Muốn cơ thể luôn khỏe mạnh nhưng quá lười vận động ngoài trời? Hoàn thành các khuyến nghị sau để có thiết bị tập thể dục tại nhà tốt nhất!


Nhiều người trong chúng ta lười hoạt động thể thao nếu thực hiện ở ngoài trời. Bên cạnh việc lười vận động (mager), tập thể dục ngoài trời cũng mất nhiều thời gian hơn.

Vì vậy, giải pháp cho những bạn muốn giữ gìn sức khỏe nhưng lại lười vận động và không có nhiều thời gian là tập thể dục tại nhà. Với các môn thể thao trong nhà Với điều này, bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn và có thể thực hiện được.

Cũng đọc: Pilates là gì? Đọc lời giải thích!

Thiết bị thể thao / Phòng tập thể dục tại nhà

Để bạn không cần phải đến phòng tập thể dục mà vẫn có thể tập luyện một cách tối ưu, bạn cần có nhiều loại thiết bị thể thao khác nhau. Vì vậy, bạn nên tập thể dục gì ở nhà? Kiểm tra các khuyến nghị bắt buộc đầy đủ bên dưới!


1. Dumbell


dụng cụ tập thể dục tại nhà, tập thể dục tại nhà

Nếu bạn không đủ can đảm để thử nâng tạ, bạn có thể khắc phục điều này bằng cách sử dụng tạ để rèn luyện sức mạnh của cánh tay. Tạ nhỏ và ngắn hơn tạ đòn, chỉ dùng được cho một tay.

Kích thước của tạ cũng khác nhau, dao động từ 2-10 kg, tùy theo khả năng của bạn, Toppers.

Phạm vi giá: IDR 65.000 – 3.735.000 IDR

Kiểm tra thêm Dumbbells tại đây!

2. Matras Yoga


dụng cụ tập thể dục tại nhà, tập thể dục tại nhà

Yoga giúp thư giãn cơ thể đồng thời tạo dáng cho bạn đẹp hơn. Không cần phải tập yoga phức tạp, nó khá đơn giản, chẳng hạn như tư thế thiền, tư thế trẻ em, tư thế rắn hổ mang, và những người khác.

Đừng quên sử dụng thảm tập yoga để hỗ trợ cho các hoạt động thể thao của bạn. Ngoài việc đơn giản, hoạt động này không chiếm nhiều diện tích tại nhà nên bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu.

READ  8 sản phẩm AUKEY tốt nhất: Phụ kiện Tiện ích Ngày nay

Phạm vi giá: 50.000 IDR – 185.000 IDR

Kiểm tra Toàn bộ Thảm Yoga Tại đây!

3. Bỏ qua Tali


dụng cụ tập thể dục tại nhà, tập thể dục tại nhà

Môn thể thao này không quá tốn kém, bạn chỉ cần cung cấp một sợi dây cao su mà sau này sẽ được làm thành một sợi dây. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dây nhảy.

Chỉ cần tìm một chỗ rộng rãi trong nhà là đủ. Như sân thượng, sân vườn hay ban công thì bạn có thể tập môn thể thao này. Nếu thường xuyên, nhảy dây sẽ tăng cường cơ bắp ở chân.

Phạm vi giá: IDR 17.000 – IDR 65.000

Kiểm tra toàn bộ dây trượt tại đây!

4. Bóng tập gym


dụng cụ tập thể dục tại nhà, tập thể dục tại nhà

Khi một chương trình tập luyện để rèn luyện cơ bụng thông thường khiến bạn cảm thấy nhàm chán, bạn có thể thử bài tập thu nhỏ bụng bằng bóng tập gym.

Chương trình tập thể dục sử dụng bóng tập gym có thể giúp thu nhỏ vòng bụng, đặc biệt là đối với phụ nữ để bụng không chỉ nhỏ lại, thon gọn mà còn có cơ bắp.

Phạm vi giá: 52.500 IDR – 219.000 IDR

Kiểm tra Full Gym Ball tại đây!

5. Dải kháng


dụng cụ tập thể dục tại nhà, tập thể dục tại nhà

Về cơ bản, không có quy tắc cố định nào khi nói đến các môn thể thao có băng cản. Tuy nhiên, không khác nhiều so với các môn thể thao khác, bạn có thể điều chỉnh thời lượng theo thể trạng của mình.

Ví dụ, bạn có quen với việc tập thể dục hay không. Hãy chắc chắn rằng bạn khởi động trước khi tập thể thao với Băng điện trở.

Phạm vi giá: 25.000 IDR – 45.000 IDR

Kiểm tra dải kháng cự hoàn chỉnh tại đây!
bán dụng cụ thể thao
Nào, hãy năng động hơn với những dụng cụ thể thao giá rẻ và tốt nhất tại đây!

