Từ các bác sĩ chuyên khoa trong ngành, như Lady Gaga và Beyoncé, cho đến những người mới đến như Dua Lipa và Halsey, đây là danh sách 10 phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong âm nhạc.

1. Lady Gaga

Lady Gaga

Kể từ khi phát hành album nhạc pop đột phá ‘The Fame’ vào năm 2008, Lady Gaga vẫn là một trong những giọng ca mạnh mẽ và dễ nhận biết nhất của ngành công nghiệp âm nhạc. Với giọng hát truyền cảm, phong cách sành điệu, những chuyến lưu diễn cháy vé và những nỗ lực từ thiện đáng kinh ngạc, Gaga đã vượt qua vòng đời sự nghiệp điển hình của hầu hết các nghệ sĩ và sẽ vẫn là một cái tên quen thuộc trong nhiều thập kỷ tới. Mọi thứ mà Lady Gaga làm đều khiến báo chí và cộng đồng người hâm mộ tận tụy của cô theo dõi sát sao để ủng hộ, và những người khác trong ngành thường bắt chước.

2. Ariana Grande

Ariana Grande

Cựu nữ diễn viên kiêm ca sĩ tuổi teen Ariana Grande đã được công chúng chú ý gần nửa đời người, nhưng đến bây giờ cô mới trở thành cái tên nổi tiếng. Với nhiều đề cử giải thưởng và được tạp chí Time vinh danh là một trong những người có ảnh hưởng nhất trên thế giới, đây là giới hạn dành cho ca sĩ trẻ với một trong những giọng hát rộng nhất hiện nay. Khi Ariana Grande đưa ra tin tức, nó chắc chắn sẽ làm dậy sóng cho dù đó là cho một tuyên bố thời trang hay cho một cái gì đó lớn như một chuyến lưu diễn đấu trường.

3. Adele

Adele

Trong một thế hệ đầy rẫy những người nổi tiếng và siêu sao nổi tiếng trên Youtube, Adele đã chứng minh rằng sức mạnh tồn tại thực sự đến từ tài năng thô, tính cách đích thực và những bài hát trường tồn với thời gian. Adele kết hợp làm đẹp, thời trang và các bài hát hit đã đưa nghệ thuật làm chủ khả năng sáng tác và giọng hát tuyệt vời trở lại xu hướng chính. Tôi chắc chắn rằng hầu hết sẽ đồng ý rằng loại ảnh hưởng là rất tốt cho một ngành công nghiệp âm nhạc đầy sự thay đổi kỹ thuật số.

See also  So sánh các loại dầu Bergamot tốt nhất năm 2022

4. Katy Perry

Katy Perry

Người nổi tiếng toàn cầu Katy Perry đã có một lịch sử lâu dài trong ngành công nghiệp âm nhạc mà đã từng không nhìn thấy trực tiếp bằng âm nhạc và thương hiệu của cô. Kể từ khi đột phá vào năm 2008, Perry đã nhanh chóng trở thành một biểu tượng thời trang và âm nhạc đã tạo ra nhiều bản hit hơn hầu hết chúng ta có thể theo dõi. Sức ảnh hưởng từ âm nhạc của cô ấy đã đưa thể loại nhạc pop sang năm 2019 đòi hỏi những bản hit lớn hơn, hay hơn và những thương hiệu có thể tồn tại lâu hơn những kỳ tích một hit của thế hệ Spotify.

5. Christina Aguilera

Christina Aguilera

Những người hâm mộ nhỏ tuổi hơn có thể đã phát hiện ra Christina Aguilera thông qua các chương trình như The Voice, nhưng tầm ảnh hưởng của cô ấy với tư cách là một ca sĩ siêu sao và bà trùm trong ngành kéo dài hơn 20 năm trở lại với sự khởi đầu khiêm tốn trên các chương trình như Câu lạc bộ chuột Mickey, ngay sau đó được theo dõi với những bản hit ban đầu như “Thần đèn trong chai” thực sự đưa cô ấy lên bản đồ. Tầm ảnh hưởng thời hiện đại của cô với tư cách là một ngôi sao cũng quan trọng không kém gì những bản hit đình đám trong nhiều năm, đạt hơn 75 triệu bản album được bán ra.

