Đề xuất cho các nhãn hiệu bánh xe ô tô tốt nhất. Không chỉ có hình thức đẹp để trông khác biệt hơn mà còn có chất lượng cứng cáp.


Đối với những người yêu thích độ xe, chắc chắn việc độ lại chiếc xe yêu thích của mình không phải là điều mới mẻ. Một trong những mục tiêu của sửa đổi thường là bánh xe ô tô. Một số người nghĩ rằng, thay ‘dàn chân’ sẽ thay đổi diện mạo chiếc xe trong chốc lát.

Mua bánh xe ô tô không hẳn là dễ dàng. Có một số điều cần lưu ý, bắt đầu từ Đường kính vòng tròn quảng cáo chiêu hàng (PCD) bù lại trong việc xác định thương hiệu bánh xe ô tô tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

PCD là khoảng cách giữa các bu lông bánh xe trên vành, trong khi bù lại là vành từ tâm đến mép của vành. Sử dụng bánh xe không đúng kích cỡ có thể làm hỏng bát áo chống sốc.

Cũng đọc: Những chiếc SUV tốt nhất: Giá cả phải chăng hơn

Thương hiệu bánh xe ô tô tốt nhất được đề xuất

Thay mâm xe ô tô là một phím tắt giúp thay đổi diện mạo của chiếc xe trong tích tắc. Ở Indonesia, có rất nhiều thương hiệu bánh xe ô tô tốt, từ loại bình dân hơn đến loại cao cấp. Dưới đây là các đề xuất:


1. Bánh xe HSR


lưu ý chọn điện thoại di động

HSR Wheel là một thương hiệu bánh xe chính gốc của Indonesia được thành lập từ năm 2013 với mục đích đáp ứng nhu cầu của những người yêu xe, thích sự sửa đổi và muốn có những loại bánh xe chất lượng với giá tốt nhất.

HSR Wheel cũng đã được Cơ quan Tiêu chuẩn hóa Quốc gia (BSN) công nhận về chất lượng của nó bởi Tiêu chuẩn Quốc gia Indonesia (SNI).

HSR Wheel cũng có nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng theo kịp thời đại. Ngoài ra còn có các biến thể từ kích thước vòng 14 đến vòng 20.

Đối với các thiết kế được đảm bảo là nguyên bản, bạn có thể chọn loạt Myth từ HSR Wheel.

Giá một bộ: Bắt đầu từ 4.200.000 IDR

Mua vành xe HSR tại đây

2. BBS


lưu ý chọn điện thoại di động

BBS hay BBS Automotive Technology AG là một thương hiệu bánh xe thể thao được thành lập vào năm 1970 tại Đức, bởi Heinrich Baumgartner và Klaus Brand. Trụ sở chính của nó là ở thị trấn Schiltach.

See also  11 máy tính xách tay RAM 8GB tốt nhất năm 2021: Giá rẻ và chống lag

Năm 1972, BBS đi tiên phong trong việc phát triển bánh xe đua ba phần, một cuộc cách mạng trong thiết kế xe thể thao. Từ đó, thương hiệu bánh xe BBS là một thương hiệu được tôn trọng cho đến tận bây giờ.

Tại Indonesia, BBS có nhiều kích cỡ khác nhau, từ vòng 15, 16, 17 và 19 inch. Loại bánh xe này phù hợp để sử dụng cho Toyota Yaris, Honda Brio, Jazz, Suzuki Swift.

Giá thứ hai: Bắt đầu từ 17.000.000 IDR

Mua vành xe BBS tại đây

3. Konig


lưu ý chọn điện thoại di động

Mâm xe ô tô thương hiệu Konig có xuất xứ từ Đức từ năm 1983 khá được ưa chuộng tại thị trường Châu Á và Châu Âu. Đối với những bạn thích luồng JDM, Đua xe đường phố, và Vẻ ngoài đua xe, Bánh xe Konig có thể là sự lựa chọn của bạn.

Một loại bánh xe Konig khá nổi tiếng là bánh xe Konig Ampliform. Bánh xe Konig Ampliform này là bánh xe đua nhập khẩu tốt nhất từ ​​Mỹ và hiện nay cũng được sản xuất tại Trung Quốc.

Các bánh xe Konig Ampliform này có từ kích thước vòng 15 đến vòng 22 với mức giá tương đối rẻ đối với các loại bánh xe nhập khẩu nói chung.

Đơn giá: Bắt đầu từ 3.750.000 IDR

Mua vành xe Konig tại đây

4. Enkei


vành xe tốt nhất

Thương hiệu bánh xe ô tô này đã được quốc tế công nhận với mẫu mã và chất lượng tốt, có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Một thiết kế và hình dáng đẹp, chắc chắn, thoải mái và ít nấm mốc khiến chất lượng của Enkei là điều không cần bàn cãi.

Bởi nó có thể sử dụng trong thời gian rất dài với chất lượng màu sắc chất lượng được giữ nguyên.

Bánh xe Enkei cũng thường được tin tưởng là nhà sản xuất bánh xe ô tô mặc định của nhà máy cho các hãng xe nổi tiếng, một trong số đó là Toyota.

Giá một bộ: Bắt đầu từ 12.500.000 IDR

Mua vành xe Enkei tại đây

5. Rojam


vành xe tốt nhất

Bánh xe của thương hiệu Rojam khá nổi tiếng là Rojam Slave Black Transparent. Vleg này được thực hiện bằng cách Đúc và có thể được thực hiện trực tiếp cắm và chạy cho một số loại ô tô.

See also  7 thương hiệu sắt tốt nhất bền và tiết kiệm điện, chống rối!

