Những người nổi tiếng có thể có được danh tiếng và tài sản mà rất nhiều người khao khát. Họ xinh đẹp, quyến rũ, gợi cảm và nóng bỏng. Không có câu hỏi nào về điều đó, nhưng điều đó không có nghĩa là họ có cuộc sống hoàn hảo. Những thói quen xấu như hút thuốc, nghiện ma tuý, nghiện rượu đã quá quen thuộc. Nhưng bài viết ngắn này chỉ bàn về những thói quen xấu mà chúng ta chưa từng được nghe từ những người nổi tiếng đẳng cấp thế giới. Có rất ít người nổi tiếng giả tạo để thể hiện vai trò của họ, nhưng cũng có rất nhiều người nổi tiếng thực sự đã quen với những thói quen xấu như vậy. Cùng điểm qua một vài thói quen phản cảm của người nổi tiếng không hề tốt cho hình ảnh của họ nhé!

Top 10 sao nữ nổi tiếng có thói quen vệ sinh kinh tởm:

1. Megan cáo, cáo

Megan cáo, cáo, người nổi tiếng với thói quen kinh tởm

Ngôi sao gợi cảm của Transformers không xả toilet sau khi kết thúc công việc kinh doanh. Megan Fox đã thừa nhận rằng cô quên xả bồn cầu sau khi đi tiêu xong. Cô ấy cũng nói rằng bạn bè của cô ấy luôn phàn nàn về thói quen bỏ nhà vệ sinh không có rác của cô ấy là khá kinh tởm. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ khi bạn rủ cô ấy đến thăm nhà bạn.

2. Jessica Simpson

Jessica Simpson Những người nổi tiếng với những thói quen kinh tởm

Jessica Simpson không đánh răng hàng ngày. Cô đánh răng ba lần mỗi tuần và lau sạch bằng giẻ hoặc mảnh vải vào những ngày khác. Jessica tiết lộ rằng cô ấy không thích đánh răng và do đó, anh ấy tránh nó hầu hết các ngày. Nó rất mất vệ sinh. Bạn nghĩ gì về mùi hơi thở của cô ấy?

Xem thêm; Bảng xếp hạng phụ nữ đẹp nhất 2021.

See also  Làm thế nào để thoát khỏi vòng tròn đen với trà xanh?

3. Christina Aguilera

Christina Aguilera

Christina Aguilera không rửa tay sau khi đi vệ sinh. Một thói quen xấu khác mà bạn sẽ truyền cho con cái của bạn là không nên làm điều đó. Một nhân viên nhà vệ sinh nhận thấy cô ra khỏi nhà vệ sinh mà không rửa tay. Không hề cảm thấy có lỗi, cô tiếp tục ăn tối tại nhà hàng. và thậm chí còn bắt tay những người hâm mộ không hề hay biết đã đến gần cô. Bạn vẫn muốn xin chữ ký của cô ấy chứ?

4. Kristen Stewart

Kristen Stewart Tư thế nóng bỏng

Mọi người đều hiểu rằng vệ sinh cá nhân quan trọng như thế nào đối với sức khỏe của họ, và tắm mỗi ngày dường như là tiêu chuẩn cơ bản. Tuy nhiên, có thể ngạc nhiên khi biết rằng, theo dữ liệu năm 2014, 24% người Mỹ nói có. Tôi không tắm mỗi ngày. Tôi hy vọng dữ liệu không chính xác vì bây giờ là năm 2021. Theo tin đồn, Kristen Stewart không thích tắm và hiếm khi gội đầu. Tôi hiểu nếu cô ấy sống ở trung đông, như bạn biết, nước rất hạn chế.

