Như đã đề cập, có một ống kính trượt mở ở mặt trước. Bên dưới, tất nhiên, là ống kính. IR cũng ở mặt trước. Ở phía bên phải, bạn sẽ tìm thấy Hải cảng khác nhau, cụ thể là AV IN, Hải cảng Audio, HDMI, USB 1 và USB 2. Ngoài ra, bên dưới có lỗ thông gió và loa được xây dựng trong. Ở phía bên trái có một giắc cắm DC và một núm vặn để trình bày hình ảnh.

Màn hình chính của máy chiếu này trông đơn giản và được chia thành nhiều loại chính như phim, ảnh, nhạc và văn bản. Máy chiếu này có thể phát nhạc ở định dạng WMA, MP3, M4A. Như bạn đã biết, máy chiếu T6 có loa trong nội bộ. Giọng anh ấy khá lớn. Âm lượng tối đa được tạo ra là khoảng 70 dB.

Máy chiếu LCD này có thông số kỹ thuật về độ sáng 3500 ANSI lumen. Máy chiếu hiển thị hình ảnh ở độ tương phản tỷ lệ khung hình 16: 9 và 4: 3. Máy chiếu loại nhỏ này hỗ trợ Độ phân giải Full HD tức là 1920 x 1080 với độ phân giải gốc là độ phân giải XGA 1024 x 768. Vì vậy, nếu bạn có ngân sách eo hẹp, đây là thương hiệu máy chiếu tốt nhất mà bạn có thể mua. Đây là một máy chiếu cầm tay tốt nhất để mang theo khắp mọi nơi.IFCAnet

See also  Debametulam - Website hàng đầu về chăm sóc nuôi dạy trẻ