10 món mì Ramen ăn liền ngon nhất: Mì dai với nhiều hương vị khác nhau

Hoàn thành các đề xuất ramen ăn liền với trạng thái Halal hoặc không Halal trên sản phẩm. Dưới đây là 10 gợi ý về các nhãn hiệu mì ramen ăn liền tốt nhất!


Ramen ăn liền ngon nhất – Ai thích ăn mì ở đây? Đối với những bạn yêu thích món mì chắc hẳn đã quá quen thuộc với món mì ramen. Món ăn làm từ bột mì này được nhiều người ưa thích vì nó có nhiều nhân và cũng có mùi vị thơm ngon.

Ramen là một loại mì đặc trưng của Nhật Bản, có nguồn gốc từ Trung Quốc. Ở Nhật Bản, ramen được làm bằng những nguyên liệu chất lượng hơn và có vị ngon. Không có gì ngạc nhiên khi hiện nay ramen đang là món ăn phổ biến và được ưa chuộng ở Nhật Bản.

Ở Indonesia, ramen được biết đến với nhiều hương vị độc đáo đặc trưng của các nước châu Á, chẳng hạn như vị ớt siêu cay, mặn, đến sự kết hợp hiện đại được giới trẻ ưa chuộng, đó là ramen vị phô mai, cacbonara, v.v. .

Hiện nay, ramen cũng được bán ở dạng ăn liền nên rất dễ làm và mang đi bất cứ đâu. Đối với những người đang tìm kiếm ramen ăn liền ngon nhất, đây là 10 gợi ý!

Được đề xuất 10 món mì Ramen ăn liền ngon nhất

Mì ramen ăn liền là một món ăn phổ biến ở Indonesia, đặc biệt là giới trẻ. Hương vị đa dạng của nó với nước dùng thơm ngon và các loại nhân hảo hạng, chẳng hạn như nấm và các loại rau khô khác, khiến nhiều người yêu thích ramen.

Đối với những bạn theo đạo Hồi thì việc lựa chọn mì ramen nhập khẩu là một điều hơi khó khăn. Bạn cần phải làm kiểm tra hai lần về độ ngon của sản phẩm ramen ăn liền mà bạn sẽ mua. Tuy nhiên, đừng lo lắng, dưới đây là 10 khuyến nghị cho loại ramen ăn liền tốt nhất với đầy đủ thông tin về tình trạng halal hoặc non-halal của sản phẩm.

1. NongShim Shin Ramyun Noodle Soup

bài viết

Nguồn hình ảnh: Tokopedia

Thương hiệu mì ramen ăn liền bán chạy nhất từ ​​Hàn Quốc này mang đến hương vị đặc biệt cho món Phở NongShim Shin Ramyun. Sự kết hợp của vị nước dùng cay cay vừa miệng cùng với thịt, nấm, bắp cải, cà rốt tạo nên một hỗn hợp hương vị hấp dẫn.

NongShim Shin Ramyun Noodle Soup có dạng sợi mì xoăn mỏng, mềm và dai. Mì ramen ăn liền này cũng trở thành người bán hàng giỏi nhất ở Hoa Kỳ và thường được nhiều người khuyên dùng blogger ẩm thực bởi vì nó có vị rất ngon. NongShim Shin Ramyun Noodle Soup đã được MUI chứng nhận Halal, vì vậy nó có thể được sử dụng bởi những người theo đạo Hồi.

Phạm vi giá: Rp8,900-Rp365,000

2. Ichiran Ramen

bài viết

Nguồn hình ảnh: Tokopedia

Đối với những bạn muốn thử hương vị ramen đặc trưng của xứ sở Sakura, Nhật Bản, Ichiran Ramen có thể là lựa chọn thích hợp! Ichiran Ramen là một loại mì ramen cao cấp nổi tiếng ở Nhật Bản.

Món mì ramen ăn liền này có hương vị đích thực của mì ramen giống như ở Nhật Bản với nước sốt khô ngon miệng. Ichiran Ramen được bán dưới dạng gói gồm 5 gói ramen ăn liền. Một phần cũng đủ lớn để có thể thưởng thức cho hai người. Ichiran Ramen được làm từ hỗn hợp thịt lợn (thịt lợn) vì vậy không phải halal, vâng, Toppers!