6. Amy Lee

Amy Lee

Mặc dù cái tên Evanescence của ban nhạc đã nằm trong tầm ngắm của những người đam mê nhạc rock trong hơn 15 năm, nhưng có một điều chắc chắn rằng tầm ảnh hưởng của giọng ca Amy Lee có thể được nghe thấy ở khắp mọi nơi. Nhóm đoạt giải Grammy đã đưa Lee đến với thành công và đưa ban nhạc lên bản đồ trở thành một trong những ban nhạc rock hàng đầu nữ có ảnh hưởng nhất trong một thế hệ. Từ phong cách thanh nhạc của Lee đến ảnh hưởng metal / goth / pop của ban nhạc, Amy Lee đã có một năm 2018 tuyệt vời với chuyến lưu diễn rộng khắp qua Evanescence và một album mới đang được thực hiện.

7. Beyoncé

Beyoncé

Kể từ khi phát hành album solo đầu tiên của mình cách đây gần 15 năm, cựu thành viên Destiny’s Child này đã khẳng định tên tuổi của mình như một siêu sao thế giới. Không chỉ là một trụ cột âm nhạc, Beyoncé có thể dễ dàng được mô tả là một trong những Phụ nữ quyền lực nhất hành tinh (hãy coi chừng, Oprah) và mọi tuyên bố thời trang cũng như lời nói về quyền lực đều có tác dụng truyền cảm hứng và tích cực đối với những người theo dõi cô. Không ai không biết một bài hát tuyệt vời của Beyoncé, và chắc chắn sức ảnh hưởng của cô ấy đã lan tỏa đến hàng triệu người hâm mộ âm nhạc và hơn thế nữa.

See also  So sánh 5 bàn máy tính xách tay tốt nhất năm 2021

8. Halsey

Halsey những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong âm nhạc

Chỉ trong vài năm ngắn ngủi, Halsey đã từ một nghệ sĩ độc lập nổi tiếng trở thành siêu sao quốc tế. Ảnh hưởng của cô ấy ngoài âm nhạc và phong cách mang tính biểu tượng của mình, còn bao gồm chủ nghĩa tích cực, nhận thức về phòng chống tự tử và nhận thức về tấn công tình dục. Trong một thế giới mà người hâm mộ âm nhạc chỉ biết đến hầu hết các nghệ sĩ vì âm nhạc của họ, thì người hâm mộ còn biết đến Halsey vì nhiều hơn thế.

Xem thêm; 10 nữ minh tinh có mái tóc ngắn tuyệt đẹp nhất.

9. Dua Lipa

Dua Lipa

Ngôi sao nhạc pop người Anh Dua Lipa đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu danh sách phát của người hâm mộ âm nhạc và bảng xếp hạng radio chỉ trong hai năm ngắn ngủi. Phong cách thời trang nâng cao và khả năng sáng tác ca khúc nhạc pop đã khiến cô trở nên nổi tiếng và có sức lan truyền mạnh mẽ, dường như cô đã nổi lên rất nhiều lượt trong năm 2018. Đối với một thế hệ người hâm mộ âm nhạc mới và các nhạc sĩ như nhau, Dua Lipa dễ dàng là công thức mới cho thành công và sẽ ảnh hưởng đến một kỷ nguyên âm nhạc mới trong tương lai.

Xem thêm; top 10 nghệ sĩ nữ mặc không vừa.

10. Betty Moon

Betty Moon

Mới nhất trong danh sách của chúng tôi; Nhà sản xuất và nhạc sĩ người Canada Betty Moon đã tiếp tục vượt qua ranh giới khi phát hành nhiều đĩa đơn thành công từ album năm 2017 được giới phê bình đánh giá cao của cô, ‘Chrome’ cùng với việc điều hành công ty phát hành âm nhạc thành lập Evolver Music ở Los Angeles từ năm 2010. Với 8 album được phát hành kể từ khi cô thành công vang dội ra mắt công ty, Moon chỉ tiếp tục điều chỉnh âm thanh, phong cách của mình và tăng mức độ thành tích trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Thương hiệu nhạc rock n ‘roll và nhạc pop / điện tử của Moon đã ảnh hưởng đến vô số đồng nghiệp và nghệ sĩ ở nhiều thể loại, và người hâm mộ có thể mong đợi một bản phát hành Betty Moon mới vào năm 2019.

IFCAnet

See also  Căng thẳng có gây ra gàu không?