Trong chính trị, đàn ông là chủ đề nóng, nhưng thực tế họ có nóng không? Dưới đây là 10 nữ chính trị gia nóng bỏng nhất thế giới.

Danh sách 10 nữ chính trị gia nóng bỏng nhất thế giới

10. Đu quay Toiréasa

Đu quay Toiréasa

Quốc tịch: Ailen
Sinh: 24 tháng 3 năm 1980
Đảng chính trị: Sinn Féin
Tại nhiệm: Kể từ ngày 20 tháng 8 năm 2003

Chúng ta bắt đầu danh sách những nữ chính trị gia nóng bỏng nhất thế giới với chính trị gia người Ireland Sinn Féin Toiréasa Ferris. Cô đã từng là Ủy viên Hội đồng Quận Kerry cho Tralee kể từ tháng 8 năm 2003.

9. Orly Levy

Orly Levy Nữ chính trị gia nóng bỏng nhất

Quốc tịch: Israel
Sinh: 11 tháng 11 năm 1973
Đảng chính trị: Yisrael Beiteinu
Tại nhiệm: 2009 – nay

Ở vị trí thứ 9 trong danh sách 10 nữ chính trị gia nóng bỏng nhất của chúng tôi là một chính trị gia người Israel, Orly Levy. Levy hiện là thành viên độc lập của Knesset. Cô là thành viên của Knesset cho Likud Yisrael Beiteinu. Trước khi dấn thân vào chính trường, Levy từng làm người mẫu và người dẫn chương trình truyền hình. Cô cũng đã thực hiện nghĩa vụ quốc gia của mình trong Không quân Israel.

8. Nikita Klæstrup

Nikita Klæstrup

Quốc tịch: Đan Mạch
Sinh: 8 tháng 11 năm 1994
Đảng chính trị: Đảng Bảo thủ trẻ, Đảng Nhân dân Bảo thủ, Liên minh Tự do
Tại nhiệm: 2015–2015

Chính trị gia Đan Mạch Nikita Klæstrup đứng ở vị trí thứ 8 trong danh sách của chúng tôi. Hiện tại, Klæstrup là thành viên của Liên minh Tự do. Cô là thành viên của Đảng Bảo thủ Trẻ cho đến sau cuộc tổng tuyển cử năm 2015. Cô cũng là một nhà bình luận chính trị. Ngoài tham gia chính trị, Klæstrup còn làm người mẫu thời trang và ngôi sao truyền hình thực tế.

7. Elizabeth Halseth

Elizabeth Halseth Nữ chính trị gia nóng bỏng nhất

Quốc tịch: Mỹ
Sinh: 5 tháng 2, 1983
Đảng chính trị: Đảng Cộng hòa
Tại nhiệm: 2010–2012

Ai biết các nữ chính trị gia lại có thể trẻ trung và gợi cảm đến vậy? Cựu chính trị gia Đảng Cộng hòa đến từ Nevada là một trong những nữ chính trị gia nóng bỏng nhất thế giới. Elizabeth Halseth là người phụ nữ trẻ nhất từng được bầu vào Cơ quan Lập pháp Nevada.

See also  So sánh 6 chuột không dây hàng đầu năm 2021

Angela Gerekou

Angela Gerekou

Quốc tịch: Hy Lạp
Sinh: 15 tháng 4 năm 1959
Đảng chính trị: PASOK
Tại nhiệm: 2009-2011

Thứ trưởng Bộ Văn hóa và Thể thao kiêm Nghị sĩ Corfu của PASOK, bà Angela Gerekou không có mặt. 6 trong danh sách những nữ chính trị gia nóng bỏng nhất. Cô ấy đến từ bờ biển Grecian và có một chút thông tin về báo sư tử về cô ấy. Cô học kiến ​​trúc ở Rome trước khi chuyển sang làm chính trị.

5. Maria Carfagna

Maria Carfagna

Quốc tịch: Ý
Ngày sinh: 18 tháng 12 năm 1975
Đảng chính trị: Forza Italia (2013 – nay), Nhân dân Tự do (2009–2013), Forza Italia (2004–2009)
Tại nhiệm: 2008 – 2018

Carfagna từng được mệnh danh là “Bộ trưởng xinh đẹp nhất thế giới”, và được xếp hạng số một trong danh sách “Những nữ chính trị gia nóng bỏng nhất thế giới” của Maxim. Cô là cựu diễn viên và người mẫu truyền hình Ý, tham gia chính trường vào năm 2004. Hiện tại, cô là thành viên của đảng Forza Italia. Bà đã giữ chức Bộ trưởng Cơ hội Bình đẳng từ ngày 8 tháng 5 năm 2008 đến ngày 16 tháng 11 năm 2011. Hiện tại, bà là Phó Chủ tịch Hạ viện.

4. Alina Kabaeva

Alina Kabaeva

Quốc tịch: Nga
Sinh: 12 tháng 5, 1983
Đảng chính trị: Đảng nước Nga thống nhất
Tại nhiệm: 2005 – Tiếp tục

Alina Kabaeva là nữ chính trị gia nóng bỏng nhất người Nga. Từ năm 2007 đến năm 2014, bà là Thứ trưởng Duma Quốc gia thuộc đảng Nước Nga Thống nhất. Người đẹp Nga này là một vận động viên thể dục nhịp điệu thành công nhất. Cô cũng là một trong những vận động viên thể dục dụng cụ được trang trí nhiều nhất trong lịch sử thể dục nhịp điệu với hai huy chương Olympic, 14 huy chương vô địch thế giới và 25 huy chương vô địch châu Âu. Ngoài ra, bà còn là chủ tịch hội đồng quản trị của National Media Group từ năm 2014.

