Tất cả chúng ta đều thích phim. Chúng tôi thích ngồi trên chiếc ghế dài được bọc trong một chiếc chăn ấm áp và với bỏng ngô trên tay khi chúng tôi xem một số bộ phim hay nhất sẽ được sản xuất. Một số người trong chúng tôi là những người hâm mộ lớn đến mức chúng tôi xếp hàng dài tại các rạp chiếu phim để có thể xem bộ phim trên màn ảnh rộng vào phút nó công chiếu. Các nhà sản xuất phim kiếm bộn tiền từ những buổi chiếu như vậy với một số phim báo cáo doanh thu bán vé trị giá hàng trăm triệu đô la chỉ trong đêm khai mạc. Điều này đã thúc đẩy các nhà sản xuất phim phải có được những diễn viên xuất sắc nhất trong phim của họ và điều này không hề rẻ. Những diễn viên điện ảnh này được trả rất nhiều tiền để xuất hiện trong các bộ phim và tác phẩm này là top 10 diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood.

10. Jennifer Lawrence

10 diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood

Jennifer Lawrence là một trong những quý cô đẹp nhất Hollywood. Mới 25 tuổi, cô đã đóng vai chính trong một số bộ phim hay nhất kể từ khi chuyển giao thiên niên kỷ. Nụ cười dễ thương và hình thể đẹp khiến cô trở thành một hit lớn trong lòng khán giả nam. Một số bộ phim cô đã đóng bao gồm bom tấn X-men Apocalypse năm 2016, bộ phim Joy năm 2015 cũng như bộ phim X-men First Class năm 2010 và Silver Linings Playbook năm 2012. Cô trở nên nổi tiếng với vai chính Rùa đột biến Mystique trong phim First Class năm 2010 của X-men. Cô ấy đã không nhìn lại bao giờ và cô ấy đã trở thành một trong những diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood.

9. Angelina Jolie

10 diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood

Cô ấy xinh đẹp. Cô ấy thật gợi cảm. Cô ấy có tính cách sôi nổi và cô ấy là người từ thiện. Tất cả những đặc điểm này khiến Angelina Jolie trở thành con cưng của các nhà sản xuất phim. Cô đã đóng vai chính trong các bộ phim bom tấn như Salt, Mr. and Mrs. Smith và Maleficent. Cô ấy đã kết hôn với một trong những nam diễn viên xuất sắc nhất của thời đại chúng ta là Brad Pitt và họ cùng nhau tạo thành một trong những cặp đôi quyền lực nhất Hollywood. Cô đã giành được một số giải thưởng đáng chú ý nhất là giải Oscar cho vai diễn trong bộ phim Girl Interrupt. Cô ấy được trả rất hậu hĩnh cho những vai diễn này và do đó cô ấy chiếm vị trí là một trong những diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood.

8. Julia Roberts

10 diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood

Năm nay 49 tuổi, bà mẹ ba con, là một trong những diễn viên nữ tiên phong ở Hollywood. Cô ấy được yêu mến và tôn thờ ngang bằng bởi vô số người hâm mộ của cô ấy. Cô ấy bắt đầu diễn xuất vào đầu những năm 90 và cô ấy đã không bao giờ nhìn lại. Một số bộ phim cô từng tham gia như Pretty Woman, My Best Friend’s Wedding và bom tấn năm 2010 Eat Pray Love. Cô đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong sự nghiệp diễn xuất lừng lẫy của mình, đáng chú ý nhất là giải thưởng Oscar mà cô giành được vào năm 1991 ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho bộ phim Pretty Woman.

See also  So sánh 10 ý tưởng quà tặng hàng đầu cho người đi bộ đường dài năm 2022

7. Thành Long

10 diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood

Thành Long là xuất khẩu lớn nhất của Trung Quốc sang ngành công nghiệp điện ảnh Hollywood. Các phim của anh ấy bao gồm Dragon Blade, đạt gần 120 triệu USD chỉ riêng ở Trung Quốc, Drunken Master và Rush Hour. Thái độ dễ gần của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một người hâm mộ yêu thích và các nhà sản xuất phim đang tranh giành để anh ấy góp mặt trong các bộ phim của họ. Năm 2015, anh kiếm được gần 50 triệu đô la, khiến anh trở thành một trong những diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood.

