Đừng để ngôi nhà của bạn đổ nát vì những con côn trùng ăn gỗ này! Hãy xem danh sách các nhãn hiệu thuốc diệt mối hiệu quả nhất được giới thiệu dưới đây!


Thuốc Diệt Mối Hiệu – Mối âm thầm thường xuất hiện và ăn sạch trong nhà. Một khi chúng đã làm tổ và lây lan, mối có thể làm hỏng đồ đạc quan trọng hoặc thậm chí cả nền móng của ngôi nhà và gây sập.

Nhưng Toppers đừng lo lắng, vì hiện nay có rất nhiều loại thuốc chống mối được rao bán với nhiều mức giá khác nhau mà bạn có thể dễ dàng áp dụng ở những nơi thường làm tổ của mối và các loài gây hại nguy hiểm.

Thuốc kiểm soát mối được làm từ hỗn hợp các hóa chất và thường yêu cầu thêm thiết bị bảo vệ để an toàn. Vì vậy, hãy nhớ luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và bảo quản để không tiếp xúc với các chất có thể gây hại cho sức khỏe và môi trường nhé Toppers.

Đọc để tìm hiểu các loại thuốc diệt côn trùng diệt mối dễ sử dụng, hiệu quả và thân thiện với môi trường!

Cũng đọc: Tìm hiểu 15 kiểu mái nhà thích hợp nhất để ở

Thuốc / Thuốc chống mối mọt hiệu quả nhất


1. Mối bụi


chống mối mọt tốt

Dust là một nhãn hiệu thuốc diệt mối dạng bột đã được chứng minh hiệu quả trong việc diệt trừ mối về tổ của chúng.

Cách sử dụng rất đơn giản: bạn chỉ cần rắc Bụi lên những khu vực bị mối xâm nhập. Mối sẽ được diệt trừ tối ưu trong vòng 7-10 ngày sau khi gieo.

Được bán dưới dạng chai chứa 60 gam, Bụi Mối có thể được thi công dễ dàng và không gây ô nhiễm đồ đạc hoặc môi trường. Sản phẩm này cũng không tạo ra mùi nồng do thành phần chất lượng cao.

Phạm vi giá: 48.500 IDR – 300.000 IDR
Kiểm tra Bụi mối đầy đủ


2. Cơ sở Bayer


chống mối mọt tốt

Premise là thuốc diệt mối tốt nhất do thương hiệu Bayer cấp. Bayer Premis có dạng bột và dạng lỏng, đóng gói 250 gam và 250 ml.

Công thức có chứa Premise chất lượng tốt nên không gây mùi nặng, rất hiệu quả trong việc diệt trừ mối gỗ khô và mối đất.

See also  Niềm vui khi xem phim và âm nhạc tại nhà với 10 thương hiệu soundbar tốt nhất

Đối với bột Premise, mức sử dụng được khuyến nghị là 1 gam / 1 L nước và thể tích phun là 5 L dung dịch trên một mét vuông để có kết quả tối ưu. Sản phẩm này dễ dàng hòa vào nước, an toàn và có thể giữ được lâu nếu bôi ở vùng kín.

Phạm vi giá: 50.000 IDR – 555.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Kiểm soát mối chính xác của Bayer


3. Chương trình nghị sự của Bayer


chống mối mọt tốt

Agenda là thuốc chống mối mọt của Bayer ở dạng lỏng và không thấm nước có thể tiêu diệt tận gốc tổ mối dưới lòng đất và các công trình kiến ​​trúc cũng như thuộc địa của chúng trong thời gian ngắn. Có sẵn trong các kích cỡ 100 ml và 1 L.

Thuốc dạng lỏng này có thể được áp dụng bằng cách ngâm hoặc bôi trơn gỗ, nó cũng có thể được trộn với sơn, chất đánh bóng hoặc vecni thợ thiếc.

An toàn cho môi trường và không gây mùi, biện pháp khắc phục này là hoàn hảo để bảo vệ đồ gỗ trong nhà của bạn về lâu dài. Chương trình đảm bảo diệt trừ mối một cách hiệu quả và triệt để.

Phạm vi giá: IDR 355.000 – 743.700 IDR
Kiểm tra Chương trình làm việc đầy đủ về Kiểm soát mối mọt của Bayer


4. Bayer Cislin


chống mối mọt tốt

Bayer Cisilin là chất chống mối mọt ở dạng cô đặc có thể được nhũ hóa với nước và dầu. Cisilin rất hiệu quả chống lại mối mọt dưới lòng đất, gỗ khô và gỗ xẻ.

Sản phẩm này tồn tại lâu dài trên cả bề mặt và gỗ, giúp bảo vệ chống sâu bệnh lâu dài.

Có sẵn trong các gói 100 ml và 1 L. Ưu điểm của sản phẩm này là dễ thi công: có thể phun, ngâm, trộn đều đạt hiệu quả cao và an toàn với môi trường.

Phạm vi giá: 38.000 IDR – 480.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Kiểm soát mối của Bayer Cislin


5. Thermicon


thuốc chống mối mọt tốt nhất

Termikon là chất diệt côn trùng gây hại dạng lỏng có thể diệt trừ mối gỗ và mối đất một cách hiệu quả. Loại thuốc này có thể dùng làm sơn phủ và bảo quản các loại đồ đạc trong nhà để tránh mối mọt.

Liều lượng sử dụng là 2,5 – 5 ml trên 1 L nước, vừa dùng cho gỗ bị mối mọt vừa dùng để phòng ngừa. Khi so sánh với các sản phẩm khác, giá của Termikon là phải chăng nhất với chất lượng tốt như nhau. Sản phẩm này có sẵn trong các kích cỡ 100 và 400 ml.

