Ai là diễn viên Hàn Quốc được trả lương cao nhất năm 2020? Hàn Quốc là một nền công nghiệp khổng lồ khi nói đến các chương trình truyền hình và các bộ phim hay phim truyền hình. Các nghệ sĩ giải trí Hàn Quốc có kỹ năng phi thường và hơn nữa là các nhân vật trên màn ảnh Hàn Quốc, đã thúc đẩy các phương tiện truyền thông trong nước. Thành thật mà nói, ngành công nghiệp này đã chuyển tải một phân khúc của những nghệ sĩ giải trí tốt nhất ở Hàn Quốc. Dưới đây là danh sách các nhân vật được trả tiền trên màn hình được trả tiền cao nhất trong năm 2020.

Top 10 diễn viên Hàn Quốc được trả lương cao nhất năm 2020.

10. Ji Chang Wook

Diễn viên Hàn Quốc được trả lương cao nhất

Anh là nam diễn viên Hàn Quốc được chú ý đặc biệt trên khắp cả nước. Anh ấy nổi tiếng sau khi đóng vai chính trong bộ phim truyền hình hàng ngày “Smile Again”. Hơn nữa, anh ấy là một trong những chuyên gia biểu diễn hấp dẫn nhất trong nước. Wook đã làm việc trong một số bộ phim truyền hình dài tập bao gồm Empress Ki, Warrior Dong-soo và Healer. Với mỗi cảnh, anh ấy tính phí 42.000 USD. Ji Chang Wook, 32 tuổi, sinh ra ở Anyang, Hàn Quốc và anh cao 182 cm.

9. Song Joong KI

Diễn viên Hàn Quốc Song Joong KI

Anh ấy là một nhân vật trên màn ảnh Hàn Quốc đã trở nên nổi tiếng nhờ bộ phim cổ trang Sungkyunkwan Scandal. Anh ấy đã làm việc trong nhiều chương trình và phim truyện khác. Song Joong KI thu phí 50.300 USD cho mỗi cảnh. Anh sinh ngày 19 tháng 9 năm 1985. Tune Joong KI cao 175 cm.

8. Lee Jong Suk

Nam diễn viên Hàn Quốc Lee Jong Suk

Lee Jong Suk là người mẫu trẻ nhất của Tuần lễ thời trang Seoul. Anh đã đóng vai chính trong Doctor Stranger, School 2013, Pinocchio và I Can Hear Your Voice. Lee tính phí 50.300 đô la cho mỗi cảnh. Sinh ngày 14 tháng 9 năm 1989 (30 tuổi) tại Suwon, Hàn Quốc, Lee cao 182cm.

See also  So sánh 10 ý tưởng quà tặng cho những người yêu thích thịt xông khói năm 2022

7. Yoo Ah In

Diễn viên Hàn Quốc Yoo Ah In

Anh là một diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhờ Sungkyunkwan Scandal – một bộ phim truyền hình hành động nổi tiếng ở Hàn Quốc. Hơn nữa, Yoo Ah In là một nhà vô địch, anh ấy là một trong những nghệ sĩ hấp dẫn nhất ở Hàn Quốc. Anh được biết đến với các vai diễn trong Secret Love, Punch, The Throne, Six Flying Dragons và Veteran. Yoo Ah In thu phí 58.700 USD cho mỗi cảnh. Anh sinh ngày 6 tháng 10 năm 1986 (32 tuổi) tại Daegu, Hàn Quốc. Anh ấy cao 178 cm.

6. Lee Min Ho

Diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho

Anh ấy cũng là một người mẫu và ca sĩ. Lee Min Ho đã trở nên nổi tiếng rộng rãi ở Hàn Quốc với vai diễn trong Boys over Flowers, bộ phim đã mang về cho anh một vài giải thưởng. Ngoài ra, Lee Min Ho đã giành được giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất trên Ti vi. Anh cũng được chú ý với các vai chính trong City Hunter, The Heirs và Personal Faith. Lee đã đóng vai chính đầu tiên của mình trong điện ảnh với Gangnam Blues (2015), tiếp theo là bộ phim đầu tiên do Trung Quốc sản xuất Bounty Hunters (2016). Anh ấy tính phí 58.700 đô la cho mỗi cảnh. Sinh ngày 22 tháng 6 năm 1987 (32 tuổi) tại Heukseok, Hàn Quốc, anh cao 187 cm.

