Để những tài liệu quan trọng được bền và an toàn hơn, hãy lựa chọn thương hiệu máy cán màng tốt, giá rẻ và chất lượng. Kiểm tra các khuyến nghị tốt nhất dưới đây!


Thương hiệu máy cán – Lưu giữ các hồ sơ hoặc giấy tờ như giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, thẻ gia đình, bằng cấp, hoặc các chứng chỉ quan trọng đôi khi không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta phải duy trì chất lượng của tài liệu để nó không bị hư hỏng hoặc mất mát.

Nguyên nhân làm giảm chất lượng hồ sơ của bạn có thể do những nguyên nhân sau như được cất giữ ở nơi ẩm thấp, mối mọt hoặc do yếu tố tuổi tác của giấy bị lão hóa theo thời gian. Có nhiều cách để duy trì chất lượng của các tài liệu này để chúng không dễ vỡ. Một trong số đó là bằng cách cán mỏng tài liệu của bạn.

Đối với những bạn chưa biết cán màng, quy trình này sẽ giúp lớp giấy của bạn bền hơn, không dễ rách và tránh bị ướt. Do đó, nếu bạn lưu trữ các tài liệu quan trọng, hãy đảm bảo rằng chúng được dát mỏng để không dễ bị giòn và có thể được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

Vâng, nếu bạn có nhiều tài liệu quan trọng được lưu trữ, hãy chắc chắn rằng bạn có một máy cán màng để bạn không phải mất công mang chúng đến nơi photocopy. Nếu bạn muốn mua một thương hiệu máy cán màng tốt nhất, hãy xem qua bài viết dưới đây, Toppers!

Thương hiệu máy cán tốt và giá rẻ


1. Máy cán Joyko


thương hiệu máy cán màng tốt, máy cán màng tốt nhất

Máy cán màng của Joyko sử dụng một hệ thống nóng bức lạnh lẽo được sử dụng để xử lý cán màng trên các tài liệu quan trọng của bạn. Sự khác biệt giữa hai hệ thống này là hệ thống lạnh được sử dụng để làm cho các tệp không lộn xộn của bạn trở nên gọn gàng và sẵn sàng được ép lại.

Nếu như hệ thống nóng được sử dụng cho quá trình cán nóng, sau đó tài liệu sẽ được ép một cách gọn gàng và hoàn hảo.

Các thông số kỹ thuật khác có sẵn bảo vệ quá nhiệtchuyển đổi chức năng cái nào có thể đặt nút lạnh nóng, hoặc là tắt. Giá cũng có xu hướng rẻ phù hợp với các bạn tiết kiệm ngân sách.

Phạm vi giá: 225.000 IDR – 505.000 IDR
Kiểm tra “Máy cán Joyko” để biết chi tiết

See also  5 gợi ý mặt nạ hữu cơ tốt nhất, lợi ích là gì?

2. Công cụ cán Krisbow


thương hiệu máy cán màng tốt, máy cán màng tốt nhất

Với công cụ này, bạn có thể được giúp đáp ứng nhu cầu laminate của bạn tại văn phòng hoặc tại nhà. Với đặc điểm kỹ thuật nhiệt độ nóng lên đến 125 độ, bạn có thể cung cấp tấm laminate hoàn hảo để sử dụng mọi lúc.

Việc sử dụng nó cũng rất dễ dàng đối với những bạn có nhiều tài liệu quan trọng cần lưu trữ trong thời gian dài. Các sản phẩm của Krisbow nổi tiếng trên thị trường với chất lượng tốt, độ bền cao, đặc biệt là đối với lĩnh vực thiết bị gia dụng.

Phạm vi giá: IDR 515.000 – IDR 900.000
Kiểm tra “Công cụ cán Krisbow” để biết chi tiết


3. Máy cán Promaxi


thương hiệu máy cán màng tốt, máy cán màng tốt nhất

Máy cán màng này của Promaxi là công cụ phù hợp cho giấy khổ A3, F4 và A4. Với quá trình khởi động mất 3-5 phút, bạn có thể ép tài liệu của mình một cách hoàn hảo. Hệ thống này cũng có nhiệt và lạnh tương tự như Joyko.

Máy cán màng Promaxi có kích thước nhỏ gọn và được trang bị hai trục lăn. Tốc độ cán mỏng là 560 mm / phút và sử dụng điện nên khá tiết kiệm.

Phạm vi giá: 570.000 IDR – 770.000 IDR
Kiểm tra “Máy cán Joyko” để biết chi tiết


4. Mesin Laminate Dynamic


thương hiệu máy cán màng tốt, máy cán màng tốt nhất

Đầu ra Dynamic của máy cán màng này có ưu điểm là có thể cán mỏng với kết quả hoàn hảo và không bị bong bóng. Nhiều thông số kỹ thuật từ Dynamic như khổ giấy lên đến A3, có 4 số trục lăn.

Ngoài ra còn có một hệ thống nóng và lạnh mà bạn có thể sử dụng để dọn dẹp các tệp của mình nếu chúng bị hỏng và giòn, sau đó cán mỏng chúng bằng hệ thống nhiệt.

Phạm vi giá: 570.000 IDR – 825.000 IDR
Kiểm tra “Máy cán màng động” để biết chi tiết


5. Bảo mật cán màng lưới


thương hiệu máy cán màng tốt, máy cán màng tốt nhất

Với hệ thống làm nóng từ 4-6 phút, máy này bao gồm một máy cán màng giá rẻ chất lượng đáng tin cậy. Sản phẩm của Secure có thiết kế độc đáo gọn nhẹ, chỉ rộng bằng thước kẻ. Vì vậy, nó không chiếm nhiều không gian để đặt nó.

