Cây son này có hai cạnh vát nên phần đầu có hình tam giác. Bạn có thể có được một vị trí tốt từ bất kỳ phía nào bạn áp dụng màu sắc. Điều này làm cho ứng dụng thoải mái hơn một chút. Đây là một trong những thương hiệu son môi tốt nhất có bốn lớp hoàn thiện khác nhau: Edge Cremes, Ultra Mattes, Cooled Chromes và Shimmer Pearls.

Lớp Edge Cremes tạo cảm giác ẩm mượt trên môi. Tuy nhiên, công thức dạng kem nên không giữ được lâu và cần thoa lại sau 2-3 giờ. Màu sắc của Ultra Mattes tươi sáng, phong phú và ấn tượng, với công thức sắc tố và lâu trôi, nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái trên môi khi thoa. Mặc dù nó không ẩm như Cremes, nhưng nó cũng không quá khô, không giống như hầu hết các loại son môi mờ.

Lớp hoàn thiện của Cooled Chrome khá mỏng, sáng bóng và có cảm giác hơi sạn, giống như ánh kim tuyến. Việc sử dụng son môi này là phù hợp nhất như một loại kem lót phủ lên trên các màu khác. Lớp hoàn thiện của Shimmer Pearls có nhiều sắc tố khác nhau. Một số mỏng, những người khác dễ dàng phủ hoàn toàn trong 2-3 lần trải. Kết cấu kem mềm mịn, không gây cảm giác cộm trên môi.IFCAnet

See also  10 khuyến nghị về sữa rửa mặt tốt nhất năm 2021