Hoàn thiện phong cách thời trang của bạn với những bộ sưu tập sau đây từ các thương hiệu giày nữ tốt nhất trong nước. Luôn thoải mái và hợp thời trang, bạn biết đấy! Nào, hãy xem các khuyến nghị đầy đủ!


Thương hiệu giày nội địa của nữ – Hiện nay ngành thời trang địa phương đang phát triển nhanh chóng. Trước đây, các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài được yêu thích, bây giờ nhãn hiệu Ngoài ra còn có rất nhiều người hâm mộ địa phương.

Có nhiều thời trang hàng hiệu khu vực địa phương cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng, nhưng vẫn hợp thời trang và hợp thời trang. Một trong số đó là các sản phẩm giày nữ.

Giày là một thời trang phụ nữ không thể tách rời phụ nữ. Theo hầu hết phụ nữ, giày không chỉ là giày dép, chúng còn có thể tuyên bố thời trang.

Thương hiệu giày nữ địa phương tốt nhất

Hiện tại có nhiều nhãn hiệu những đôi giày địa phương tốt nhất cung cấp một bộ sưu tập những đôi giày đẹp, thanh lịch và quyến rũ. Để biết thêm chi tiết, Thôi nào xem nhóm nhãn hiệu Dưới đây là những đôi giày tốt nhất của phụ nữ địa phương!

Cũng đọc: 7 mẫu quần Culottes giúp bạn dễ dàng mix & match!

1. Giày Pix


Pix Footwear

Nhãn hiệu Giày nữ địa phương tốt nhất đầu tiên là Pix Footwear. Nhãn hiệu đây là một nhãn hiệu giày nữ cung cấp các loại giày sản xuất trong nước.

Pix Footwear mang đến những thiết kế giày cổ điển và giày đương đại hợp thời trang. Bắt đầu từ những đôi giày gót giày, giày phẳng, đến những đôi dép đẹp.

Bộ sưu tập giày từ Pix Footwear hoàn hảo cho các nhu cầu sự kiện khác nhau, có thể là bình thường cũng như chính thức.

Phạm vi giá: Rp299.000 – Rp399.000

Xem toàn bộ Pix Footwear Shoe!

2. Berrybenka


Berrybenka

Đối với các bạn yêu thích thời trang chắc hẳn đã quá quen thuộc với thời trang hàng hiệu địa phương cái này phải không?

See also  6 Bút kẻ mắt Wardah tốt nhất: Trang điểm mắt tuyệt đẹp

Berrybenka là một trong những nhãn hiệu các cửa hàng địa phương cung cấp nhiều bộ sưu tập thời trang, một trong số đó là giày.

Bộ sưu tập giày Berrybenka rất đa dạng, từ giày gót, căn hộ, con la, dép, đến dép.

Hầu hết các thiết kế giày từ Berrybenka đều mang lại cảm giác nữ tính, phù hợp để bổ sung cho trang phục làm việc để chỉ đi chơi với các bạn.

Phạm vi giá: Rp269,000 – Rp429,000

Kiểm tra Berrybenka Shoes đầy đủ!

3. Pvra


Pvra

Đối với những bạn thích những đôi giày, dép đẹp, có thể thu hút ánh nhìn của mọi người thì có thể thử bộ sưu tập giày từ Pvra.

Pvra là nhãn hiệu những đôi giày tốt nhất của phụ nữ địa phương đi tiên phong trong lĩnh vực dép đính hạt trên thị trường địa phương. Thiết kế đính hạt này đã trở thành một trong những dấu ấn đặc trưng của giày Pvra.

Dù có thiết kế đính hạt nhưng bộ sưu tập giày và sandal từ Pvra lại rất Linh hoạt. Bạn có thể sử dụng nó cho các sự kiện trang trọng và bình thường mặc dù.

Phạm vi giá: 335,000 Rp – 725,000 Rp

Kiểm tra Giày Pvra đầy đủ!

4. ID địa phương


ID địa phương

Nhãn hiệu Giày địa phương tốt nhất tiếp theo là Local ID. Mặc dù Local ID không phải là nhãn hiệu vốn chuyên bán giày dép, nhưng bộ sưu tập giày, dép của Local ID luôn là niềm yêu thích của nhiều chị em phụ nữ.

Đó là bởi Local ID không chỉ có những thiết kế giày hợp thời trang, đẹp mắt mà còn có chất lượng giày tuyệt vời. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bộ sưu tập giày từ Local ID rất được lòng phái đẹp.

Phạm vi giá: Rp190.000 – Rp413.000

Kiểm tra đầy đủ Giày dép Local ID!

5. Fayt


Fayt

Fayt là một trong những nhãn hiệu giày nữ tốt nhất thoải mái, giá cả phải chăng nhưng vẫn thời trang với thiết kế nữ tính và hiện đại.

Bộ sưu tập giày và dép của Fayt có thiết kế tối giản và đẹp mắt, hoàn hảo để sử dụng hàng ngày hoặc tham dự các sự kiện quan trọng.

