Kiểm tra các đề xuất cho phong cách và thoải mái dép leo núi của phụ nữ. Bây giờ có một sự lựa chọn của dép núi với màu sắc tươi sáng.


Thương hiệu dép leo núi dành cho nữ – Trước đây, các hoạt động leo núi giống hệt hoạt động của nam giới nên các thiết bị leo núi cũng có mẫu mã nam tính và có màu đen giống hệt nhau.

Một trong những dụng cụ leo núi quan trọng nhất phải có là dép leo núi. Không chỉ nhìn từ công năng, bạn chắc chắn muốn dép đi núi phải có vẻ ngoài đẹp mắt đúng không nào?

Đọc thêm: 7 mẫu giày Converse nữ được mong muốn nhất, dáng bình thường

Thương hiệu được đề xuất cho dép leo núi nữ

Không cần phải lo lắng, có vẻ như hiện nay các thương hiệu lớn khác nhau cung cấp cho bạn sự lựa chọn thiết bị leo núi với nhiều màu sắc và biến thể đa dạng hơn. Thậm chí một số trong số chúng còn được sản xuất đặc biệt dành cho phụ nữ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự lựa chọn về thương hiệu giày sandal leo núi cho nữ, bạn đã đến đúng nơi. NàoKiểm tra các thương hiệu khác nhau của dép leo núi nữ mà bạn có thể lựa chọn.


1. Eiger


Eiger

Khi nói đến thiết bị leo núi, Eiger phải đầu óc Người Indonesia. Bạn có thể tìm thấy những đôi dép núi có màu sắc trung tính phù hợp để sử dụng cho cả nam và nữ unisex.

Dép leo núi nữ Eiger sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng trong các hoạt động khác nhau.

See also  13 thương hiệu bình phân phối đáy Gallon tốt nhất năm 2021, thiết thực!

Phạm vi giá: Rp154.000 – Rp345.000

Kiểm tra đầy đủ Mount Eiger Sandals!

2. Carvil


Carvil

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến một trong những thương hiệu sandal nổi tiếng nhất ở Indonesia. Carvil cũng nổi tiếng với những đôi dép đi núi.

Khi nói đến độ bền, không còn nghi ngờ gì nữa đối với dép leo núi nữ Carvil. Bên cạnh độ bền cao, Carvil còn có giá thành rất phải chăng.

Phạm vi giá: Rp72.000 – Rp215.000

Kiểm tra đầy đủ Mount Carvil Sandals!

3. Teva


Teva

Thương hiệu sandal này đã có từ năm 1984. Bạn biết, Toppers! Hầu hết tất cả các mẫu sandal được phát hành đều tương tự như các mẫu sandal leo núi. Tuy nhiên, các biến thể do thương hiệu này phát hành khá đa dạng. Thậm chí, Teva còn có những đôi dép đi trong núi với họa tiết hoa và lựa chọn màu pastel.

Phạm vi giá: Rp750.000 – 2.500.000

Kiểm tra đầy đủ dép Teva!


4. Ngọn đuốc


Ngọn đuốc

Nếu như mẫu trước đây chủ yếu là các đường dây quai song song thì mẫu sandal núi này lại có kiểu dây đan chéo độc đáo. Thương hiệu thiết bị du lịch này không chỉ có dép leo núi mà còn có các loại dép khác, cụ thể là dép Hajj và Umrah.

Phạm vi giá: Rp118.000 – Rp218.000

Kiểm tra thêm Dép đuốc!


5. Adidas


Adidas

Thương hiệu giày và thiết bị thể thao nổi tiếng này cũng có một loại sandal leo núi với nhiều màu sắc lựa chọn. Một số màu này bao gồm đen, xám và sự kết hợp của cả hai. Adidas có một mẫu giày sandal đi núi rất chắc chắn và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

See also  10 nhãn hiệu thuốc nhuận tràng an toàn và hiệu quả trong việc khắc phục táo bón

Phạm vi giá: Rp700.000 – 1.000.000

Xem toàn bộ Dép Adidas Mountain Sandals!

Cũng đọc: 16 thương hiệu giày bệt nữ tốt nhất: Mẫu vượt thời gian, bền


6. Consine


Consina

Nếu những đôi dép núi giống với tùy chọn màu đen, bạn có thể tìm thấy những đôi dép núi có đế màu sáng như xanh lam và cam từ thương hiệu này. Ngoài dép núi có quai hậu, Consina còn có dép núi đế bệt.

Phạm vi giá: Rp98,000 – Rp275,000

Kiểm tra đầy đủ Mount Consina Sandals!


7. Ngoài trời Pro

Chuyên nghiệp ngoài trời

Nếu bạn đang tìm kiếm những đôi xăng đan đi núi với giá cả phải chăng, thì đây có thể là sự lựa chọn của bạn. Chuyên nghiệp ngoài trời cung cấp nhiều lựa chọn các mẫu sandal leo núi. Không chỉ dành cho nam, Outdoor pro cung cấp một số mẫu dép leo núi dành cho nữ.

Phạm vi giá: Rp99.000 – Rp210.000

Kiểm tra đầy đủ Outdoor Pro!


8. ARei


ARei

Là một thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị phục vụ cho việc leo núi, ARei chắc chắn là một trong những thương hiệu giày leo núi được khuyên dùng. Bạn có thể tìm thấy một số mẫu dép núi cổ điển.

Trên thực tế, không có dép đi núi ARei dành cho phụ nữ. Tuy nhiên, Arei có một số mẫu dép leo núi khác nhau, từ dép xỏ ngón đến dép quai hậu mà bạn có thể thử.

Phạm vi giá: Rp109.000 – Rp179.0000

Kiểm tra đầy đủ dép Arei Mountain Sandals!

9. Chào Jack


Chào Jack

Diện mạo của đôi dép núi từ Hijack Sandals rất hợp thời trang. Chúng có kiểu dáng của một đôi sandal đi núi chắc chắn. Hijack Sandals có khá nhiều mẫu mã đa dạng mà bạn có thể lựa chọn. Những mẫu này phù hợp cho cả nam và nữ.

See also  Chải lông cho nam giới với 7 sản phẩm chăm sóc tóc nam giới phải có này!

Phạm vi giá: 309,000 RP – 899,000 RP

Kiểm tra đầy đủ Hi Jack Sandals!


10. Navara


Navara

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi sandal leo núi hiện đại hơn thì Navara chính là câu trả lời. Navara có thiết kế sandal núi cao hơn với đế dày. Ngoài ra, màu sắc của dây đeo của đôi sandal này gồm nhiều màu được kết hợp với nhau rất đẹp mắt.

Phạm vi giá: Rp190.000 – Rp385.000

Kiểm tra đầy đủ Dép Navara!

Đọc thêm: Top 10 thương hiệu giày thể thao chất lượng tốt nhất


Đó là 10 thương hiệu giày sandal leo núi dành cho nữ được giới thiệu mà bạn có thể lựa chọn. Bạn đã tìm thấy mẫu yêu thích của mình chưa? Chỉ cần kiểm tra dép leo núi của phụ nữ mà bạn lựa chọn tại Tokopedia ngay bây giờ!

thời trang nữ đầy đủ nhất |  https://tokopedia.link/IqERIWG9WS
Hãy trông thật quyến rũ và hiện đại với những thiết bị thời trang nữ đầy đủ nhất tại đây!

IFCAnet