10 khuyến nghị về máy tính bảng đáng tin cậy hàng đầu cho các nhà thiết kế

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số này, những chiếc bút máy tính bảng linh hoạt và đa chức năng tốt nhất là trụ cột chính của các nhà thiết kế để hỗ trợ sự sáng tạo và năng suất.


Trong thời kỳ đầu mới xuất hiện, không có nhiều máy tính bảng được sản xuất dành cho những người có sở thích vẽ. Các nghệ sĩ thường chỉ sử dụng giấy và bút vẽ với số lượng lớn, nhiều loại.

Phần phức tạp nhất là khi có sự cố, họ không thể xóa lỗi một cách dễ dàng.

Ngược lại với thời đại kỹ thuật số ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, nhiều nghệ sĩ đang chuyển sang vẽ kỹ thuật số với nhiều tính năng có thể tìm thấy. Tất nhiên không chỉ sử dụng con chuột bàn phím.

Bây giờ, có máy tính bảng đồ hoạ đó là canvas của bạn. Tất cả các bức tranh bạn vẽ trên máy tính bảng sẽ hiển thị trên máy tính của bạn. Sau đó, làm thế nào về bàn chải?

Như là máy tính bảng đồ hoạ, xuất hiện cũng được đặt tên máy tính bảng, nơi bạn có thể sử dụng nó làm bàn chải của mình. Nếu bạn là người thích vẽ thì hãy thử sử dụng công cụ kỹ thuật số này.

Quan tâm, quyền mua bút cho máy tính bảng điều này? Kiểm tra các đề xuất máy tính bảng tốt nhất dưới đây, có!

Cũng nên đọc: Các đề xuất về máy tính bảng tốt nhất, Ngày làm việc chính và Đa phương tiện thoải mái

Thương hiệu bút máy tính bảng tốt nhất


1. Wacom Intuos


bút máy tính bảng tốt nhất, nhãn hiệu bút máy tính bảng giá rẻ tốt nhất

Đối với bạn là người mới bắt đầu, hãy cố gắng mua máy tính bảng này. Với sự bổ sung phần mềm ArtRage Lite và các công cụ để thực hành, bạn có thể sử dụng nó trên Windows 7 hoặc Mac OS X.

Quá trình cài đặt cũng dễ dàng, chỉ cần kết nối máy tính bảng bằng cổng USB.

Bản thân Wacom là một nhà sản xuất đến từ Nhật Bản, chuyên sản xuất máy tính bảng để vẽ và các công cụ bổ sung của nó.

Do đó, chất lượng của bút máy tính bảng từ Wacom là điều không cần bàn cãi.

Phạm vi giá: 1.140.000 IDR – 1.500.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ Máy tính bảng “Wacom Intuos” Pen


2. Wacom Intuos Pro


bút máy tính bảng tốt nhất, nhãn hiệu bút máy tính bảng giá rẻ tốt nhất

Máy tính bảng Intuos Pro này từ Wacom là một bảng vẽ lý tưởng cho thiết kế, phác thảo kỹ thuật số thời trang, 3D điêu khắc, chỉnh sửa ảnh, và nhiều cái khác.

Với 8.192 mức áp lực bút, 60 độ nghiêng mỗi hướng, Wacom mang lại chất lượng với độ chính xác và tự nhiên tối đa.

Và tất nhiên 8 ExpressKeys được tùy chỉnh riêng có thể hoạt động trực quan giúp cải thiện quy trình làm việc. Quá trình cài đặt dễ dàng hơn, cụ thể là với Bluetooth hoặc cũng có thể được thực hiện qua internet.

Phạm vi giá: 4,745,000 IDR – 7,900,000 IDR
Kiểm tra toàn bộ Máy tính bảng “Wacom Intuos Pro” Pen


3. Tre Wacom


bút máy tính bảng tốt nhất, nhãn hiệu bút máy tính bảng giá rẻ tốt nhất

Để sử dụng dễ dàng hơn và bạn có thể sử dụng trên hầu hết mọi thiết bị, hãy thử mua Bút tre Wacom này.