Phạm vi giá: Rp200,000-Rp575,000

3. Samyang Hot Chicken Flavor Ramen Carbonara

bài viết

Nguồn hình ảnh: Tokopedia

Chà, món Ramen Carbonara vị gà cay Samyang này chắc chắn sẽ được các bạn trẻ thích lắm đây! Thương hiệu ramen này, đã thành công một thời gian trước, đã phát hành nhiều biến thể độc đáo khác nhau nổi tiếng với vị cay của chúng đá. Được sản xuất tại Hàn Quốc, Samyang Carbonara có vị cay đặc trưng kết hợp với gia vị cay cacbonara mịn. Món ramen ăn liền này cũng được trang bị với các lát nori để tăng thêm độ ngon.

Samyang Carbonara có hai loại bao bì, một số loại được liệt kê với biểu tượng MUI Halal, và một số loại không có biểu tượng halal. Đối với những bạn theo đạo Hồi có thể chọn Samyang Carbonara đã có logo MUI Halal trên bao bì.

Phạm vi giá: Rp6,500-Rp120,000

4. Nissin Mikuya Ramen nước súp gà hương vị

bài viết

Nguồn hình ảnh: Tokopedia

Đề xuất tiếp theo cho món ramen ăn liền ngon nhất đến từ Nissin Mikuya Ramen. Một trong những hương vị yêu thích của anh ấy là hương vị gà kho kiểu Nhật. Ngoài nước dùng gà, Nissin Mikuya Ramen còn có nước tương cay kiểu Nhật và cà ri kiểu Nhật.

Mì ramen với hương vị của nước dùng gà kết hợp với độ dai của sợi mì khiến sản phẩm này là một món nhất định phải thử. Lưỡi của bạn sẽ được tha hồ bởi hương vị thơm ngon của nước dùng gà với các loại gia vị tốt nhất. Món ramen ăn liền này đã được chứng nhận MUI Halal nên những bạn theo đạo Hồi có thể thưởng thức.

Phạm vi giá: Rp3.450-Rp140.000

5. Itsuki Ramen Kumamoto Mokkos

bài viết

Nguồn hình ảnh: Tokopedia

Itsuki Ramen Kumamoto Mokkos là một trong những biến thể được đề xuất nhiều nhất của Itsuki Ramen. Những món mì này sử dụng nước súp thịt lợn thật (tonkotsu) trong món súp ramen phổ biến nhất của Nhật Bản. Được trang bị với nước sốt đen với dầu mè và hành tây, tất nhiên nó tạo ra một hương vị đặc biệt

Itsuki Ramen Kumamoto Mokkos được chế biến với hương vị đặc trưng của vùng Kumamoto, Nhật Bản. Món mì này có vị nước dùng mặn mà không cay với sự kết hợp của nước luộc thịt heo, dầu mè đen rang và hành nướng. Chứa nước luộc thịt lợn, món mì này rõ ràng không phải là món ăn Halal và không phải dành cho những người theo đạo Hồi.

Phạm vi giá: Rp39.500-Rp53.900

6. Mì Ramen phô mai Ottogi

bài viết

Nguồn hình ảnh: Tokopedia

Biến thể đổi mới của mì ramen ăn liền này chắc chắn sẽ được nhiều người yêu thích. Cách trình bày ramen kiểu Hàn Quốc thường cho thêm phô mai vào. Hương vị thơm ngon của ramen cùng với lớp phô mai nóng chảy bên trên chắc chắn sẽ khơi dậy cảm giác thèm ăn và tạo ra một hương vị ramen ngon tuyệt sến súa.

Ottogi Cheese Ramen là thương hiệu mì ăn liền nổi tiếng ở Hàn Quốc. Những món mì này cũng có một hương vị độc đáo là dấu ấn của Ottogi Ramen. Thật không may, sản phẩm này chưa có chứng nhận halal. Tuy nhiên, đừng lo lắng, đối với những Toppers muốn thử món mì ramen kiểu Hàn Quốc với hương vị phô mai halal, hiện nay có rất nhiều thương hiệu thay thế phát hành sản phẩm tương tự và bạn có thể thử!

