Thương hiệu đàn guitar acoustic tốt nhất – Đàn guitar acoustic là một nhạc cụ cần thiết để chơi nhạc. Đàn guitar acoustic thường được sử dụng để học cách chơi guitar, trước khi chuyển sang các biến thể guitar điện.

Mặc dù vậy, tất nhiên đàn guitar acoustic cũng có những đặc điểm và chức năng riêng, trở thành phong cách âm nhạc riêng để nhiều nhạc sĩ sử dụng nó để sáng tạo.

Vâng, đối với những bạn đang muốn mua nó nhưng phân vân không biết thương hiệu đàn guitar acoustic nào tốt nhất thì đừng lo, Tokopedia có danh sách gợi ý những thương hiệu đàn guitar tốt và có thương hiệu sau đây. Nào, xem thêm bên dưới!

khuyến mãi khi mua sắm ở indonesia
Tìm Quảng cáo Mua sắm Giảm giá, Hoàn tiền, Quảng cáo Bên Thương hiệu được Chọn, Giao hàng Miễn phí & Theo đuổi Giảm giá tại Giờ Mua sắm Indonesia!

Thương hiệu đàn guitar acoustic tốt nhất ở Indonesia


1. Đàn guitar acoustic Yamaha


thương hiệu guitar acoustic tốt nhất

Về tính dễ sử dụng, Yamaha từ lâu đã trở thành vua trên thị trường guitar acoustic.

Việc dễ dàng tùy chỉnh và thay thế dây đàn guitar Yamaha cũng làm cho guitar acoustic Yamaha trở nên phổ biến, đặc biệt là ở những người mới bắt đầu.

ngoài ra thân thiện với người dùng, Đàn guitar thương hiệu Yamaha có nhiều biến thể khác nhau, sẵn sàng đáp ứng thị hiếu của mọi người chơi guitar.

Phạm vi giá: 150.000 IDR – 12.000 IDR
Kiểm tra thêm các sản phẩm đàn guitar acoustic của Yamaha


2. Đàn Guitar Acoustic Gibson


thương hiệu guitar acoustic tốt nhất

Tất nhiên, cái tên huyền thoại của Gibson trong thế giới âm nhạc đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng cao cho các sản phẩm của mình.

Thương hiệu người Mỹ bản địa này đã có gần một thế kỷ kinh nghiệm sản xuất các loại nhạc cụ khác nhau. Không có gì lạ khi đàn guitar acoustic thương hiệu Gibson được rất nhiều người ở Indonesia, thậm chí cả thế giới yêu thích.

See also  13 Thương hiệu Bộ lọc Ao Cá: Tiết kiệm Năng lượng và Kéo dài Tuổi thọ!

Phạm vi giá: 250.000 IDR – 8.000.000 IDR
Xem thêm các sản phẩm đàn guitar acoustic của Gibson


3. Đàn guitar acoustic Fender


thương hiệu guitar acoustic tốt nhất

Thương hiệu Fender được biết đến với những sản phẩm nhạc cụ đẳng cấp. Khi nói đến guitar, bạn có thể yên tâm rằng mức giá bạn phải trả cho một cây guitar acoustic Fender chắc chắn xứng đáng với chất lượng.

Đàn guitar acoustic thương hiệu Fender hoàn toàn phù hợp cho những bạn đã sẵn sàng chi nhiều hơn cho một cây đàn chất lượng!

Phạm vi giá: 175.000 IDR – 6.575.000 IDR
Kiểm tra thêm các sản phẩm đàn guitar acoustic của Fender


4. Ibanez Acoustic Guitar


thương hiệu guitar acoustic tốt nhất

Thương hiệu đến từ xứ sở hoa anh đào này đã nổi tiếng khắp thế giới.

Những cây đàn do Ibanez sản xuất được biết đến với những cây đàn chất lượng cao, được làm từ những vật liệu tốt nhất và sự khéo léo theo phong cách công nghệ cao của Nhật Bản. Các âm được tạo ra bởi Ibanez guitar chắc chắn rất có khả năng.

Phạm vi giá: IDR 230.000 – 4.840.000 IDR
Kiểm tra thêm các sản phẩm đàn guitar acoustic của Ibanez


5. Jackson Acoustic Guitar


thương hiệu guitar tốt

Cây guitar acoustic thương hiệu Jackson thực sự vẫn nằm dưới sự che chở của Fender. Tuy nhiên, sự độc đáo của riêng mình tất nhiên là lý do khiến thương hiệu này tiếp tục độc lập sử dụng tên của mình và tiếp cận những người hâm mộ trung thành của riêng mình.