See also  10 Thương Hiệu Túi Da Nữ Không Dễ Bóc

Ngoài ra, sự lựa chọn màu sắc cho bộ sưu tập giày dép của Fayt cũng rất đa dạng, từ các màu nền tảng đến những gam màu pastel đang được ưa chuộng hiện nay.

Phạm vi giá: 179.000 Rp – 279.000 Rp

Kiểm tra thêm giày Fayt!

Cũng đọc: 10 Thương Hiệu Túi Da Nữ Không Dễ Bóc

Bán giày cao gót giá rẻ

6. Dự án đáng yêu


Dự án đáng yêu

Nhãn hiệu Giày địa phương tốt nhất tiếp theo là Dự án đáng yêu. Nhãn hiệu Công ty này cam kết đưa ra nhiều bộ sưu tập giày khác nhau của các thợ thủ công địa phương có kiểu dáng và giá cả không hề kém cạnh.

Dự án đáng yêu có một bộ sưu tập giày rất đầy đủ, từ gót giày, giày thể thao, con la, nền tảng, giày ống, đến đôi dép rất xinh.

Ngoài ra, Dự án đáng yêu còn có dịch vụ giày tập quán mà bạn có thể tùy chỉnh với thiết kế bạn muốn.

Phạm vi giá: Rp129.000 – Rp350.000

Kiểm tra đầy đủ các dự án giày đáng yêu!

Lace Lynelle


Lace Lynelle

Lace Lynelle là nhãn hiệu Những đôi giày nữ tốt nhất tại địa phương cung cấp một bộ sưu tập những đôi giày đẹp hút mắt.

Một trong những điểm nổi bật của bộ sưu tập giày Lynelle Lace là những đôi giày được làm bằng ren hoặc ren thật điệu đà và duyên dáng như một đôi giày công chúa.

Bạn có thể sử dụng bộ sưu tập giày của Lace Lynelle để tham dự các sự kiện trang trọng hay đi dạo phố cùng bạn bè.

Phạm vi giá: 249,000 Rp – 988,00 Rp

Xem đầy đủ Giày ren của Lynelle!

8. Nakedsol


Nakedsol

Nhãn hiệu Đôi giày tốt nhất của phụ nữ địa phương tiếp theo là Nakedsol. Nhãn hiệu Nó cung cấp các loại bộ sưu tập giày đẹp cho phụ nữ.

Bắt đầu từ dép lê, dép, đến giày gót giày đẹp bạn có thể trộn và kết hợp với nhiều trang phục cái bạn thích nhất.

See also  Tìm Phong cách Đẹp của Bạn với 15 Bút đánh dấu Tốt nhất!

Các bộ sưu tập giày và sandal từ Nakedsol nhìn chung có thiết kế tối giản, thoải mái nhưng vẫn thời trang. Nó phù hợp để sử dụng trong các hoạt động hàng ngày.

Phạm vi giá: Rp289,000 – Rp689,000

Kiểm tra giày Nakedsol đầy đủ!

9. Posu


Posu

Posu là nhãn hiệu những đôi giày địa phương tốt nhất cung cấp nhiều bộ sưu tập giày dép cho phụ nữ.

Thiết kế của bộ sưu tập giày này từ Posu mang phong cách tối giản và hiện đại, rất phù hợp để sử dụng cho phụ nữ thành thị.

Ngoài ra, sự lựa chọn về các mẫu giày, sandal do Posu cung cấp cũng rất đa dạng, từ dép bệt, gót giày, cho đến khi con la có thể kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau.

Phạm vi giá: Rp198.000 – Rp550.000

Kiểm tra thêm giày Posu!

10. Damelia


Damelia

Nhãn hiệu Giày địa phương tốt nhất cuối cùng của phụ nữ là Damelia. Nhãn hiệu đây là một nhãn hiệu một cửa hàng địa phương cung cấp nhiều bộ sưu tập giày đẹp với giá cả rất phải chăng.

Damelia có một bộ sưu tập giày gót giày căn hộ cổ điển, cũng như dép gối dép quai hậu đương thời.

Ngoài ra, bộ sưu tập màu giày Damelia cũng rất đa dạng về màu sắc nền tảng như đen và trắng, và các màu hợp thời trang như tử đinh hương cây bạc hà.

Phạm vi giá: Rp90,000 – Rp220,000

Kiểm tra giày của Damelia đầy đủ!

Cũng đọc: 12 Cảm hứng Mặc Đi Làm cho Phụ nữ: Sơ mi đến Blazer


Đó là nó Toppers 10 nhãn hiệu những đôi giày nữ địa phương tốt nhất mà bạn có thể thử. Bạn có thể điều chỉnh những đôi giày bạn muốn với phong cách ăn mặc yêu thích của bạn.

Đừng quên hoàn thành trang phục của bạn với bộ sưu tập áo, đáy và phụ kiện tuyệt đẹp, tất cả những thứ bạn có thể nhận được tại Tokopedia. Bạn còn chờ gì nữa? Nào, hãy kiểm tra Tokopedia ngay bây giờ!

thời trang nữ đầy đủ nhất |  https://tokopedia.link/IqERIWG9WS
Hãy trông thật quyến rũ và hiện đại với những thiết bị thời trang nữ đầy đủ nhất tại đây!

nhà văn: Nyimas Pamela