Quản lý mái tóc dài và biến nó thành những kiểu tóc đẹp không hề đơn giản. Chúng tôi nhận được sự quan tâm của bạn. Do đó, đây là những kiểu tóc nữ sinh thịnh hành nhất dành cho mái tóc dài. Nếu bạn đang đi học, chúng tôi hiểu thời gian học bình thường, nhàm chán với mái tóc của bạn như thế nào và bạn sẽ muốn thử nghiệm những kiểu tóc mới bất cứ khi nào có thể. Những ý tưởng kiểu tóc này cho tóc dài do đó cũng khá mới mẻ, hợp thời trang, phong cách và thanh lịch. Chúng sẽ phù hợp với những dịp khác nhau và chắc chắn sẽ chiếm được trái tim của bạn với phong cách và thời trang. Tất cả các biến thể xu hướng đều có ở đây, từ bím tóc đến thắt nút cho đến tóc đuôi ngựa hoặc tóc xõa. Bạn chắc chắn sẽ yêu thích chúng và do đó hãy chọn phong cách tốt nhất có thể phù hợp với bạn và thử chúng.

Top 10 kiểu tóc đi học thời thượng dành cho tóc dài nên tham khảo:

Dưới đây là top 10 kiểu tóc dài nữ sinh nên tham khảo.

1. Pony bện với một nút:

Ngựa bện với một nút

Kiểu tóc dài dễ dàng đi học này hầu như không tốn thời gian. Chỉ cần bắt đầu tết tóc từ đỉnh đầu và buộc chú ngựa với nút thắt ở cuối tóc. Để phần tóc gần tai như những lọn tóc mềm mại để nâng tầm phong cách. Điều này cũng khá dễ thực hiện và phù hợp nhất với các nữ sinh trung học để làm kiểu tóc cho họ. Tóc được tết từ đỉnh đầu xuống, quan trọng là ở kiểu này. Đây là một trong những kiểu tóc dài nữ sinh xinh xắn được yêu thích của chúng tôi.

 • Phần tốt nhất để thử: Mùa đông và gió mùa là mùa tốt nhất để thử phong cách này.
 • Kiểu tóc và khuôn mặt phù hợp: Kiểu này phù hợp nhất với những cô nàng có khuôn mặt hình trái xoan với mái tóc gợn sóng.
 • Ăn mặc hoàn hảo và các dịp: Hãy thử phong cách này với áo sơ mi và quần jean giản dị khi đi chơi cùng bạn bè.

2. Kiểu tóc nữ sinh xoắn bên cho tóc dài:

Kiểu tóc nữ sinh xoắn bên cho tóc dài

Đây không phải là kiểu tóc dễ thương và dễ thương cho mái tóc dài đi học. Tất cả những gì nó cần trước hết là thắt bím từ bên này theo đường chéo theo kiểu mỏng. Sau đó cuộn lại phần tóc còn lại và búi thành hệ thống để buộc chặt. Điều này khá thanh lịch và trông siêu hợp thời trang và phong cách. Những cô nàng tóc dài hoàn toàn có thể diện phong cách này.

 • Phần tốt nhất để thử: Mùa đông là thời điểm thích hợp để thử phong cách này.
 • Kiểu tóc và khuôn mặt phù hợp: Kiểu này phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt và kiểu tóc dài gợn sóng hoặc thẳng.
 • Trang phục và dịp phù hợp: Mặc một chiếc váy nữ tính đẹp để trông thật đẹp khi đến các sự kiện sang trọng.

3. Nút xoắn với phần tóc để lại:

Nút xoắn với phần tóc để lại

Đây là kiểu tóc đẹp dành cho tóc dài cho thời gian nghỉ học. Tiếp tục bằng cách thực hiện năm đến sáu bím tóc mỏng từ phần trên cùng gần đầu. Sau đó buộc tất cả chúng lại với sự hỗ trợ của ruy băng hoặc phụ kiện tóc mà bạn hài lòng. Điều này đòi hỏi mái tóc dày và bồng bềnh để trông đẹp và đặc biệt. Tóc dày và bồng bềnh có thể trông hoàn toàn tuyệt vời và phong cách ở đây.

 • Phần tốt nhất để thử: Mặc phong cách này vào bất kỳ mùa nào bạn muốn.
 • Trang phục và dịp phù hợp: Mặc cái này với trang phục truyền thống đẹp trong thời gian lễ hội.
 • Kiểu tóc và khuôn mặt phù hợp: Phụ nữ có khuôn mặt hình bầu dục, hình tròn và hình kim cương với mái tóc gợn sóng có thể tạo kiểu này.
See also  15 Ý tưởng Quà tặng Đồ chơi cho Trẻ em từ 8 đến 11 tuổi

Đọc: Những kiểu tóc dễ dàng cho cô gái Tóc dài

4. Kiểu bện thẳng cho tóc dài:

Kiểu bện thẳng cho tóc dài

Đây là một kiểu tóc khá tuyệt vời cho mái tóc dài thẳng đi học. Điều này mang lại cảm giác đẹp thanh lịch và công chúa hoàng gia. Tất cả những gì bạn cần làm là thắt bím từ tất cả các bên và làm cho nó giống như một dải từ giữa. Chỉ những cô nàng tóc thẳng mới có thể diện kiểu tóc này cực sành điệu và thời thượng. Hãy dùng thử, và chắc chắn bạn cũng sẽ thích giao diện mới này.