5. Lee Seung GI

Lee Seung GI

Lee Seung GI là một ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình và nghệ sĩ giải trí. Anh ấy là một trong những nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên màn ảnh ở Hàn Quốc. Anh ấy nổi tiếng với nhiều ca khúc hit như “Because You’re My Woman”, “Will You Marry Me” và “Return”. Và, Lee Seung GI thu phí 58.700 USD cho mỗi cảnh. Lee Seung GI sinh ngày 13 tháng 1 năm 1987 (32 tuổi) tại Banghak-Dong, Hàn Quốc. Anh ấy cao 180 cm.

4. So Ji Sub

So Ji Sub

Anh là một diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc, người được biết đến qua các vai diễn trong các bộ phim truyền hình khác nhau như; Cain And Abel, Oh My Venus, Master Sun, và I’m Sorry. So Ji Sub thu phí 67.100 USD cho mỗi cảnh. So Ji Sub sinh ngày 4 tháng 11 năm 1977 (42 tuổi) tại Seoul, Hàn Quốc. Anh ấy cao 185 cm.

See also  10 ý tưởng quà tặng tốt nhất để so sánh ngày lễ Giáng sinh 2022

3. Jo In Sung

Jo In Sung

Anh ấy là một diễn viên Hàn Quốc đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình khác nhau, như; Mùa đông năm ấy, Chuyện gì đã xảy ra ở Bali, Ổn rồi và Gió thổi. Anh ta tính phí 67.100 USD cho mỗi cảnh. Jo in Sung sinh ra tại Cheonho-dong, Hàn Quốc vào ngày 28 tháng 7 năm 1981 (38 tuổi). Anh ấy cao 184 cm.

2. Hyun Bin

Hyun Bin

Anh ấy là một nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc, người đã được biết đến với các vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Hyun Bin đã đóng những vai nổi bật trong các chương trình truyền hình khác nhau bao gồm Secret Garden, Sam-Soon, và My Name is Kim đã mang lại cho anh nhiều danh tiếng. Anh ta tính phí 83,900 đô la cho mỗi cảnh. Bin sinh ra tại Jamsil-dong, Hàn Quốc vào ngày 25 tháng 9 năm 1982 (37 tuổi). Anh ấy cao 180 cm.

1. Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun

Cuối cùng, ở vị trí đầu tiên trong số các diễn viên Hàn Quốc được trả lương cao nhất là Kim Soo Hyun. Được biết đến nhiều nhất với các vai diễn trong các bộ phim truyền hình như; Dream High, Moon Embracing the Sun, My Love from the Star và The Producers. Anh cũng xuất hiện trong các bộ phim điện ảnh như; The Thieves and Secretly, Greatly.

Kim được đưa vào danh sách Người nổi tiếng quyền lực của Forbes Hàn Quốc ở vị trí thứ 4 năm 2013, thứ 2 năm 2015 và thứ 5 năm 2016. Anh thu phí 83.900 USD cho mỗi cảnh, sau đó trở thành nhân vật được trả lương cao nhất trên màn ảnh ở Hàn Quốc. Thành công của các bộ phim truyền hình của anh ấy trên khắp châu Á đã đưa anh ấy trở thành một ngôi sao Hallyu hàng đầu. Anh ấy cao 177cm. Vào cuối năm 2019, ước tính giá trị tài sản ròng của Kim Soo Hyun là 5 triệu đô la (Xấp xỉ)

IFCAnet

See also  9 chế độ ăn uống lành mạnh ngăn ngừa tóc bạc sớm