Giám sát trẻ em ở bất cứ đâu có thể được thực hiện dễ dàng hơn. Hãy xem các gợi ý về đồng hồ GSP trẻ em tốt nhất và giá cả phải chăng dưới đây!


Với sự phát triển của công nghệ, nhiều tiện nghi ra đời được sử dụng cho nhu cầu hàng ngày từ năng suất đến giải trí cho nhiều người. Những cơ sở này cũng có thể được sử dụng vì lợi ích của cha mẹ đối với con cái của họ.

Một trong số đó là sự hiện diện smartwatch hoặc một chiếc đồng hồ thông minh cho một đứa trẻ có hệ thống định vị toàn cầu (GPS) hoặc các điểm đánh dấu vị trí và các công cụ giao tiếp. Ngoài ra, cũng có rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể tìm kiếm ở chiếc đồng hồ đương đại này tùy thuộc vào từng thương hiệu.

Bạn có thể tặng đồng hồ GPS của trẻ em như một món quà hoặc để thêm vào phụ kiện của chúng. Trẻ con cũng thích những món đồ công nghệ cao nên chúng sẽ rất vui khi nhận được những món đồ này.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc tìm kiếm sản phẩm đồng hồ định vị GPS trẻ em tốt nhất, hãy xem xét các khuyến nghị sau đây!

Miễn phí vận chuyển
Tận hưởng khuyến mãi Giao hàng Miễn phí Tokopedia để bạn có thể tiết kiệm hơn khi mua sắm!

Cũng đọc: 10 Đồng hồ thông minh tốt nhất cho trẻ em với các tính năng chức năng

Đồng hồ GPS cho trẻ em tốt nhất


1. imoo Y1


đồng hồ gps trẻ em tốt nhất

Thương hiệu imoo là thương hiệu toàn cầu chuyên sản xuất đồng hồ cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt đối với imoo Y1 này, sản phẩm này dành cho trẻ em. Với công nghệ thông minh, bạn có thể mang đến cho đứa con của mình một diện mạo mới với các tính năng nâng cao về bảo mật.

Các tính năng này được bổ sung bởi giao tiếp 2 chiều với công nghệ Laser Direct Struct (LDS) và mạch 3D giúp bạn luôn kết nối với đứa con nhỏ của mình.

Sau đó, có GPS, trò chuyện gia đình fitur, tuyến đường an toàn đến trường cung cấp các thông báo thông báo khi trẻ đã đến trường và số bước cho biết mức độ hoạt động của con bạn trong một ngày.

Phạm vi giá: IDR 438,800 – IDR 499,900
Kiểm tra imoo Y1 đầy đủ


2. imoo Z2


đồng hồ gps trẻ em tốt nhất

Một loạt khác là imoo Z2 có hai biến thể màu xanh lá cây và màu vàng. Thích hợp cho các bé từ 3 đến 12 tuổi năng động trong các hoạt động ở trường.

See also  Đánh giá ghế massage KINGSPORT

Ngoài ra, nó còn được trang bị không thấm nước, để trẻ em có thể sử dụng nó khi đi bơi hoặc thậm chí khi tắm.

Các thông số kỹ thuật khác bao gồm trò chuyện thoại giúp giao tiếp thoải mái và rõ ràng hơn, định vị và hiển thị thời gian chính xác, có hàng rào điện tử sẽ thông báo cho cha mẹ nếu bé đi vào khu vực nguy hiểm.

Phạm vi giá: IDR 1.675.000 – 2.199.000 IDR
Kiểm tra imoo Z2 đầy đủ


3. imoo Z5


đồng hồ gps trẻ em tốt nhất

Cái này, imoo đã tạo ra một bộ phức tạp hơn những cái khác. Với cùng một biến thể màu sắc, chiếc đồng hồ thông minh này có kiểu dáng hiện đại và độc đáo hơn so với các dòng trước đó.

Các tính năng của nó được tích hợp nhiều hơn với công nghệ phức tạp hơn như cuộc gọi video HD để cha mẹ biết môi trường của con mình, sau đó là vị trí chính xác GPS, Wi-Fi và mạng 4G.

Phạm vi giá: 2.100.000 IDR – 2.799.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ imoo Z5


4. Xiaomi Amazfit Bip


đồng hồ gps trẻ em tốt nhất

Vẻ ngoài của chiếc đồng hồ thông minh Xiaomi này phù hợp với mọi lứa tuổi và tất nhiên là cả trẻ em. Vì vẻ ngoài đơn điệu với màu đen, chiếc đồng hồ này thường được sử dụng cho nam giới hơn, đặc biệt là các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở.

Tính năng này cung cấp công nghệ GPS và Định vị kép GLONASS, theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ để xem tiến trình ngủ của người dùng. Vì vậy, nó có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ của con bạn mỗi đêm.

Phạm vi giá: 879.000 IDR – 1.350.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Xiaomi Amazfit Bip


5. Evercoss J1


đồng hồ gps trẻ em tốt nhất

Evercross cũng phát hành một chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ em để thực hiện các hoạt động hàng ngày. Với mức giá cực rẻ nhưng các tính năng mang lại cũng không thua kém các hãng khác.

Tuy nhiên, các biến thể về ngoại hình vui nhộn hơn nhiều và chắc chắn sẽ được bé nhà bạn thích. Các màu sắc được cung cấp là hồng và xanh lam với vỏ màu xanh hải quân trang nhã.