 • Phần tốt nhất để thử: Mùa đông và gió mùa là thời điểm thích hợp để thử phong cách này.
 • Ăn mặc hoàn hảo và các dịp: Các cô gái có thể mặc một bộ trang phục đẹp để tham dự các buổi họp mặt gia đình theo phong cách này.
 • Kiểu tóc và khuôn mặt phù hợp: Những người có khuôn mặt kiểu gì và tóc thẳng chỉ có thể diện kiểu này đẹp.

5. Braided Up Pony Hairdo:

Braided Up Pony Hairdo

Hãy thử kiểu tóc giản dị mới cho mái tóc dài đi học này nếu bạn là người yêu thích kiểu tóc đuôi ngựa. Phong cách này hầu như không mất vài phút vì tất cả những gì bạn cần làm để đạt được phong cách này là thắt bím từ một bên cho đến hết và buộc đuôi ngựa kết hợp trộn phần tóc tết với phần tóc khác. Điều này hoàn toàn hợp thời trang và cũng khá nữ tính.

 • Phần tốt nhất để thử: Bất kỳ mùa nào cũng hoàn toàn tốt để thử phong cách này.
 • Kiểu tóc và khuôn mặt phù hợp: Những cô nàng có khuôn mặt trái xoan có thể thử sức với kiểu tóc uốn gợn sóng.
 • Ăn mặc hoàn hảo và các dịp: Những người có trang phục giản dị hoặc kurtas dân tộc có thể trông đẹp với phong cách này khi đi chơi với bạn bè đối với các nữ sinh cấp 2 và cấp 3.

6. Kiểu tóc học đường cho nữ sinh hiện đại:

Kiểu tóc trường học cho nữ sinh hiện đại

Kiểu tóc đẹp cho tóc dài này không hề dễ dàng tự làm được đâu nhé. Bạn cần một nhà tạo mẫu để đạt được vẻ ngoài hợp thời trang này. Những nữ sinh trung học thực sự muốn chuẩn bị trang điểm cho một sự kiện sang trọng có thể thử cái này. Kiểu tóc dài cho nữ sinh này khá cá tính, nữ tính và hợp thời trang nữa. Điều này sẽ phù hợp với những cô gái có chiều cao tự nhiên và những người thích thêm phụ kiện tóc ở cuối.

 • Phần tốt nhất để thử: Mùa đông là thời điểm tốt để thử món này.
 • Kiểu tóc và khuôn mặt phù hợp: Mọi hình dạng khuôn mặt đều có thể thử kiểu này với kết cấu tóc gợn sóng.
 • Ăn mặc hoàn hảo và các dịp: Mặc quần áo truyền thống để tham dự các sự kiện trang trọng và lễ hội ở đây.
See also  So sánh 7 ngôi nhà trong vườn đẹp nhất năm 2022

Đọc: Kiểu tóc mùa đông dễ thương cho bé gái

7. Bện theo kiểu tóc ngẫu nhiên:

Bện theo kiểu tóc ngẫu nhiên

Đây là kiểu tóc dài đi học cực chất và cực đẹp. Những nữ sinh trung học không bận tâm nhiều đến việc tạo mẫu tóc, nhưng muốn trông thật sang trọng và thanh lịch có thể thử phong cách này. Điều này cần thời gian đặc biệt, tất cả những gì bạn cần cho phong cách này là tết bím tóc từ cả hai bên chỉ sau khi bạn thực hiện các bím tóc bên trong theo cách đan chéo nhau như phần giữa cả hai. Để phần còn lại của tóc như hình ngựa con và thêm những chiếc kẹp tóc đẹp cho vẻ ngoài.

 • Phần tốt nhất để thử: Hãy thử điều này cho bất kỳ mùa nào bạn muốn.
 • Kiểu tóc và khuôn mặt phù hợp: Khuôn mặt trái xoan và mặt tròn có thể thử kiểu tóc này với mọi kiểu tóc.
 • Ăn mặc hoàn hảo và các dịp: Các cô gái có thể mặc đồ bình thường trong khi đi chơi bình thường với dáng vẻ này.

8. Tóc đuôi ngựa cho các cô gái trẻ:

Tóc đuôi ngựa cho nữ sinh trẻ

Đây là kiểu tóc đẹp cho mái tóc dài dày đi học. Các bé gái đang học cấp 1 và cấp 2 có thể thử kiểu áo sơ mi nữ tính dễ thương và sành điệu này. Ở đây có một con ngựa được thực hiện dưới dạng các hình bong bóng ở giữa bằng cách để lại một số tóc ở dạng như hình trên. Điều này rất dễ làm và trông cực kỳ nữ tính và cũng khá hợp thời trang.