Phạm vi giá: Rp13,000-Rp243,000

7. Arirang Spicy Bibim Ramyun

bài viết

Nguồn hình ảnh: Tokopedia

Arirang là thương hiệu mì ramen ăn liền đến từ Hàn Quốc đã hoàn thành trạng thái MUI Halal trên hầu hết các sản phẩm của mình. Một trong những sản phẩm được khuyên dùng là Arirang, biến thể Spicy Bibim Ramyun!

Những sợi mì này có vị cay ngọt vừa miệng nhưng vẫn mang đến hương vị đặc trưng của ramen Hàn Quốc! Tất nhiên, sợi mì này có độ dai và mềm nên khi thưởng thức sẽ rất ngon. Sản phẩm này đã là MUI Halal, vì vậy rất đáng thử cho những Toppers thích ramen cay!

Phạm vi giá: Rp7.500-Rp429.000

số 8. Daisho Hakata Rich Tonkotsu Ramen

bài viết

Nguồn hình ảnh: Tokopedia

Một gợi ý khác cho món mì ramen Nhật Bản chính thống cũng có hương vị thơm ngon và nước dùng đặc biệt là Daisho Hakata Rich Tonkotsu Ramen. Sản phẩm này sử dụng tonkotsu hoặc nước luộc thịt lợn nguyên chất, giàu hương vị.

Daisho Hakata Rich Tonkotsu Ramen có loại ramen có kết cấu mỏng, dai với nước sốt tonkotsu trắng mà không có bất kỳ thành phần nào khác trộn lẫn nên có hương vị ramen đặc trưng của Nhật Bản, đậm đà hương vị. Sản phẩm ramen Tonkotsu, về cơ bản là dấu ấn đặc trưng của ramen ở vùng Hakata, Nhật Bản. Sản phẩm này tất nhiên cũng không phải là Halal.

Phạm vi giá: Rp49.000-Rp69.000

9. Marutai Kumamoto Tonkotsu Ramen

bài viết

Nguồn hình ảnh: Tokopedia

Marutai Kumamoto Tonkotsu Ramen cũng là một trong những loại ramen ngon nhất với tonkotsu hoặc nước dùng đặc biệt từ thịt lợn. Món mì này có nước thịt đen với dầu mè đen, đặc trưng cho món mì ramen của vùng Kumamoto, Nhật Bản.

Món ramen này có kết cấu chính hiệu của Nhật Bản, cụ thể là sợi mì mỏng và dai. Ăn kèm với nước luộc thịt heo nguyên chất đặc biệt, tất nhiên thích hợp cho những bạn thích hương vị và mùi thơm của nước dùng này! Tất nhiên, món ramen này là một sản phẩm không halal, vâng, Toppers!

Phạm vi giá: Rp49.400-Rp67.500

10. AnSungTangMyun Noodle Soup

bài viết

Nguồn hình ảnh: Tokopedia

Đề xuất cuối cùng là Nongshim AnSungTangMyun Noodle Soup. Nước dùng được làm trực tiếp từ nhà máy Hàn Quốc với tương cay làm cho hương vị của món mì này trở nên thơm ngon và đậm đà.

Hương vị đậm đà chiết xuất từ ​​xương và thịt bò kết hợp hương vị nguyên bản của lá bắp cải với tương và ớt bột. Nước dùng đậm đà ăn kèm với sợi mì mỏng và dai chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê. Không cần phải lo lắng, món ramen thơm ngon này cũng có chứng chỉ MUI Halal, bạn biết đấy, Toppers! Bạn muốn thử?

Phạm vi giá: Rp11,190-Rp86,250


Chà, thế là xong, 10 món mì ramen ngon nhất mà bạn có thể thử. Thưởng thức ramen có thể được thực hiện một mình, với đối tác, bạn bè và gia đình, điều này chắc chắn làm tăng thêm sự ấm áp và niềm vui cho những khoảnh khắc ăn uống! Bạn muốn thử cái nào, Toppers?

Bạn muốn mua thứ gì đó có mùi vị thơm ngon, là halal và có đầy đủ các lựa chọn? Không cần phải lo lắng, bạn có thể có được nhiều lựa chọn về loại ramen ngon nhất với giá tốt nhất tại! Nào, hãy kiểm tra Tokopedia ngay bây giờ!

bài viết

Nhà văn: Nabila Zahra Apriliani