Những khuyến nghị về kính chống bức xạ tốt nhất, bảo vệ và duy trì sức khỏe của mắt. Nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính và các thiết bị an toàn hơn.


Thói quen nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính hoặc WL có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mắt. Điều này có thể khiến mắt dễ bị khô và mệt mỏi. Nguyên nhân ban đầu này sẽ khiến mắt bị tổn thương.

Một cách để duy trì sức khỏe của các cơ quan thị giác là sử dụng kính chống bức xạ khi thực hiện các hoạt động trước màn hình máy tính.

Hiện nay, có rất nhiều kính chống bức xạ giả được lưu hành, vì vậy điều quan trọng là bạn phải cẩn thận hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và đúng chức năng.

Cũng đọc: Chức năng, đặc điểm và tác dụng phụ của kính chống bức xạ

Kính chống bức xạ tốt nhất cho Máy tính & Tiện ích

À, trong bài viết này, Tokopedia sẽ giới thiệu một số loại kính chống bức xạ mà bạn không cần phải nghi ngờ. Nào, hãy cùng xem danh sách đầy đủ các loại kính chống bức xạ tốt nhất dưới đây:


1. Kính chống bức xạ Jack màu xám


kính chống bức xạ

Grey Jack là một trong những thương hiệu kính mắt hàng đầu thế giới cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt.

Một trong những sản phẩm của hãng là kính chống bức xạ có thể bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh phát ra từ màn hình máy tính hoặc màn hình WL.

Những chiếc kính chống bức xạ này cũng sẽ ngăn ngừa tình trạng mỏi mắt do ánh sáng xanh quá mức gây ra.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 129.000 IDR

Mua Kính chống bức xạ Grey Jack tại đây

2. Kính chống bức xạ thấu kính Quang sắc


kính chống bức xạ

Tiếp theo là các loại thấu kính chống bức xạ photocromic. Thấu kính này là thấu kính tự động thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, còn được gọi là thấu kính thích ứng.

Loại thấu kính này sẽ rõ khi ở trong nhà và có màu xám hoặc đen khi ở ngoài trời.

Những chiếc kính chống bức xạ này có thể là lựa chọn cho những bạn lười mang nhiều loại kính, để hành lý của bạn trở nên gọn gàng hơn khi đi du lịch.

See also  Đánh giá Rong Nho Namiso

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 165.000 IDR

Mua Kính chống bức xạ thấu kính quang sắc tại đây

3. Kính chống rung thứ ba


kính chống bức xạ

Những chiếc kính chống bức xạ này rất phù hợp cho những bạn thường xuyên hoạt động trước màn hình máy tính, vì chúng có thể làm giảm tình trạng mỏi mắt.

Khung-Nó cũng rất nhẹ nên bạn sẽ không cảm thấy đau tay khi sử dụng. Ngoài ra, loại kính này còn có thể sử dụng cho cả nam và nữ.

Ngoài khung linh hoạt, thiết kế khung Kính chống bức xạ Kateluo trông cũng hiện đại và đương đại.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 109.000 IDR

Mua Kính chống bức xạ Kateluo tại đây

4. Kính chống bức xạ Kính Oppa


kính chống bức xạ máy tính

Sản phẩm này của Oppa Glasses rất thích hợp cho những ai thường xuyên làm việc trước máy tính hoặc ở nhà đồ dùng. Bạn cũng có thể điều chỉnh nó tùy theo điều kiện mắt, cho dù là loại trừ, hình trụ hay bình thường.

Thật không may, ống kính và khung-nó được bán riêng. Tuy nhiên, điều này cũng có thể có lợi nếu bạn đã có sẵn gọng kính ở nhà.

Thiết kế kính chống bức xạ của Kính Oppa được viết ra sành điệu với hình dáng tròn trịa, đặc biệt là các fan K-Pop và K-Drama chắc chắn sẽ rất thích.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 185.000 IDR

Mua Kính chống bức xạ Kính Oppa tại đây

5. Kính đọc TR90 Anti Radiation Plus


kính chống bức xạ máy tính

Đối với những bạn có mắt cận cũng không cần quá lo lắng vì đã có kính cận được trang bị khả năng chống bức xạ giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh.

Ưu điểm của sản phẩm này ngoài chức năng là giá cả rất phải chăng. Thiết kế phù hợp với đặc điểm của khuôn mặt phù hợp hoàn hảo với kính hình vuông.

Trọng lượng của kính TR90 cũng nhẹ nên bạn sẽ không cảm thấy muốn sử dụng lâu.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 50.000 IDR

Mua Kính đọc sách TR90 Anti Radiation Plus tại đây

Cũng đọc: Lợi ích của Vitamin A: Hóa ra nó không chỉ tốt cho mắt

kính tròn
Trông cổ điển và thanh lịch với sự lựa chọn của kính tròn!

6. Dòng kính chống bức xạ của Sevent


kính chống bức xạ máy tính

Hơn nữa, có những chiếc kính chống bức xạ từ Series Sevent đã được trang bị những chiếc kính chống bức xạ thông thường bluecut blueray.

