Không nghi ngờ gì nữa, phụ nữ là tạo hóa đẹp nhất của Chúa. Có rất nhiều phụ nữ xinh đẹp mà Chúa tạo ra ở Vương quốc Anh. Nhưng, người phụ nữ Anh đẹp nhất là ai? Hãy cùng điểm qua một số phụ nữ Anh, Scotland, Wales và Ireland nóng bỏng nhất. Đây là danh sách 10 phụ nữ Anh đẹp nhất, bao gồm nữ diễn viên, ca sĩ, nhân vật truyền hình thực tế, người mẫu và hơn thế nữa. Danh sách rõ ràng chỉ giới hạn ở những phụ nữ đã đạt được mức độ nổi tiếng khá. Những người phụ nữ này là người đứng đầu danh sách trong các cuộc trò chuyện dành cho những người phụ nữ quyến rũ nhất còn sống.

Danh sách 10 phụ nữ Anh đẹp nhất.

10. Keeley Hazell

Keeley Hazell phụ nữ Anh xinh đẹp

Sinh: 18 tháng 9, 1986 (32 tuổi)
Nơi sinh: Lewisham, London, Vương quốc Anh
Chiều cao: 1,68 m

Hãy bắt đầu danh sách này với Keeley Hazell – một người mẫu, nhạc sĩ, ca sĩ và diễn viên. Hazell trở thành một trong những người mẫu quyến rũ thành công nhất của Vương quốc Anh, khi làm việc với các thương hiệu như Page 3, FHM, Loaded, Nuts và Zoo Weekly.

9. Gemma Arterton

Gemma Arterton Phụ nữ Anh xinh đẹp

Sinh: 2 tháng 2, 1986 (32 tuổi)
Nơi sinh: Gravesend, Vương quốc Anh
Chiều cao: 1,7 m

Gương mặt đại diện cho nước hoa Bond Girl 007 của Avon, Arterton đứng ở vị trí thứ 9. Cô là một nữ diễn viên người Anh, người đã đóng vai chính trong bộ phim They Finest (2017).

READ  So sánh 7 trường hợp hàng đầu cho Pixel 2 và Pixel 2 XL 2021

8. Gemma Atkinson

Gemma Atkinson Người phụ nữ xinh đẹp người Anh

Sinh: 16 tháng 11 năm 1984 (34 tuổi)
Nơi sinh: Bury, Greater Manchester, United Kingdom
Chiều cao: 1,75 m

Gemma Atkinson là người mẫu kiêm diễn viên quyến rũ nhất nước Anh. Atkinson được biết đến nhiều nhất khi đóng vai Lisa Hunter trong vở opera Hollyoaks của kênh Channel 4.

7. Kate Middleton

Kate Middleton-Phụ nữ Anh xinh đẹp

Sinh: 9 tháng 1, 1982 (37 tuổi)
Nơi sinh: Bệnh viện Royal Berkshire
Chiều cao: 1,75 m

Nữ công tước xứ Cambridge đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách những phụ nữ Anh đẹp nhất của chúng tôi. Catherine, khi kết hôn, là công chúa của Vương quốc Anh và được hưởng phong cách của Hoàng gia. Cô ấy nổi bật với phong cách thời trang của mình, đã được đưa vào nhiều danh sách “mặc đẹp nhất”.

6. Cheryl Cole

Cheryl Cole Phụ nữ Anh xinh đẹp

Sinh: 30 tháng 6 năm 1983 (35 tuổi)
Nơi sinh: Newcastle upon Tyne, Anh
Chiều cao: 1,6 m

Cheryal là một ca sĩ và nhân vật truyền hình, người nổi tiếng vào cuối năm 2002 sau khi giành được vị trí trong Girls Aloud, một nhóm nhạc nữ được thành lập thông qua ITV’s Popstars: The Rivals.

5. Keira Knightley

Keira Knightley Phụ nữ Anh xinh đẹp

Sinh: 26 tháng 3 năm 1985 (33 tuổi)
Nơi sinh: Teddington, London, Vương quốc Anh
Chiều cao: 1,7 m

Một cô gái hấp dẫn khác bắt đầu sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp của mình khi còn là một nghệ sĩ nhí. Keira Knightley đã làm việc trong cả ngành công nghiệp điện ảnh của Anh và Mỹ, và giành được nhiều giải thưởng. Ngoài ra, cô ấy là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất trên thế giới.

READ  10 diễn viên Úc đẹp trai nhất

4. Rosie Huntington-Whiteley

Rosie Huntington Whiteley Phụ nữ Anh xinh đẹp

Sinh: 18 tháng 4, 1987 (31 tuổi)
Nơi sinh: Plymouth, Vương quốc Anh
Chiều cao: 1,75 m

Thiên thần Victoria’s Secret đứng ở vị trí thứ 4. Rosie Huntington-Whiteley là một siêu mẫu, diễn viên, nhà thiết kế và một nữ doanh nhân đến từ Anh.

3. Emilia Clarke

Emilia Clarke Phụ nữ Anh xinh đẹp

Sinh: 23 tháng 10, 1986 (32 tuổi)
Nơi sinh: London, Anh
Chiều cao: 1,57 m

Emilia Clarke là người tiếp theo trong danh sách những phụ nữ Anh đẹp nhất của chúng tôi. Clarke đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ vai diễn đột phá Daenerys Targaryen trong “Game of Thrones” (2011 – nay), loạt phim truyền hình giả tưởng của HBO.

2. Emma Watson

Emma Watson Phụ nữ Anh xinh đẹp

Sinh: 15 tháng 4, 1990 (28 tuổi)
Nơi sinh: Paris, Pháp
Chiều cao: 1,65 m

Ngôi sao Harry Potter Emma Watson giữ vị trí thứ hai trong danh sách những phụ nữ đẹp nhất năm nay. Ở tuổi 28, Emma Watson đã trở thành một gương mặt nổi tiếng trên toàn thế giới. Cô ấy đứng đầu trong nhiều bảng xếp hạng trực tuyến về phụ nữ xinh đẹp cũng như trẻ em gái. Watson nổi lên như một ngôi sao nhí. Vai diễn Hermione Granger đầu tiên của cô trong loạt phim Harry Potter đã gây được tiếng vang trên toàn thế giới. Bên cạnh công việc diễn xuất, cô còn được biết đến là người ủng hộ bình đẳng giới.

1. Kate Beckinsale

Kate Beckinsale Phụ nữ Anh xinh đẹp

Sinh: 26 tháng 7 năm 1973 (45 tuổi)
Nơi sinh: Chiswick, London, Vương quốc Anh
Chiều cao: 1,7 m

READ  So sánh 7 máy sưởi điện tốt nhất năm 2022

Là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất mọi thời đại, Kate Beckinsale đứng đầu danh sách những phụ nữ Anh đẹp nhất.

Danh sách này không có tính năng yêu thích của bạn? Hãy cho chúng tôi biết cô ấy là ai trong phần nhận xét. Có thể bạn cũng thích xem: Top 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2021 là ai.

IFCAnet