Miếng lót ngực là dụng cụ để ngăn sữa mẹ thấm vào quần áo. Hãy chọn nhãn hiệu miếng lót ngực tốt nhất để các bà mẹ tương lai có thể thoải mái thực hiện các hoạt động hàng ngày của mình!


Miếng lót ngực thương hiệu – Vấn đề chính mà các mẹ thường gặp phải khi cho con bú là sữa mẹ thấm vào quần áo khiến mẹ khó chịu. Đặc biệt nếu bộ ngực đầy đặn và đang ở bên ngoài ngôi nhà.

Để ngăn sữa thấm ra quần áo bên ngoài, hãy sử dụng miếng lót ngực là giải pháp hoàn hảo. Sản phẩm Các loại áo che ngực hiện nay đã được bày bán với nhiều sự lựa chọn sẽ giúp các mẹ cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình sinh hoạt hàng ngày.

Ngoài tác dụng không làm ‘rò rỉ’ sữa mẹ, việc sử dụng dụng cụ này còn giúp bầu vú sạch sẽ. Vì sữa mẹ không còn cặn dính, có thể gây kích ứng, nấm hoặc vi khuẩn.

Để đạt được điều tốt nhất, hãy xem các đề xuất miếng lót ngực cho các bà mẹ đang cho con bú sau đây!

Tap Tap Vững Tháng Tư |  Crack the Egg

Thương hiệu miếng lót ngực tốt nhất


1. Miếng lót ngực Pigeon


thương hiệu miếng độn ngực, miếng dán ngực tốt

Miếng lót ngực này ra đời để đáp ứng nhu cầu cho con bú của các bà mẹ. Được trang bị một miếng đệm cạnh mềm mại và một lớp lót mềm mại. Sản phẩm chủ đạo này của Pigeon có chứa chất xơ tổ ong được thiết kế đặc biệt để hấp thụ và giữ lại sữa mẹ một cách nhanh chóng để không bị trào ra ngoài.

Có chất kết dính chắc chắn đã được chứng minh để ngăn không cho miếng độn ngực bị trượt. Mặc dù vật liệu là cực kỳ mỏng và nhẹ. Sản phẩm này còn được trang bị siêu polyme hấp thụ cũng có khả năng hấp thụ cao không thấm nước điều này có thể ngăn sữa thấm vào quần áo.

Phạm vi giá: 50.000 IDR – 150.000 IDR
Thêm chi tiết Kiểm tra miếng lót ngực Pigeon


2. Miếng lót ngực Avent


thương hiệu miếng độn ngực, miếng dán ngực tốt

Nếu bạn thích một sản phẩm miếng dán ngực có thể giặt và sử dụng nhiều lần để tiết kiệm hơn. Miếng lót ngực có thể giặt Avent là sự lựa chọn phù hợp. Công dụng của nó có thể được tái sử dụng bằng cách giặt giũ, vì vậy bao bì cũng được trang bị một túi giặt.

See also  An toàn và thoải mái với 10 thương hiệu quần lót nữ tốt nhất

Sản phẩm này của Philips Avent được làm từ chất liệu cotton an toàn cho làn da của mẹ, mềm mại nên không gây kích ứng do vi khuẩn hay nấm do sữa còn sót lại trong bầu vú mẹ. Cách sử dụng miếng dán ngực là đặt chúng vào lớp trong của áo lót.

Phạm vi giá: IDR 35.000 – IDR 50.000
Kiểm tra thêm chi tiết về Miếng lót ngực Avent


3. Đệm ngực Dacco Mama


thương hiệu miếng độn ngực, miếng dán ngực tốt

Dacco Mama Pad có miếng lót hút sữa với hình dạng linh hoạt theo hình dáng bầu ngực của mẹ. Chất liệu được sử dụng cũng có khả năng chịu được sự tiết sữa của mẹ để không làm quần áo bị ẩm ướt.

Vì vậy, nó tạo sự thoải mái cho các bà mẹ khi mặc miếng lót ngực này. Chất kết dính được cung cấp cũng rất chắc chắn, vì vậy miếng lót không dễ bị trượt, đặc biệt là khi mẹ di chuyển nhiều.

Phạm vi giá: 30.000 IDR – 60.000 IDR
Kiểm tra thêm chi tiết Miếng độn ngực Dacco Mama Pad


4. Miếng lót ngực có thể giặt được của Medela


thương hiệu miếng độn ngực, miếng dán ngực tốt

Medela Washable là sản phẩm Miếng lót áo ngực rất mềm mại và có độ thấm hút cao. Sản phẩm này được làm bằng chất liệu kháng khuẩn đặc biệt để có thể ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn đồng thời giảm thiểu mùi chua của sữa mẹ còn sót lại.

Miếng lót ngực này dành riêng cho những bà mẹ có lượng sữa không quá nhiều. Miếng lót ngực có thể giặt được của Medela có thể được sử dụng nhiều lần vì nó có thể giặt được.

Phạm vi giá: 100.000 IDR – 250.000 IDR
Kiểm tra thêm chi tiết Tấm lót ngực có thể giặt được của Medela


5. Miếng lót có thể giặt được Mooimom


thương hiệu miếng độn ngực, miếng dán ngực tốt

Tấm lót cho con bú có thể giặt được của Mooimom được làm từ sợi tơ tằm, sợi tre và bông siêu mềm. Những miếng đệm ngực này rất dễ giặt. Khả năng thấm hút cũng cao nên sữa mẹ sẽ không bị thấm ra ngoài, miếng lót ngực này gồm 3 lớp.

