Mehndi là một loại hình nghệ thuật tôn vinh vẻ ngoài của một người phụ nữ bằng sự đa dạng. Mehndi hoặc henna đã được áp dụng từ nhiều thập kỷ và nó được áp dụng đặc biệt cho tất cả các lễ hội, đám cưới hoặc dịp tốt lành để phản ánh hạnh phúc.

Mehandi được coi là linh thiêng và thuần khiết và rất phổ biến ở miền bắc Ấn Độ, Rajasthan, v.v. vì khu vực liền kề và ảnh hưởng của điều này, Ahmedabad đã lấy cảm hứng và nhiều nghệ sĩ mehendi tuyệt vời và tuyệt vời ca ngợi từ đây. Họ áp dụng mehndi tuyệt vời và tuyệt vời cho mọi dịp và thêm nhiều màu sắc hơn cho bàn tay của phụ nữ.

Các nghệ sĩ Mehndi hàng đầu ở Ahmedabad

Nghệ sĩ Mehndi nổi tiếng ở Ahmedabad với giá:

Hãy cùng xem 10 nhà thiết kế Mehndi hàng đầu ở Ahmedabad.

1. Zakiya Professional Bridal Mehndi Artist:

Zakiya Professional Bridal Mehndi Artist

Zakiya và nhóm sẽ áp dụng các thiết kế mehendi tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào như đám cưới hoặc bất kỳ chức năng nào. Anh ấy đã được Ahmedabad Mirror, Times of India trao tặng danh hiệu “Nghệ sĩ Mehndi chuyên nghiệp nhất” cho thiết kế đáng kinh ngạc của mình. Khoản phí của anh ấy bắt đầu từ 3, 500 Rs / trở lên cho các loại thiết kế mehandi khác nhau.

 • Trang mạng: @ZakiyaMenhdiArt theo dõi anh ấy trên face book.
 • Chi tiết liên hệ: + (91) -8866056584.
 • Địa chỉ nhà: Thuộc địa Moti Makeriwad, Đường cứu trợ Ahmedabad-380001.

2. Các nghệ sĩ Chetan Panchal Mehndi ở Ahmedabad:

Nghệ sĩ Chetan Panchal ở Ahmedabad

Chetan Panchal có chuyên môn về thiết kế tượng trưng cho cô dâu và các thiết kế của anh ấy đơn giản là tuyệt vời. Anh ấy sử dụng bột và dầu mehendi ba bộ lọc chất lượng cao và gói của anh ấy bắt đầu từ 6000 Rs / – trở đi. Anh ấy sẵn sàng đi đến các vùng khác của Gujarat, Maharashtra và thậm chí Rajasthan để áp dụng mehandi.

 • Trang mạng: @ChetanPanchalMehndiArtist theo dõi anh ấy tại face book.
 • Chi tiết liên hệ: + (91) -9825269374.
READ  10 nữ cướp biển khét tiếng nhất trong lịch sử

3. Nghệ sĩ Famina Mehndi ở Ahmedabad:

Nghệ sĩ Famina Mehndi ở Ahmedabad

Famina và nhóm của cô ấy sẽ thiết kế mehendi đẹp và phức tạp cho tất cả các loại chức năng như đám cưới, hâm nóng ngôi nhà, v.v. Họ là những người có chuyên môn trong các thiết kế như mehandi hình cô dâu, Ả Rập, Màu sắc và zardosi mehendi và nhiều hơn nữa. Họ chấp nhận tiền mặt cho các dịch vụ của họ và bắt đầu từ 2.500 Rs trở đi.

 • Id email: femida.mehndi@gmail.com
 • Chi tiết liên hệ: + (91) -9737300668, 9924754379.
 • Địa chỉ nhà: Shahpur, Ahmedabad.

4. Karishmas Creation ở Ahmedabad:

Karishmas Creation ở Ahmedabad

Karishma là một nghệ sĩ mehndi chuyên nghiệp ở ahmedabad, cô và nhóm của mình chuyên về mehandi tượng hình, Mehendi miền tây Indo, thiết kế mehendi truyền thống, Thiết kế hình xăm cũng như mehandi cô dâu. Họ tính phí mỗi tay 250 Rs và phạm vi nhìn chằm chằm của họ cho bất kỳ trường hợp nào là 8000 Rs / – trở đi.

 • Trang mạng: www.karishmascreations.in/
 • Chi tiết liên hệ: + (91) -9375183651.
 • Địa chỉ nhà: Maruti 4 Căn hộ, Pratapkunj Society, Vasna Ahmedabad-380001.

5. Nghệ sĩ Dharshan Mehndi:

Nghệ sĩ Dharshan Mehndi

Dharshan là một trong những nghệ sĩ mehendi giỏi nhất và tuyệt vời, người có ý tưởng không giới hạn và anh ấy sẽ áp dụng mehandi theo một cách rất khác biệt và hấp dẫn. Anh ấy áp dụng tất cả các hình thức thiết kế mehandi và có kinh nghiệm đặc biệt trong các thiết kế mehndi dành cho cô dâu và anh ấy cũng là một nghệ sĩ rangoli cừ khôi.