See also  11 Khuyến nghị về Quạt thông gió Nhà bếp Tốt nhất: Không khí sạch

Những người hâm mộ guitar của Jackson không phải ngẫu nhiên, bạn biết đấy. Trong số các nghệ sĩ guitar của Jackson có hai nhạc sĩ huyền thoại Jeff Beck và John Mayer.

Phạm vi giá: 1.550.000 IDR – 2.250.000 IDR
Kiểm tra thêm các sản phẩm đàn guitar acoustic của Jackson

Guitar Ray

6. Đàn guitar acoustic Kramer


thương hiệu guitar tốt

Dưới sự bảo trợ của Gibson, thương hiệu Kramer được nhiều người biết đến như một thương hiệu guitar cổ điển. Thương hiệu Kramer thường được giới sưu tập săn lùng vì số lượng sản phẩm cũ rất hiếm, khiến sản phẩm của Mỹ này trở nên đắt hàng trên thị trường. Mặc dù vậy, một số cây đàn Kramer mới của Gibson vẫn có giá khá hợp lý đối với đại chúng.

Phạm vi giá: 4,750,000 IDR – 10,368,000 IDR
Xem thêm các sản phẩm đàn guitar acoustic của Kramer


7. Đàn guitar acoustic của Schecter


thương hiệu guitar tốt

Sản phẩm đàn guitar acoustic tốt tiếp theo là đàn guitar acoustic thương hiệu Schecter. Thương hiệu có xuất xứ từ Hoa Kỳ này từ lâu đã trở thành trụ cột của những tay guitar chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Một trong những nhạc sĩ huyền thoại có sản phẩm Chữ ký cùng với Schecter là Robert Smith của một trong những ban nhạc nổi tiếng nhất, đó là The Cure.

Phạm vi giá: 550.000 IDR – 890.000 IDR
Xem thêm các sản phẩm đàn guitar acoustic của Schecter


8. Đàn guitar acoustic Taylor


thương hiệu guitar tốt nhất

Đề xuất thương hiệu đàn guitar acoustic tiếp theo là đàn guitar thương hiệu Taylor. Mặc dù tương đối mới ở Indonesia, thương hiệu này đã khá nổi tiếng trong giới chơi guitar.

Những cây đàn guitar acoustic của Taylor được công nhận rộng rãi về âm thanh chân thực mà chúng tạo ra, mang đến trải nghiệm chơi nhạc dễ chịu và thú vị hơn nhờ âm thanh du dương mà chúng tạo ra.

See also  11 sản phẩm Hada Labo tốt nhất: Giải pháp giá rẻ cho khuôn mặt rạng rỡ

Phạm vi giá: 290.000 IDR – 9.500.000 IDR
Kiểm tra thêm các sản phẩm đàn guitar acoustic của Taylor


9. Cây đàn guitar acoustic cao bồi


thương hiệu guitar tốt nhất

Thương hiệu đàn guitar tốt nhất tiếp theo là đàn guitar acoustic thương hiệu Cowboy. Sản phẩm chính gốc của Mỹ này đang trở thành một món ăn mới của những người yêu guitar trong nước.

Thương hiệu Cowboy nổi tiếng với công nghệ dây chống gỉ, giúp dây bền hơn các thương hiệu khác.

Phạm vi giá: 400.000 IDR – 9.950.000 IDR
Kiểm tra thêm các sản phẩm đàn guitar acoustic cao bồi


10. Đàn guitar acoustic Ovation


thương hiệu guitar tốt nhất

Vẫn đến từ đất nước của chú Sam, phiên bản tiếp theo của thương hiệu guitar acoustic tốt nhất của chúng tôi là Ovation.

Đàn guitar acoustic Ovation từ lâu đã trở thành một trong những sản phẩm chiếm lĩnh thị trường guitar acoustic. Các sản phẩm đàn guitar của Ovation nổi tiếng với việc sử dụng công nghệ vật liệu sợi carbon chắc chắn, giúp sản phẩm bền hơn.

Phạm vi giá: IDR 2.400.000 – 3.150.000 IDR
Kiểm tra thêm các sản phẩm đàn guitar acoustic của Ovation


khuyến mãi khi mua sắm ở indonesia
Tìm Quảng cáo Mua sắm Giảm giá, Hoàn tiền, Quảng cáo Bên Thương hiệu được Chọn, Giao hàng Miễn phí & Theo đuổi Giảm giá tại Giờ Mua sắm Indonesia!

Chắc hẳn bạn đã biết những thương hiệu đàn guitar acoustic nào tốt. Vậy bạn đã quyết định được sự lựa chọn đàn guitar của mình chưa? Đừng quên kiểm tra tính đầy đủ của các phụ kiện guitar khác như nắp capo, dây đeo, và đứng hoàn thiện với giá tốt nhất chỉ có tại Tokopedia!

guitar acoustic