Bạn có thể sử dụng chiếc bút này để phác thảo ở bất cứ đâu, kể cả thế hệ trước sử dụng Bluetooth.

Hoạt động trên iPad và iPhone. có thể-sạc điện với tính năng LED. Giá thành cũng không hề đắt với ưu điểm linh hoạt này.

Phạm vi giá: 1.023.000 IDR – 1.235.000 IDR
Kiểm tra Máy tính bảng Bút “Wacom Bamboo” để biết chi tiết


4. Adonit Snap


bút máy tính bảng tốt nhất, nhãn hiệu bút máy tính bảng giá rẻ tốt nhất

Máy tính bảng dạng bút này có ưu điểm là đa chức năng. Ngoài việc vẽ với độ chính xác của đầu PixelPoint 1,9mm, bạn cũng có thể sử dụng nó để điều khiển từ xa điện thoại Iphone.

Adonit Snap cũng có thể được sử dụng cho màn hình cảm ứng tất cả điện thoại thông minh. Ngoài ra, bạn cũng có thể sạc điện cây bút này và được sử dụng trong 12 giờ. Đủ bền phải không?

Adonite chính nó là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Texas, Hoa Kỳ và cả Đài Loan. Điều thú vị là công ty này đã ra mắt lần đầu tiên trong thế giới điện tử và phần mềm thông qua tài trợ trên Kickstarter.

Phạm vi giá: 448.000 IDR – 550.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ Máy tính bảng “Adonit Snap” Pen


5. Adonit Snap 2


bút máy tính bảng tốt nhất, nhãn hiệu bút máy tính bảng giá rẻ tốt nhất

Giống như Adonit Snap, bạn sẽ nhận được nhiều thông số kỹ thuật và tính năng giống nhau. Với đầu PixelPoint 1,9mm chính xác và điều khiển từ xa iPhone-mu.

Điểm khác biệt duy nhất là với chiếc bút Adonit Snap 2 này, bạn sẽ nhận được các tính năng Bùng nổ ba lần trên camera của điện thoại và đầu bút tốt hơn đầu bút để viết mượt mà hơn.

Chiếc bút này được cung cấp với ba biến thể màu sắc tinh tế và trang nhã. Nếu không được sử dụng, nó sẽ tự động tắt sau 10 phút.

Phạm vi giá: IDR 448,000 – IDR 485,000
Kiểm tra Máy tính bảng Bút “Adonit Snap 2” để biết chi tiết

Dưới đây là 8 Mẹo Để Chăm Sóc Tab Trông Trẻ Trung Hơn - Bao Da Máy Tính Bảng
Máy tính bảng bền hơn với bao da tốt nhất và rẻ nhất tại đây!

Cũng nên đọc: Đánh giá Samsung Galaxy Tab S6: Kỷ nguyên của máy tính bảng Android vẫn chưa kết thúc


6. XP Pen Star


bút máy tính bảng hiệu tốt

Chiếc bút này cung cấp bề mặt văn bản hoạt động lớn và tính năng không dùng pin với độ nhạy cao, mang đến những bản vẽ tự nhiên nhưng chính xác.

Với tốc độ làm mới tăng lên 250RPS và 5080LPI, bạn sẽ có được hình ảnh tự nhiên, đáp ứng mà không bị hạn chế về không gian. Bạn có thể sử dụng với Windows 10/8/7 và Mac OS 10.6.0, v.v.

Chương trình điều khiển hoạt động với các phần mềm sáng tạo như Photoshop, Illustrator, Fireworks, Macromedia Flash, Comic Studio, SAI và hơn thế nữa, lý tưởng cho tất cả các loại công việc thiết kế cho các chuyên gia hoặc nghiệp dư.