See also  11 xe SUV tốt nhất năm 2021: Giá cả phải chăng hơn

Lớp đầu tiên là tre hữu cơ siêu mềm nên núm ti không dễ bị trầy xước. Lớp thứ hai là sợi gai siêu thấm hút có thể khóa sữa khỏi khu vực miếng lót. Lớp thứ ba là vật liệu không thấm sữa có thể ngăn chặn sự rò rỉ của sữa mẹ.

Phạm vi giá: 120.000 IDR – 250.000 IDR
Kiểm tra thêm Miếng lót có thể giặt được Mooimom

bán máy hâm sữa / bán máy hâm sữa mẹ
Sữa cho con bạn luôn sẵn sàng được phục vụ ấm áp bất cứ lúc nào với những dụng cụ tốt nhất tại đây!

6. Đệm ngực siêu mềm Chuchu


miếng lót ngực tốt nhất

Sản phẩm này chắc chắn là an toàn để sử dụng vì nó đã vượt qua kiểm tra chất lượng tiêu chuẩn nội địa Nhật Bản và được khuyến khích cho các bà mẹ có làn da nhạy cảm. Chất liệu lót của áo ngực này rất mềm mại, thoáng khí và chất lượng cao sẽ giúp bầu ngực của bạn luôn khô thoáng.

Thiết kế của sản phẩm này cũng theo hình dáng bầu ngực nên khi sử dụng sẽ không bị lộ. Cũng có băng dài chống trượt để ngăn không cho miếng đệm bị dịch chuyển.

Phạm vi giá: 175.000 IDR – 290.000 IDR
Xem thêm chi tiết về miếng lót ngực siêu mềm Chuchu


7. Tấm lót dưỡng nhiều gói Bamboobies


miếng lót ngực tốt nhất

Sản phẩm đến từ Mỹ được làm từ các chất liệu tự nhiên như vải thun sợi tre và bông siêu mềm và thân thiện với môi trường. Sản phẩm này cung cấp một miếng đệm hình trái tim và hình tròn trong 1 gói.

Hình trái tim cho ngày và hình tròn cho đêm to hơn và dày hơn. Miếng lót cho con bú nhiều gói Bamboobies có thể được sử dụng sau khi sinh khi sản lượng sữa nhiều.

Phạm vi giá: 250.000 IDR – 400.000 IDR
Kiểm tra thêm Miếng lót dưỡng da nhiều gói Bamboobies


8. Miếng lót ngực dùng một lần Gabag


miếng lót ngực tốt nhất

Sản phẩm Miếng lót ngực dùng một lần Gabag là dụng cụ hút sữa dùng một lần, có thể sử dụng bất cứ lúc nào, rất thiết thực và hữu ích để tránh việc sữa mẹ chảy ra nhiều làm ướt áo của mẹ.

See also  10 đôi giày Nike nữ phổ biến nhất, trông giản dị & thể thao

Sản phẩm này cũng được trang bị Miếng đệm dính kép giúp miếng đệm không bị xê dịch khỏi áo ngực và Gel siêu hấp thụ rất hữu ích để liên kết chất lỏng. Vì vậy, nó giữ cho da khô và có đủ năng lực.

Phạm vi giá: 50.000 IDR – 100.000 IDR
Kiểm tra hoàn chỉnh miếng dán ngực dùng một lần Gabag


9. Tấm lót dưỡng LilyPadz


miếng lót ngực tốt nhất

Nếu miếng lót ngực có thể giặt được thường được làm bằng vải, thì sản phẩm này lại sản xuất chất liệu bằng silicone. Miếng lót ngực này giúp sữa thừa không bị nhỏ giọt, không thấm hút.

Sữa mẹ sẽ ở trong bầu vú và giữ cho khu vực xung quanh bầu vú thở được vì nó được làm bằng 100% silicone y tế. Sản phẩm này có thể được sử dụng trực tiếp vì nó được gắn trực tiếp vào bầu ngực chứ không phải áo ngực.

Phạm vi giá: IDR 350.000 IDR 450.000
Kiểm tra thêm miếng lót dưỡng LilyPadz


10. Miếng lót an toàn cho bé


miếng lót ngực tốt nhất

Phần đệm mà Baby Safe có được làm bằng chất liệu siêu mềm sẽ tạo sự thoải mái cho vùng bầu ngực khi bé sử dụng. Lớp siêu mỏng được trang bị các đường viền có khả năng thấm hút cao.

Lớp dưới cùng của những miếng lót này cũng được làm để giữ nước không cho sữa thấm vào quần áo. Dù sử dụng miếng lót ngực nhưng mẹ vẫn sẽ cảm thấy mát mẻ. Bởi vì lớp được thiết kế để tiếp tục nhận được không khí.

Phạm vi giá: 40.000 IDR – 70.000 IDR
Kiểm tra thêm chi tiết về miếng lót an toàn cho bé


Đó là khuyến nghị miếng lót ngực dành cho các bà mẹ đang cho con bú. Hãy chắc chắn rằng sản phẩm bạn chọn có thể thực sự đáp ứng được nhu cầu của bạn. Hãy chọn những sản phẩm áo lót có chất lượng tốt nhất và có khả năng hấp thụ cao để trẻ có thể hấp thụ sữa mẹ một cách tối ưu nhất.

Nào, hãy tìm hiểu miếng lót ngực Những đồ dùng tốt nhất cho mẹ và bé mà bạn cần, chỉ có tại Tokopedia!

bán nhu cầu của mẹ và con
Tìm mọi nhu cầu đầy đủ nhất của bà mẹ và trẻ em với giá rẻ nhất tại đây!