Thật khó để tưởng tượng những ngôi sao yêu thích của chúng ta có cuộc sống trước khi nổi tiếng, nhưng trên thực tế, đã có lúc họ giống như chúng ta. Nhiều ngôi sao nổi tiếng ngày nay bắt đầu hơi nổi tiếng trong hội trường của các trường trung học của họ – với tư cách là hoạt náo viên. Tuy nhiên, cũng có những nữ diễn viên, người mẫu nổi tiếng và những phụ nữ khác bắt đầu cuộc sống của họ trong ánh đèn sân khấu lấp lánh ở quê nhà. Dưới đây là một số người nổi tiếng đã từng là hoạt náo viên trước khi họ là ngôi sao quốc gia hoặc quốc tế.

10. Fergie.

Những người nổi tiếng đã từng là đội cổ vũ

Fergie trang điểm đậm và giấu mình sau một số bộ trang phục thực sự lố bịch, nhưng cô ấy thực sự có một vẻ ngoài giống người Mỹ toàn diện. Từ năm 1984 đến năm 1989, cô đóng vai chính trong chương trình truyền hình Kids Incorporated. Trong suốt thời gian đó, cô ấy là một hoạt náo viên, học sinh đạt điểm A, và nhà vô địch về ong đánh vần, cũng như một nữ Hướng đạo sinh.

9. Halle Berry.

Những người nổi tiếng đã từng là đội cổ vũ

Halle Berry, được biết đến nhiều vì sự thông minh cũng như ngoại hình đẹp của cô ấy. Cô ấy là một ví dụ về một nữ diễn viên cũng là một hoạt náo viên ở trường trung học. Trong bức ảnh, có vẻ như Halle Berry đã có một số tinh thần đồng đội thực sự hồi trung học. Tuy nhiên, cổ vũ chỉ là một trong số rất nhiều chiếc mũ mà cô ấy đội trong những năm còn trẻ – cô ấy cũng là lớp trưởng và là thành viên của hội danh dự.

8. Cameron Diaz.

Nữ diễn viên đội cổ vũ Hollywood

Ngôi sao của nhiều bộ phim, trong đó có những bộ phim như There Something About Mary là một ngôi sao có ngoại hình ưa nhìn theo khuôn mẫu của một hoạt náo viên cấp ba. Cô ấy chân dài và tóc vàng với đôi mắt xanh và nụ cười tuyệt vời. Và cô ấy chắc chắn đã làm tốt cho bản thân ở trường trung học với tư cách là một cổ động viên của California.

See also  9 mẫu thiết kế móng tay hình cây cọ đẹp nhất

7. Ann-Margret.

Những người nổi tiếng đã từng là đội cổ vũ

Quay ngược thời gian một chút, đây là một nữ diễn viên khác từng là hoạt náo viên trước khi trở thành siêu sao trên màn bạc. Nữ diễn viên, ca sĩ và vũ công người Mỹ gốc Thụy Điển, Ann-Margret từng là hoạt náo viên tại trường trung học New Trier ở Winnetka, Illinois.

6. Lindsay Lohan.

Những người nổi tiếng đã từng là đội cổ vũ

Ngôi sao nổi tiếng của Hollywood, Lindsay Lohan, bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người mẫu thời trang nhí khi cô mới ba tuổi. Cô ấy là một hoạt náo viên trước khi cô ấy là một ngôi sao Hollywood. Cô ấy đã mặc lại trang phục cổ vũ vào năm ngoái khi biểu diễn cho Ugly Betty.

4. Alicia Silverstone.

Những người nổi tiếng đã từng là đội cổ vũ

Alicia Silverstone, nữ diễn viên được biết đến với các vai hoa hậu như cô gái trong Clueless, là một người cũng từng là hoạt náo viên trước khi đến Hollywood.

5. Jessica Simpson.

Những người nổi tiếng đã từng là đội cổ vũ

Có bất ngờ gì khi buổi dạ tiệc nổi tiếng này lại là một hoạt náo viên không? Đó là tin đồn dù sao. Trước khi hẹn hò với ngôi sao Tony Romo của Dallas Cowboys, Jessica đã có nhiều kinh nghiệm cổ vũ các cầu thủ bóng đá. Cô theo học trường trung học Richardson North ở Richardson, Texas, nơi cô là hoạt náo viên và là một phần của dàn đồng ca. Cô ấy chưa bao giờ tốt nghiệp, nhưng đã bỏ học và lấy bằng GED.

3. Thưa bà.

Những người nổi tiếng đã từng là đội cổ vũ

Madonna, một ca sĩ kiêm nhạc sĩ, diễn viên, tác giả, đạo diễn, doanh nhân và nhà từ thiện tuyệt vời, người được biết đến nhiều với khả năng vũ đạo cũng như giọng hát của cô. Madonna là người gây choáng trên sân khấu. Phần lớn các bước di chuyển của cô ấy là nguyên bản nhưng cô ấy đã học được những điều cơ bản từ vũ đạo của hoạt náo viên, một môn thể thao mà cô ấy đã tham gia khi đang theo học tại Đại học Washington.

See also  So sánh 7 cây trồng trong vườn tốt nhất năm 2022

2. Jennifer Lawrence.

Jennifer Lawrence như một cổ động viên trung học

Là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới, được bầu chọn là người phụ nữ được khao khát nhất, Jennifer Lawrence, được bạn bè và gia đình biết đến với cái tên “Jen”, được phát hiện ở thành phố New York năm 14 tuổi. Trước khi Jennifer trở thành một diễn viên, cô đã tham gia vào các hoạt động cổ vũ dẫn đầu, khúc côn cầu trên sân, bóng mềm và người mẫu, không ai trong số họ có niềm đam mê.

1. Megan Fox.

Những người nổi tiếng đã từng là đội cổ vũ

Megan Fox: Quá lộng lẫy, nóng bỏng và quyến rũ, nhưng vẫn chưa kết hôn với Brian Austin Green.
Trước khi được coi là một trong những nữ diễn viên nóng bỏng nhất Hollywood, cô chỉ là một cô gái tuổi teen bình thường. Cô học trung học tại Học viện Morningside ở Port Saint Luci, FL và thậm chí còn là thành viên của đội cổ vũ varsity.

Dù sao, cô ấy vẫn đứng đầu vì cô ấy đã gần như nóng bỏng khi còn là một hoạt náo viên như ngày hôm nay. Và điều đó thật hiếm.

IFCAnet