Để hoàn thiện món ăn ngon, phô mai kem là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất. Cùng tham khảo gợi ý về các nhãn hiệu kem phô mai ngon và gây nghiện sau đây nhé!


Brand Cream Cheese – Phô mai là một loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng và canxi cao rất tốt cho nhu cầu protein hàng ngày của bạn. Và trở thành thực phẩm thay thế bữa ăn nhẹ với bột ngọt (MSG) không tốt cho cơ thể.

Kem phô mai là một trong những sản phẩm phô mai đã qua chế biến, có thể sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau. Bắt đầu từ các món ăn nhẹ, đến nguyên liệu chính cho các loại thực phẩm như bánh pho mát, kem, mac & pho mát, thậm chí cả mì ống.

Ngoài việc bổ dưỡng, kem phô mai còn có thể làm cho món ăn của bạn trở nên mặn và ngon hơn. Danh mục kem pho mát ngon trong nước hoặc nhập khẩu với chất lượng tốt nhất dưới đây!

Thương hiệu kem phô mai ngon


1. Kem Cheese Anchor


thương hiệu kem phô mai, kem phô mai ngon

Mỏ neo là thương hiệu nổi tiếng về chất lượng sản phẩm sản phẩm bơ sữa đã được công nhận về chất lượng ở nhiều quốc gia khác nhau. Thương hiệu này đến từ New Zealand, quốc gia sản xuất các sản phẩm từ sữa lớn nhất thế giới với một trong những chất lượng tốt nhất. Sản phẩm sản phẩm bơ sữanó bao gồm sữa bột, , và phô mai.

Kem phô mai neo hiếm khi được tìm thấy trong siêu thị và thường được bán theo gói 1 kg, thậm chí 20 kg rất phù hợp cho các thương lái. Nếu bạn không cần kem pho mát nhiều. Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm đóng gói lại bắt đầu từ 100 gram.

Phạm vi giá: 18.000 IDR – 1.800.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ “Cream Cheese Anchor”


2. Kem Cheese Cheesy


thương hiệu kem phô mai, kem phô mai ngon

Nhiều người không nghĩ rằng thương hiệu CHEESY là một thương hiệu bán các loại sản phẩm phô mai chế biến từ Indonesia, vì chất lượng tốt không kém các sản phẩm từ các thương hiệu nhập khẩu khác.

Kem phô mai CHEESY có hương vị phô mai mạnh mẽ với kết cấu vừa phải. Được bán theo gói từ 500 gram đến 2 kg, bạn có thể lựa chọn bao bì phù hợp với nhu cầu của mình.

See also  7 loại son môi Make Over tốt nhất: Màu sắc hoàn chỉnh và giá cả phải chăng

Ngoài kem phô mai, nhãn hiệu do PT Dairygold Indonesia cấp này còn sản xuất nhiều loại phô mai khác nhau như Phô mai ưa thích, Ngon phô mai, Phô mai ngon, Phô mai phết phô mai, Phô mai kem phô mai, Edam phô mai, Cheesy Easy Melt.

Ngoài ở dạng khối lớn, còn có các sản phẩm pho mát chế biến từ CHEESY trong bao bì thực tế như lọ hoặc khối nhỏ.

Phạm vi giá: 89.000 IDR – 250.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ “Cream Cheese Cheesy”


3. Kem Cheese Yummy


thương hiệu kem phô mai, kem phô mai ngon

Kem phô mai từ thương hiệu Yummy Đây là sản vật địa phương có hương vị theo đúng tên gọi và chất lượng không thua kém sản phẩm. sản phẩm bơ sữa nhập khẩu.

Sản phẩm này được bán dưới dạng gói từ 250 gram đến 2 kg, với kết cấu mềm nhưng không quá chảy, rất thích hợp để bổ sung cho nhiều loại thức ăn khác nhau tại nhà.

Bên cạnh kem phô mai, còn có nhiều loại phô mai chế biến khác như Ricotta, Mascarpone, Cream Cheese Light, Sour Cream, Creme Fraiche mà bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và khẩu vị nấu nướng của mình.

Yummy còn được biết đến với nhiều loại sản phẩm từ sữa khác như các biến thể của Sữa chua, YUMMY Yofit, Sữa chua Hy Lạp, Phô mai Feta, Phô mai Gia vị với hương vị gia vị đặc trưng.

Phạm vi giá: IDR 32.000 – IDR 340.000
Kiểm tra toàn bộ “Cream Cheese Yummy”


4. Bê Kem Phô Mai


thương hiệu kem phô mai, kem phô mai ngon

Được bán dưới dạng gói 1 kg, Phô Mai Kem Phô Mai phù hợp làm nguyên liệu cho nhu cầu nấu nướng các loại thực phẩm từ bánh ngọt đến mì ống. Kem phô mai thích hợp để phết lên đồ nướng hơn là ăn thẳng.

Điều thú vị là sản phẩm pho mát kem này được khẳng định là sẽ tồn tại ngay cả khi nó không được bảo quản trong tủ lạnh. Vì vậy, nó sẽ bền hơn nếu nó được gửi từ thành phố này sang thành phố khác.

Phạm vi giá: 84.000 IDR – 176.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ “Phô mai kem bê”

See also  Đánh giá Xịt nano tan mỡ J.Plus

5. Kem phô mai Elle & Vire


thương hiệu kem phô mai, kem phô mai ngon

Đối với những bạn thích thưởng thức các loại sản phẩm từ sữa chắc hẳn đã quá quen thuộc với thương hiệu Elle & Vire giống với hình ảnh tháp Eiffel trong logo của hãng.