See also  10 thương hiệu dầu gội đầu tốt nhất & mạnh nhất dành cho tóc chẻ ngọn

Các tính năng được cung cấp là GPS, hai cách gọi, camera, WeChat, báo thức, và nếu trẻ chán, trẻ có thể chơi các trò chơi giáo dục như trò chơi toán học.

Còn nhiều tính năng khác có thể sử dụng lại với giá cả rất phải chăng.

Phạm vi giá: 115.000 IDR – 231.000 IDR
Kiểm tra Evercoss J1 đầy đủ

bộ đồ nhân vật trẻ em
Tìm trang phục hoàn chỉnh nhất cho nhân vật yêu thích của con bạn tại đây!

Cũng đọc: Đánh giá Samsung Galaxy Tab A 7.0: Máy tính bảng cứng cáp, thân thiện với trẻ em


6. Wonlex GW400X


đồng hồ gps cho trẻ em

Đồng hồ thông minh này cung cấp các biến thể màu sắc hấp dẫn và đẹp mắt. Vì vậy, không chỉ dành cho trẻ em mà các bạn tuổi teen cũng có thể sử dụng cho nhu cầu hàng ngày của mình. Wonlex này đưa ra một chiếc đồng hồ GPS dành cho trẻ em cũng là không thấm nước.

Các tính năng được cung cấp còn có camera để chụp ảnh tự sướng, gọi điện hai chiều, kết bạn với những người dùng Wonlex, ghi lại lịch sử các tuyến đường du lịch, cài đặt “Không làm phiền”, Cuộc gọi SOS, và hàng rào điện tử.

Phạm vi giá: 999.000 IDR – 1.189.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ Wonlex GW400X


7. Đồng hồ thông minh GPS Y95


đồng hồ gps cho trẻ em

Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em này có nhiều tính năng tinh vi và đầy đủ cho sự an toàn và kỷ luật của trẻ.

Ngoài các màu sắc đa dạng, cụ thể là xanh lam và hồng, chiếc đồng hồ này còn có tương tác bằng giọng nói để trẻ em có thể dễ dàng vận hành chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ này hỗ trợ cuộc gọi video 4G chất lượng cao, WiFi và nhiều nguồn cung cấp ngôn ngữ nếu con bạn muốn học ngoại ngữ từ tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp đến tiếng Ý.

Phạm vi giá: IDR 545.000 – IDR 850.000
Kiểm tra đầy đủ Đồng hồ thông minh GPS Y95


8. Đồng hồ thông minh GPS Q50


đồng hồ gps cho trẻ em

Đồng hồ thông minh này được thiết kế để giúp cha mẹ biết con mình đang ở đâu dễ dàng hơn. Cũng giống như các thương hiệu khác, nó cung cấp các tính năng đầy đủ với một mức giá rất phải chăng.

See also  11 thương hiệu lốp ô tô tốt nhất: Giá rẻ đến chất lượng cao

Các tính năng được cung cấp bao gồm GPS, điện thoại hai chiều, hàng rào điện tử, theo dõi giấc ngủ, lịch sử các tuyến đường di chuyển, cảm biến cất cánh, và tìm đồng hồ mà có thể ngăn chặn số giờ bị mất.

Phạm vi giá: 207.000 IDR – 399.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Đồng hồ thông minh GPS Q50


9. Đồng hồ thông minh GPS Q12


đồng hồ gps cho trẻ em

Q12 này phát hành một thương hiệu đồng hồ thông minh cho con bạn thực hiện các hoạt động hàng ngày của chúng mà không phải lo lắng về cha mẹ của chúng với mức giá rất rẻ.

Với nhiều tính năng, màn hình thiết kế đồng hồ GPS này có hai biến thể màu là xanh và hồng mang đến phong cách cực ngầu cho các bé khi sử dụng.

Với các tính năng được cung cấp, có một điện thoại hai chiều rõ ràng và HD, sau đó có các tiện nghi tán gẫu, đến hàng rào điện tử để thông báo cho phụ huynh khi trẻ em đi lại những nơi bị cấm.

Phạm vi giá: 83.000 IDR – 105.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Đồng hồ thông minh GPS Q12


10. Đồng hồ GPS Teknobi


đồng hồ gps cho trẻ em

Teknobi là thương hiệu tập trung vào các sản phẩm bảo mật, ưu tiên chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Lần này, Teknobi cho ra mắt một sản phẩm smartwatch mới cho các bậc cha mẹ muốn giám sát con cái của họ với một hệ thống bảo mật cao.

Các tính năng được cung cấp bởi Teknobi tất nhiên cũng đáp ứng từ không thấm nước, Tính năng GPS và LBS thời gian thực, tính năng bạn bè trên đồng hồ, giám sát bằng giọng nói, và nhiều cái khác.

Với nhiều tính năng, Teknobi cũng bán nó với mức giá không gây lỗ.

Phạm vi giá: IDR 799.000 – IDR 1.200.000
Kiểm tra toàn bộ GPS Watch Technobi


Cũng đọc: 10 Mẹo để Ngăn Trẻ Nghiện Đồ Chơi Tiện Ích

Đó là đồng hồ GPS trẻ em tốt nhất và giá cả phải chăng. Như là smartwatch Với tính năng tiên tiến này, việc giám sát con cái trở nên dễ dàng và chính xác hơn. Các mẹ có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền và thị hiếu của các bé.

bán quần áo trẻ em đầy đủ nhất
Hãy lấp đầy tủ đồ của con bạn với những bộ quần áo, quần và phụ kiện thời trang yêu thích của đứa trẻ!

Nhà văn: Adisha Kristy