Chẳng hạn như Honda Civic và Accord, Maxda CX5 và 6, Nissan X-Trail, Toyoya Innova và Alphard, cũng như một số xe ô tô 5 × 114,3 PCD khác.

Trọng lượng trên bánh xe Rojam này là 11,2 kg / chiếc với kích thước 18 × 8 inch, ET 45. Ngoài ra còn có các biến thể lên đến kích thước 20 inch.

Bạn có thể mua những bánh xe này với giá khá phải chăng, bạn biết đấy, đối với loại bánh xe này mang lại ấn tượng cao cấp.

Giá một bộ: Bắt đầu từ 12.000.000 IDR

Mua bánh xe ô tô Rojam tại đây

Cũng nên đọc: Thiết bị đầu Android tốt nhất: Giải trí tinh vi hiện đại

sáp di động
Xe trông như mới mỗi ngày với chất lượng sáp xe!

6. RAV


vành xe tốt nhất

Loại mâm RAV này thường được sử dụng trên các dòng xe Toyota, một trong số đó là mẫu SUV Toyota RAV4 TRD địa hình.

Bánh xe RAV khá nổi tiếng là Trinity Predator Gloss Gunmetal với mặt gia công được sản xuất bởi vật đúc với đường kính 20 inch và có thể trực tiếp cắm và chạy cho một số loại ô tô.

Ví dụ trên Honda CRV Turbo, Honda Civic FC Turbo, Mazda CX5, Toyota Vellfire, Toyota Alphard, Toyota Innova Reborn và các xe ô tô 5 × 114,3 PCD khác.

Có một số mô hình phổ biến mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường, chẳng hạn như Snowflake Storm, Predator, Midnight, đến Zirkel.

Giá một bộ: Bắt đầu từ 16.000.000 IDR

Mua vành RAV tại đây

7. KMC


thương hiệu bánh xe ô tô tốt nhất

KMC được sản xuất tại Mỹ với chất lượng không cần phải bàn cãi nữa vì đã đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Kết thúc cái nào gọn gàng làm cho nhãn hiệu Loại này có thiết kế và hình dáng đẹp, cứng cáp, thoải mái và hạn chế nấm xâm nhập.

KMC có một số loại sản phẩm và thậm chí lên tới hàng trăm loại, bao gồm Enduro, XD Series, OMEGA, Alpine, Summit, Gauntlet, Satin và nhiều loại khác.

Đơn giá: Bắt đầu từ 4.375.000 IDR

Mua vành xe KMC tại đây

8. Đua xe OZ


thương hiệu bánh xe ô tô tốt nhất

Mâm xe OZ Racing được nhiều người đam mê tại Indonesia, điều đó đã được chứng minh là mâm nhãn hiệu Cái này đã được lưu hành từ những năm 1990.

See also  10 đôi giày Nike nữ phổ biến nhất, trông giản dị & thể thao

Lý do là vì mâm xe OZ Racing được làm từ vật liệu chắc chắn với thiết kế cứng cáp và hấp dẫn.

Có một số loại hoặc mô hình có sẵn, từ Superturismo GT Limited Edition, Superturismo LM Limited Edition, đến OZ Racing Formula HLT.

Đơn giá: Bắt đầu từ 6.500.000 IDR

Mua bánh xe OZ Racing tại đây

9. Tia


thương hiệu tốt của bánh xe ô tô

Tia là một nhãn hiệu bánh xe hợp kim nổi tiếng từ Nhật Bản cũng sản xuất bánh xe phục vụ cho việc đua với hiệu suất cao.

Một trong những mẫu bánh xe hàng đầu, cụ thể là TE37, được những người yêu thích sự sửa đổi yêu thích. Ngoài ra còn có các loạt phim nổi tiếng khác, chẳng hạn như Homura, Gram Light cho đến G-Games.

Thiết kế khá đơn giản, chỉ có 6 thanh lớn nên khi sử dụng trên mọi loại xe hay ô tô sẽ trông sang hơn thể thao.

Giá thứ hai: Bắt đầu từ 14.500.000 IDR

Mua vành xe Rays tại đây

10. Cáo


thương hiệu tốt của bánh xe ô tô

Vossen là thương hiệu bánh xe ô tô đến từ Mỹ với nhiều loại khác nhau. Bắt đầu từ HF, VFS, CV, VWS, lên đến S17.

Chất lượng của các bánh xe từ Vossen là không cần bàn cãi, bởi vì quá trình sản xuất đã trải qua nhiều giai đoạn, bao gồm đang hoàn thiện. Kích thước cũng khác nhau, từ 19 đến 24 inch.

Về giá cả, mâm xe Vossen quả thực khá đắt nếu nó là một thương hiệu bánh xe ô tô cao cấp. Tuy nhiên, bạn có thể có nó với giá cả phải chăng hơn cho sản phẩm thứ hai mà vẫn trong tình trạng tốt và tuyệt vời.

Giá thứ hai: Bắt đầu từ 18.500.000 IDR

Mua vành Vossen tại đây

Cũng nên đọc: Máy tạo ion / lọc không khí tốt nhất cho ô tô: Lái xe thoải mái!

Thế là xong, Toppers gợi ý về các loại mâm xe ô tô tốt, giá rẻ để làm đẹp diện mạo cho chiếc xe yêu thích của bạn. Chọn bánh xe đúng chủng loại và kích thước để không làm hỏng các bộ phận khác của xe.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và mua những chiếc bánh xe tốt nhất với giá rẻ chỉ tại Tokopedia!

bán thiết bị ô tô
Tìm thấy đầy đủ nhất các sản phẩm và thiết bị ô tô với mức giá thấp nhất tại đây!

Nhà văn: Cindy Krisania Juli Haryono