See also  9 kiểu tóc dài đẹp nhất cho mái tóc đẹp

3. Eva Kaili

Eva Kaili

Quốc tịch: Hy Lạp
Sinh: 26 tháng 10 năm 1978
Đảng chính trị: PASOK
Tại nhiệm: 2007 – 2014

Cựu người dẫn chương trình truyền hình Eva Kaili đã được bầu làm thành viên của Quốc hội Hellenic vào năm 2007. Khi đó, cô là Nghị sĩ trẻ nhất của đảng PASOK. Ngoài ra, trong cuộc bầu cử quốc gia năm 2004, cô một lần nữa là ứng cử viên trẻ nhất ứng cử.

Người phụ nữ nóng bỏng nhất nghị sĩ Eva Kaili giữ vị trí thứ hai trong danh sách của chúng tôi. Ngoài ra, cô đã được bầu làm thành viên của Nghị viện Châu Âu vào năm 2014. Cô là một trong hai MEP trong danh sách Elia của PASOK. Cô cũng là thành viên của Tổ chức Hợp tác Kinh tế Biển Đen (BSEC), của Hội đồng Nghị viện NATO và của Hội đồng Nghị viện của Liên minh Địa Trung Hải.

2. Najat Vallaud-Belkacem

Najat Vallaud-Belkacem

Quốc tịch: Maroc, Pháp
Sinh: 4 tháng 10 năm 1977
Đảng chính trị: Đảng Xã hội
Tại nhiệm: 16 tháng 3 năm 2008 – 10 tháng 5 năm 2017

Chính trị gia xã hội chủ nghĩa Pháp Najat đứng đầu danh sách những nữ chính trị gia nóng bỏng nhất thế giới. Najat sinh ra ở Maroc là Bộ trưởng Giáo dục Pháp đầu tiên và trẻ tuổi nhất. Ngoài ra, bà từng là Bộ trưởng Phụ nữ quyền, Bộ trưởng Bộ Nội vụ thành phố, Bộ trưởng Bộ Thanh niên và Thể thao.

Mọi người đều mơ ước làm được điều đó lớn trong đời nhưng rất ít người có thể làm được. Najat Vallaud-Belkacem là một trong số họ đã vượt qua mọi chông gai của cuộc đời và tự tay khắc ghi số phận của mình. Từng là một cô gái chăn cừu ở Maroc, Najat chuyển đến Pháp cùng gia đình và đối mặt với thế giới thực đầy cơ hội cũng như đấu tranh. Cô gái Maroc không thông thạo tiếng Pháp đã học ngôn ngữ này vào cuối năm thứ nhất đại học.

See also  Làm thế nào để có được làn da trắng sáng tự nhiên trong 2 ngày?

Trong thời gian theo học tại Đại học Amiens, Najat có cơ hội theo đuổi chương trình học cao hơn tại Viện Nghiên cứu Chính trị Paris. Điều này đặt cô ấy trên con đường đến với ploitics. Cô gia nhập Đảng Xã hội năm 2002 và bắt đầu sự nghiệp chính trị của mình. Năm 2008, bà tham gia tranh cử và giành được ghế Ủy viên Hội đồng. Năm 2012, bà được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Quyền phụ nữ và phát ngôn viên của chính phủ. Najat mô tả mình là một người Hồi giáo không theo đạo.

1. Kolinda Grabar-Kitarovic

Kolinda Grabar-Kitarović

Quốc tịch: Croatia
Sinh: 29 tháng 4, 1968
Đảng chính trị: Liên minh Dân chủ Croatia (1993–2015), Độc lập (2015 – nay)
Tại nhiệm: 2003 – 2015, 2015 – nay

Nữ Tổng thống đầu tiên của Croatia, Kolinda Grabar-Kitarović không hổ danh là một trong những nữ chính trị gia nóng bỏng nhất thế giới. Grabar-Kitarović đã trở thành con cưng của nhiều người, đặc biệt là sau khi đến Nga để cổ vũ cho Đội tuyển bóng đá Croatia trong FIFA 2018. Ngoài ra, cô ấy đã gây sốt mạng khi một số hình ảnh cô ấy mặc bikini trong một chuyến thăm bãi biển được lan truyền và có xu hướng trên toàn thế giới.

Tổng thống thứ 4 và hiện tại của Croatia, Grabar-Kitarović được Forbes vinh danh là người phụ nữ quyền lực thứ 39 trên thế giới. Ngoài ra, cô ấy là chính trị gia phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ nhất hiện tại. Cô là một gương mặt hấp dẫn, nóng bỏng, quyến rũ và khá nổi tiếng trong giới. Ngoài ra, cô ấy là một trong những phụ nữ xinh đẹp nhất với má lúm đồng tiền. Ở tuổi 46, bà cũng trở thành người trẻ nhất đảm nhận chức vụ tổng thống.

IFCAnet