Cần một tài liệu tham khảo về đồng hồ thông minh cho đứa con của bạn? Tham khảo các gợi ý về đồng hồ thông minh tốt nhất 2019 cho trẻ em với giá cả phải chăng dưới đây!


Đồng hồ không chỉ cần thiết cho người lớn, nó ra rằng con của bạn cũng muốn có một vẻ ngoài quyến rũ và đương đại. Hơn nữa, nó hiện đang được lưu hành phổ biến smartwatch cho nhiều trẻ em khác nhau.

Ngoài ra, sự đa dạng của các chức năng không chỉ giới hạn ở việc chấm công và bổ sung thời trang duy nhất, nhưng được hoàn thiện với các mục đích sử dụng khác.

Ai có thể nghĩ rằng sự phát triển của công nghệ đã tạo ra các sản phẩm với một số công dụng?

Bây giờ, smartwatch cho trẻ em có nhiều tính năng khác nhau, bao gồm khả năng chống nước, camera, nhắc nhở thời gian, điện thoại, theo dõi vị trí hoặc GPS-trình theo dõi dựa trênvà khai thác bằng giọng nói tích hợp.

Không chỉ vậy, đồng hồ thông minh còn mang đến khả năng sử dụng an toàn, thoải mái và tất nhiên là quyến rũ cho trẻ nhỏ.

Nào, hãy xem một số đề xuất smartwatch những đứa trẻ tốt nhất của năm 2019 như sau!

Miễn phí vận chuyển
Tận hưởng khuyến mãi Giao hàng Miễn phí Tokopedia để bạn có thể tiết kiệm hơn khi mua sắm!

Cũng đọc: 10 Chức năng và Lợi ích của Đồng hồ thông minh, Hỗ trợ Sức khỏe đến Giải trí

Đồng hồ thông minh tốt nhất cho trẻ em


1. Wonlex GW400X


đồng hồ thông minh cho trẻ em

Wonlex GW400X được trang bị các thông số kỹ thuật và tính năng thú vị. Có GPS MT3337, GPRS 850/900/1800 / 1900MHz, màn hình màn hình cảm ứng màu sắc, máy ảnh, nút nguồn (SOS) và các biến thể màu sắc trên đồng hồ thông minh này.

Ngoài ra, Wonlex GW400X có các tính năng ứng dụng xã hội cho người dùng Wonlex, ghi lại các tuyến đường di chuyển của người dùng, nghe lén và các cuộc gọi thoại, cuộc gọi hai chiều và hàng rào địa lý có thể thiết lập một khu vực an toàn cho trẻ em.

Phạm vi giá: Rp995.000 – 1.669.000 Rp
Kiểm tra toàn bộ Wonlex GW400X

See also  Đề xuất 12 RAM máy tính xách tay tốt nhất, đa nhiệm mượt mà hơn!

2. Wonlex GW900


đồng hồ thông minh cho trẻ em

Wonlex GW900 có các tính năng tiên tiến mới nhất khá đầy đủ. Nó có chức năng gần như tương tự như Wonlex GW400X.

Đồng hồ thông minh này có tính năng quay số hai chiều, gọi SOS, giám sát và theo dõi GPS, khai thác bằng giọng nói tích hợp, theo dõi thời gian thực, báo thức, cũng như địa lýrào chắn.

Trong khi đó, chất liệu của Wonlex GW900 rất thoải mái và an toàn cho trẻ em.

Phạm vi giá: Rp299.000 – Rp651.000
Kiểm tra Wonlex GW900 đầy đủ


3. Đồng hồ thông minh cho trẻ em Xiaoxun


đồng hồ thông minh cho trẻ em

Nhà sản xuất đồng hồ Xiaomi này, Xiaoxun Kids Smartwatch, có nhiều tính năng khác nhau, bao gồm màn hình cảm ứng mô-đun màu, lên đến 5 trong 1 định vị (GPS, la bàn, theo dõi, Wi-Fi và cảm biến trọng lực).

Ngoài ra còn có hỗ trợ hệ thống one-push-SOS, WeChat, không thấm nước, một số ứng dụngvà cuộc gọi thoại. Tính năng này cũng được đóng gói với chất liệu đồng hồ thoải mái và an toàn cho cổ tay của bé.

Phạm vi giá: Rp243,000 – Rp750,000
Kiểm tra toàn bộ Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em Xiaoxun


4. Tinh thể Zeblaze 2


đồng hồ thông minh cho trẻ em

Nếu con bạn hiếu động trong các hoạt động, đặc biệt là các hoạt động thể thao, bạn chỉ cần ghim đồng hồ Zeblaze Crystal 2 vào cổ tay của con bạn.

Với Zeblaze Crystal 2, bạn có thể theo dõi đồ thị nhịp tim của người dùng, tối ưu hóa hoạt động tập thể dục, theo dõi chất lượng giấc ngủ, thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn và sở hữu một chiếc đồng hồ tinh vi + thể thao có khả năng chống nước.

Có ba biến thể màu sắc có sẵn trong đồng hồ này, đó là đỏ, xanh lam và đen.

Phạm vi giá: Rp245.000 – 289.000 Rp
Kiểm tra đầy đủ Zeblaze Crystal 2


5. Điện thoại đồng hồ imoo Y1


đồng hồ thông minh cho trẻ em

Đồng hồ imoo Y1 Watch Phone là sản phẩm công nghệ được thiết kế dành riêng cho trẻ em.

Đồng hồ này có tính năng quay số hai chiều, giám sát thời gian thực chính xác, GPS, trạm gốc (BS), Wi-Fi, cảm biến gia tốc và ứng dụng trò chuyện.