 • Trang mạng: www.darshanart.com/
 • Chi tiết liên hệ: + (91) -9998726113.
READ  10 ý tưởng quà tặng cho nghệ sĩ piano 2022

6. Veer và Vinod Mehndi Artist:

Veer và Vinod Mehndi Artist

Cả Veer và Vinod đều được đào tạo và là nghệ nhân mehndi chuyên nghiệp với kinh nghiệm thiết kế bình hoa trong thiết kế mehendi. Họ có nhiều dịch vụ khác bao gồm Tiệm Làm đẹp, Tiệm Làm đẹp Quý bà, Nghệ sĩ Zardosi Mehandi, Nghệ sĩ Mehendi cô dâu, Spa làm đẹp cho phụ nữ, Tiệm chăm sóc sắc đẹp Ayurvedic.

 • Trang mạng: www.mehandi.com
 • Chi tiết liên hệ: + (91) -8980065047.
 • Địa chỉ nhà: Tầng trệt, Vòng tròn Iscon, Đường cao tốc Sarkhej Gandinagar Ahmedabad-380055.

7. Nghệ sĩ Bridal Mehndi ở Ahmedabad:

Nghệ sĩ Bridal Mehndi ở Ahmedabad

Nghệ sĩ nổi tiếng với việc áp dụng mehndi đẹp cho cô dâu cũng như trong bất kỳ dịp nào khác. Họ rất giỏi về phương Tây và cả về thiết kế mehndi truyền thống. Họ áp dụng các họa tiết đẹp mắt trên bàn tay và bàn chân và họ chỉ chấp nhận tiền mặt cho các dịch vụ của họ. Các chi tiết khác như sau:

 • Chi tiết liên hệ: + (91) -9510128788.
 • Địa chỉ nhà: Cửa hàng số 5, Tầng trệt, Khu mua sắm Prince Prabhat, Jamalpur Ahmedabad-380001.

8. Soniya – Nhà thiết kế Mehndi xuất sắc nhất ở Ahmedabad:

Nghệ sĩ Soniya Mehndi ở Ahmedabad

Soniya là một mehndi chuyên nghiệp và cũng là một nhà thiết kế hình xăm, cô ấy có 18 năm kinh nghiệm về mehendi và thiết kế thiết kế hình xăm. Cô ấy thích áp dụng các kiểu thiết kế mehndi cô dâu nhiều màu sắc khác nhau, cô ấy cũng trang điểm cô dâu. Gói của cô ấy bắt đầu từ 3.500 Rs trở đi.

 • Trang mạng: www.flickr.com/

9. Bindu Shah Creative Mehndi ở Ahmedabad:

Bindu Shah Creative Mehndi ở Ahmedabad

Nghệ thuật mehandi của Bindu Shah rất độc đáo so với những người khác, cô ấy luôn nỗ lực để giữ cho những thiết kế truyền thống cũ được tồn tại. Cô ấy thậm chí còn đào tạo nhiều nghệ sĩ mehendi và áp dụng tất cả các loại thiết kế mehndi như cô dâu, truyền thống, bóng mờ, jardoshi, v.v. Cô ấy có rất nhiều khách hàng hài lòng và cô ấy đã đi đến các quốc gia khác để chăm sóc khách hàng của mình.

 • Trang mạng: www.bindushah.com
 • Chi tiết liên hệ: + (91) -9824443821.
 • Địa chỉ nhà: 11 B Hội Surya Nagar, Đường Atmajyoti Ashram, Công viên Ellora, Vadodra-390023.
READ  So sánh 5 cuốc tốt nhất năm 2022

10. Sensimonial Touch Nghệ sĩ Mehndi xuất sắc nhất ở Ahmedabad:

Nghệ sĩ Mehndi xuất sắc nhất ở Ahmedabad

Đây là một nghệ sĩ đam mê yêu henna và có thể áp dụng các hình thức thiết kế mehandi khác nhau. Lĩnh vực chuyên môn của anh ấy là, anh ấy áp dụng thiết kế mehndi theo chủ đề và đã giành được giải thưởng Hoàn thành Nghệ thuật Henna Quốc tế. Anh ấy đã sắp xếp các buổi hội thảo về henna khôn ngoan trong khu vực cũng là nơi anh ấy học hỏi và cũng dạy các nghệ thuật henna khác nhau.

 • Id email: sensimonialtouch@gmail.com
 • Chi tiết liên hệ: + (91) -9974347730.

Tất cả các nghệ sĩ mehndi chuyên nghiệp được đề cập ở trên ở Ahmedabad đều là những người giỏi nhất thị trường với những ý tưởng mới nhất và độc đáo, chỉ cần cho họ biết loại thiết kế mehandi mà phụ nữ đang tìm kiếm. Họ sẽ đưa ra những thiết kế mehendi nổi bật dành cho tay và chân khiến tất cả mọi người đều mê mẩn. Đừng chờ đợi nữa cho những dịp tiếp theo; có được những thiết kế mehandi truyền thống và hợp thời trang được thực hiện bởi những nghệ sĩ mehndi chuyên nghiệp này.