6. Xe đạp tĩnh


tập gym tại nhà, tập thể dục có thể tập tại nhà

Đạp xe là một hoạt động thể thao bằng cách đạp. Đạp xe có thể tăng cường sức mạnh cho đôi chân, cải thiện sức khỏe và đốt cháy calo.

READ  10 loại xà phòng khử trùng tốt nhất, có hiệu quả trong việc tiêu diệt vi trùng trong cơ thể

Bây giờ, bài tập này có thể được thực hiện tại nhà, cụ thể là trên một chiếc xe đạp cố định. Công cụ này có rất nhiều lợi ích, từ việc giảm mức độ căng thẳng và cải thiện tâm trạng, đến việc khắc phục những căn bệnh nguy hiểm, bạn biết đấy!

Phạm vi giá: IDR 980.000 – IDR 2.780.000

Kiểm tra xe đạp tĩnh hoàn chỉnh tại đây!

Cũng đọc: Thay đổi lối sống của bạn để trở thành một người buổi sáng: Đây là cách và lợi ích!


7. Máy chạy bộ


tập gym tại nhà, tập thể dục có thể tập tại nhà

Bài tập đầu tiên dễ thực hiện tại nhà là chạy bộ. Mặc dù chạy bộ đồng nghĩa với việc chạy, nhưng bạn không cần phải đi xung quanh nhà.

Bạn có thể vừa chạy tại chỗ vừa xem tivi một cách đơn giản. Thực hiện hoạt động này ít nhất 10 phút mỗi ngày. Vì vậy, hoạt động thể thao này có thể được thực hiện thú vị hơn, phải không, Toppers?

Phạm vi giá: IDR 2.700.000 – IDR 9.800.000

Kiểm tra Toàn bộ Máy chạy bộ Tại đây!

8. Thanh kéo lên


tập gym tại nhà, tập thể dục có thể tập tại nhà

Kéo lên là môn thể thao được nam giới quan tâm vì nó có thể giúp hình thành các cơ trên cơ thể. Hóa ra nó là một công cụ kéo lên Điều này phụ nữ cũng có thể làm được. Động tác có thể được thực hiện một cách đơn giản.

Đầu tiên, đặt cơ thể của bạn như buông thõng tay và với lấy nó quán ba mà đã được cung cấp. Tiếp theo, cố gắng nâng cơ thể cho đến khi cằm phù hợp với quán ba-meo meo.

READ  Làm sạch và khử mùi hôi với 10 nhãn hiệu chất khử mùi tốt nhất cho phụ nữ

Phạm vi giá: 155.000 IDR – 1.700.000 IDR

Kiểm tra thanh kéo lên đầy đủ tại đây!

9. Túi đấm bốc


tập gym tại nhà, tập thể dục có thể tập tại nhà

Bao đấm bốc có thể là một dụng cụ thể thao tại nhà, ngoài việc làm cho chúng ta đổ mồ hôi, còn có thể là một phương tiện giải tỏa cảm xúc. Bằng cách này, bạn có thể bày tỏ sự thất vọng của mình mà không làm tổn thương ai.

Bạn cũng có thể sử dụng Samsak như một bài tập tự vệ, tất nhiên là rất quan trọng nếu một ngày chúng ta rơi vào tình huống nguy hiểm đe dọa tính mạng.

Phạm vi giá: 150.000 IDR – 969.000 IDR

Mua đầy đủ các túi đấm bốc tại đây!

10. Ring Basket Portable


tập gym tại nhà, tập thể dục có thể tập tại nhà

Bóng rổ là một trong những trò chơi bóng lớn gần như phổ biến như bóng đá. Tuy nhiên, bóng đá phổ biến hơn hầu như trên toàn thế giới, không giống như trò chơi bóng rổ nổi tiếng chỉ ở một vài quốc gia.

Tập thể dục nhẹ nhàng, bạn có thể lắp đặt vòng treo bóng rổ di động trong sân nhà. Vì vậy không cần phải tìm kiếm cánh đồng lớn nữa.

Phạm vi giá: 450.000 IDR – 2.147.000 IDR

Kiểm tra Hoop Bóng rổ Di động Hoàn chỉnh Tại đây!

Cũng đọc: 9 Thảm Yoga tốt nhất: An toàn và Thoải mái


Đó là một đề xuất hoạt động dễ dàng để bạn thực hiện tại nhà của Toppers. Làm sao? Dụng cụ tập thể dục tại nhà nào phù hợp với nhu cầu của bạn?

Để được nhiệt tình hơn nữa, hãy sắm sửa các dụng cụ thể thao như quần áo, nệm, dây dù và những thứ khác với giá cả phải chăng chỉ có tại Tokopedia!

bán các sản phẩm thể thao hoàn chỉnh nhất
Nào, hãy áp dụng ngay lối sống lành mạnh với những dụng cụ thể thao giá rẻ và tốt nhất tại đây!