See also  13 thương hiệu bình phân phối đáy Gallon tốt nhất năm 2021, thiết thực!

Bằng cách mua một máy cán màng Secure, bạn có thể nhận được các kích thước cán màng trên máy này lên đến A3. Đi kèm với 4 số lượng cuộn và 100 micron cho độ dày của tấm laminate.

Nó có khả năng cán các tài liệu có chiều rộng lên đến 232 mm và độ dày 100 micron. Tốc độ cán, là 300 mm mỗi phút tiết kiệm điện.

Phạm vi giá: 335.000 IDR – 550.000 IDR
Kiểm tra “Máy ép an toàn” để biết chi tiết

bán tiết kiệm điện giá rẻ
Bạn lo lắng rằng hóa đơn luôn bị thổi phồng? Sử dụng công cụ này!

6. Máy cán Kozure


máy cán màng chất lượng giá rẻ

Với máy cán màng Kozure, bạn có thể sử dụng máy này với chiều rộng lên đến 325 mm, có xu hướng lớn nhất so với các loại máy khác.

Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống nóng lạnh trên chiếc máy này để mang lại chất lượng tốt nhất cho các tài liệu quan trọng của mình.

Các sản phẩm do Kozure sản xuất được thiết kế theo cách có chức năng di động. Vì vậy, nó rất dễ dàng để mang theo hoặc di chuyển nó từ nơi này đến nơi khác. Rất thực tế, phải không?

Phạm vi giá: 380.000 IDR – 615.000 IDR
Kiểm tra “Máy cán Kozure” để biết chi tiết


7. Máy cán màng


máy cán màng chất lượng giá rẻ

Là một trong những thương hiệu máy tốt, ưu điểm của loại máy này là bạn có được một công cụ quay có thể sử dụng khi cúp điện nên có thể vận hành bằng tay.

Máy cán màng có thể sử dụng cho nhiều loại giấy khác nhau từ HVS đến folio và nhiều loại khổ giấy khác nhau lên đến A3. Giá của chiếc máy này không rẻ như những chiếc khác nhưng thông số kỹ thuật lại nhiều hơn với chất lượng tốt nhất.

Phạm vi giá: 760,000 IDR – 1,368,000 IDR
Kiểm tra “Máy cán Lamipacker” để biết chi tiết


số 8. Công cụ cán Xeho


máy cán màng chất lượng giá rẻ

Máy cán màng này có các thông số kỹ thuật trong đó nhiệt độ có thể được điều chỉnh theo độ dày của tài liệu mà bạn muốn cán mỏng. Kích thước tối đa của công cụ này cũng là A3. Đối với những bạn muốn mua một chiếc máy cán màng cho văn phòng, hay kinh doanh tiệm photocopy thì chiếc máy này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Bởi vì công cụ cán Xeho có tính năng đa chức năng và có thông số kỹ thuật cao. Đảm bảo việc bảo vệ các tập tin quan trọng được duy trì tốt và bền trong thời gian dài.

See also  15 Nồi Cơm Điện Tốt Nhất Năm 2021, Cơm Ngon Không Thời Gian

Một số chế độ cán có sẵn, cụ thể là lạnh nóng phía sau. Bằng cách đó, quá trình cán màng có thể được thực hiện linh hoạt hơn và theo nhu cầu.

Phạm vi giá: 330.000 IDR – 1.020.000 IDR
Kiểm tra “Công cụ cán Xeho” để biết chi tiết


9. Máy cán LBS


máy cán màng chất lượng giá rẻ

Với chiều rộng cán là 750mm, và độ dày là 5mm, loại máy này thường được sử dụng trong các văn phòng hoặc tiệm photocopy. Đường kính của Trục lăn nhựa cũng là 56mm, vì vậy nó chứa đủ nhựa cho quá trình cán.

Vì thông số kỹ thuật là nhất so với các máy khác nên máy này có giá cũng có xu hướng cao hơn các máy khác. Tuy nhiên, tất nhiên giá cả tỷ lệ thuận với kết quả chất lượng cao mà nó mang lại.

Phạm vi giá: 1.500.000 IDR – 5.200.000 IDR
Kiểm tra “Máy cán LBS” để biết chi tiết


10. Máy cán Asmix


máy cán màng chất lượng giá rẻ

Với một mức giá thấp, bạn có thể nhận được nhiều thông số kỹ thuật khác nhau từ các loại máy khác. Có những tính năng chế độ ngủ, đảo ngược thủ công, đèn báo LED, kiểm soát nhiệt độ theo chất liệu laminate bạn đang sử dụng.

Tuy nhiên, hệ thống cán mỏng chỉ có sẵn cho hệ thống cán nóng, chỉ được sử dụng để cán các tệp của bạn.

Phạm vi giá: 520.000 IDR – 884.000 IDR
Kiểm tra “Máy cán Asmix” để biết chi tiết


Đó là khuyến nghị cho một thương hiệu máy cán màng chất lượng giá rẻ. Thương hiệu máy cán tốt nhất có thể được nhìn thấy từ hiệu suất và kết quả gọn gàng của nó. Với các thông số kỹ thuật bổ sung, giá của máy cán màng chắc chắn sẽ đắt hơn so với những máy có thông số kỹ thuật ít hơn.

Chúng tôi khuyên bạn nên mua một máy cán màng phù hợp với nhu cầu của bạn. Từ mức giá niêm yết chắc chắn bạn đã có mục tiêu muốn mua rồi phải không? Nếu bạn đã quyết định, hãy tìm một chiếc máy cán màng với giá tốt nhất trên Tokopedia!

bán thiết bị điện tử
Tìm mua nhiều loại thiết bị điện tử hiện nay với ưu đãi hấp dẫn tại đây!