[IFCAnet] – 10 Hình Xăm Tay Đẹp Nhất

Ngay cả khi bạn chưa từng xăm bao giờ, đã có nhiều lần bạn nghĩ đến việc xăm một hình xăm nhỏ trên bàn tay của mình. Hình xăm nhỏ vừa ngọt ngào lại không bao giờ đáng tiếc. Những cái tạm thời có một nghìn lẻ một mẫu. Những hình xăm nhỏ đã trở nên rất phổ biến với những cô gái trẻ muốn thể hiện bản thân. Những người thích hình xăm kiểu này thường chọn những thiết kế đơn giản sẽ đẹp mắt. Họ cũng sử dụng các biểu tượng để nhắc nhở họ về những ý tưởng, con người hoặc sự kiện quan trọng. Không có gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một hình xăm nhỏ xinh xắn, ý nghĩa đối với bạn mỗi khi nhìn vào. Dưới đây là một vài ví dụ về những hình xăm đơn giản và nhỏ cho các cô gái sẽ trông tuyệt vời trên bàn tay của bạn;

Cung và những mũi tên

Cung tên rất hợp thời trang theo đúng nghĩa của nó và là một hình xăm rất phổ biến ở cả nam và nữ. Nó có nhiều hơn một ý nghĩa. Bạn có thể tìm thấy hình xăm cung tên trong số các hình xăm tạm thời cho mọi sở thích.

Hình xăm cung tên

Hình xăm cung tên

Hình xăm mũi tên

Hình xăm mũi tên

Hình học

Hình xăm hình học có lẽ là một trong những xu hướng thiết kế của vài năm trở lại đây. Chúng trông rất tuyệt, không bao giờ lỗi mốt và chúng có thiết kế kích thước nhỏ. Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm hình xăm này với những hình xăm tạm thời trên ngón tay và cả trên móng tay.

Hình xăm bàn tay hình học

Hình xăm bàn tay hình học

Hình xăm hình học

Hình xăm hình học

chim

See also  Những mẫu hình xăm vô cực đẹp nhất

Chim là một thiết kế linh hoạt. Từ những con cú có hình dạng khác nhau đến những con mòng biển đơn giản, tất cả đều trông tuyệt vời. Chúng đại diện cho sự tự do và tất cả những khó khăn mà bạn đã vượt qua thành công trong cuộc sống của mình. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời trên tay.

Hình xăm lồng chim

Hình xăm lồng chim

Hình xăm chim

Hình xăm chim

Mặt Trăng, Trăng Tròn, Hình Xăm Lưỡi Liềm

Những hình xăm này thuộc thể loại hình học, nhưng chúng mang nhiều ý nghĩa hơn và có cái nhìn chi tiết hơn về mặt thiết kế. Bạn có thể sử dụng nó như một mặt trăng tròn hoặc trăng lưỡi liềm, tùy thuộc vào những gì bạn muốn thể hiện.

Hình xăm lưỡi liềm

Hình xăm lưỡi liềm

Hình xăm mặt trăng

Hình xăm mặt trăng

Hình xăm ngón tay dòng

Hình xăm ngón tay dòng

Hình xăm ngón tay

Mặc dù đây là một loại hình xăm không được chấp nhận nhiều trong lịch sử và thường được các thành viên băng đảng và người đi xe đạp ưa thích, nhưng ngày nay nó rất hợp thời trang và mọi người thích kết hợp hình xăm ngón tay với nghệ thuật móng tay thay vì đeo nhẫn. Nó có thể là một dòng đơn giản hoặc nó có thể là văn bản và hoa. Nó hoàn toàn tùy thuộc vào trí tưởng tượng của bạn.

Hình xăm ngón tay

Hình xăm ngón tay

Hình xăm bàn tay Mandala

Hình xăm bàn tay Mandala

Những bông hoa

Hoa là một trong những thiết kế phổ biến nhất làm hình xăm cho cả nam và nữ hiện nay. Đặc biệt hoa hồng và hoa sen rất được ưa chuộng. Nó có thể dễ dàng sử dụng trên tay với màu đen và trắng hoặc màu. Hình xăm bồ công anh, một trong những hình xăm yêu thích của tôi gần đây, là một trong những lựa chọn tốt nhất cho tôi trên bàn tay.