6. Scarlett Johansson

10 diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood

Nhan sắc đóng vai trò lớn trong sự nghiệp điện ảnh của bất kỳ diễn viên nữ nào và Scarlett Johansson càng xinh đẹp càng tốt. Ở tuổi 31, cô ấy đang ở độ tuổi đỉnh cao và tất cả các nhà sản xuất phim đều muốn có cô ấy trong phim của họ. Cô đã đóng vai chính trong các bộ phim như Lucy, Avengers age of Ultron và Captain America.

5. Tom Cruise

10 diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood

Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều đã từng xem một bộ phim của Tom Cruise vào một thời điểm nào đó trong đời. Điều này nói lên sức hút của anh ấy đối với các nhà sản xuất phim. Anh là diễn viên ngôi sao của loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi mang tính biểu tượng. Anh ấy đóng vai một người tốt trong hầu hết các bộ phim của mình và anh ấy rất giỏi. Anh đã được trả 40 triệu đô la chỉ riêng cho bộ phim Mission Impossible: Rogue Nation năm 2015. Những bộ phim khác mà anh ấy đã kiếm được nhiều tiền bao gồm Edge of Tomorrow và Oblivion. Do đó, anh lọt vào danh sách 10 diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood. Cruise là một trong những người đàn ông đẹp trai nhất thế giới hiện tại.

See also  10 ý tưởng quà tặng cho những người yêu thích chơi gôn năm 2021

4. Adam Sandler

10 diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood

Những bộ phim của anh ấy hài hước và dí dỏm khiến chúng thực sự nổi tiếng trong những đêm chiếu phim gia đình. Anh ấy bắt đầu đóng phim hài từ những năm tuổi teen và niềm đam mê dành cho nghệ thuật này đã khiến anh ấy trở thành một trong những diễn viên hài xuất sắc nhất thời đại của chúng ta. Khó có một năm trôi qua mà không có một bộ phim nào của Adam Sandler lên màn ảnh rộng. Một số bộ phim bom tấn mà anh ấy đã tham gia bao gồm Pixels, Blended và You don’t mess with the Zohan.

3. Vin Diesel

10 diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood

Anh ấy không tham gia nhiều phim nhưng chỉ có một bộ phim mà anh ấy đóng vai chính kiếm được tiền lớn nhờ bán vé xem phim và mua đĩa trực tuyến. Anh đóng vai Dominic Toretto trong loạt phim Fast and Furious đã có 7 bản phát hành tính đến thời điểm hiện tại với mỗi bản phát hành đều tốt hơn phần trước. Trong phần mới nhất, Fast and Furious 7, anh đã kiếm được khoảng 47 triệu đô la, khiến anh trở thành một trong những diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood.

2. Bradley Cooper

10 diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood

Bradley Cooper là một diễn viên toàn năng có khả năng diễn xuất trong một tác phẩm dễ dàng như Aloha và đảm nhận vai chính trong bộ phim American Sniper từng đoạt giải. Anh ấy không chỉ nóng bỏng, đẹp trai mà còn có tài diễn xuất sánh ngang với những người giỏi nhất trong giới kinh doanh. Anh được Tạp chí People bình chọn là “Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2011”. Một số bộ phim nổi tiếng mà anh đã đóng vai chính bao gồm Hangover 1,2 & 3, Burnt và Limitless.

See also  12 cách hiệu quả để thúc đẩy bạn đến phòng tập

1. Robert Downey Jr.

10 diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood

Đứng đầu danh sách 10 nam diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood là Robert Downey Jr. Anh là ngôi sao trong loạt phim bom tấn “Iron Man”, “Sherlock Holmes” và Avengers: Age of Ultron. Anh cũng là ngôi sao trong bộ phim Captain America: Civil War chưa được phát hành. Tất cả những bộ phim này đã kiếm được rất nhiều tiền thông qua việc bán vé ở cả Mỹ và các nơi khác trên thế giới và với tư cách là nam diễn viên chính trong tất cả chúng, anh ấy đã thu được lợi nhuận tài chính lành mạnh từ thành công của chúng. Do đó, anh ấy nằm trong top 10 diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood.

Top 10 diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood.

  1. Robert Downey Jr.
  2. Bradley Cooper
  3. vin Diesel
  4. Adam Sandler
  5. Tom Cruise
  6. Scarlett Johansson
  7. Jackie Chan
  8. Julia Roberts
  9. Angelina Jolie
  10. WhJennifer Lawrence

IFCAnet