Để trở thành những ngôi sao điện ảnh hay những nhân vật nổi tiếng, bạn không cần phải có bằng cấp cao như thạc sĩ, bằng cấp hay tiến sĩ. Trong ngành giải trí về cơ bản, những gì bạn cần là tài năng, sự tự tin, động lực, niềm đam mê, v.v.

Hầu hết những người hâm mộ người nổi tiếng đều quan tâm hơn đến việc biết được lối sống, hoạt động của ngôi sao và những tin đồn nóng hổi mà không cần biết nền tảng giáo dục của họ là gì. Đáng ngạc nhiên là một số người nổi tiếng nữ nóng bỏng và sexy lại có trình độ học vấn cao. Vì vậy, đừng nghĩ họ chỉ phụ thuộc vào khuôn mặt xinh đẹp và thân hình gợi cảm mà không biết họ cũng có bộ não thông minh. Dưới đây là danh sách ngắn các nữ diễn viên Hollywood nóng bỏng có trình độ học vấn cao hơn.

Top 10 nữ diễn viên có trình độ học vấn xuất sắc nhất Hollywood:

10. Brooke Shields

Brooke Shields-Nữ diễn viên Hollywood được đào tạo xuất sắc nhất

Ở tuổi 54, Brooke Shields trông vẫn hấp dẫn và khó chọc ghẹo. Brooke Shileds được nhớ đến là nữ diễn viên gây tranh cãi trong bộ phim Blue đầm phá khi cô mới 14 tuổi. Xin lỗi, chúng tôi không thảo luận về vấn đề gây tranh cãi. Người mẫu kiêm diễn viên lâu năm này lấy bằng Cử nhân Văn học Pháp tại Princeton vào năm 1987, và tiêu đề của luận văn cao cấp của cô là, “Khởi đầu: Từ ngây thơ đến trải nghiệm: Hành trình tiền vị thành niên / vị thành niên trong phim của Louis Malle , Pretty Baby, và Lacombe Lucien. ”

9. Lucy Liu

Lucy Liu Những người nổi tiếng nữ được giáo dục nhiều nhất

Lucy sinh ra ở Jackson Heights, Queens, New York, Hoa Kỳ vào ngày 2 tháng 12 năm 1968. Cô được biết đến nhiều với vai diễn Ling Woo xấu xa và độc ác trong bộ phim truyền hình Ally McBeal. Cô theo học trường trung học Stuyvesant trước khi tốt nghiệp Đại học Michigan với bằng Cử nhân Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc.

READ  Top 10 đặc sản Cần Giờ thơm ngon nức tiếng gần xa

8. Công đoàn Gabrielle

Liên minh Gabrielle Những người nổi tiếng nữ được giáo dục nhiều nhất

Union sinh năm 1972 tại Omaha, Nebraska. Vai diễn đột phá của cô là trong bộ phim Bring It on năm 2000 với vai Isis. Cô là diễn viên người Mỹ gốc Phi đầu tiên xuất hiện trong bộ phim hài tình huống nổi tiếng Friends của NBC vào năm 2001. Tốt nghiệp Đại học California ở Los Angeles (UCLA) năm 1996. Cô lấy bằng cử nhân xã hội học.

Xem thêm; Danh sách 10 phụ nữ Nam Phi nóng bỏng nhất.

7. Rooney Mara

Rooney Mara Nữ diễn viên Hollywood được đào tạo xuất sắc nhất

Nữ diễn viên kiêm nhà từ thiện Rooney Mara là một nữ diễn viên có trình độ học vấn tốt nhất ở Hollywood. Cô sinh ngày 17 tháng 4 năm 1985 tại Bedford, New York. Mara tốt nghiệp trường trung học Bedford’s Fox Lane vào năm 2003 và đăng ký vào trường Du lịch, đến thăm Ecuador, Bolivia và Peru trong suốt 4 tháng để học tập. Sau đó, cô theo học Đại học George Washington trong một năm trước khi chuyển đến Đại học New York để nghiên cứu tâm lý học và tổ chức phi lợi nhuận.

6. Gemma Chan

Gemma Chan Nữ nhân vật nổi tiếng được giáo dục nhiều nhất

Gamma Chan đóng vai Minn-Erva trong bộ phim siêu anh hùng mới phát hành Captain Marvel 2019. Cô là nữ diễn viên người Anh. Sinh ra ở London (1983) và lớn lên ở Kent. Ngôi sao Crazy Rich Asians tốt nghiệp cử nhân luật tại Đại học Oxford năm 2004 và Allure đưa tin sau khi tốt nghiệp, Gamma Chan xinh đẹp đã được mời làm việc cho một công ty luật hàng đầu ở London, nhưng đã từ chối để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

5. Lisa Kudrow

Lisa Kudrow Nữ nhân vật nổi tiếng được giáo dục nhiều nhất

Được biết đến nhiều hơn với cái tên Phoebe trong một thời gian dài thực hiện chương trình truyền hình ăn khách BẠN BÈ Nữ diễn viên người Mỹ sinh ra ở Encino, California vào ngày 30 tháng 7 năm 1963. Trong nhiệm kỳ của mình, trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã nhận được 10 đề cử Giải Emmy, 12 đề cử của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh và một đề cử giải Quả cầu vàng. Cô đã giành được giải Emmy năm 1998 cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong một bộ phim hài. Kudrow học trường cấp 2 Portola ở Tarzana, CA. Sau đó cô tốt nghiệp trường trung học Taft ở Los Angeles. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô vào trường Cao đẳng Vassar, nơi cô lấy bằng Cử nhân Khoa học Sinh học năm 1985.