Hình xăm hoa hồng

Hình xăm hoa hồng

Hình xăm bồ công anh

Hình xăm bồ công anh

Quả tim

See also  9 kiểu dáng hình xăm vũ trụ đầy phong cách và sáng tạo

Ngón tay bên cạnh ngón út của bàn tay trái thường được gọi là ngón áp út, đeo nhẫn cưới để biểu thị rằng bạn đã kết hôn. Với những ai không thích đeo nhẫn và mất nhiều thì cũng có thể xem hình xăm trái tim nhỏ nhắn và nhận được vẻ ngoài vô cùng ngọt ngào.

Hình xăm trái tim

Hình xăm trái tim

mạn đà la

Hình xăm phong cách Mandala được lấy cảm hứng từ Ấn Độ. Phụ nữ thường làm nó trên bàn tay và ngón tay của họ. Chúng giống như những tác phẩm nghệ thuật với rất nhiều đường nét và dấu chấm. Tạm thời, những hình xăm trên tay với phong cách trắng hoặc đen mang lại một cái nhìn rất phong cách.

Hình xăm Mạn đà la

Hình xăm Mạn đà la

vết chân chó

Nếu bạn là một người yêu động vật thực sự, nếu bạn muốn tưởng nhớ một con vật cưng mà bạn có hoặc gần đây đã qua đời, tranh in chân có thể là một thiết kế rất đẹp cho bạn.

Hình xăm chân

Hình xăm chân

Kim cương

Kim cương rất đắt và nếu bạn yêu thích chúng nhưng không thể có, thì một hình xăm kim cương có thể là đủ. Chúng trông tuyệt vời và ứng dụng của chúng rất đơn giản và nhanh chóng.

Hình xăm lông vũ và kim cương

Hình xăm lông vũ và kim cương

Hình xăm kim cương

Hình xăm kim cương

lông vũ

Lông vũ không bao giờ lỗi mốt trong những mùa gần đây, vừa rất thời trang lại có nhiều lựa chọn, nếu muốn dùng làm hình xăm tạm thời, bạn có thể chọn màu vàng, bạc, đen hoặc màu trên tay.

Hình xăm lông công

Hình xăm lông công

Hình xăm lông vũ màu đen

Hình xăm lông vũ màu đen

Bài viết

See also  9 kiểu dáng hình xăm Celtic mang tính biểu tượng và táo bạo

Một số từ đơn giản có thể diễn tả tất cả những khó khăn hoặc tất cả những niềm vui mà bạn đã từng trải qua. Đó là lý do tại sao hình xăm chữ viết là một trong những hình xăm được ưa thích nhất. Dù bạn in chữ TỰ DO, chữ NHƯ SAO hay hoa văn như BAO GIỜ LÀ KHÔNG CÓ, điều quan trọng là bạn phải lựa chọn và tìm được mẫu phù hợp với mình.

Hình xăm chữ

Hình xăm chữ

Hình xăm chữ ngón tay

Hình xăm chữ ngón tay

Miley Cyrus Freedom Tattoo

Miley Cyrus Freedom Tattoo

các ngôi sao

Khi nói đến họa tiết ngôi sao, họa tiết nhỏ luôn được ưu tiên hơn cả. Dù bạn thực hiện trên ngón tay hay trên bàn tay, chúng sẽ tạo ra một vẻ ngoài hoàn hảo trong mọi trường hợp. Các ngôi sao luôn là ngôi sao của giới xăm hình.

Hình xăm ngón tay ngôi sao

Hình xăm ngón tay ngôi sao

Hình xăm ngôi sao

Hình xăm ngôi sao

Tôi đã nói về những hình xăm phổ biến nhất mà bạn chỉ có thể thực hiện trên tay của mình trong thế giới hình xăm tạm thời và hình xăm vĩnh viễn. Ngoài ra, có rất nhiều loại thiết kế hình xăm, điều quan trọng nhất là trước khi bạn quyết định một hình xăm vĩnh viễn hoặc nếu bạn sợ hình xăm vĩnh viễn, tôi khuyên bạn nên thử hình xăm tạm thời. Bạn có thể nhận trợ giúp từ trang trực tuyến www.newobsessions.com của chúng tôi. Tôi chúc bạn có những lựa chọn tốt trước.


Số lần xem Trang:
577