Nhãn hiệu kem đánh răng – Xin chào Toppers! Răng là một trong những bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể chúng ta. Tất nhiên, sự sạch sẽ và sức khỏe của răng của chúng ta phải luôn được duy trì.

Hàm răng trắng sáng, không còn cao răng không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà còn tạo điều kiện thuận lợi trong giao tiếp với người khác.

Bạn biết đấy, để có được hàm răng trắng và khỏe mạnh, bạn không cần phải điều trị tốn kém. Tokopedia sẽ chia sẻ 10 thương hiệu kem đánh răng tốt nhất để làm trắng và duy trì hàm răng khỏe mạnh. Nào, hãy xem danh sách dưới đây!

Nhãn hiệu kem đánh răng để làm trắng răng


1. Kem đánh răng Enzyme


nhãn hiệu kem đánh răng

Một trong những thương hiệu kem đánh răng được các chuyên gia khuyên dùng và không chứa chất tẩy rửa đó là kem đánh răng thương hiệu Enzyme. Hàm lượng cao các enzym trong kem đánh răng này có hiệu quả trong việc duy trì sự cân bằng của số lượng vi khuẩn trong miệng.

Vì vậy, điều này có thể kiểm soát và chắc chắn ngăn chặn sự xuất hiện của cao răng.

Phạm vi giá: 6.240 IDR – 122.500 IDR
Kiểm tra thêm nhãn hiệu kem đánh răng Enzyme


2. Kem đánh răng Colgate


nhãn hiệu kem đánh răng

Colgate là thương hiệu kem đánh răng làm trắng răng được tin dùng từ xưa đến nay. Với vi tinh thể đã được kiểm nghiệm lâm sàng, bạn sẽ thấy màu răng sạch hơn và rạng rỡ hơn.

Những vết ố cũng không thể dính vào răng nếu bạn sử dụng loại kem đánh răng này thường xuyên!

Phạm vi giá: 9.000 IDR – 275.000 IDR
Kiểm tra thêm nhãn hiệu kem đánh răng Colgate

See also  7 biện pháp khắc phục môi nứt nẻ tại nhà thuốc: Dưỡng ẩm hiệu quả

3. Pasta Gigi Nasa


nhãn hiệu kem đánh răng

Bạn muốn sở hữu hàm răng không chỉ trắng, sạch mà còn không bị hôi miệng? Vì vậy, bạn nên thử dùng kem đánh răng Nasa, được cho là có thể duy trì sức khỏe của nướu và răng của bạn, vì vậy bạn sẽ được đảm bảo rằng khoang miệng của bạn sẽ được bảo vệ khỏi mùi hôi.

Nasa cũng là một nhãn hiệu kem đánh răng có chứa florua và rất hữu ích để ngăn ngừa sâu răng.

Phạm vi giá: 1.000 IDR – 260.000 IDR
Kiểm tra thêm nhãn hiệu kem đánh răng Nasa


4. Kem đánh răng HPAI


nhãn hiệu kem đánh răng

Thương hiệu kem đánh răng HPAI có thể không được nghe nhiều trên thị trường, nhưng các hoạt chất trong nó được cho là có khả năng ngăn ngừa sự xuất hiện của mảng bám và cao răng một cách hiệu quả.

Nhờ đó, các chất bẩn cứng đầu sẽ được giảm bớt và răng sẽ trắng sáng hơn.

Phạm vi giá: 13.300 IDR – 200.000 IDR
Kiểm tra thêm nhãn hiệu kem đánh răng HPAI


5. Kem đánh răng Pepsodent


nhãn hiệu kem đánh răng để làm trắng răng

Ai không biết kem đánh răng Pepsodent? Với lịch sử lâu đời là một trong những nhà sản xuất kem đánh răng tốt nhất, các sản phẩm của Pepsodent được chứng minh không chỉ ngăn ngừa sâu răng, giảm cao răng mà còn làm trắng răng nhanh chóng. Tại Tokopedia, bạn cũng có thể mua trực tiếp tại Unilever Official Store, được đảm bảo về chất lượng sản phẩm Pepsodent của hãng!

Phạm vi giá: 1.450 IDR – 480.000 IDR
Kiểm tra thêm nhãn hiệu kem đánh răng Pepsodent

dụng cụ làm trắng răng
Khó chịu với màu răng trông kém trắng tự nhiên? Làm trắng răng là giải pháp!

6. Kem đánh răng Close Up


nhãn hiệu kem đánh răng để làm trắng răng

Nhãn hiệu kem đánh răng Close Up có nhiều biến thể khác nhau với những lợi ích khác nhau. Tuy nhiên, về tổng thể, kem đánh răng của Close Up được khẳng định là có thể ngăn ngừa răng khỏi vi khuẩn gây hôi miệng, để hơi thở của bạn thơm mát hơn.

