Có khá nhiều người trên thế giới này khiến chúng ta khó tin rằng họ thực sự tồn tại trên cùng một hành tinh và kỳ lạ đến vậy. Họ có rất nhiều điều kỳ lạ hoặc làm những điều kỳ lạ giúp họ tìm thấy một vị trí trong danh sách này. Nếu bạn đã muốn tìm hiểu về chúng và không thể chờ đợi được nữa, hãy bắt đầu cuộn xuống.

10 người kỳ lạ nhất thế giới.

10. Cathie Jung – Vòng eo nhỏ nhất thế giới

Cathie Jung - vòng eo nhỏ nhất thế giới
Cathie Jung – vòng eo nhỏ nhất thế giới.

Những người kỳ lạ thường chắc chắn rằng họ có một số đặc điểm kỳ lạ như vậy để giúp họ nổi bật trong đám đông. Họ thường giành chiến thắng trong một số cuộc thi phá kỷ lục và hoàn toàn xứng đáng. Chắc chắn, họ cũng làm việc chăm chỉ để giành chiến thắng trong cuộc thi và đạt đến trình độ đó. Một trong những người đáng được nhắc đến là Cathie Jung, người được biết đến với vòng eo nhỏ nhất. Nếu bạn đang tự hỏi ‘nhỏ’ này nhỏ như thế nào, thì bạn sẽ ngạc nhiên khi biết nó có kích thước 15 inch. Bạn đọc đúng rồi, trong khi bạn đang rất cố gắng để tiến gần hơn đến thậm chí là 24 inch, ai đó đã cố gắng bỏ bạn lại phía sau rất xa và đạt tới 15 inch.

Bạn cũng có thể thích; Top 10 Phụ Nữ Bạn Sẽ Không Tin Là Có Thật.

9. Ngọc – Ba chục năm không ngủ

Thái Ngọc - Người đàn ông không ngủ
Thái Ngọc – Người đàn ông không ngủ

Vậy mà một người kỳ quái khác sống trên trái đất này tên là Ngọc. Điều gì khiến anh ấy trở nên kỳ lạ? À, anh ấy là một người Việt Nam mất trí nhớ. Anh ấy đã không ngủ chút nào trong khoảng 30 năm. Đương nhiên, chứng mất ngủ không cho anh ngủ, nhưng điều kỳ lạ là anh hoạt động gần như bình thường như hầu hết những người khác. Anh ấy cũng có thể làm khá nhiều công việc đồng áng. Đúng là anh ta cần một chút trợ giúp y tế và điều đó khá rõ ràng là không ngủ trong ba thập kỷ có thể dẫn đến rất nhiều rắc rối về thể chất và cảm xúc.

See also  So sánh 5 người đi bộ hai bánh tốt nhất năm 2022

Xem thêm; Top 10 người đàn ông mà bạn sẽ không tin là có thật.

8. Lal Bihari – Người đàn ông đã chiến đấu suốt 19 năm để chứng minh rằng mình còn sống.

Lal Bihari - Người đàn ông đã đấu tranh trong 19 năm để chứng minh rằng, anh ta còn sống
Lal Bihari – Người đàn ông đã chiến đấu suốt 19 năm để chứng minh rằng mình còn sống.

Còn sống nhưng bị tuyên bố là đã chết? Mặc dù đây có vẻ là một tình tiết / tình huống của một bộ phim kinh dị nào đó, nhưng đó là điều mà một người thực đã trải qua, mặc dù không có gì đáng sợ về nó. Lal Bihari sinh ra ở Uttar Pradesh, Ấn Độ. Một ngày nọ, anh ta đến nộp hồ sơ vay vốn và lúc đó anh ta nhận ra rằng chính phủ Ấn Độ đã tuyên bố anh ta đã chết từ lâu. Đây là kết quả của một âm mưu của một số người chú độc ác và Lal Bihari sau đó đã phải chiến đấu pháp lý chỉ để chứng minh rằng một người đàn ông sống còn sống.

Xem thêm; 10 kỷ lục thế giới kỳ lạ nhất do người Ấn Độ lập.

7. Mehran Karimi Nasseri – Sống tại sân bay từ năm 1988

Mehran Karimi Nasseri
Mehran Karimi Nasseri

Tiếp theo trong danh sách này là một người đàn ông, một người tị nạn Iran có tên Mehran Karimi Nasseri. Anh ta đã cư trú tại sân bay kể từ năm 1988. Người đàn ông này thực sự đã định cư lâu dài ở sân bay Charles de Gaulle. Ngay cả bộ phim Terminal cũng dựa trên câu chuyện của người đàn ông này bởi vì anh ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc sống ở đó trong một khoảng thời gian không xác định vì giấy tờ của anh ta không theo thứ tự. Anh ta tự lập ở khu vực khởi hành của sân bay và được cho là không nói nhiều.

Xem thêm; 10 Người Lạ Có Lịch Sử Kỳ Lạ.

6. Yoshiro Nakamatsu – Người đàn ông chụp ảnh mỗi bữa ăn mà anh ta ăn trong 34 năm

Yoshiro Nakamatsu
Tiến sĩ Yoshiro Nakamatsu

Nếu bạn cho rằng mình là người nhiệt tình nhất, người đàn ông này chắc chắn sẽ chứng minh bạn sai. Nakamatsu đã chứng minh rằng không ai có thể đánh bại anh ấy nếu nhiệt tình tăng lên. Trong 34 năm qua, ông quyết định chụp ảnh tất cả thực phẩm mình ăn để phân tích nghiêm ngặt. Anh ấy đã thực hiện nỗ lực này chỉ để đảm bảo rằng thức ăn của anh ấy được phân tích tốt – thật kỳ lạ, phải không?