Có nguồn gốc từ Normandy, một ngôi làng đến từ Pháp, Elle & Vire có nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ sữa chua với bao bì thiết thực mà bạn có thể mang đi khắp nơi, bơ, kem nặng, đến kem pho mát.

Kem phô mai Elle & Vire là sản phẩm chắc chắn sẽ được các bà con thích nấu ăn khuyên dùng, vì nó có vị ngon và đa dạng về kích cỡ và bao bì.

Bắt đầu từ bao bì 15 gram thực tế cho đồ ăn nhẹ, đến một hộp có thể được sử dụng làm nguyên liệu nấu ăn.

Phạm vi giá: IDR 18.500 – IDR 2.426.000
Xem đầy đủ “Cream Cheese Elle & Vire”

bán sữa dê
Bạn muốn uống sữa dê với hương vị thơm ngon và chắc chắn là giàu vitamin tốt cho cơ thể? Chỉ cần đặt mua Sữa dê chất lượng trực tiếp tại Tokopedia!

6. Kiri Cream Cheese


đề nghị kem pho mát

Kiri là một thương hiệu địa phương phục vụ một loạt các sản phẩm sữa. Với giá cả rất phải chăng, bạn có thể thưởng thức kiri cream cheese để đáp ứng nhu cầu canxi hàng ngày.

Kiri cream cheese cũng thích hợp dùng làm MPASI (thức ăn bổ sung cho sữa mẹ) có thể ăn được từ 6 tháng tuổi vì hàm lượng dinh dưỡng cao rất tốt cho sự phát triển và tăng trưởng của trẻ.

Phạm vi giá: 12.000 IDR – 390.000 IDR
Xem “Kiri Cream Cheese” để biết chi tiết


7. Milkana Cream Cheese


đề nghị kem pho mát

Milkana Cream Cheese là một sản phẩm phô mai đã qua chế biến được nhập khẩu từ Đức với ba hương vị, đó là Nguyên bản, Nhẹ để có vị nhẹ hơn và Thảo mộc với vị gia vị độc đáo. Kem pho mát từ thương hiệu Milkana có kết cấu kem phù hợp, hoàn hảo để bổ sung vào thực phẩm, đặc biệt là bánh ngọt.

Tự xưng là pho mát chế biến số một tại Đức, Milkana với tuổi đời hơn 60 năm đảm bảo chất lượng các sản phẩm sữa được sản xuất từ ​​làng Allgau luôn là tốt nhất.

Milkana Cream Cheese được bán dưới dạng gói 227 gram và có giá khá bình dân.

See also  11 Webcam tốt nhất cho chất lượng cuộc họp ảo liền mạch

Phạm vi giá: 38.000 IDR – 110.000 IDR
Xem đầy đủ “Milkana Cream Cheese”


8. Royal Victoria Cream Cheese


đề nghị kem pho mát

Được nhập khẩu từ Úc, Royal Victoria đi kèm với các sản phẩm kem phô mai mang lại chất lượng rất tốt. Mặc dù kết cấu của kem phô mai từ thương hiệu này khá đặc, nhưng sản phẩm này vẫn dễ dàng cắt hoặc áp dụng cho nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Bắt đầu từ gói 250 gram đến 1 thùng gồm 6 hộp, bạn có thể chọn bao bì phù hợp với nhu cầu nấu nướng của mình và tìm thấy nhiều mức giá khác nhau, chỉ có tại Tokopedia.

Phạm vi giá: 25.000 IDR – 1.212.900 IDR
Xem đầy đủ “Royal Victoria Cream Cheese”


9. Tatura Neufchatel Cream Cheese


đề nghị kem pho mát

Sản phẩm kem pho mát Một loại khác được nhập khẩu từ Úc, Tatura Neufchatel Cream Cheese mang đến vị kem phô mai mềm, béo ngậy và vị của phô mai cũng rất tươi.

Có thể là nguyên liệu chính cho các món ăn nhẹ, bánh ngọt, thậm chí là mì ống, Tatura Neufchatel Cream Cheese được bán dưới dạng gói từ 500 gram đến 2 kg với giá cả rất phải chăng.

Phạm vi giá: 45.000 IDR – 298.000 IDR
Xem “Tatura Neufchatel Cream Cheese” để biết chi tiết


10. Phô mai Kem Murray Goulburn


đề nghị kem pho mát

Murray Goulburn Cream Cheese là một sản phẩm từ sữa của công ty Devondale, có xuất xứ từ Úc. Chất lượng của pho mát Murray Goulburn là không cần bàn cãi, bởi nó được lấy từ những con bò có chất lượng sống tốt nhất.

Được bán dưới dạng gói 2 kg, bạn có thể thưởng thức món kem pho mát bổ dưỡng này và đáp ứng nhu cầu canxi hàng ngày!

Phạm vi giá: 160.000 IDR – 364.000 IDR
Xem “Tatura Neufchatel Cream Cheese” để biết chi tiết


Chà, sau khi xem danh sách các đề xuất thương hiệu kem pho mát với chất lượng tốt nhất trên. Vậy thì còn chần chừ gì mà không thử vào bếp trổ tài làm bánh su kem cheese đúng không nào?

Tìm nó sớm kem pho mát Sự lựa chọn phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn, chỉ có tại Tokopedia!

bán đồ ăn thức uống
Bạn có thể tìm thấy chúng tại đây!