Ngoài ra còn có các tính năng bổ sung như con trỏ tuyến đường an toàn, thông báo bảo mật và lập lịch trình, ứng dụng xã hội đặc biệt là đối với người dùng imoo Watch Phone, cũng như chế độ chờ cực lâu.

Phạm vi giá: 465.000 IDR – 1.020.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Điện thoại đồng hồ imoo Y1

See also  11 Smart TV tốt nhất năm 2021: Giải trí dồi dào tại nhà
bộ đồ nhân vật trẻ em
Tìm trang phục hoàn chỉnh nhất cho nhân vật yêu thích của con bạn tại đây!

Cũng đọc: 10 mẹo và cách để chọn một chiếc đồng hồ thông minh chất lượng khi cần thiết


6. Bipbip V.02


đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất 2019

Tinh vi và vui nhộn. Đó là ấn tượng của chiếc đồng hồ thông minh Bippip V.02, chiếc đồng hồ thông minh phù hợp để tối đa hóa vẻ ngoài của con bạn.

Các tính năng của Bippip V.02 bao gồm một bộ theo dõi GPS, trạm gốc, Wi-Fi, ứng dụng Bippip được đồng bộ hóa, cảnh báo SOS, cuộc gọi thoại và ghi nhật ký chuyển động của trẻ.

BipBip V.20 có vẻ ngoài rất độc đáo và có nhiều màu sắc sặc sỡ. Thiết kế cũng chắc chắn, tạo sự an toàn cho các bé hiếu động.

Phạm vi giá: Rp1.299.000 – Rp2.298.000
Kiểm tra đầy đủ Bippip V.02


7. Garmin Vivofit Jr 2


đồng hồ thông minh tốt nhất cho trẻ em 2019

Ngoài các loại khác nhau, một trong những đồng hồ trẻ em tốt nhất cũng có các tính năng và thông số kỹ thuật khác nhau.

Garmin Vivovit Jr 2 đi kèm với các tính năng đặc biệt, chẳng hạn như bơithân thiện, có thể được đồng bộ hóa với các ứng dụng điện thoại và trình theo dõi khác nhau.

Để làm cho đứa con nhỏ của bạn trông ngầu hơn, Garmin Vivovit Jr 2 cũng cung cấp các biến thể chủ đề smartwatch đứa trẻ đó hợp thời trang và đầy phong cách.

Phạm vi giá: Rp1.250.000 – Rp2.010.000
Kiểm tra đầy đủ Garmin Vivofit Jr 2


8. VTech Kidizoom DX2


đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất 2019

Smartwatch VTech Kidizoom DX2 dựa trên các tính năng an toàn, thoải mái, vui nhộn và tinh tế. Đồng hồ thông minh này có thể ghi lại những khoảnh khắc dưới dạng ảnh hoặc video.

See also  10 thương hiệu vitamin B12 tốt nhất: Cơ thể khỏe mạnh hơn

Ngoài ra, Vtech Kidizoom DX2 có hệ thống tính năng trò chơi trải nghiệm chơi game thực tế tăng cường cho phép con bạn thực sự chơi trong một không gian ảo nhân tạo.

Phạm vi giá: Rp950.000 – 1.800.000 Rp
Xem toàn bộ VTech Kidizoom DX2


9. Xiaomi Amazfit Bip


đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất 2019

Xiaomi Amazfit Bip đã sẵn sàng để hoàn thiện vẻ ngoài hợp thời trang trong thể thao em bé. Smartwatch được thực hiện bởi nhà sản xuất WL Nổi tiếng từ Trung Quốc này có nhiều lợi thế.

Chẳng hạn như độ chính xác của GPS chính xác, lời nhắc lịch trình, quay số bằng giọng nói, dung lượng pin lớn và thông báo đẩy một số phương tiện truyền thông xã hội. Smartwatch IP68 cũng đã được công nhận về nhãn hiệu và chất lượng.

Điều thú vị là với mức giá phải chăng, người dùng có thể tận hưởng cảm biến theo dõi nhịp tim hoặc mạch đập. Đây là một trong số ít những chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ có tính năng này.

Phạm vi giá: Rp864,000 – Rp2,110,000
Kiểm tra đầy đủ Xiaomi Amazfit Bip


10. Fitbit Ace 2


đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất 2019

Fitbit Ace 2 thực sự được trang bị các tính năng kiểm soát của cha mẹ, swimproof, theo dõi hoạt động hàng ngày, theo dõi tần suất ngủ và kéo dài thời lượng pin.

Tuy nhiên, chức năng chính smartwatch Điều này nhằm vào các hoạt động thể thao và sức khỏe.

Ngoài ra, Fitbit Ace 2 vẫn tạo cảm giác thoải mái và an toàn khi sử dụng mặc dù vật liệu chính là smartwatch đây là không gỉ.

Phạm vi giá: Rp1.015.200 – Rp1.738.530
Kiểm tra Fitbit Ace 2 đầy đủ


Cũng đọc: 7 cách sử dụng đồng hồ thông minh để cải thiện sức khỏe cơ thể

Sao cũng được smartwatch đứa trẻ tốt nhất mà bạn thích, điều chỉnh tùy chọn phong cách, khả năng sử dụng và ngân sách bạn, vâng. Nếu bạn muốn giây phút mua sắm của mình tiết kiệm hơn, hãy mua sắm trực tuyến Trực tuyến trên Tokopedia!

bán quần áo trẻ em đầy đủ nhất
Hãy lấp đầy tủ đồ của con bạn với những bộ quần áo, quần và phụ kiện thời trang yêu thích của đứa trẻ!

Nhà văn: Ichsan Andi Lubis