Phạm vi giá: 420.000 IDR – 695.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Máy tính bảng Bút “XP Pen Star”


S640 yếu


bút máy tính bảng hiệu tốt

Với các tính năng không cósạc điện, bạn có thể thoải mái vẽ liên tục mà không phải lo lắng về việc sử dụng pin hạn chế. Với độ dày 2mm, bạn có thể mang theo một cách linh hoạt.

Bạn cũng có thể sử dụng trên Windows XP / Vista 10/8/7, Mac 10.8 và tất nhiên phần mềm thiết kế như Photoshop, SAI, Painter, Illustrator, Clip Studio, và nhiều hơn nữa.

Phạm vi giá: 375.000 IDR – 550.000 IDR
Kiểm tra Máy tính bảng Bút “Veikk S640” để biết chi tiết


8. Máy tính bảng Huion Pen


bút máy tính bảng hiệu tốt

Với áp suất 8192, tất cả các hình vẽ nguệch ngoạc của bạn trông chính xác và hiệu quả. Độ phân giải thu được từ chiếc bút này là 5080 LPI chứng tỏ những hình ảnh do bạn tạo ra sẽ có kết quả kết thúc giá trị lớn nhất.

Huion Pen Tablet tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 trở lên.

Ngoài ra, nó cũng tương thích với các thiết bị Mac có hệ điều hành phiên bản 10.11.0 trở lên.

Phạm vi giá: IDR 305.000 – IDR 750.000
Kiểm tra đầy đủ sản phẩm “Huion Pen Tablet”


9. Stylus Pen Baseus


bút máy tính bảng hiệu tốt

Vật liệu được sử dụng là hợp kim alumuniumsilicone, vì vậy có một màn hình cảm ứng điện dung. Bề ngoài khá độc đáo, kiểu dáng gần giống một cây bút bi cao cấp.

Cây bút này phù hợp với những bạn muốn viết ghi chú điện thoại thông minh-mu, chơi trò chơi, và tất nhiên để vẽ với độ chính xác cao.

Bút Stylus Baseus có giá bán rất rẻ cho những bạn đang trong ngân sách.

Phạm vi giá: 119.000 IDR – 130.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ “Stylus Pen Baseus”


10. Parblo A640


bút máy tính bảng hiệu tốt

Máy tính bảng bút đa chức năng và di động này có độ nhạy áp lực giống như hầu hết các loại bút khác, cụ thể là 8192. Ngoài ra còn có 4 nút tùy chỉnh để phác thảo, vẽ tranh, thiết kế đồ họa, chơi game, chỉnh sửa tài liệu và hơn thế nữa.

Parblo A640 có thiết kế nhỏ gọn và mỏng, độ dày chỉ 5,2 mm. Vì vậy, dễ dàng để mang theo bất cứ nơi nào. Đối với kết nối cáp, bạn có thể dựa vào kết nối USB Type-C.

Phạm vi giá: 450.000 IDR – 765.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Máy tính bảng Bút “Parblo A640”

Cũng nên đọc: Máy tính xách tay 5 triệu IDR tốt nhất, AMD Ryzen hay Intel Coffee Lake?

Máy tính bảng bút là sản phẩm có chức năng tương tự. Tuy nhiên, thực sự có nhiều thông số kỹ thuật khác nhau và sự khác biệt trong các kỹ thuật sử dụng tương ứng của chúng. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một trong những phù hợp với nhu cầu của bạn và ngân sách– vâng!

Vì vậy, đó là thương hiệu bút máy tính bảng giá rẻ tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Tokopedia! Đừng quên nâng cấp thiết bị của bạn với máy tính bảng mới nhất!

bán điện thoại di động và máy tính bảng
Tìm điện thoại thông minh, máy tính bảng và đồng hồ thông minh mới nhất và tinh vi nhất với mức giá thấp nhất chỉ có tại đây!