5. Kim Kardashian

Kim Kardashian Những người nổi tiếng với những thói quen kinh tởm

Ít có điều gì ảnh hưởng xấu đến làn da của bạn như thói quen trang điểm khi ngủ. Thói quen này sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông và sinh ra mụn, đồng thời khiến da già đi trông thấy. Tuy nhiên, Kim Kardashian tin rằng ngủ với lớp trang điểm tốt hơn là dậy sớm để thực hiện vào ngày hôm sau. Có lẽ cô ấy quá bận rộn để hoàn thành lịch trình dày đặc và không có thời gian để rửa mặt sạch trước khi ngủ.

See also  10 vận động viên cricket chết khi chơi cricket

6. Eva Mendes

Người phụ nữ đẹp nhất Eva Mendes

Nếu bạn có thói quen cắn móng tay khủng khiếp, bạn không hề đơn độc. Mặc dù nó phổ biến, nhưng nó là một điều gì đó khủng khiếp vì một số lý do: móng tay thường chứa đầy vi trùng do chất bẩn bên dưới chúng, và nó cũng làm tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Xem thêm; Danh sách những phụ nữ Mỹ đẹp nhất.

7. Jennifer Aniston

Jennifer Aniston nổi tiếng với thói quen kinh tởm

Người đàn ông 47 tuổi dường như bị hơi thở rất hôi thối. Những người từng làm việc với Jen nói rằng hơi thở của cô rất tệ và thậm chí có thể bị chứng hôi miệng. Rõ ràng, cô ấy nghiện cà phê và việc không đánh răng khiến hơi thở của cô ấy thực sự rất khó chịu. Sau khi biết sự thật này, bạn có muốn đóng cảnh hôn với cô ấy không?

Jennifer Aniston cũng nổi tiếng với kiểu tóc độc đáo. Kiểm tra một số kiểu tóc tuyệt vời nhưng phổ biến.

8. Olivia Wilde

Olivia Wilde Người nổi tiếng có thói quen kinh tởm

Cắn móng tay là một trong những thói quen xấu phổ biến nhất. Tuy nhiên, chúng ta không nhất thiết phải mong đợi một nữ diễn viên đẳng cấp thế giới như Olivia Wilde lại có thói quen xấu. Công bằng mà nói, đó là một trong những thói quen khó bỏ nhất vì nó đòi hỏi rất nhiều sức mạnh và sự quyết tâm. Trong khi nữ diễn viên Tron: Legacy không xuất hiện trên màn ảnh với móng tay bị cắn hoàn toàn.

See also  9 loại mặt nạ tốt nhất cho sự công bằng của nam giới ở Ấn Độ

9. Courteney Cox

Courtney Cox Những người nổi tiếng có thói quen kinh tởm

Courteney Cox nổi tiếng với vai diễn Monica Gellar, một cô gái yêu thích sạch sẽ trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Friends, nhưng có vẻ như nữ diễn viên không cùng quan điểm. Nỗi ám ảnh về vệ sinh của nhân vật cô ấy. Chồng cũ của Cox, David Arquette, tuyên bố cô ấy “có mùi như một tài xế xe tải”, một tuyên bố rất đáng xấu hổ. Tôi không phải là tài xế xe tải, vậy làm sao tôi biết được tài xế xe tải bốc mùi khủng khiếp như thế nào?

10. Cameron Diaz

Người nổi tiếng nữ có má lúm đồng tiền

Khi bạn nhìn thấy những người nổi tiếng hấp dẫn xuất hiện trên thảm đỏ như thế nào, bạn có thể cho rằng họ có mùi thơm tuyệt vời như vẻ ngoài của họ. Bạn không thể chắc chắn. Nhưng một người trông sạch sẽ và được cắt tỉa cẩn thận như những người nổi tiếng này phải có một mùi thơm khá tươi. Thật không may, điều này có thể không phải luôn luôn như vậy. Cameron Diaz là một trong những người nổi tiếng được cho là không phải lúc nào cũng có mùi thơm nhất của cô ấy. Cô ấy không thích sử dụng chất khử mùi và tôi nghĩ người bán chất khử mùi phải thất vọng.

IFCAnet