Kính có tác dụng bảo vệ mắt khi đứng trước màn hình máy tính hoặc trước màn hình máy tính điện thoại thông minh.

Bạn không cần phải nghi ngờ về chất lượng và tính xác thực của sản phẩm. Bởi vì mỗi lần mua kính chống bức xạ của Series Sevent đều được trang bị một đèn pin kiểm tra độ chống bức xạ.

See also  11 máy tính xách tay 6 triệu tốt nhất năm 2021: Thế hệ mới, mạnh mẽ

Hoàn thành với giấy chống bức xạ để kiểm tra tính xác thực của sản phẩm.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 75.000 IDR

Mua Dòng kính chống bức xạ thứ bảy của Blueray tại đây

7. Kính chống bức xạ Nano K-Ion


kính chống bức xạ máy tính

K-Ion Nano là một thương hiệu kính mắt khá nổi tiếng với những tuyên bố có thể khắc phục các chứng rối loạn và bệnh tật về mắt.

Kion Nano cũng cung cấp kính chống bức xạ với ba biến thể màu, cụ thể là đen, đỏ và xanh lam. Những kính chống bức xạ này cũng có thể được điều chỉnh theo tình trạng mắt của bạn, chẳng hạn như bình thường, trừ, trụ hoặc cộng.

Loại kính này được khẳng định là có thể phát ra sóng ion có lợi cho sức khỏe của mắt, đặc biệt nếu đeo 8 tiếng mỗi ngày, và có khả năng chữa khỏi những phàn nàn gây khó chịu cho mắt.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 285.000 IDR

Mua Kính chống bức xạ Nano K-Ion tại đây

8. Kính chống bức xạ của William Palmer


kính chống bức xạ tốt nhất

William Palmer Eyewear là một trong những thương hiệu kính mắt có chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng với ngoại hình đẹp sành điệu và luôn hợp thời trang.

Để mua kính chống bức xạ trừ bức xạ, bạn có thể chọn các loại thấu kính đã có sẵn, chẳng hạn như thấu kính pha lê, ống kính chặn màu xanh, và ống kính trình chặn màu xanh autogrey hoặc là quang sắc.

Gọng của những chiếc kính chống bức xạ này cũng được làm bằng vật liệu cao cấp, chẳng hạn như axetat, kim loại, ultem dan titan.

See also  [Đánh giá] Xe đẩy trẻ em Baobaohao có tốt không?

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 385.000 IDR

Mua Kính chống bức xạ của William Palmer tại đây

9. Kính chống bức xạ Berry Barton


kính chống bức xạ tốt nhất

Berry Barton là thương hiệu kính mắt chất lượng cao với kiểu dáng hấp dẫn và giá cả phải chăng. Kính chống bức xạ này thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn.

Những chiếc kính này đã được bảo vệ bằng khả năng chống bức xạ và tia UV400 rất tốt cho việc duy trì sức khỏe của mắt. Bạn có thể đặt các nhu cầu ống kính như trừ hoặc cộng bắt đầu từ 0,25 đến 5,00.

Kính chống bức xạ này có hai màu tùy chọn là đen và đen bạc.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 61.600

Mua Kính chống bức xạ Berry Barton tại đây

10. Kính chống bức xạ Izipizi


kính chống bức xạ tốt nhất

Izipizi là một trong những thương hiệu kính mắt đến từ Paris với ba biến thể chính là kính đọc sách, kính chống bức xạ và kính chống tia UV.

Những chiếc kính này có giá có xu hướng đắt hơn những chiếc khác. Tuy nhiên, không chỉ đắt tiền.

Những chiếc kính này đã được trang bị thấu kính để lọc 40% ánh sáng xanh, giúp bảo vệ mắt và tất nhiên trông vẫn thời trang.

Ngoài ra, những chiếc kính này phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và châu Âu. Vì vậy, bạn không còn cần phải nghi ngờ về chất lượng.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 955.000 IDR

Mua Kính chống bức xạ Izipizi Tại đây

Cũng nên đọc: Nhãn hiệu thuốc nhỏ mắt tốt nhất: Khắc phục tình trạng đỏ và khô

Vậy đó, Toppers đưa ra những khuyến nghị về loại kính chống bức xạ tốt nhất để bảo vệ sức khỏe đôi mắt và ngăn ngừa các vấn đề về thị lực do chùm tia từ màn hình máy tính hoặc màn hình gây ra. điện thoại thông minh.

Hãy chắc chắn rằng bạn có kính chống bức xạ chất lượng và chính gốc, tìm kính chống bức xạ tốt nhất và giá cả phải chăng chỉ có tại Tokopedia!

bổ sung cho mắt
Muốn có đôi mắt khỏe và nhìn rõ mà không cần đến sự hỗ trợ của kính? Đây là giải pháp!

Nhà văn: Cindy Krisania Juli Haryono