READ  So sánh 5 loại thuốc đuổi muỗi tốt nhất năm 2022

4. Teri Hatcher

Teri Hatcher_B nữ diễn viên Hollywood được đào tạo tốt nhất

Teri Lynn Hatcher sinh ngày 8 tháng 12 năm 1964 tại Palo Alto, California. Có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai Lois Lane trong loạt phim truyền hình ăn khách The New Adventure Of Superman và Susan Mayer trong Desperate Housewives. Cô lấy bằng Toán học và Kỹ thuật tại Trường Cao đẳng De Anza ở Cupertino. Nữ diễn viên là con gái của một nhà vật lý hạt nhân và kỹ sư điện và có lẽ nó đã truyền cảm hứng cho cô ấy. Cô ấy là một trong những nữ diễn viên Hollywood có trình độ học vấn cao nhất trên thế giới.

3. Emma Watson

Nữ diễn viên Hollywood được đào tạo xuất sắc nhất Emma Watson

Emma Watson là nữ diễn viên có trình độ học vấn cao thứ ba ở Hollywood. Nữ diễn viên xinh đẹp người Anh sinh ngày 15 tháng 4 năm 1990 tại Paris, Pháp, nhưng lớn lên ở Anh. Watson được biết đến với vai diễn Hermione Granger, một trong những người bạn thân nhất của Harry Potter trong loạt phim ‘Harry Potter’. Vào tháng 5 năm 2017, Watson là người đầu tiên giành được giải thưởng giới tính trung tính đầu tiên của MTV Movie and TV Award cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim. Bên cạnh cuộc sống hào nhoáng, Emma Watson vẫn giữ vững cam kết với con đường học vấn của mình. Cô học tại Đại học Brown và Cao đẳng Worcester, Oxford và hoàn thành chương trình giáo dục của mình với bằng cử nhân văn học Anh.

READ  9 Hình Xăm Đẹp Trên Da Ngăm Dành Cho Nam Và Nữ

2. Natalie Portman

Natalie Portman Nữ diễn viên Hollywood được đào tạo xuất sắc nhất

Sinh năm 1981 tại Jerusalem, Portman là nữ diễn viên có học thức nhất nhì Hollywood. Nữ diễn viên của bộ ba phim tiền truyện Star Wars đồng nghĩa với nhân vật Nữ hoàng Naboo, Nữ hoàng Padme Amidala mang hai quốc tịch Israel và Mỹ. Natalie Portman đã đi học đại học khi cô đã nổi tiếng, để theo đuổi các sở thích khác bên cạnh sự nghiệp màn ảnh của mình. Portman được đề cử giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất và giành giải Quả cầu vàng khi vào vai vũ nữ thoát y bí ẩn trong bộ phim lãng mạn Closer. Cô tốt nghiệp Đại học Harvard với bằng Cử nhân Tâm lý năm 2003. Tại Harvard, Portman là trợ lý nghiên cứu của Alan Dershowitz. Ngoài ra, cô còn là giảng viên khách mời của một khóa học về khủng bố và chống khủng bố của Đại học Columbia.

Xem thêm; Danh sách 10 phụ nữ Israel đẹp nhất.

1. Eva Longoria

Nữ diễn viên Hollywood được đào tạo xuất sắc nhất Eva Longoria

Các ngôi sao của loạt phim truyền hình nổi tiếng Desperate Housewife sinh ra ở Texas, 1975. Cô được biết đến nhiều hơn với nhân vật Gabriella Solls. Chương trình đã mang về cho cô một đề cử Quả cầu vàng và một trong những nghệ sĩ biểu diễn được trả lương cao nhất trên truyền hình. Không chỉ là một bà nội trợ kiệt quệ mà cô miêu tả, Longoria chắc chắn không chỉ có một khuôn mặt xinh đẹp. Cô học tại Đại học Texas A&M – Kingsville, nơi cô lấy bằng kinesiology (nghiên cứu về cơ học chuyển động của cơ thể). Cô tiếp tục việc học của mình tại Đại học Bang California, nơi cô lấy bằng thạc sĩ về nghiên cứu Chicano. Luận án của cô có xu hướng không có sự đa dạng phong phú trong các nghề STEM.

Eva Longoria đã được một số ấn phẩm, trong đó có tạp chí Time en Español và People gọi là “một trong những phụ nữ đẹp nhất Hollywood”.

IFCAnet