kiểm tra Daesang rong biển khô đầy đủ


10. Seleco Nori


rong biển nori, rong biển nhật bản

Món nori này rất tốt cho sức khỏe vì nó không chứa bột ngọt và ít chất béo. Quá trình sản xuất được thực hiện bằng cách nướng. Vì vậy, nó là tốt cho sức khỏe hơn vì nó không được chiên trong dầu.

Seleco Nori có một biến thể hương vị cay và độc đáo. Chỉ cần điều chỉnh cái nào phù hợp với lưỡi của bạn hơn.

Phạm vi giá: IDR 22.000 – IDR 63.000
Kiểm tra Seleco Nori đầy đủ


Đó là danh sách các khuyến nghị về rong biển khô có thể bổ sung cho món ăn yêu thích của bạn ở bất cứ đâu, Toppers. Với nori, cơm, sushi, ramen và các loại thực phẩm khác, có thể ăn sẽ ngon hơn.

Dễ dàng tìm thấy các thương hiệu halal và nori ngon chỉ có tại Tokopedia! Đừng quên hoàn thành nữa nhà sản xuất sushi cuộn để làm cho việc tự làm món ăn Nhật Bản này tại nhà thậm chí còn thiết thực hơn!

bán đồ dùng nhà bếp
Tìm thấy đầy đủ nhất các loại thiết bị nhà bếp hiện đại với mức giá thấp nhất tại đây!