See also  10 đồng hồ tự động 1 triệu Rp tốt nhất cho những người yêu thích đồng hồ

ColuseUp Icy White biến thể được thiết kế đặc biệt để làm cho răng của bạn trông sạch hơn và trắng sáng hơn. Cũng kiểm tra tại Unilever Official Store!

Phạm vi giá: 5.499 IDR – 163.000 IDR
Kiểm tra thêm Cận cảnh nhãn hiệu kem đánh răng


7. Kem đánh răng Sensodyne


nhãn hiệu kem đánh răng để làm trắng răng

Bạn có răng nhạy cảm? Sensodyne là nhãn hiệu kem đánh răng phù hợp với bạn. Không chỉ hiệu quả trong việc duy trì hàm răng khỏe mạnh và cải thiện màu sắc của chúng, Sensodyne còn mang lại cảm giác tươi mát trong miệng để ngăn ngừa mùi hôi khó chịu.

Ngoài ra, loại kem đánh răng này còn được biết đến với công dụng giảm đau nhức thường gặp đối với những người có răng nhạy cảm.

Phạm vi giá: 4.000 IDR – 1.512.000 IDR
Kiểm tra thêm nhãn hiệu kem đánh răng Sensodyne


8. Kem đánh răng bột than


nhãn hiệu kem đánh răng có chứa florua

Bạn đã bao giờ tự hỏi đánh răng bằng cái gì chưa bột than? Mặc dù màu đen như mực, nhưng nó bật ra bột than đã được chứng minh hiệu quả làm trắng răng chỉ trong thời gian ngắn.

Trộn nó với một ít nước và cho vào bàn chải đánh răng, bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Phạm vi giá: 3.000 IDR – 454.000 IDR
Kiểm tra thêm nhãn hiệu kem đánh răng bột than

quảng cáo cửa hàng chính thức
Bạn muốn mua hàng đảm bảo nguyên bản? Kiểm tra tại đây!

9. Kem đánh răng Ciptadent


nhãn hiệu kem đánh răng có chứa florua

Giống như Pepsodent, Ciptadent là một trong những nhãn hiệu kem đánh răng quen thuộc nhất ở Indonesia. Các biến thể khác nhau được cung cấp bởi Ciptadent hầu hết đều có chung một lợi ích, đó là loại bỏ vi khuẩn có hại trong miệng, làm hơi thở thơm tho và làm trắng răng.

See also  Khuyến nghị cho các thương hiệu đồ ăn nhẹ lành mạnh và giàu dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai

Đối với những bạn muốn làm răng trắng hơn thì Ciptadent MAXI White rất thích hợp để bạn thử.

Phạm vi giá: IDR 1.500 – IDR 50.000
Kiểm tra thêm nhãn hiệu kem đánh răng Ciptadent


10. Pasta Gigi Zact


nhãn hiệu kem đánh răng có chứa florua

Những người yêu thích cà phê, trà, thuốc lá chắc hẳn đã phải lắc đầu ngán ngẩm trong việc khắc phục những vết ố vàng cứng đầu trên răng. May mắn thay, có một nhãn hiệu kem đánh răng Zact được thiết kế đặc biệt để làm sạch vết ố trên răng.

Vì vậy, răng của bạn sẽ trông khỏe mạnh hơn và tất nhiên là trắng hơn.

Phạm vi giá: 9.000 IDR – 32.500 IDR
Kiểm tra thêm nhãn hiệu kem đánh răng Zact


Chà, đó là khuyến nghị về 10 nhãn hiệu kem đánh răng tốt nhất mà bạn nhất định phải thử để làm trắng răng và sạch cao răng, Toppers! Dù bạn chọn loại kem đánh răng nào, hãy đảm bảo rằng bạn siêng năng đánh răng ít nhất 2 lần một ngày, bạn nhé!

Để có được những nhãn hiệu kem đánh răng tốt nhất, bạn có thể kiểm tra Tokopedia Official Store, một trong số đó là Unilever! Đi kèm với đó là những sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng.

Ngoài mua kem đánh răng, bàn chải đánh răng, bạn còn có thể mua các nhu yếu phẩm khác như đồ vệ sinh cá nhân đầy đủ nhất, giá rẻ nhất tại Tokopedia, bạn biết không!

bàn chải đánh răng điện
Làm sạch răng kỹ lưỡng bằng bàn chải đánh răng điện! Các lợi thế là gì? Nhận nó với giá thấp nhất ở đây!