 • Phần tốt nhất để thử: Bất kỳ mùa nào cũng có thể tốt nhất để thử phong cách này.
 • Kiểu tóc và khuôn mặt phù hợp: Mọi dáng mặt và kiểu tóc thẳng đều có thể thử kiểu tóc này.
 • Ăn mặc hoàn hảo và các dịp: Các bé gái có thể diện váy yếm nữ tính xinh xắn để diện như thế này đi chơi cùng bố mẹ.

9. Kiểu tóc Braid Streaks dành cho nữ sinh:

Braid Streaks Hairstyle cho nữ sinh

Những kiểu tóc dài cho học sinh trung học này khá phổ biến với vẻ ngoài thắt bím. Đây trông giống như một phong cách lộn xộn và có thể trông cực kỳ bắt mắt đối với những cô gái để tóc ngắn và dài. Phần tóc hai bên được lấy từ hai bên và tết bím đuôi cá hoặc bím tóc bình thường tùy ý bạn muốn và tết phần tóc còn lại. Điều này trông cũng nữ tính và phù hợp với các cô gái trẻ hiện đại rất nhiều.

 • Phần tốt nhất để thử: Mặc phong cách này vào mùa đông và gió mùa là tốt nhất.
 • Kiểu tóc và khuôn mặt phù hợp: Hãy mặc cái này nếu bạn có bất kỳ hình dạng khuôn mặt nào với mái tóc thẳng hoặc gợn sóng.
 • Trang phục và dịp phù hợp: Kiểu váy đẹp lạ mắt phù hợp với phong cách này, có thể là váy dài đến đầu gối hoặc váy truyền thống để đi chơi trong các buổi tiệc.
See also  Cách trang điểm cô dâu Telugu

Đọc: Các kiểu tóc búi cho cô gái 2021

10. Phong cách bện bên trên:

Đây là kiểu tóc đơn giản của học sinh tiểu học và trung học phổ thông. Ở đây bím tóc được làm từ hai bên chặt chẽ và đưa sang một bên khác để buộc nó tốt. Nó được bảo đảm tốt bằng chất dẻo và chốt. Điều này khá dễ thực hiện và khi không có thời gian thì bạn nên thực hiện. Sự khác biệt chính được nhận thấy ở đây là bím tóc ngang, do đó làm cho nó trông độc đáo. Đây cũng là kiểu tóc phổ biến nhất khi đi học

 • Phần tốt nhất để thử: Bất kỳ mùa nào cũng là hoàn hảo để thử phong cách này.
 • Kiểu tóc và khuôn mặt phù hợp: Bất kỳ hình dạng khuôn mặt và kiểu tóc nào cũng có thể thử kiểu tóc này với kiểu dáng linh hoạt của nó.
 • Ăn mặc hoàn hảo và các dịp: Mặc cái này với đồng phục học sinh để đi học hoặc trong giờ chơi với trang phục bình thường.

Mẹo bổ sung:

 1. Không sử dụng các dụng cụ tạo kiểu tóc cho các cô gái trẻ nhiều. Điều này không tốt cho tóc. Bạn có thể sử dụng nó đôi khi cho các nữ sinh trung học.
 2. Thoa serum dưỡng tóc sau khi gội đầu để dưỡng tóc và giúp tóc mềm mượt.
 3. Không để bất kỳ kiểu tóc nào trước khi ngủ. Để tóc thở vào ban đêm.
 4. Đừng gội đầu quá nhiều. Không nên gội đầu nhiều hơn ba lần một tuần.
 5. Khi tóc đã được tạo kiểu, hãy sử dụng keo xịt tóc để giữ kiểu tóc vào nếp trong thời gian dài.
 6. Thoa dầu hàng tuần để đảm bảo tóc được dưỡng ẩm tốt. Nó cũng làm giảm sự thô ráp của tóc.
 7. Tóc của trẻ nhỏ có thể được làm đẹp hơn bằng cách thêm các phụ kiện cho tóc. Chúng có thể được tùy chỉnh theo ý thích của họ để làm cho họ trông dễ thương và xinh xắn.

Đọc: Người nổi tiếng để tóc dài Bob

Do đó đây là những kiểu tóc dài nữ sinh khá thịnh hành và được ưa chuộng. Những kiểu tóc này là sự pha trộn của cả vẻ ngoài dễ dàng và phong cách. Những đứa trẻ ở các độ tuổi khác nhau có thể thử trong tay những dịp khác nhau. Chúng có thể biến các cô gái trông thật sành điệu và thanh lịch. Hãy thử chúng và chúng tôi muốn biết từ bạn rằng các cô gái thích chúng như thế nào.