Để nâng cao vẻ ngoài xinh đẹp mehndi là cách lý tưởng và nổi bật. Mehndi hoặc henna một khi được thoa lên bàn tay hoặc bàn chân sẽ giữ được thời gian lâu hơn và giúp các quý cô trông xinh đẹp và quyến rũ suốt cả ngày.

Có rất nhiều loại hoa văn khác nhau được tìm thấy trong thiết kế mehendi, trong đó thiết kế mehendi một đường là kiểu mà tất cả phụ nữ thích áp dụng trên tay. Nó sẽ tôn vinh đôi tay một cách rộng rãi với những thiết kế mehndi một dòng đơn giản và dễ dàng này và được bổ sung vào mọi dịp.

Thiết kế Mehndi Single Line có hình ảnh

Thiết kế Mehndi đơn giản và truyền thống dành cho tay:

Hãy cùng nhìn lại 10 thiết kế mehndi hàng đầu dành cho phụ nữ.

1. Thiết kế Mehndi Single Line Heart Shape:

Thiết kế Mehndi một đường hình trái tim

Đây là một trong những thiết kế mehandi dòng đơn đặc biệt và độc đáo nhất với hình trái tim. Một trái tim kích thước lớn được vẽ và phần bên trong được tô bằng những đường nhỏ phức tạp và nó được viền bằng những đường viền chấm dày tương tự như một hình trái tim khác được thiết kế trên cổ tay.

2. Thiết kế Paisley Line Single Mehndi:

Paisley Line Single Mehndi Design

Paisley là một nghệ thuật rất hiếm nhưng độc đáo được tìm thấy trong thiết kế mehandi. Trong mẫu này, nhiều đường cong hơn được áp dụng làm cho nó có vẻ tuyệt vời và trông tuyệt vời cho một người phụ nữ cá tính. Kiểu thiết kế này trông rất hấp dẫn và dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác.

READ  Top 9 hình xăm thiên thần Cherub với hình ảnh!

3. Peacock Mehndi Designs Dòng đơn:

Peacock Single Line Mehndi Design

Chim công được mọi người ngưỡng mộ vì vẻ ngoài xinh đẹp; họa tiết con công tuyệt vời được thiết kế trên lòng bàn tay làm cho nó xuất hiện tuyệt vời. Thiết kế con công đường đơn đang được rất nhiều nhu cầu sử dụng vì nó có thể được thi công rất dễ dàng và tốn ít thời gian.

4. Bàn tay thiết kế đường cong đơn của Mehndi:

Thiết kế Đường cong Đường đơn Mehndi

Thiết kế mehendi cong một đường xuất hiện một cách tuyệt vời và mang lại một cái nhìn mới cho bàn tay và vừa vặn với lòng bàn tay. Có nhiều loại họa tiết mehandi đường cong khác nhau và điều đó sẽ giúp bạn trang trí để có được những thiết kế tuyệt vời trên tay.

5. Mẫu lá đơn Thiết kế Mehandi:

Mẫu lá đơn Thiết kế Mehndi

Đây là loại mẫu thiết kế lá xoắn một đường xuất hiện trên mặt sau của bàn tay rất đẹp. Mặc dù thiết kế này rất đơn giản nhưng nó có vẻ thẩm mỹ vô cùng cao, đó là lý do nó được phụ nữ yêu thích.

6. Kiểm tra kiểu dáng Mehandi dòng đơn:

Kiểm tra thiết kế Mehandi dòng đơn

Đây là loại thiết kế mehndi duy nhất có đường kiểm tra rất đẹp và trông rất hợp thời trang trên cả lòng bàn tay và bàn chân. Thiết kế họa tiết séc phù hợp với mọi lứa tuổi phụ nữ và trông rất rực rỡ, thậm chí phù hợp với mọi dịp lễ hoặc lễ hội.

READ  So sánh 5 bộ lọc bồn rửa tốt nhất năm 2022

7. Thiết kế Mehndi Single Line dễ thương:

Thiết kế Mehndi một dòng dễ thương

Những thiết kế mehndi dòng đơn được đánh giá cao bởi những người yêu thích trang trí bằng tay nhưng không muốn mất nhiều thời gian cho việc áp dụng. Loại thiết kế đơn giản và dễ thương này là một lựa chọn tốt cho họ và xuất hiện rất dễ thương và hợp thời trang trên lòng bàn tay.

8. Thiết kế Mehendi dòng đơn loại hiện đại:

Thiết kế Mehendi dòng đơn loại hiện đại

Loại mehendi này là thiết kế mehendi đơn có vẻ ngoài đặc biệt và phong cách nhất được thiết kế ở mu bàn tay. Thiết kế được áp dụng theo mô hình tròn với những đường cong và đường nét nhỏ làm nổi bật vẻ đẹp của nó.

9. Thiết kế Mehandi một đường đơn dễ dàng:

Thiết kế Mehandi một đường đơn dễ dàng

Loại mehandi dòng đơn này trông rất nổi bật và rất hấp dẫn. Thiết kế rất dễ áp ​​dụng và ngay lập tức có thể trang trí lòng bàn tay một cách đẹp mắt và nghệ thuật. Đây là thiết kế mehndi kiểu Ả Rập một dòng tốt nhất dành cho đám cưới.

10. Kiểu dáng Henna Blooming Flower Single Line:

Blooming Flower Single Line Henna Designs

Hoa hoặc thiết kế hoa là rất phổ biến và được áp dụng từ nhiều thập kỷ. Tuy thiết kế rất đơn giản nhưng trên tay trông rất ấn tượng và bắt mắt. Trong thiết kế này, những bông hoa lớn và nhỏ được đưa vào để tạo vẻ thẩm mỹ cho cây cọ.

Thiết kế Mehendi đang trở nên phổ biến ở mọi lứa tuổi vì nó nâng cao tính cách và sự tinh tế cho các quý cô. Mehndi dòng đơn rất dễ sử dụng vì nó là một dòng rộng đơn được thiết kế với các họa tiết dễ dàng có thể được áp dụng mang lại vẻ ngoài phong cách nhưng truyền thống. Kiểu thiết kế này phù hợp với mọi dịp lễ hay lễ hội và thậm chí có thể áp dụng vào những ngày bình thường.

READ  Liệu pháp tế bào gốc trị rụng tóc