Đất nước nào cũng có phụ nữ đẹp, Nhật Bản cũng không ngoại lệ. Nhưng tiêu chuẩn cái đẹp ở Nhật Bản hơi khác một chút. Từ những năm 1970, “sự dễ thương” đã nổi lên như một nét thẩm mỹ đáng mơ ước của phụ nữ. Vì vậy, hãy mong đợi danh sách sẽ có một số cô gái dễ thương. Dưới đây là 10 phụ nữ Nhật Bản xinh đẹp nhất và một số cô gái dễ thương nhất thế giới.

10. Misaki Ito

Phụ nữ Nhật Bản xinh đẹp nhất

Người mẫu kiêm diễn viên xinh đẹp của Nhật Bản này đã xuất hiện trong một số chương trình truyền hình và phim ảnh. Cô cũng cung cấp giao diện cho “Miss Naga” trong trò chơi năm 2004 “James Bond 007: Mọi thứ hoặc không có gì”. Dù đã 39 tuổi nhưng vẫn có thể nói là một trong những phụ nữ Nhật Bản đẹp nhất.

9. Keiko Kitagawa

Keiko Kitagawa

Tên đầu tiên của cô ấy khá dễ thương. Cô gái Nhật Bản này là một diễn viên và cựu người mẫu. Cô từng là người mẫu độc quyền cho “Seventeen” (một tạp chí của Nhật Bản), nhưng sau đó cô quyết định từ bỏ nghề người mẫu để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình. Cô đã xuất hiện trong một số bộ phim và chương trình truyền hình, bao gồm một bộ phim Hollywood The Fast and the Furious: Tokyo Drift (2006).

8. Mao Inoue

Mao Inoue

Mao là một nữ diễn viên bắt đầu sự nghiệp của mình khi mới 5 tuổi, kể từ khi tham gia nhiều chương trình truyền hình dài tập của Nhật Bản, đặc biệt là “Kids War”. Ngoài việc đóng phim truyền hình và thỉnh thoảng thực hiện các dự án người mẫu, Mao cũng đã xuất hiện trong một số bộ phim của Nhật Bản. Kể từ năm 2006, cô đã làm việc trong hơn 10 bộ phim và đóng vai chính trong một số bộ phim.

READ  So sánh 10 đồ chơi giả tốt nhất năm 2022

7. Aragaki Yui

Phụ nữ Nhật Bản xinh đẹp nhất

Aragaki Yui được biết đến với vẻ đẹp tuyệt trần và một số vai diễn trong phim điện ảnh cũng như phim truyền hình. Người đẹp này cũng đã lồng tiếng cho một bộ Anime, phim Anime và một trò chơi điện tử. Ngoài việc là một nữ diễn viên được công nhận, Yui còn là một người mẫu, ca sĩ và người dẫn chương trình radio không thường xuyên.

6. Honda Tsubasa

Honda Tsubasa

Honda là một người mẫu khác trở thành nữ diễn viên. Cô ra mắt với tư cách là người mẫu độc quyền cho tạp chí “Seventeen” vào năm 2006. Năm 2007, cô quyết định chuyển tạp chí và trở thành người mẫu độc quyền cho Love Berry. Năm 2010, cô lại chuyển sang làm việc cho Non-no. Cô đã xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình, phim ảnh, video ca nhạc và quảng cáo. Nhưng lý do cô ấy lọt vào danh sách này là ngoại hình của cô ấy, theo chúng tôi cô ấy là một trong những phụ nữ Nhật Bản đẹp nhất.

5. Nozomi Sasaki

Nozomi Sasaki

Nozomi là một người mẫu quyến rũ Nhật Bản và cựu người mẫu thời trang chuyên nghiệp. Cô bắt đầu làm người mẫu ở tuổi 14. Cô chủ yếu làm mẫu cho các quảng cáo thời trang / mỹ phẩm. Trong những năm cuối của sự nghiệp người mẫu, cô là người mẫu nổi bật và là người đóng góp cho tạp chí Pinky.

Tương tự như nhiều mục khác trong danh sách này, cô có một số vai diễn trong các bộ phim và chương trình truyền hình. Nhưng đặc điểm ấn tượng nhất của người phụ nữ này chính là vẻ ngoài của cô ấy, cô ấy xinh đẹp đến kinh ngạc, thậm chí có thể được coi là người phụ nữ đẹp nhất, không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới.

READ  9 kiểu tóc đẹp nhất cho tóc dài gợn sóng

4. Masami Nagasawa

Masami Nagasawa

Masami Nagasawa là một nữ diễn viên Nhật Bản rất tài năng và nổi tiếng, người đã đóng nhiều bộ phim thành công của Nhật Bản. Dù nụ cười có thể làm tan chảy hàng triệu trái tim nhưng mỹ nhân này không hề ưa nhìn. Cô đã nhận được nhiều giải thưởng cho diễn xuất xuất sắc trong các bộ phim. Có một số tài năng thực sự đằng sau vẻ ngoài đẹp đẽ đó.

3. Mikie Hara

Mikie Hara

Chúng tôi không thể tìm thấy nhiều thông tin về người phụ nữ xinh đẹp này ngoài sự thật rằng cô ấy là thần tượng và diễn viên ống đồng của Nhật Bản. Vì chủ đề của danh sách là nói về phụ nữ xinh đẹp, vì vậy hãy làm điều đó. Không nghi ngờ gì khi nói Mikie Hara là một trong những phụ nữ nóng bỏng nhất Nhật Bản, nhưng khuôn mặt dễ thương có thể làm tan chảy những người đàn ông khó tính nhất chỉ làm tăng sức hấp dẫn tổng thể. Mikie là phụ nữ Nhật Bản đẹp thứ 3 trong danh sách của chúng tôi, nhưng theo bạn thì cô ấy rất có thể là người phụ nữ đẹp nhất trong danh sách này, và điều đó hoàn toàn ổn.

2. Kyoko Fukada

Kyoko Fukada phụ nữ Nhật Bản xinh đẹp

Thường được gọi với biệt danh Fukakyon, người đẹp Nhật Bản này là một nữ diễn viên thành công cũng như một ca sĩ tài năng. Cô đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Yokohama cho Kamikaze Girls. Cô đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và phát hành nhiều album. Nhưng trên tất cả, cô ấy là một người phụ nữ xinh đẹp lạ thường. Trên thực tế, cô ấy là một trong những phụ nữ xinh đẹp nhất hành tinh.

READ  So sánh 5 túi phù hợp du lịch tốt nhất năm 2021

1. Ayumi Hamasaki

Ayumi Hamasaki phụ nữ Nhật Bản xinh đẹp

Ayumi Hamasaki là một trong những ca sĩ và nghệ sĩ thu âm nổi tiếng và thành công nhất Nhật Bản. Trong suốt sự nghiệp, cô đã viết tất cả nội dung trữ tình của mình, sản xuất và đôi khi đồng sáng tác nhạc của mình. Với hơn 83 triệu bản thu âm được bán ra trên toàn thế giới, cô ấy là một trong những ca sĩ thành công nhất ở Đông Nam Á.

Thường được gọi là Madonna của Nhật Bản, Ayumi không chỉ đánh bại một số nữ ca sĩ cùng thế hệ với tài năng của mình mà còn vượt qua hầu hết các người mẫu về nhan sắc. Cô được gọi là biểu tượng thời trang, người thiết lập xu hướng và thường được xếp vào danh sách “Nữ nghệ sĩ thời trang nhất”. Ayumi Hamasaki với vẻ ngoài của Nữ thần Hy Lạp là người phụ nữ Nhật Bản đẹp nhất.

IFCAnet