Phụ nữ Canada thường có chiều cao trên trung bình với xương hông hẹp khiến họ có vẻ gầy. Xương mặt của họ được cấu trúc theo cách làm cho họ biểu cảm với xương má có đường nét tự nhiên. Dưới đây là danh sách 10 phụ nữ Canada xinh đẹp nhất. Hãy xem!

10. Rachelle Lefevre

Rachelle Lefevre

Họ có thể đã cho cô ấy một cái nhìn đáng sợ trong “The Twilight Saga” bởi vì nhân vật yêu cầu các đặc điểm của mèo theo văn bản. Chúng tôi sẽ đưa Rachelle vào danh sách những phụ nữ Canada xinh đẹp nhất của chúng tôi vì người phụ nữ gốc Quebec này cực kỳ hấp dẫn và xinh đẹp. Xem thêm; bảng xếp hạng những người phụ nữ đẹp nhất năm 2021.

9. Đức Tessa

Đức Tessa

Bạn đã bao giờ bắt gặp những người phụ nữ ăn mặc như những nữ diễn viên múa ba lê đang trượt băng trên băng chưa? Tất cả chúng ta đều thích xoay và xoắn phải không? Một trong những nghệ sĩ biểu diễn luôn là Đức Tessa. Cô ấy nổi tiếng và cạnh tranh với Scott Moir trên sân trượt.

8. Elisha Cuthbert

Elisha Cuthbert

Người mẫu kiêm diễn viên gốc Alberta Elisha Cuthbert là vẻ đẹp được nhân cách hóa với làn da trong veo và mái tóc vàng. Ngay cả khi không trang điểm, cô ấy trông vẫn hoàn hảo, dù thế nào thì cô ấy cũng không cần trang điểm.

7. Erica Durance

Erica durance

Nữ diễn viên gốc Canada chủ yếu được biết đến với vai diễn trong loạt phim Thị trấn Smallville, nơi cô đóng vai Lois Lane. Chúng ta không thể không cảm thấy bị mê hoặc bởi đôi mắt màu son và đôi môi cong tuyệt đẹp mang đến một nụ cười tươi như ngày của chúng ta.

See also  So sánh 4 Mincers Moulinex tốt nhất 2022

6. Kate Bock

Kate Bock

Kate là một người mẫu áo tắm 26 tuổi người Canada, người đã xuất hiện trên tạp chí Sports Illustrated Swimsuit Issue 2013-2015. Chúng ta chắc chắn không cần phải đề cập đến hình thể săn chắc nếu quý cô đã xuất hiện trong các vấn đề áo tắm.

5. Evangeline Lilly

Evangeline Lilly

Người mẫu kiêm diễn viên gốc Canada có cha mẹ là người Anh và Ireland. Vì vậy, chúng tôi thấy sự pha trộn giữa các đặc điểm tiếng Anh và tiếng Ireland, tạo cho cô ấy một vẻ ngoài khiến chúng tôi phải mất công gấp đôi. Cô gái tóc nâu cũng cho thấy một chút tương đồng với các nữ diễn viên Mỹ khác như Jessica Biel.

4. Marina Laswick

Marina Laswick

Một lần nữa chúng ta lại có một phiên bản đẹp hơn của Lisa Ray ở Canada với tên gọi Marina Laswick. Điều thu hút chúng tôi ở cô gái tóc vàng này là sự cân bằng tuyệt đối giữa các tính năng của cô ấy. Đôi môi dày mọng và đôi mắt màu sáng có thể gây ấn tượng với bất kỳ ai. Hơn hết, cô ấy có làn da trắng từ trắng đến sáng rõ rệt làm nổi bật vẻ đẹp của cô ấy.

3. Trang Ellen

Trang Ellen

Ellen đã xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí đa quốc gia khác nhau và từ những gì chúng ta có thể thấy, cô ấy xứng đáng nhận được sự đãi ngộ. Làn da trong veo, tuyệt đẹp gần như mờ ảo, kết hợp với đôi mắt màu xanh lam có màu đó để mang đến cho cô ấy vẻ ngoài thời trang và sang trọng nhất khi cô ấy ăn mặc theo cách đó.

See also  So sánh 10 ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho mẹ năm 2022

2. Serinda Swan

Serinda Swan

Một nữ diễn viên người Canada cũng đã đóng vai của mình trong bộ phim truyền hình Thị trấn nhỏ. Miss Swan cũng được công nhận khi xuất hiện trong Tron: Legacy và the Break-Up Artist. Cô ấy có đôi mắt xanh trong veo và nụ cười rất ngọt ngào khiến cô ấy trông trẻ hơn so với thực tế.

1. Jessica Lowndes

Phụ nữ Canada xinh đẹp nhất

Đứng đầu danh sách những phụ nữ đẹp nhất ở Canada của chúng tôi, Jessica Lowndes đã giành vương miện cho đôi mắt tinh khôi, mái tóc được tạo kiểu độc đáo, đôi môi dài quyến rũ và đôi mắt dài có thể khiến cô ấy trông giống như từ Thời đại Mughal nếu khuôn mặt của cô ấy không có hình dạng như vậy đường. Một ví dụ điển hình về các tính năng của Canada, cô ấy còn được gọi là Megan Fox-Lite.

Vẻ đẹp không đòi hỏi phụ nữ phải hoàn mỹ nhưng khi chúng tôi tổng hợp những danh sách này, chúng tôi thực sự tôn vinh cách những vẻ đẹp này đã được nhân cách hóa bởi thiên nhiên và biến đổi bằng ý chí và niềm tin của chính họ.

IFCAnet