See also  13 thương hiệu bình phân phối đáy Gallon tốt nhất năm 2021, thiết thực!

Phạm vi giá: 9.000 IDR – 132.000 IDR
Kiểm tra Termikon Termicon đầy đủ

trang trí nhà đẹp
Hãy làm cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn để tận hưởng mỗi ngày với những món đồ trang trí đẹp nhất tại đây!

Cũng đọc: Không chỉ có thể xua đuổi muỗi, đây là 10 lợi ích của hoa Oải hương!


6. Latrex


thuốc chống mối mọt tốt nhất

Latrex có thể được sử dụng để diệt trừ mối tấn công nền móng công trình và gỗ xẻ. Ứng dụng của nó là ngâm, bôi bẩn hoặc tưới nước lên khu vực bị mối mọt.

Sản phẩm này có sẵn trong các gói 100 ml, 1 L và 4 L. Latrex phải được pha với liều lượng khuyến cáo của nước để có được kết quả tối đa.

Bảo quản sản phẩm này ở nơi thoáng mát, ngoài tầm với của trẻ nhỏ, thực phẩm và lửa, vì nó có chứa các hóa chất độc hại và dễ cháy.

Phạm vi giá: IDR 37.500 – IDR 1.614.000
Kiểm tra toàn bộ Máy diệt mối Latrex


7. Bantrek


thuốc chống mối mọt tốt nhất

Bantrek là một chất bảo quản gỗ dạng lỏng có thể được sử dụng để diệt trừ mối ngầm trong gỗ xẻ một cách hiệu quả. Loại thuốc diệt mối này được bán với kích thước 100 ml và 500 ml.

Đối với mối gỗ khô và mối đất bằng gỗ xẻ, sử dụng 6-12 ml trên 1 L và ngâm gỗ bị ảnh hưởng và 75-100 ml trên 1 L nước nếu sử dụng kỹ thuật hút chân không nén.

Đối với nền của tòa nhà bị mối mọt, bạn cần 22 ml trên 1 L nước và rắc lên phần bị mối mọt.

Phạm vi giá: 25.000 IDR – 294.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Bộ diệt mối Bantrek


8. Giao ước


thương hiệu thuốc diệt mối hiệu quả nhất

Khác với các sản phẩm khác, Conant là thuốc chống mối mọt ở dạng bột được bán dưới dạng chai 5 gam, 10 gam và 20 gam. Ngoài diệt mối, Conant còn có thể dùng làm mồi diệt trừ lũ kiến, gián khó chịu trong nhà.

Bạn chỉ cần đặt Conant vào khu vực là ổ của mối hoặc các loài gây hại khác mà không cần pha loãng với nước. Dễ dàng, phải không?

Sản phẩm này có tác dụng nhanh chóng, trong vòng 1 tuần có thể diệt trừ hiệu quả tất cả các loại sâu bệnh gây hại, kéo dài trong vòng 6 tháng.

See also  5 đôi giày Aerostreet tốt nhất và phổ biến nhất: Giá cả phải chăng

Phạm vi giá: 5.000 IDR – 480.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Bộ diệt mối của Conant


9. Basf Stealth


thương hiệu thuốc diệt mối hiệu quả nhất

Basf Stealth là sản phẩm diệt mối dạng lỏng rất hiệu quả trong việc diệt trừ mối trong gỗ xẻ và đất xây dựng. Thuốc chống mối mọt này là một trong những loại tốt nhất trên thị trường, được bán dưới dạng gói 100 ml.

Ưu điểm của sản phẩm này là công thức thành phần thân thiện với môi trường, không thấm nước để diệt trừ mối tận tổ, bền, không mùi và liều lượng sử dụng cũng rất thấp. Vì vậy nó rất hiệu quả để diệt trừ hoàn toàn.

Phạm vi giá: 150.000 IDR – 500.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Bộ diệt mối tàng hình Basf


10. Hogasan


thương hiệu thuốc diệt mối hiệu quả nhất

Hogasan là một loại thuốc trừ sâu có thể diệt trừ nhiều loại động vật gây hại khác nhau như mối, kiến, bọ chét và muỗi. Sản phẩm này có sẵn ở dạng viên nén và chất lỏng.

Ứng dụng của viên thuốc là đốt nó lên và khói sẽ diệt trừ ngay lập tức mối mọt và các loài gây hại khác trong nhà. Còn đối với dạng dung dịch thì chỉ cần xịt hoặc bôi vào khu vực là ổ sinh vật gây hại trong nhà.

Một trong những ưu điểm của sản phẩm này là công nghệ giải phóng thời gian cho phép một ứng dụng tồn tại trong 6 tháng. Tiết kiệm và hiệu quả, không có thắc mắc tại sao sản phẩm này là tốt nhất trong lĩnh vực của nó?

Phạm vi giá: 7.000 IDR – 600.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Thuốc diệt mối Hogasan


Cũng đọc: Bảo vệ Trẻ sơ sinh khỏi Muỗi với 10 loại Nệm Chống Muỗi Tốt nhất và An toàn nhất

Bạn đã có nó, 10 khuyến nghị về thuốc chống mối tốt nhất và hiệu quả nhất để tiêu diệt tất cả các loài gây hại có hại trong nhà và đồ đạc của bạn. Đừng quên làm theo hướng dẫn sử dụng và bảo quản được khuyến nghị, Toppers.

Ngay lập tức bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi mối nguy hại, sử dụng thuốc diệt mối tốt nhất trên thị trường mà bạn có thể tìm thấy đầy đủ trên Tokopedia!

bán đồ nội thất gia đình
Bạn muốn sắm sửa đồ đạc trong nhà nhưng ngân sách hạn hẹp? Hoàn thành ngay với hàng rẻ nhất và chất lượng tốt nhất tại đây!