5. Timothy Dumouchel – Người đàn ông kiện hãng truyền hình vì khiến vợ anh ta béo và lười biếng

Những người kỳ quái nhất
Người đàn ông kiện công ty truyền hình vì khiến vợ anh ta béo và lười biếng

Giờ đây, mọi người ở Mỹ có thể ra tòa vì rất nhiều lý do khác nhau, thậm chí là nhỏ nhặt, đến mức hầu như mọi người đều có thể kiện ai đó về một vụ kiện. Tuy nhiên, điều kỳ lạ nhất là do một người tên là Timothy Dumouchel đệ trình. Anh ta thực sự đã kiện một công ty truyền hình vì đã bắt vợ anh ta lên cân. Những gì anh ta lập luận chống lại công ty sẽ khiến bạn vừa buồn cười vừa bị sốc. Anh nói rằng việc ngồi trên ghế dài và lướt kênh đã khiến vợ anh béo lên, và chính công ty truyền hình phải chịu trách nhiệm về tình trạng này.

See also  So sánh 5 mục tiêu bắn súng hàng đầu năm 2022

4. Michel Lotito – Người có thể ăn mọi thứ

Michel Lotito - Những người kỳ lạ nhất
Michel Lotito – Người đàn ông lái máy bay và mọi thứ khác.

Một người có thể ăn mọi thứ – Michel Lotito, là người mà hầu hết mọi người đều biết đến. Người đàn ông sinh ra ở Hungary này đã nhiều lần lập kỷ lục và xứng đáng được như vậy. Anh ta có thể ăn kim loại, cao su, bất cứ thứ gì, và vẫn sống sót. Anh ta không chỉ ăn ô tô và chu trình mà còn ăn cả máy bay. Mặc dù có một chế độ ăn uống kỳ lạ như vậy nhưng anh ấy chưa bao giờ bị ốm nặng. Điều này có lẽ là do đường ruột của anh ta có thể chống lại bất kỳ loại ngộ độc nào từ bất kỳ loại thực phẩm nào, tốt, nếu chúng có thể được gọi là thực phẩm.

Xem thêm; 10 Chứng Nghiện Ăn Uống Kỳ Lạ Không Thể Tin Nổi.

3. Supatra “Nat” Sasuphan – Cô gái nhiều lông nhất thế giới

Những người kỳ lạ nhất - Cô gái nhiều lông nhất thế giới
Supatra ‘Natty’ Sasuphan – Cô gái có nhiều lông nhất thế giới.

Thiếu niên có nhiều lông nhất đến từ Thái Lan, Supatra được chẩn đoán mắc một tình trạng rất hiếm gặp khiến lông mọc ở những nơi mà chúng thường không có. Đúng là điều này đã khiến cô ấy gặp khó khăn nhiều lúc, nhưng cô ấy không thấy mình khác với những người khác và tình trạng của cô ấy không thực sự khiến cô ấy bận tâm.

2. Sanju Bhagat – Người đàn ông có song sinh sống bên trong anh ta

Sanju Bhagat - Người đàn ông có song sinh sống bên trong anh ta
Sanju Bhagat – Người đàn ông có song sinh sống bên trong anh ta

Một người nông dân đến từ Ấn Độ, Sanju Bhagat, đã sống cả đời với cái bụng căng phồng. Mọi người bắt đầu nói rằng anh ấy có thai và trêu chọc anh ấy. Họ không biết rằng những gì họ đang nói là đúng. Khi Sanju 36 tuổi, anh cảm thấy khó thở vì bụng ngày càng to. Sau đó anh được gửi đến bệnh viện Tata Memorial ở Mumbai để phẫu thuật khẩn cấp. Các bác sĩ nghĩ rằng anh ta có thể có một khối u nhưng khi họ bắt đầu phẫu thuật cho anh ta, họ nhận ra rằng đó là tình trạng bệnh lý của thai nhi. Đây là trường hợp thai nhi bị mắc kẹt bên trong song thai. Vì vậy, về cơ bản, Sanju đã mang cơ thể đột biến của người anh em song sinh của mình trong suốt 36 năm.

See also  6 phương pháp dễ dàng để có được sự công bằng tức thì

Xem thêm; 10 điều gây sốc được tìm thấy bên trong cơ thể con người.

1. Matayoshi Mitsuo – Thần điêu đại hiệp của Nhật Bản!

những người kỳ lạ nhất
Matayoshi Mitsuo – Nhà hoạt động chính trị Nhật Bản tin rằng ông là Chúa Giê-su

Vì vậy, Nhật Bản cũng có phần của những người kỳ quái với những suy nghĩ kỳ quái. Một người nổi tiếng như vậy là Mitsuo, người nói rằng anh ta là Chúa Giê-xu Christ, Đức Chúa Trời Toàn năng, và những lời dạy của anh ta sẽ giúp mang lại một trật tự thế giới mới.

Chắc hẳn bạn cũng đã từng nhìn thấy nhiều người kỳ lạ trong đời và tin rằng không ai có thể kỳ lạ như họ, nhưng danh sách 10 người kỳ lạ nhất thế giới này chắc chắn đã thay đổi quan điểm của bạn.

IFCAnet